Nụ Hoa Đãi Phóng Đích Nguyên Soái Các Hạ

Chương 2-3*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Một tuần trước, Hồ Bất Thích gửi đi ngoài hai mươi hạt giống hoa; một tuần sau, ngài Nguyên soái nhận được hai mươi bồn hoa tươi.

Nhìn những cây hoa tràn đầy dưới chân, muôn tía nghìn hồng, hình dáng khác nhau, hướng chính mình rêu rao tiểu JJ, Liên các hạ hết chỗ nói rồi.

“Ôm, xin lỗi! Vốn là hạt giống, ai biết… trong quá trình vận chuyển thế nhưng tất cả đều nẩy mầm, sau đó ngày hôm qua, ngày hôm qua còn… nở hoa rồi…” Người đưa thư gãi đầu đầu, thanh âm càng ngày càng nhỏ, “Trước kia công ty của chúng tôi đã từng nhận nhiệm vụ hộ tống vận chuyển không dưới hai trăm anh nhi, chưa từng xảy ra loại chuyện này, chúng ta cũng không biết là xảy ra chuyện gì, thật sự là… Thật sự là…”

Thật sự là thế nào?

Người đưa thư cười khổ, trộm liếc mắt nhìn về phía nam tử khuôn mặt lạnh lùng trước mặt.

Ai… Bà xã ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt còn chưa tính, còn sinh ra một đám dã loại như vậy, nếu không nảy mầm thì cũng thôi đi, những hạt giống này chẳng những nảy mầm còn nở hoa! Ngươi xem xem, hai mươi hạt giống hai mươi chủng loại, vị phu nhân kia cũng thật cường đại ~ quả nhiên, cưới vợ nơi khác là không được đâu, tìm đối tượng vẫn nên tìm người có bối cảnh tương tự, huyết thống nhất trí.

Người đưa thư nội tâm thổn thức không ngừng, nhưng nên nói thì vẫn tiếp tục nói, “Còn có… còn có một chuyện đặc biệt xin lỗi, trong quá trình vận chuyển, trong hộp có một vật phẩm không cẩn thận bị vỡ… Công ty chúng tôi đối với lần vận chuyển thất bại này vô cùng xin lỗi, cho nên phí chuyên chở lần này chúng tôi sẽ hoàn trả lại gấp mười…”

Hai mươi bồn hoa tươi đung đưa dưới chân, trong tay ôm một cái hộp rách, một trận gió thổi qua, ngài Nguyên soái rớt một phiến lá.

Nhìn hai mươi chậu dưới chân hoa, ngài Nguyên soái ôm một tia hy vọng cuối cùng xem qua từng chậu từng chậu, tâm càng ngày càng nặng nề: hai mươi chậu hoa, không có một chậu là chủng loại của bản thân.

Bush không phải nói sẽ gửi đến hạt giống của bọn họ sao? Vì cái gì ký tới mấy thứ này? Bush đây là cự tuyệt mình sao? Chính là vì cái gì không trực tiếp nói rõ với mình?

Chỉnh ngay ngắn quần áo bị cơ thể tăng vọt làm rách, Liên trực tiếp biến thành một thân cây, rễ cây cắm sâu xuống nền đất, nền đất ướt át, lạnh như băng, tựa như tâm tình hiện tại của anh.

Anh là một thân cây, anh vốn chỉ là một thân cây, anh không có tâm, cũng không có chân, bị thương cũng sẽ không đổ máu, chỉ là một thân cây…

Thì tốt rồi.

Vì thế, buổi sáng, khi nhịp điệu trong thành phố từ từ nhanh hơn, việc Liên các hạ sinh trưởng ở giữa đường bị khiếu nại. Trước khi đến giờ cao điểm, Liên các hạ tính cả hai mươi bồn thực vật mới sinh dưới chân anh đồng thời bị cảnh sát giao thông đi tuần cực đủ hiệu suất đào từ trong đất ra, mang đến trung tâm gieo trồng thực vật vi phạm pháp luật (âu sệt, cười chết tuôi).

Trung tâm gieo trồng thực vật vi phạm pháp luật kỳ thật chính là tục xưng, quản lý thực vật vi phạm chỉ là chức năng cơ bản nhất của cơ quan này.

Tựa như ở trên địa cầu thường xuyên có thể thấy người say rượu gây rối ở ven đường, nơi này cũng có rất nhiều thực vật bởi vì các loại nguyên nhân hồi phục nguyên hình ở địa điểm không thích hợp gây cản trở, loại thời điểm này, trung tâm gieo trồng thực vật vi phạm pháp luật sẽ căn cứ vào quy định xử lý tiến hành xử phạt bọn họ, hoặc là một lần nữa gieo trồng —— bởi vì có một vài thực vật sau khi hồi phục nguyên hình, khi hóa lại thành hình người khả năng sẽ xảy ra vấn đề.

