Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 350: Lời nguyền của thần ma (2)Nhưng dược lực của cây hoa sen kia đúng là hung mãnh, cho dù nhục thân bị thành như vậy hắn cũng không chết, huyết nhục liên tục sinh ra, khí huyết dồi dào.

Dưới tác động của dược lực, hắn giống như cử phách luyện thành bất tử chi thân, nhục thân được dược lực chữa lành, mỗi lần hứng lôi uy, nhục thân phục nguyên là lạnh mạnh hơn trước không ít!

Thuần dương lôi đình chỉ là dư uy đánh xuống nhục thân của hắn đã gây nên tổn hại lớn vậy, nguyên thần của hắn còn chịu nhiều lôi kích hơn, hậu quả còn lớn hơn.

Nguyên thần của Chung Nhạc lúc này đã cao tới ba mươi trượng khi một đạo lôi đình đánh xuống, nguyên thần của Chung Nhạc gần như nổ tung, nguyên thần lập tức thu nhỏ lại ba phần, chỉ còn lại hai mươi mốt trượng.

Đại Nhật Ma Ô và Lục Mục Yêu Thiềm chi linh thì chỉ còn cao hơn một trượng!

Đạo lôi đình thứ hai trước khi đánh xuống, nguyên thần của hắn lại cao lên hai mươi tư hai mươi lăm trượng. Nhưng lần này lôi đình đã đánh nguyên thần hắn rút lại còn hơn chục trượng. Đại Nhật Ma Ô và Lục Mục Yêu Thiềm thì chỉ còn năm sáu thước.

Đạo lôi đình thứ ba đánh xuống, nguyên thần của Chung Nhạc chỉ còn mười bốn trượng, Đại Nhật Ma Ô và Lục Mục Yêu Thiềm chỉ còn to bằng cái chậu rửa mặt.

Tới đạo lôi đình thứ năm, Ma Ô và Yêu Thiềm chỉ còn bằng cái cốc.

- Ặc, thuần dương lôi đình quá mạnh rồi. Còn đánh xuống nữa thì nguyên thần cũng bị đánh chết mất...

Tân Hỏa trố mắt, vội nói:

- Nhạc tiểu tử, mau lấy cây sen đó ra, ngồi trên nó hấp thụ dược lực, nếu không ngươi sẽ bị sét đánh chết đấy!

Chung Nhạc lấy hoa sen ra, ngồi trên đài hoa hấp thụ dược lực, dược lực khủng bố lập tức khiến nguyên thần của hắn phình to lên.

Thuần dương lôi đình đánh xuống lại khiến nguyên thần của hắn nhỏ lại!

Thuần dương lôi đình thật sự quá khủng bố, giống như thanh kiếm sắc chém xuống mỗi lần đều khiến nguyên thần của hắn nhỏ hẳn đi. Nhưng nguyên thần cũng được luyện thêm thuần túy, Đại Nhật Ma Ô và Lục Mục Yêu Thiềm cũng nhanh chóng trưởng thành, hơn nhiều lần so với tự tu luyện.

Cùng lúc đó Chung Nhạc còn cảm thấy oán niệm và lời nguyền của thần ma trong cơ thể đang giảm nhanh, bị thuần dương lôi đình luyện đi rồi

Thần trí của hắn cuối cùng cũng tỉnh táo lại, phán đoán sự lợi hại được mất, lập tức dẫn ra nhiều dược lực hơn nuôi dưỡng nguyên thần, đồng thời cũng vẫn chuyển đồ đằng văn của bất tử chi thân, mượn cơ hội này tu luyện cả bất tử chi thân luôn.

Cây hoa sen này là thánh dược thai nghén thánh linh. Thánh linh bị kẻ khác lấy đi nhưng trong hoa sen vẫn còn năng lượng đáng sợ. Chung Nhạc lần này hấp thụ điên cuồng, nhưng năng lượng trong nó dường như không hề giảm đi, không hổ là thánh dược từ miệng của Tân Hỏa.

Nguyên thần của hắn cùng với Đại Nhật Ma Ô và Lục Mục Yêu Thiềm đều đang nhanh chóng trưởng thành, thậm chí nhục thân của hắn cũng đang được tăng cường. Chung Nhạc cảm nhận được nhục thân của hắn gần như bị lôi quang phân giải, nhưng trong nháy mắt đã lại được dược lực trong thánh dược chắp lại, mỗi lần phân giải rồi chắp lại đều khiến nhục thân của hắn thêm cường đại!

