Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1597: Đại Lục Đạo Địa Ngục (1)- Mặc Ẩn, ngươi căn bản đấu không lại Dịch Quân Vương! Ngươi muốn liên thủ với hắn giết ta, chỉ sẽ rơi vào trong tính toán của hắn! Ngươi càng đấu không lại ta!

Quỷ U Minh tránh né công kích của đám người Âm Phần Huyên, Y Uyển Quân. Quỷ Thần Tộc dưới trướng hắn đã bị giết không còn một mống, nhưng Quỷ U Minh lại không chút để ý, cười lạnh nói:

- Bằng vào ngươi cũng muốn giết ta? Ngươi quá xem thường Quỷ Sư ta rồi! Năm xưa ta đã có thể tung hoành ngang dọc vũ trụ, trải qua vô số sát trận sát kiếp, không biết bao nhiêu danh túc đã chết trong tay ta! Cho dù là tồn tại Đế cấp muốn giết ta, ta cũng có thể toàn thân trở lui!

Nhục thân hắn đột nhiên hư hóa, thân hình biến mất khỏi thiên địa.

Advertisement / Quảng cáo


Cũng trong khoảnh khắc thân hình hắn biến mất, đột nhiên trước mắt hắn chợt lóe sáng. Chỉ thấy bốn phía dâng lên vô số đóa Quỷ hỏa âm u. Trong lòng Quỷ U Minh đại chấn, đảo mắt quan sát bốn phía, chỉ thấy hắn vẫn như cũ đang ở trong Trấn Thiên Quan.

Nhưng quỷ dị chính là, hắn không nhìn thấy đại quân Thần Ma đang lúc chém giết, chỉ có thể nhìn thấy từng đóa từng đóa Quỷ hỏa âm u từ trong Tinh hà, từ trong chiến trường nhao nhao dâng lên. Quỷ hỏa bao vây từng cỗ từng cỗ linh hồn chiến tử. Đó là linh hồn của các Thần Ma chết trong trận đại chiến này. Ngoại trừ những quỷ hồn này ra, một người sống cũng đều không nhìn thấy.

Bất quá, ngược lại có thể nhìn thấy đám Đế binh kia. Phù Tang Thần Thụ đỉnh thiên lập địa, Trấn Thiên Hà Đỉnh trấn áp Tinh hà, còn có đám Đế binh Chư Thiên Thần Đạo Chung. Những Đế binh này đang di động, mỗi khi chấn động một cái, sẽ có rất nhiều vong hồn xuất hiện trong cái thế giới này. Ngoài mặt từng kiện từng kiện Đế binh thật lớn bị vô số Quỷ hỏa quấn lấy, lộ ra một mảnh âm trầm đáng sợ.

- Địa Ngục Luân Hồi?

Sắc mặt Quỷ U Minh kịch biến:

- Nơi này là… Địa Ngục của Đại Lục Đạo Luân Hồi?

Hắn ngẩng đầu nhìn lên. Nơi này không có người nào khác, ức vạn Thần Ma đều biến mất không thấy đâu nữa, chỉ còn lại có một mình Chung Nhạc.

Chung Nhạc vẫn như cũ đứng trong Bát Trận Đồ, toàn thân thiêu đốt vô số Quỷ hỏa âm u. Một đóa Quỷ hỏa đại biểu cho một gã Thần Ma của Tiên Thiên Cấm Quân. Vô số Quỷ hỏa phiêu phù trong Bát Trận Đồ của hắn, cung ứng cho hắn năng lượng vô cùng vô tận.

Lúc này, Chung Nhạc quay đầu lại, nhìn về phía hắn, nhẹ giọng nói:

- Quỷ Sư!

Khóe mắt Quỷ U Minh nhảy lên, thanh âm khàn khàn nói:

Advertisement / Quảng cáo


- Dịch Quân Vương, ngươi đã luyện thành Đại Lục Đạo Luân Hồi?

Đây chính là Đại Lục Đạo Luân Hồi, hệ thống Lục Đạo Luân Hồi chân chính.

Lục Đạo Luân Hồi mà tuyệt đại bộ phận các Thần Ma tu luyện đều là Tiểu Lục Đạo Luân Hồi. Đạo Nhất, Âm Dương, Thần Tài, Vạn Tượng, Ngũ Hành và Huyết Mạch, sáu tòa Bí cảnh Lục Đạo Luân Hồi hình thành trong nhục thân và Nguyên thần. Loại Luân Hồi này được gọi là Tiểu Lục Đạo Luân Hồi.

