Nhật Ký Tìm Chồng Của Mẹ Hồ Đồ

Chương 35: Anh muốn làm gì?Long Viêm Dạ rất kiên quyết kéo An Tiểu Yêu vào phòng rồi khóa cửa lại.Long Viêm Dạ từng bước tiến lại gần An Tiểu Yêu, lúc này An Tiểu Yêu cảm thấy người đàn ông này rất đáng sợ. An Tiểu Yêu sợ quá vội vàng nhảylên giường, giờ nhìn An Tiểu Yêu trông rất đáng thương, cô nhìn chằmchằm Long Viêm Dạ. "Anh đứng yên đó, không được tới đây, không cho phépanh qua đây. Nếu không tôi sẽ đánh anh, tôi sẽ đánh anh thật đầy ———"

Sau khi nói xong An Tiểu Yêu muốn khóc, sao mình lại xui xẻo thế chứ,đang yên đang lành đi chọc tức tên Long Viêm Dạ này làm gì chứ. LongViêm đứng cạnh giường, tủm tỉm cười."Em muốn tự mình qua đây hay làmmuốn anh ôm em sang đây, em chọn đi."

"Có chết tôi cũngkhông sang ——— vừa nãy tôi chỉ nói đùa thôi, tôi với anh ta không có gìthật mà, anh nhất định phải tin tôi. Giờ tôi đang mang thai, nếu làmchuyện đó nhất định sẽ bị sảy, lúc đó anh bồi thường được đâu, vì muốntốt cho anh và tôi thì tốt nhất là tôi ở đây."

Mình mà quađó không phải đưa dê vào miệng sói sao? Mình đâu có ngốc đến thế, trướctiên phải làm cho Long Viêm Dạ bình tĩnh lại đã, bây giờ anh ta như tênđiên vậy. Mình nhất định không qua đó, nép mình vào gần cửa sổ, An TiểuYêu rất sợ Long Viêm Dạ sẽ ăn mình sạch trơn. Nhìn nụ cười của Long Viêm Dạ làm cho An Tiểu Yêu run.

"Mang thai thì vẫn có thể làm mà ———"

Nói xong, Long Viêm Dạ liền leo lên giường, tiến tới trước mặt An TiểuYêu. An Tiểu Yêu còn chưa đỉnh thần lại thì đã bị Long Viêm Dạ ôm vàolòng. Trời ơi ——— cứu mạng ———

An Tiểu Yêu chỉ dám than trời trong bụng chứ không dám kêu lên thành tiếng, sợ lại chọc Long Viêm Dạnổi điên lên thì e rằng cái mạng nhỏ này muốn giữ cũng không được mất.Trong đầu An Tiểu Yêu hiện lên ba chữ xã hội đen, không phải cha mìnhcũng là xã hội đen sao, nhưng Long Viêm Dạ còn kinh khủng hơn, An TiểuYêu ghì chặt cổ Long Viêm. "Nè, nè, anh muốn làm gì? Có gì ta có thể từtừ nói chuyện được không?"

"Không muốn nói."

"———"

Long Viêm Dạ đặt An Tiểu Yêu xuống giường thật cẩn thận, tay vuốt vekhuôn mặt An Tiểu Yêu. "Đi theo anh đi, anh sẽ chăm sóc em. Chỉ cần emngoan ngoãn thì anh sẽ không bạc đãi em đâu."

"Khoan đã, chờ chút ———"

An Tiểu Yêu chống tay lên ngực Long Viêm Dạ không cho anh áp vào mặtmình, cố gắng hít thở. Xong rồi, nếu mình bị anh ta ăn, không cam lòngchút nào, mình cũng đâu muốn chọn anh ta đâu, trong đầu An Tiểu Yêu hiện lên hình ảnh Long Quân An, ô ô ———

Quân An à, tôi phải hisinh thân mình rồi, cậu đừng ghét bỏ tôi nha. Nhìn An Tiểu Yêu lúc nàylàm cho Long Viêm Dạ rất buồn cười, mặt An Tiểu Yêu lúc tươi cười, lúclại xị ra, không biết trong cái đầu nhỏ kia chứa cái gì nữa, Long ViêmDạ định nói gì đó nhưng thấy cơ thể An Tiểu Yêu cứng đơ, mắt nhắm thậtchặt.

"Được rồi, làm gì thì làm đi. Tôi chuẩn bị xong rồi, giống như bị qủy áp thôi."

Long Viêm Dạ suýt ngã lăn xuống đất, bị quỷ áp? Long Viêm Dạ không cònchút hứng thú nào nữa, nhìn cách tạo hình của An Tiểu Yêu, Long Viêm Dạmuốn biết cô nhóc này đang tính giở trò gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.