Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1592: Sư huynh xuất mã (2)Hắn không tiếp tục nghiền ngẫm Luân Hồi Ma Âm nữa, bộ dáng chắc chắn vạn phần đứng ở nơi đó, đợi Huyền Kỳ Nhị Lão luyện thành kiện Thần binh kia.

Qua một lúc lâu sau, Huyền Kỳ Nhị Lão rốt cuộc cũng luyện thành một kiện Thần binh, thở phào nhẹ nhõm một tiếng, mỉm cười nói:

- Tả Thiên Thừa, lần này Thần binh do chúng ta luyện ra, tất nhiên sẽ không xảy ra bất luận sơ xuất gì!

Quỷ U Minh nửa tin nửa ngờ, nói:

- Lần này hai vị sư huynh luyện chế ra Thần binh, là nhằm vào gã Thần Ma nào?

Huyền Kỳ Nhị Lão giơ tay chỉ về phía thành lâu Trấn Thiên Quan, nói:

Advertisement / Quảng cáo


- Chính là gã nam tử trung niên mặc áo bào trắng bên cạnh Dịch Quân Vương kia!

Quỷ U Minh nhìn về phía gã nam tử áo bào trắng kia, trong lòng khẽ động. Gã nam tử áo bào trắng này không biết là ai, cũng không biết là chủng tộc gì, cũng không biết tu vi cảnh giới ra sao. Trong đại chiến lúc trước, Quỷ U Minh đã từng đích thân truy sát hắn, kết quả lại để cho hắn chạy thoát. Hắn tra hỏi chư tướng dưới trướng:

- Gã nam tử áo bào trắng này rốt cuộc là cảnh giới gì?

Đám người hai mặt nhìn nhau, nhao nhao lắc đầu. Thống soái Nam Lạc Sư Môn lắc đầu, nói:

- Ta đã từng giao thủ mấy hiệp với hắn trong loạn quân. Cảnh giới của hắn rất cổ quái, vừa giống như Đế Quân, lại vừa giống như Tạo Vật Chủ. Nhưng ta lại cảm thấy hắn còn giống như một gã Thần Hoàng…

Đình Ngọc Cực cũng nói:

- Ta cũng từng giao thủ qua với hắn, cũng có loại cảm giác này!

Ma Thiên Vương của Nam Thiên Môn cũng kinh ngạc nói:

- Ta cũng từng giao thủ qua với hắn, cũng không biết hắn là cảnh giới gì!

Thần Thiên Vương của Nam Thiên Môn cũng thất thanh nói:

- Còn có ta! Ta cũng từng gặp qua hắn trong loạn quân, từng giao thủ qua hai lần!

Quỷ U Minh bị dọa cho sợ hết hồn. Tuyệt đại bộ phận tướng lĩnh dưới trướng hắn vậy mà đều nói đã từng có giao phong với gã nam tử trung niên không biết tên này, mà gã nam tử trung niên này lại vẫn chưa bị đánh chết, thật sự kỳ quặc quái dị.

- Gã nam tử này rốt cuộc có lai lịch gì? Sao lại không nhìn ra cảnh giới của hắn?

Quỷ U Minh khẽ nhíu mày. Bất quá, từ trong tao ngộ của đám tướng lĩnh này mà xem, thì cảnh giới của gã nam tử trung niên áo bào trắng này hẳn là nằm giữa Tạo Vật Chủ và Đế Quân, thủ đoạn cực kỳ quỷ dị, có thể tránh thoát sự truy sát của Đế Quân đỉnh phong, mạnh mẽ đón đỡ mấy chiêu mà không chết.

- Nếu đã như thế, vậy thì mời Tiên Thiên Thiên Vương xuất mã!

Quỷ U Minh nhìn về phía Tiên Thiên Thiên Vương, một trong bốn Thiên Vương của Nam Thiên Môn, nói:

- Tiên Thiên Thiên Vương xuất chiến, cộng thêm Thần binh của Huyền Kỳ Nhị Lão, tất nhiên có thể giết chết hắn! Cho dù không giết được hắn, cũng có thể toàn thân trở lui!

Advertisement / Quảng cáo


Đám tướng lĩnh nhao nhao gật đầu. Mặc dù Tiên Thiên Thiên Vương là cảnh giới Tạo Vật Chủ, nhưng lại là một tôn Tiên Thiên Thần, thực lực cường đại, không chút thua kém những Thiên Vương khác.

Tiên Thiên Thiên Vương nhận lệnh, nhận lấy Thần binh từ trong tay Huyền Kỳ Nhị Lão, suất lĩnh một chi đại quân giết ra trận doanh, để cho đại quân ở phía sau trợ trận, cao giọng nói:

- Dịch Quân Vương, ta muốn khiêu chiến gã nam tử áo bào trắng trên thành lâu kia! Không biết hắn có dám ứng chiến không?

Chung Nhạc quay đầu lại, mỉm cười nói:

- Sư huynh, người ta đang khiêu chiến ngươi a, ngươi có ứng chiến không?

