Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 436: Tuyệt đối không thể giữ lại (2)Mỹ phụ này đôi mắt vô cùng sắc bén, vừa nhìn là nhận ra điểm còn thiếu sót của Chung Nhạc, Chung Nhạc tu thành thần ma nhất thể, dung hòa công pháp của thần tộc và ma tộc, sáng tạo ra Thần Ma Thái Cực Đồ. Tuy có nhiều đột phá nhưng đến nay vẫn chưa luyện thành Thần Ma Thái Cực Nguyên Đan.

Đây là điểm mà nguyên đan hắn thua kém Ma Thánh.

Lão ẩu của Cát Tường tộc hạ giọng nói:

- Thánh tộc trưởng, đã mang thứ đó tới chưa?

Vị trung niên mỹ phụ kia chính là Thánh tộc trưởng của Cát Tường thánh tộc, nghe vậy gật đầu, cười:

- Mang tới rồi. Lần này vì bắt Ma Thánh, ta không chỉ đem tới Thần Chiếu Thạch mà lão tổ tông để lại mà còn có cả trấn tộc chi bảo Thập Lục Thiên Ma Đồ.

Bà nhìn mấy vị cự phách trên hoang đài, ánh mắt lay động:

- Thánh tộc trưởng của Diêm Ma tộc cũng tới rồi, lại thu nhỏ nhục thân, mặt dày mày dạn trốn trong ống tay áo của con trai hắn, chỉ sợ bị Ma Thánh phát hiện. Xem ra trấn tộc chi bảo của Diêm Ma tộc, Thiên Thị Ma Nhận cũng được hắn đem tới rồi. Hửm? Còn có thánh tộc trưởng của Thiên Tượng tộc, cũng bất tam bất tứ trốn trong đám tiểu bối, cũng mang trấn tộc chi bảo Thiên Tượng Bảo Ấn tới. Tộc trưởng của tám thánh tộc thì có ba vị tới, cũng là khá coi trọng Ma Thánh và Ma La…

Lão ẩu Cát Tường tộc thấp giọng cười:

- Lão thân cho rằng, thánh tộc trưởng của tám thánh tộc không thiếu một ai cả, tất cả đều tới, chỉ là có người hiện thân người thì không mà thôi.

Mỹ phụ kia gật gù, hàm tiếu:

- Nhưng lão quỷ khác chắc là trốn trong bóng tối, gần Hoang Thành, cũng là muốn xem xem có nhất thiết phải ra tay giết Ma Thánh không. Giờ chỉ xem Ma La có thể buộc Ma Thánh bộc lộ mấy phần bản lĩnh. Nguyên đan của hắn không bằng Ma Thánh, thật đáng lo ngại. Nhưng về khí thế thì tương đương Ma Thánh, trẻ tuổi vậy đã có khí thế này, đúng là đáng sợ.
Advertisement / Quảng cáo


Lão ẩu kia nói:

- Cường giả trẻ tuổi như vậy, không phải cùng tộc ta, không thể giữ lại!

Mỹ phụ gật đầu:

- Tuyệt đối không được giữ lại!

Khí thế hai người Chung Nhạc và Ma Thánh giống như những ngọn sóng lớn, va đập vào nhau tạo những tiếng nổ càng ngày càng lớn, khiến đại mạc Hoang Thành giống như được di chuyển tới giữa biển lớn vậy.

Khí thể hai người đều có chút không ổn định, bị khí thế đối phương quấy nhiễu. Lúc này trận chiến giữa nguyên đan cũng là lúc ác liệt nhất. Tu La, Diêm Ma mấy người nhìn mà cũng kinh ngạc:

- Đến lúc này sắp phân thắng bại rồi!

Nguyên đan của Ma Thánh càng ngày càng sáng, đột nhiên trong Thiên Thánh Ma Thần nguyên đan vọng ra tiếng gầm phẫn nộ kinh thiên động địa. Là cửu ma tế bái để hư ảnh của cái đầu Ba Tuần bùng phát uy năng. Trước tiếng gầm đó, nguyên đan Phục Hy của Chung Nhạc bị đánh bay!