Một vấn đề khác cũng có dính dáng đến chuyện này sẽ được giới thiệu kỹ càng tỉ mỉ sau, hiện tại, trọng điểm chú ý là Liên các hạ bị dịch chuyển đến trung tâm này, được rồi, còn có kia hai mươi bồn “Dã loại” ORZ.

Boa là một nhân viên quản lý nho nhỏ trong trung tâm gieo trồng thực vật vi phạm pháp luật, hắn phụ trách tiếp nhận thực vật đưa đến trung tâm mỗi ngày, trước khi cơ quan đề xuất phương án xử lý thích hợp với bọn họ, tạm thời an trí bọn họ.

“Là một người cao to, sẽ chiếm dùng rất nhiều thổ nhưỡng a! Không biết khu S có đủ dùng hay không …” Thời điểm nhìn thấy Liên các hạ, Boa thở dài, sau đó điều khiển cánh tay người máy treo biển viết “S” trên nhánh cây Nguyên soái, ý là đem cây bị nhổ này đến khu S.

Tiếp, hắn thấy hai mươi bồn phía dưới cây kia …

“…”Thời điểm nhìn thấy một chậu hoa cách hắn xa nhất kia, Boa phát hiện tầm mắt của mình rốt cuộc vô pháp ly khai…

Hắn cảm thấy máu trong cơ thể mình tuần hoàn càng lúc càng nhanh, nếu có người ở bên cạnh hắn, có thể dễ dàng nhìn ra sắc mặt của hắn biến hóa —— mặt hắn càng ngày càng xanh  —— bởi vì dịch cây (máu) của hắn không là màu đỏ (囧).

Tuy rằng chung quanh hắn tổng cộng có hai mươi bồn thực vật nở hoa, chính là hắn khẳng định hắn ngửi thấy rất rõ cái loại hương thơm ý vị của hoa lan, nhất định là một chậu hoa không biết tên tản mát ra. Đó là một cỗ hương thơm như thế nào?! Đó là một dáng người như thế nào?!

Boa cảm giác quả thực vô pháp khống chế thân thể chính mình, kinh ngạc… Hắn hướng kia chậu hoa đi đến.

“… Tôi… Tôi… Tôi là Boa… Hãy, hãy, hãy kết hôn với tôi!” Boa vươn cánh tay, rống ra đề nghị của cả đời mình!

Sau đó…

Sau đó…

Cánh tay Boa bị đối phương hung hăng kéo một cái, ngã thật mạnh về phía đối phương!

Boa vẻ mặt hạnh phúc ngã vào “chồng” hoặc “vợ” tương lai của. Nếu trợ giảng Bush ở cạnh hắn, phổ cập cho hắn một chút thường thức về đóa hoa của địa cầu này, hắn có lẽ sẽ không hạnh phúc  như vậy——

Hoa Thiên luân (1) loại cải tạo, sinh trưởng ở vùng sông và đầm lầy trong rừng rậm nguyên thủy Amazon châu Nam Mĩ, bộ dạng thập phần kiều diễm, hoa hình tương tự thiên luân, có mùi hoa lan mê người, phiến lá dài ba bốn mét.

Nếu có người bị đóa hoa thật nhỏ diễm lệ kia hoặc mùi hoa mê hoặc, khi tiến lên ngắt lấy, chỉ cần nhẹ nhàng tiếp xúc một chút, mặc kệ là đụng phải hoa hay là lá, những phiến lá cây dài nhỏ liền lập tức sẽ giống như móng vuốt chim duỗi qua, kéo người ngã xuống đất ẩm ướt. Cùng lúc đó, người anh em tốt luôn trốn bên cạnh hoa thiên luân——nhện góa phụ đen (2) cực lớn, liền nhanh chóng chạy tới cắn nuốt người đó.

Yêu cầu chú ý chính là, Hồ Bất Thích gửi tới đây là chủng loại rất lớn đã trải qua cải tạo, loại đứng đầu, cái kia… trảo lực cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

Được rồi, may mắn Boa là cây; may mắn đồng chí Hồ Bất Thích chỉ gửi hạt giống mà không gửi nhện góa phụ đen.

“Rất tính phúc  ~” đồng chí Boa vô tri kích động nhắm lại hai mắt.

_____________________

Tui ghét học quốc phòng aaaaaa!!!!!

(1)Hoa thiên luân: Lee không tra được tên khoa học của nó, search gg chỉ ra hình ảnh với tên là vòng Nhật Bản.

download

(2) Nhện góa phụ đen Black Widow

nhe1bb87ngoaphe1bba5den_db209

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.