Phong Hiếu Trung cất bước đi xuống thành lâu, không mang theo một binh một tốt nào, một mình ra khỏi cửa thành, đi tới trước trận.

Huyền Kỳ Nhị Lão khẩn trương vạn phần, nhìn chằm chằm về phía Tiên Thiên Thiên Vương và Phong Hiếu Trung. Trận chiến này quan hệ tới vận mệnh của Huyền Kỳ Nhị Lão, không thể không khiến cho bọn họ khẩn trương.

Sắc mặt Tiên Thiên Thiên Vương hờ hững, sáu đạo quang luân sau đầu đại phóng, từng tòa từng tòa Tiên Thiên Động Thiên treo cao, khí tức cường đại không gì sánh được, không thua kém Đế Quân chút nào.

- Tả Thiên Thừa lệnh cho ta cầm theo Thần binh của Huyền Kỳ Nhị Lão tới giết ngươi, thật ra đối với ta căn bản là không cần thiết!

Tiên Thiên Thiên Vương chắp hai tay sau lưng, nhìn về phía Phong Hiếu Trung ngênh ngang đi tới, lạnh nhạt nói:

- Có thể ở cùng cảnh giới thắng được Tiên Thiên Thần Ma, chỉ có tồn tại mở ra Bí cảnh thứ bảy mà thôi. Mà loại tồn tại này lác đác không có mấy người. Giết ngươi, không cần Thần binh của Huyền Kỳ Nhị Lão!

Ông!

Bảy đạo quang luân sau đầu Phong Hiếu Trung cùng một chỗ đại phóng, thản nhiên nói:

- Hiện tại ngươi có thể tế khởi Thần binh của Huyền Kỳ Nhị Lão rồi!

Con ngươi Tiên Thiên Thiên Vương đột nhiên co rút. Trong trận doanh sau lưng, sắc mặt Mặc Ẩn kịch biến, vội vàng cao giọng quát lớn:

- Tiên Thiên Thiên Vương, mau mau lui trở về!

Thanh âm hắn còn chưa dứt, chiến đấu đã sớm bạo phát. Tiên Thiên Thiên Vương vừa mới tế khởi Thần binh do Huyền Kỳ Nhị Lão luyện chế, chỉ nghe một tiếng vang kinh thiên động địa truyền tới. Bảy đạo quang luân sau đầu Phong Hiếu Trung xoay tròn, dẫn động đạo Tinh hà hộ thành bên ngoài Trấn Thiên Quan kia. Vô số khỏa Tinh cầu thật lớn từ trong dòng sông dâng lên, Tinh lực của ức vạn quần tinh điên cuồng vọt tới. Ức vạn Tinh lực giống như cầu vồng hào quang, Đạo âm chấn động, không ngừng tiến nhập vào trong cơ thể Phong Hiếu Trung.

Advertisement / Quảng cáo


- Tâm cảnh Đế cấp!

Sắc mặt đám người Quỷ U Minh, Lâu Chính Sư kịch biến. Đây là tâm cảnh Đế cấp dẫn động vạn đạo triều bái. Bất quá, gã nam tử áo bào trắng này hiển nhiên không cụ bị năng lực chưởng khống tâm cảnh Đế cấp, hắn dẫn động đại đạo thiên địa như vậy, lẽ nào không sợ sẽ bị đại đạo thiên địa đồng hóa sao?

Bảy đạo quang luân kia cắt không gian trước sau Tiên Thiên Thiên Vương thành bảy phần. Tiên Thiên Thiên Vương ngã vào trong Thất Đạo Luân Hồi, ánh mắt lộ ra thần sắc sợ hãi. Hắn vội vàng tế khởi Thần binh, dốc toàn bộ lực lượng công kích Phong Hiếu Trung.

Kiện Thần binh kia liên tục cắt ra Lục Đạo Luân Hồi, sau đó bị định trụ trong không gian, không thể động đậy. Mặc cho Tiên Thiên Thần Vương thôi động như thế nào, cũng không thể di chuyển được một phân một tấc nào.

- Tế!

Phong Hiếu Trung thấp giọng quát lớn một tiếng.

Đột nhiên, Tiên Thiên Thiên Vương bắt đầu Hóa đạo. Từng đạo từng đạo đại đạo Tiên Thiên trong cơ thể hắn bị đại đạo thiên địa xé rách. Nhục thân hắn bắt đầu tan rã. Trước mắt hai quân, gã Tiên Thiên Thần cảnh giới Tạo Vật Chủ viên mãn này lại bị đại đạo thiên địa tươi sống đồng hóa.

Nhục thân của Tiên Thiên Thần Ma cũng chính là Nguyên thần, là do đại đạo thiên địa cấu thành, sẽ càng dễ dàng Hóa đạo hơn. Tốc độ Hóa đạo của Tiên Thiên Thiên Vương lần này cực nhanh, khiến cho người ta không kịp dự liệu. Trong chớp mắt đã có gần phân nửa nhục thân hắn bị đại đạo thiên địa đồng hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.