Linh của Đại Nhật Ma Ô và Lục Mục Yêu Thiềm được phân hóa ra khá yếu, cũng nhiều lần bị đánh tan rồi tập hợp lại, lần sau mạnh hơn lần trước, càng ngày càng trở nên rõ ràng, thực chất!

Nếu tu luyện Hóa Sinh Huyền Công theo từng bước, không biết đến đời nào mới luyện thành được môn công pháp này. Nhưng có thuần dương lôi đình tôi luyện, cộng với dược lực khủng bố của thánh dược, hơn cả hắn tu luyện mấy năm.

Chỉ có thuần dương lôi đình mà không có thánh dược thì chắc chắn chỉ có đường chết. Một đạo lôi đình có thể khiến hắn thành tro. Chỉ có thánh dược mà không có lôi đình thì hắn sẽ bị oán niệm và lời nguyền che mất tâm trí, sẽ chết vô cùng thê thảm.

Chỉ khi có cả hai thứ này mới biến nguy hiểm thành cơ hội, giúp bản thân nhảy vọt.

Thời gian dần trôi, hai linh của hắn có pháp lực càng ngày càng hùng hồn, Chung Nhạc thậm chí còn cảm giá được hai cái ngụy linh này còn có hai ba phần tu vi của hắn.

Giờ hai ngụy linh này đã tới Thoát Thai Cảnh đỉnh phong, sắp luyện thành hình thái thứ ba rồi.

Cứ với tốc độ này Đại Nhật Ma Ô và Lục Mục Yêu Thiềm có thể dễ dàng tu tới Linh Thể Cảnh, thậm chí có thể tới Đan Nguyên Cảnh, luyện thành nguyên đan!

Nhưng Chung Nhạc không có công pháp thượng thừa của ma tộc, không thể cho Đại Nhật Ma Ô luyện thành ma đạo nguyên đan, nhưng Lục Mục Yêu Thiềm thì có Yêu Thần Minh Vương Quyết, có thể luyện thành đan nguyên.

Sau khi luyện thành đan nguyên hắn có thể thử tu luyện nguyên thần thứ hai, dùng máu bản thân nuôi dưỡng, tu thành hóa thân Long Nhạc!

Không lâu sau, đột nhiên Đại Nhật Ma Ô rung chuyển, đập cánh biến thành thần nhân đầu chim ba chân, tu thành hình thái thứ ba. Gần như cùng lúc đó, Lục Mục Yêu Thiềm cũng lắc mình, biến thành thần nhân sáu mắt ba chân, cũng tu thành hình thái thứ ba.

Hai ngụy linh đều không có nhục thân thật sự, luyện thành hình thái thứu ba là coi như lên Linh Thể Cảnh rồi.

Sau khi lên Linh Thể Cảnh, tu vi của Đại Nhật Ma Ô sẽ tăng tiến chậm lại, chỉ có Lục Mục Yêu Thiềm là vẫn tiến nhanh, có xu hướng có thể tu thành nguyên đan ngay!

- Nhân lúc này tu thành nguyên đan!

Chung Nhạc ngồi trong bông hoa sen hấp thụ dược lực, khí huyết trong cơ thể hội tụ, pháp lực tập trung, đồ đằng văn đan xen, tập trung tất cả pháp lực khí huyết tạo thành một viên nguyên đan.

Uỳnh uỳnh!

Một đạo thuần dương lôi đình đánh xuống khiến viên nguyên đan nổ tung. Chung Nhạc khí huyết đã cạn, pháp lực cạn kiện, lập tức dược lực trào dâng, khí huyết lại dồi dào, pháp lực đạt mức cao nhất, lại được hắn luyện tiếp.

Lại một đạo lôi đình khác đánh xuống, nguyên đan vừa hình thành lại vỡ tan. Cứ như vậy nhiều lần, nguyên đan của hắn vỡ tới bốn mươi chín lần.

Đạo lôi đình thứ năm mươi đánh xuống, nguyên đan không vỡ mà bị thu nhỏ lại, chỉ còn bé bằng hạt bụi.

Nhưng đây là nguyên đan thật sự, Chung Nhạc có thể cảm nhận được, nguyên đan tuy nhỏ nhưng bên trong chứa năng lượng vô cùng đáng sợ, không chỉ vậy, trong nguyên đan dường như còn có một sợi thuần dương chi khí, hình như khác với nguyên đan của người khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.