Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 394: Cuồng bạo (2)- Không cần tạ ơn!

Vân Hạc hầm hừ nói, khuôn mặt anh tuấn sưng lên giống như đầu heo. Nam nữ của Cát Tường Thánh Tộc đều giỏi về ca múa, sức chiến đấu lại không tính mạnh mẽ, nhưng vóc người và tướng mạo có thể nói là đỉnh cao số một số hai trong Bát Bộ Thánh Tộc.

Chung Nhạc nhìn về phía Diêm Ma Nguyệt Pha, mỉm cười hỏi:

- Diêm Ma sư huynh, ngươi dự định quyết đấu ở nơi nào?

Diêm Ma Nguyệt Pha cười hắc hắc, nói:

- Đám gia hỏa này đã chiếm địa thế của Hắc Tuyền Quan, cho rằng chính mình chiếm được tiện nghi, có thể đánh chết ngươi. Nhưng lại không biết ta muốn ra tay căn bản không cần phải ra ngoài. Ma La, ta chính là giết chết ngươi ở trong này! Thiên Ma Phi, La Độ La, ta đánh chết Ma La ở nơi này, đánh hư đồ đạc của Thiên Hương Lầu các ngươi, La Sát Tộc các ngươi sẽ không trách tội chứ?
Advertisement / Quảng cáo


La Độ La cười ha hả, nói:

- Diêm Ma sư huynh cứ việc yên tâm mà đánh, đánh hư bao nhiêu, La Sát Tộc ta đều có thể tiếp nhận! Cho dù ngươi có hủy luôn Thiên Hương Lầu, ta cũng không nhăn cặp mày một cái!

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Ngươi sẽ không đánh hư nổi bất kỳ vật gì cả! Nếu như đánh hư, ta sẽ thay ngươi bồi thường!

Toàn thân Diêm Ma Nguyệt Pha dâng trào sát khí, sau đầu ông ông chấn động. Từng đạo từng đạo quang luân nhao nhao xuất hiện, xung quanh hắn nhất thời giống như Quỷ vực vậy, vô số oan hồn xuất hiện, quấn lấy toàn thân. Chỉ trong một thoáng, nhiệt độ trong Thiên Hương Lầu kịch liệt giảm xuống, quỷ hỏa âm u phiêu động. Một cái hồ lô lớn từ trong Bí cảnh Nguyên thần của hắn bay ra, kích thước cỡ thân người. Toàn thân cái hồ lô thuần một màu xanh biếc, trên thân phủ đầy các loại hoa văn Đồ đằng kỳ dị, hình thành đồ án Quỷ Thần dây dưa.

Cặp mày Tu Hoành Túc khẽ nhếch lên, thấp giọng nói:

- Trảm Hồn Hồ Lô! Không ngờ tên này thật sự đã luyện ra được!

Kiện Trảm Hồn Hồ Lô này vừa ra, nhiệt độ không khí nhất thời lại giảm xuống một đoạn. Những cường giả trẻ tuổi khác trong lầu nhao nhao tản ra xa xa. Sắc mặt đám Cự bá cũng khẽ động. Cự bá của Diêm Ma Thánh Tộc vuốt râu, cười ha hả, nói:

- Hải Vương có thể nhìn ra diệu dụng của Trảm Hồn Hồ Lô này sao?

Hải Vương Sa Kỳ Sơn khẽ gật đầu một cái, khen ngợi:

- Trong hồ lô ẩn chứa không gian, dùng máu tươi của Nhân Tộc luyện thành huyết hải, mai táng mấy vạn nhân thi, mấy vạn nhân hồn, cuối cùng luyện ra kiện bảo vật hồ lô này. Mấu chốt nhất trong đó chính là nhân hồn! Hồn phách của Nhân Tộc bất đồng với hồn phách của những chủng tộc khác, ẩn chứa năng lượng rất kỳ lạ. Bất quá, bản thân hồ lô lại không có bao nhiêu uy năng. Vị Diêm Ma Nguyệt Pha này chỉ sợ là dùng vạn thi vạn hồn của Nhân Tộc để luyện chế một kiện kỳ binh khác!

Sắc mặt Cự bá Diêm Ma Thánh Tộc khẽ động, mỉm cười nói:

- Nhãn lực Hải Vương quả nhiên vô cùng cay độc, cơ hồ liếc mắt liền nhìn ra ảo diệu của Trảm Hồn Hồ Lô rồi. Không sai! Nhân Tộc mặc dù nhỏ yếu, nhưng hồn phách của bọn chúng lại cực kỳ cổ quái, thân thể của bọn chúng cũng vô cùng bổ dưỡng, là tài liệu tốt để luyện chế bảo vật, quả thật chính là Linh đan sống!

Hải Vương Sa Kỳ Sơn gật đầu, nói:

- Trận chiến này, có thể đánh! Ma Tộc quả thật là cường giả xuất hiện lớp lớp! Đám tiểu bối này tương lai chỉ sợ cũng sẽ đạp đám thế hệ trước chúng ta xuống dưới chân rồi!
Advertisement / Quảng cáo


Cự bá Diêm Ma Thánh Tộc bật cười ha hả.

Diêm Ma Nguyệt Pha quát lớn một tiếng. Chỉ thấy nắp hồ lô kia mở ra, vô số oan hồn từ trong hồ lô bay ra, giống như khói mù đen đặc vậy. Tiếp theo, một thanh đao từ trong hồ lô từ từ bay lên, bị vô số oan hồn quấn lấy. Trảm Hồn Đao, Ma đao chuyên chém Nguyên thần, hồn phách và Linh!

