Thông tin truyện

Nhật Ký Bá Chủ Học Đường

Nhật Ký Bá Chủ Học Đường

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.4/10 từ 31 lượt
Thể loại: Trùng sinh hiện đại
Convert: ngocquynh520
Editor: Cà Rốt Hồng
Độ dài: 78 chương + 3 Ngoại truyện

Doãn Manh khẽ mở mắt sau giấc ngủ, nhưng điều khiến cô giật mình chính là bản thân cô đã quay trở về thời cao trung, một nơi đầy Nam thần....

Thời điểm cô ở cao trung đều cảm thấy xung quanh mình là một đám gấu con, lên đại học lại thấy dù ở cao trung đám trẻ kia vẫn là hết sức nghịch ngợm nhưng nam thần vẫn có, vào xã hội lại cảm thấy chất lượng vẫn không thể sánh bằng môi trường đại học...

Cho nên chính vì thế cô mới trở lại vườn trẻ sao??? 【 lầm rồi 】

P/S: Post văn án đặt gạch trước. Do văn án hơi ngắn nên mình trích dẫn một nhận xét của một bạn đọc về truyện để các bạn hiểu rõ hơn về truyện nhé:

Truyện đọc nhẹ nhàng thoải mái, nữ chính sống lại vào đầu lớp 10, đời trước thời cấp 3 của cô không được vui lắm, chủ yếu do cô này may mắn thi vào trường này, không quen bầu không khí học tập ở đây nên thành tích không tốt, quan hệ với bạn học cũng không thân, tính tình có chút âm trầm, bây giờ nữ chính quyết tâm làm bá chủ học đường, cùng bạn học chơi đùa, giúp đỡ nhau tiến bộ... đại khái là ôn lại một lần thanh xuân cùng bù lại tiếc nuối thời trẻ thôi.

Nam chính là thiên tài, cực kì thông minh nhưng không chăm học .Trong lớp thì cứ ngủ với chơi game, bài tập không làm nhưng đến kì thi thức đêm học vẫn thi được hạng nhất. Nam chính thích nữ chính trước, dùng nhiều thủ đoạn để theo đuổi nữ chính. Cậu này gan lớn, biết cô chủ nhiệm đang đứng gần đó mà cũng dám tỏ tình (nữ chính quay lại thấy cô chủ nhiệm suýt nữa sợ khóc). Mà nam chính công khai yêu sớm cũng không thầy cô nào quản, một phần vì nam chính quá thông minh =_=, một phần là hi vọng nữ chính có thể quản nam chính, đốc thúc nam chính họctập.

Nói chung truyện đọc được, các nhân vật chính và phụ đều dễ thương, đề cử mọi người đọc!!!
Advertisement

Bình luận truyện