Nguyên đan của Thiên Thánh Ma Thần bay tới, chín ma thần vây quanh nguyên đan, nguyên đan dần hình thành hình dạng, biến thành đầu Ba Tuần, há mồm nuốt nguyên đan Phục Hy của Chung Nhạc!

Cùng lúc đó, phía sau Ma Thánh xuất hiện các quầng sáng, thân hình hắn nở to thành cơ thể ma thần, cự nhân cao ba bốn mươi trượng, ngũ đại bí cảnh mở hết ra, trấn áp khí thế của Chung Nhạc!

Hắn hiện nay mọi người đều quay lưng lại, tất cả chủng tộc ma tộc đều không tế tự hắn nữa, nguyên thần của hắn có hạn, nhưng cũng tạo được nguyên thần ba bốn chục trượng, không hề yếu thế hơn Chung Nhạc chút nào!

Advertisement / Quảng cáo


Ngũ luân vừa mở ra, khí thế của hắn bùng nổm toàn diện bạo phát áp chế Chung Nhạc. Nhưng lúc này Chung Nhạc lại cười dài một tiếng, các quầng sáng xuất hiện sau lưng, khí huyết trong cơ thể uỳnh ra những tiếng nổ lớn. Đạo Nhất Bí Cảnh Đạo Nhất Luân, Âm Dương Bí Cảnh Âm Dương Luân, Thần Tài Bí Cảnh Thần Tài Luân, Vạn Tượng Bí Cảnh Vạn Tượng Luân, Ngũ Hành Bí Cảnh Ngũ Hành Luân, toàn bộ đều được mở ra!

Ngũ đại bí cảnh mở ra, ngũ luân chiếu rọi, cùng lúc đó, bí cảnh thứ sáu, Huyết Mạch Bí Cảnh Huyết Mạch Luân cũng mở ra.

Phục Hy Thần Tâm bùng phát, khí huyết của hắn cuồng bạo thêm mấy lần. Khí huyết phá thể bay thẳng lên trời, bắn ra xung quanh, chiếu rọi cả bầu trời đỏ rực màu máu. Hai viên nguyên đan dập dềnh trong biển đỏ, uy năng của nguyên đan Phục Hy tăng mạnh!

Khí thế của hắn cũng bùng nổ, trấn áp về phía trước, đẩy lùi khí thế của Ma Thánh, giống như gió thổi lá liễu vỡ tan vậy!

Vào khoảnh khắc khí thế của Ma Thánh hoàn toàn sụp đổ, Chung Nhạc cười lớn, thân hình biến thành thần nhân Phục Hy cao ba mươi sáu trượng, thân người thành long văn, tách biệt âm dương, Thần Ma Thái Cực Đồ xoẹt một tiếng mở rộng, một quyền oanh kích Ma Thánh!

- Cửu Ma Tế!

Ma Thánh hét lớn, giơ tay lên đỡ, cửu ma xuất hiện, vô số đồ đằng văn nối liền hóa thành tế đàn khổng lồ, Ma Thánh đứng chính giữa tế đàn tế tự, nâng cao thực lực.

Uỳnh uỳnh..

Hoang đài nổ tung, cửu ma tế đàn vỡ ra, một đạo hắc tuyến lao về phía sau, biến thành đạo hắc quang, hai luyện khí sĩ không kịp tránh, bị bắn cho nổ tung!

Bùm bùm bùm!

Đạo hắc ảnh đó xuyên qua các tòa nhà của ma tộc, tòa lầu cung điện sụp đổ thành nhiều mảnh.

Chung Nhạc cười ha hả, đuôi rắn quất một cái, Hoang Thành chấn động, Chung Nhạc như mũi tên đã rời dây cung, bắn thẳng vào đại hoang bên ngoài Hoang Thành!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.