Thông tin truyện

Nơi Xa Nhất Mà Em Từng Đi Đó Là Đường Đến Trái Tim Anh!

Nơi Xa Nhất Mà Em Từng Đi Đó Là Đường Đến Trái Tim Anh!

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.8/10 từ 5 lượt
Truyện kể về một cô nàng mạnh mẽ luôn nghĩ rằng tình yêu chính là thứ xa xỉ nhất đối với mình. Đến khi cô gặp được anh thì cô mới biết rằng hóa ra tình yêu cũng rất đẹp. Nhưng mọi thứ lại chẳng bao giờ được suôn sẻ, anh đã phát hiện ra chính cô là người đã hại chết người anh trai yêu thương nhất của anh. Chính sự hiểu lầm không đáng có này anh đã khiến anh đánh mất thứ mà anh tìm cả đời có lẽ cũng chẳng được...

Giới thiệu nhân vật 

+ Hoàng Kỳ Ngọc: (nó) xinh đẹp, IQ: 200/200, hoạt bát, giỏi (võ / hacker/thiện sạ/chế tạo vũ khí/ nói chung nhạc nào bả đều nhảy cả),, cá tính, hay giả ngu, biết nhiều thứ tiếng ( Anh, Pháp, Mĩ, Trung, Hàn, …). Con nhà tỉ phú lớn thứ hai thế giới. 

+ Vương Tịch Phàm: hơn nó ( hắn) Đẹp trai, IQ: 200/200, lạnh lùng, kiêu ngạo, tôn thờ chủ nghĩa độc chiếm, giống nó. Ông chủ tương lai của tập đoàn lớn nhất kiêm nhà tỉ phú lớn nhất TG. 

+ Vương Tử Nhi: ( cô), em gái của hắn, bằng tuổi nó, xinh gái, IQ: 198/200, học giỏi,giỏi bày mưu tính kế, cực kì tôn sùng nó, nhí nhảnh, thích nghe nhạc và mua sắm.

+ Hoàng Kỳ Phong: ( anh) Anh trai của nó, Hơn nó 3 tuổi học giỏi nhưng không bằng hai anh chị kia, ghét kinh doanh, đẹp trai, IQ: 199/200, mê xe đua & sưu tập siêu xe, máu lạnh. 
Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện