Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1315: Thời đại hắc ám tiền sử (2)- Đây tuyệt đối là Thần vật của thời đại hắc ám tiền sử!

Cái gọi là tiền sử, là chỉ thời kỳ trước Thời đại Hỏa Kỷ. Đại Toại xây dựng ra Thời đại Hỏa Kỷ, mới tính là bắt đầu Văn minh. Khi đó, Đại Toại thống nhất vũ trụ, định ra văn tự, gọi là Thần văn, thống nhất ngôn ngữ, gọi là Thần ngữ, phát tán Văn minh tới các ngõ ngách trong vũ trụ, lại định ra lịch pháp, gọi là Đại Sơn Phù Mộc Thái Dương Lịch, chính là xây dựng trên cây Phù Tang Thụ trong Thánh địa Kim Ô thị Vũ trụ Cổ lão hiện tại kia.

Trước Thời đại Hỏa Kỷ, chính là thời đại hắc ám không có Văn minh, không có lịch pháp, cũng không có lịch sử lưu truyền xuống, cho nên gọi là tiền sử. Mà chiếc thuyền lớn này, rất có thể là di vật của thời đại hắc ám tiền sử kia.

- Đây là một chiếc Đế thuyền!

Phù Kỳ Chi khẽ lẩm bẩm:

- Tuyệt đối là Đế thuyền!

- Đế thuyền?

Trong lòng Chung Nhạc khẽ động:

- Chẳng lẽ là bảo vật của tồn tại đã mở ra nơi này, lưu lại Trấn Thiên Phủ kia?

- Đây không phải là Đế thuyền!

Mục Tô Ca lắc đầu, nói:

- Không có khí tức của Đế, không được coi là Đế thuyền. Bảo vật Đế cấp chân chính sẽ có khí tức của Đế, rất dễ dàng nhận ra!
Advertisement / Quảng cáo


Phù Lê nghi hoặc nói:

- Tam Thái tử, nếu chiếc thuyền này không phải là Đế thuyền, chỉ là một kiện bảo vật cấp Đế Quân, sao chúng ta phải cần nhiều cường giả như vậy mới có thể lôi nó lên được?

Mục Tô Ca cũng vô cùng nghi hoặc, lúng ta lúng túng nói:

- Cái này ta cũng không biết! Thần binh Đế cấp nhất định phải có loại uy nghiêm trấn áp Chư Thiên đó. Đế là tồn tại chí cao vô thượng thống trị toàn thể vũ trụ, binh khí của hắn tự nhiên cũng có Thần uy cái thế cử thế vô song! Thậm chí Thần binh Đế cấp còn có thể lâu ngày sinh Linh, đản sinh ra linh tính, phảng phất như có sinh mệnh vậy. Chiếc thuyền này mặc dù rất cường đại, nhưng cũng không phải là Đế thuyền!

Chung Nhạc nghe hắn nói vậy, âm thầm gật đầu. Mục Tô Ca nói rất có lý. Hắn đã từng gặp qua Đế binh, giống như Thiếu Hạo Chung, như Phục Mân Kiếm, như Hạo Dịch Cầm… cái nào cũng đều có một loại Đế uy đáng sợ. Thiếu Hạo Chung còn sản sinh ra linh tính, đã biến thành tiểu mập mạp, mà linh tính của Hạo Dịch Cầm là một tiểu nha đầu bện tóc sừng trâu.

Phục Mân Kiếm bởi vì đã vỡ nát, cũng không đản sinh ra linh tính. Cộng thêm Phục Hy Thần Tộc đã diệt tuyệt, không ai tế bái, càng không có khả năng sinh ra linh tính. Nếu chiếc thuyền này là Đế thuyền, vậy hẳn là cũng sẽ tồn tại Đế uy hoặc là linh tính. Mà hiện tại xem ra, nó vừa không có Đế uy, cũng không có linh tính, hẳn là không phải Đế thuyền.

Bất quá, có thể khiến cho nhiều Tạo Vật Chủ cùng với Thần Hoàng, Ma Hoàng như vậy xuất thủ, mới có thể lôi chiếc thuyền lớn này ra khỏi Tinh hà, không phải là Đế thuyền, căn bản không thể nào nói nổi.

- Nhạc tiểu tử, thời kỳ tiền sử vốn không có cảnh giới Đế này!

Đột nhiên, trong Thức hải Chung Nhạc, thanh âm Tân Hỏa chợt vang lên:

- Cảnh giới Đế này, là về sau Đại Toại mở ra cùng truyền bá Văn minh, mới có sinh linh Hậu Thiên tu luyện, mới có phân chia các cảnh giới Luyện Khí Sĩ, Thần Ma… Thời kỳ tiền sử, thật ra là thời đại của Tiên Thiên Thần và Tiên Thiên Ma Thần. Ta từng nghe Đại Toại nói qua, cảnh giới của Tiên Thiên Thần Ma ở thời kỳ tiền sử hoàn toàn bất đồng với cảnh giới của sinh linh Hậu Thiên!

Trong lòng Chung Nhạc khẽ động:
Advertisement / Quảng cáo


- Ý của ngươi là…

- Chế tạo chiếc thuyền này không phải là tồn tại cấp Thiên Đế, nhưng có thực lực cấp Thiên Đế!

Tân Hỏa nói:

- Những văn lộ Đồ đằng lạc ấn trên này, có khả năng bao hàm một chút huyền bí của thời đại hắc ám tiền sử!

Chung Nhạc đột nhiên cất cao giọng nói:

- Một chiếc Thần thuyền cấp Đế Quân, có thể làm tọa giá của ta! Các vị, kéo chiếc thuyền này tới trước Quân Vương Điện cho ta!

- Thông minh!

Tân Hỏa không khỏi tán thưởng:

- Nếu ngươi nói chiếc thuyền này là bảo vật Đế cấp, nhất định sẽ khiến cho rất nhiều cường giả mơ ước. Nói không chừng ngay cả Tiên Thiên Đế Quân cũng sẽ mở miệng đòi. Nhưng nếu nói là Thần thuyền cấp Đế Quân, Tiên Thiên Đế Quân cũng sẽ không để mắt tới!

Rất nhiều Tạo Vật Chủ và Thần Hoàng, Ma Hoàng dốc hết toàn lực, kéo chiếc thuyền lớn rách nát tả tơi này vào cửa thành, đi tới Quân Vương Điện. Mới đi được hơn phân nửa, đám người đã mệt mỏi đến không thở nổi. Chung Nhạc cũng không khỏi hoảng sợ:

- Tuy nói chiếc thuyền này là bảo vật Đế thuyền không thua kém, nhưng cũng quá nặng rồi a? Còn đoạn Tiên Thiên Long Cốt này nữa, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Có quan hệ gì với Lôi Trạch Cổ Thần?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.