- Vì luyện chế thanh Ma đao này, ta đã hao tốn không ít tâm tư, giết chết không biết bao nhiêu Nhân Tộc, bắt lấy hồn và máu của bọn chúng, dùng thi cốt của bọn chúng, mới luyện thành thanh Ma đao này!

Diêm Ma Nguyệt Pha tay cầm Ma đao, cười ha hả, nói:

- Ta dùng hết toàn bộ gia sản tích lũy mới luyện thành thanh đao này. Thời điểm thanh đao này chưa thành, ta chỉ bài danh thứ chín trong Thập Kiệt, nhưng đao này vừa thành, bài danh của ta nhất định sẽ đề thăng lên tới thứ hai! Ngay cả Tu Hoành Túc cũng sẽ không phải là đối thủ của ta. Hôm nay, Ma La ngươi chính là vong hồn đầu tiên táng thân dưới đao của ta!

Sắc mặt Chung Nhạc nhất thời lạnh lẽo. Dưới thanh Ma đao này đã chôn vùi quá nhiều oan hồn Nhân Tộc, đã chết đi quá nhiều người, khiến cho huyết dịch trong cơ thể hắn vốn đã bình tĩnh trở lại, vào lúc này lại một lần nữa bạo phát, một lần nữa chấn động, một lần nữa thiêu đốt. Mái tóc hắn mơ hồ bay lên, từng sợi từng sợi tóc ở giữa không trung nhẹ nhàng du động tới lui. Hắn đã triệt triệt để để động sát ý. Thiên Ma Phi biết rõ lai lịch của hắn, trong lòng không khỏi thầm kêu một tiếng nguy rồi.

Mà vào lúc này, bên ngoài lại truyền tới thanh âm khiêu chiến của Tượng Giang:

- Ma La, ngươi chỉ dám đánh nữ nhân thôi sao? Mau ra đây nhận lấy cái chết!

Chung Nhạc xoay người lại, đi về phía bên ngoài Thiên Hương Lâu. Diêm Ma Nguyệt Pha tế khởi Trảm Hồn Đao, chém thẳng về phía sau lưng hắn, cười ha hả, nói:

- Ma La, Ma đao này của ta vừa ra, không thấy máu tuyệt đối không trở về! Ngươi còn muốn đi sao? Ngươi đi được không?

Ầm ầm!

Đúng lúc này, Chung Nhạc đột nhiên xoay người lại, tất cả lực lượng ầm ầm bạo phát. Bước chân hắn giơ lên, hạ xuống, thân hình bắn nhanh tới, nghênh đón đám đao quang đang phóng tới kia, mạnh mẽ đánh ra một quyền, quyền ý bá đạo mênh mang. Toàn bộ Thiên Hương Lầu ầm ầm chấn động kịch liệt, dường như muốn sụp đổ vậy. Cỗ khí thế kia thảm liệt dị thường, khiến cho tất cả tồn tại trong lầu chỉ nhìn thấy một mảnh thương thiên bích huyết, máu tươi từ trên trời rơi xuống, nhuộm đỏ vạn vật thiên địa.

Thình thịch!

Trảm Hồn Đao trong tay Diêm Ma Nguyệt Pha vỡ nát, mà nắm đấm của Chung Nhạc càng lúc càng lớn, một quyền đánh thẳng lên trên người hắn. Diêm Ma Nguyệt Pha lập tức bị nghiền thành thịt nát, Nguyên thần vỡ nát.

Chung Nhạc thả người nhảy một cái, từ trong Thiên Hương Lầu bay ra, lao thẳng về phía Tượng Giang trên không trung. Lúc này, Tượng Giang vẫn còn đang cao giọng khiêu chiến, trong lúc bất chợt khóe mắt nhảy loạn, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy một tôn cự nhân ba mươi sáu trượng từ trên trời giáng xuống. Giữa không trung, Ma Nhật thiêu đốt hừng hực, mơ hồ có chín tôn Ma Thần đang sừng sững triều bái.
Advertisement / Quảng cáo


- Tới rất tốt!

Tượng Giang hô lớn một tiếng, vận khởi toàn bộ lực lượng nghênh đón. Sau một khắc, nhục thân gã cao thủ Ma Tộc trẻ tuổi bài danh thứ sáu trong Thập Kiệt này vỡ nát, hóa thành huyết vụ, vô số mảnh vụn thi thể ào ào từ giữa không trung rơi xuống.

Trong huyết vụ, Chung Nhạc cùng với đám thi khối đồng thời rơi xuống, mà ở dưới mặt đất chính là Dạ Ly. Ngay sau đó, một trận chấn động khủng bố từ dưới mặt đất truyền tới, giống như có hai con Cự thú đang va chạm, chém giết với nhau vậy. Cỗ chấn động này tới cũng nhanh mà đi cũng nhanh. Thời điểm chấn động biến mất, một đạo thân ảnh đột nhiên phóng thẳng lên cao, xông thẳng về phía đỉnh tháp cao ở xa xa.

Sắc mặt mấy vị Cự bá trong Thiên Hương Lầu kịch biến, vội vàng bay ra khỏi Thiên Hương Lầu, cúi đầu nhìn xuống. Chỉ thấy Dạ Ly của Dạ Xoa Thánh Tộc, cao thủ Ma Tộc trẻ tuổi bài danh thứ ba trong Thập Kiệt, toàn bộ thân thể đều đã bị xé nát.

- Không tốt!

Sắc mặt mười bốn vị Cự bá nhất tề đại biến, Cự bá A Tu La Tộc vội vàng cao giọng nói:

- Mau ngăn cản hắn!
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.