Tiểu Lục Đạo Luân Hồi so với Đại Lục Đạo Luân Hồi đã thiếu khuyết một bộ phận then chốt, chủ yếu chính là ở chỗ trong Lục Đạo Luân Hồi do sáu tòa Bí cảnh hình thành đã thiếu khuyết đi Địa Ngục Luân Hồi. Nếu ở trong ba ngàn Lục Đạo Giới, sẽ có thể nhìn thấy Địa Ngục Luân Hồi của Lục Đạo Giới, đó là không gian song song với thế giới hiện thực, là địa phương mà các hồn phách trở về.

Thần Ma có thể luyện ra Địa Ngục Luân Hồi cũng không phải là không có, chỉ là số lượng cực nhỏ. Mà Địa Ngục Luân Hồi luyện ra cũng tuyệt đối không phải là Đại Lục Đạo Luân Hồi chân chính. Bởi vì cho dù luyện ra Địa Ngục Luân Hồi, cũng không có bao nhiêu tác dụng, không ai có thể khai phá ra uy năng của Địa Ngục Luân Hồi đó.

Khai phá ra uy năng của Địa Ngục Luân Hồi bản thân, sẽ có thể đạt tới cảnh giới trong truyền thuyết, khiến cho sinh linh ở trong Lục Đạo Luân Hồi của chính mình vãng sinh, sinh sinh diệt diệt, diệt diệt sinh sinh.

Thậm chí ngay cả Thần Ma tu thành Địa Ngục Luân Hồi, cũng có thể ở trong Lục Đạo Luân Hồi của chính mình trọng sinh, bản thân tạo vật, tạo hóa ra chính mình, rất khó bị giết chết, được xưng là Bất Tử Chi Thân chung cực.

Từ khi Lục Đạo mở ra cho tới nay, kẻ tu thành cảnh giới này, nghe nói chỉ có duy nhất vị Thiên Đế cuối cùng của Thời đại Địa Kỷ, Phục Mân Đạo Tôn mà thôi.

Ở trong Đại Lục Đạo Luân Hồi, chủ nhân của Đại Lục Đạo Luân Hồi chính là Chúa tể tuyệt đối, có thể khống chế sinh tử. Phục Mân Đạo Tôn đã dùng Đại Lục Đạo Luân Hồi luyện chế ra một kiện trọng khí, chính là Lục Đạo Thiên Luân, chí bảo chưởng khống Địa Ngục Luân Hồi của hết thảy Chư Thiên và Lục Đạo Giới trong thiên hạ.

Nhưng hiện tại, Quỷ U Minh đã nhìn thấy Đại Lục Đạo Luân Hồi.

Quỷ Thần Tộc có thiên phú dị bẩm, nhục thân xen giữa hư và thực, có hư có thực. Thời điểm thực hóa không khác gì so với những Thần Ma khác, thời điểm hư hóa sẽ có thể tiến vào hư không, lẻn vào Địa Ngục Luân Hồi, tồn tại bằng trạng thái Nguyên thần.

Advertisement / Quảng cáo


Quỷ U Minh tiến hành hư hóa, vốn là muốn ẩn núp vào trong không gian chạy trốn, nhưng hiện tại hắn lại phát hiện, chính mình sau khi hư hóa, đã tiến vào trong Địa Ngục Đại Lục Đạo Luân Hồi của Chung Nhạc.

Đại Lục Đạo Luân Hồi không ai có thể luyện thành, đã bị vị Dịch tiên sinh Tiên Thiên Cung này luyện thành.

Hắn lại không biết, Chung Nhạc ở trong Tổ Đình quan sát pho tượng Phục Hy Phục Mân Đạo Tôn lưu lại, thấm nhuần ảo diệu của Phục Mân Đạo Tôn Tâm Kinh, một lần quan sát chính là mười năm đằng đẳng, đạt được ảo diệu khôn cùng trong Phục Mân Đạo Tôn Tâm Kinh. Hắn chính là đã lĩnh ngộ ra Đại Lục Đạo Luân Hồi trong mười năm đó.

Phục Mân Đạo Tôn thậm chí cũng không truyền thụ Đại Lục Đạo Luân Hồi cho Phục Thương. Có thể nói, Đại Lục Đạo Luân Hồi là ảo diệu Lục Đạo Luân Hồi chí cao của hắn, cũng là nguyên nhân chân chính mặc dù Lục Đạo Thiên Luân đã rơi vào trong tay Bích Lạc Cung, cũng chưa từng bị người khác chưởng khống. Hiện tại, Chung Nhạc chính là đã nhận được chân truyền của Phục Mân Đạo Tôn.

- Hắn làm sao có thể luyện thành Đại Lục Đạo Luân Hồi? Đại Lục Đạo Luân Hồi sớm đã thất truyền rồi a!

Quỷ U Minh cắn răng một cái, thân thể tăng vọt, biến thành Thần Ma vĩ ngạn vô song, không lùi mà tiến tới, giết thẳng về phía Chung Nhạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.