Nữ Phong Lưu Thiếu Dạy Dỗ!

Chương 6: Dừng ở đâyEditor: La Mạn Vân Linh

”Nhược Hi cảm thấy, Tứ vương gia nói không sai, ta đúng là ở Tứ vương phủ rơi xuống hồ, về phần có phải là người khác làm hay không cũng đã không quan trọng, dù sao lần này Nhược Hi coi như là nhân họa đắc phúc, không phải sao.” Thượng Quan Nhược Hi nói xong, hơi hơi hướng Dạ Thiên Triệt cười cười, tiếp tục nói tiếp, “Tứ vương gia là một nam nhân có trách nhiệm, nếu như Nhược Hi cứ thế về nhà, Tứ vương gia nhất định khó an tâm.”

Nói tới đây, Thượng Quan Nhược Hi cố ý tạm dừng một chút,“Bất quá, ca ca đã thỉnh Bạch thần y đến chuyên môn chăm sóc thân thể Nhược Hi, vì không để ca ca thất tín với người khác, cũng không làm cho Tứ vương gia cảm thấy bất an, không bằng phí chữa bệnh đưa Bạch thần y liền do Tứ vương gia trả đi, ngươi nói như vậy có được không?” Ha ha, có người coi tiền như rác đưa lên cửa, nàng không có lý do gì từ chối.

”Nhược Hi, biện pháp này cũng có thể xem là đẹp cả đôi đường, nhưng...”

Dạ Thiên Triệt lời còn chưa nói hết, Thượng Quan Nhược Hi đã đánh gãy lời của hắn, “Nhược Hi ở trong này trước tạ ơn Tứ vương gia, ca ca, ngày hôm qua Bạch thần y nói hắn chẩn kim là ba vạn vẫn là bốn vạn?” Nói xong, nàng quay đầu nhìn Thượng Quan Nhược Ngôn trát trát nhãn tình, hy vọng ca ca này sẽ không quá ngốc, có thể hiểu được ý của nàng.

Thượng Quan Nhược Ngôn ngẩn người, Bạch Dật khi nào thì nói qua chuyện phí chẩn? Ba, bốn vạn cũng nhiều quá đi? Bất quá nếu Nhược Hi hỏi như vậy, hắn cũng chỉ hảo phối hợp, “Chẩn kim là ba vạn.”

”Vậy phiền toái Tứ vương gia ngày mai đem tiền đưa tới Thượng Quan phủ, Bạch thần y người này tính tình có vẻ cổ quái, nói vậy Tứ vương gia cũng có nghe thấy đi, hắn vẫn là xem người thu phí, nếu như biết là Tứ vương gia trả, phỏng chừng muốn đòi mười vạn đâu.” Ha ha, cái này còn không hố tử ngươi, coi như là thay Thượng Quan Nhược Hi trước đòi chút phí tổn thất tinh thần đi!

Dạ Thiên Triệt ánh mắt lóe lên, trong lòng có chút căm tức, Thượng Quan Nhược Hi này cũng dám đánh gãy lời của hắn, đối mặt với chuyện nàng xích lỏa lừa bịp tống tiền, hắn không giận ngược lại cười, “Nhược Hi không cần lo lắng, việc trả phí bổn vương còn ứng phó được rất tốt!”

”Đó là tự nhiên, như vậy Nhược Hi ở trong này hướng Tứ vương gia cùng Thất vương gia từ biệt, đa tạ mấy ngày qua Tứ vương gia thịnh tình khoản đãi.” Thượng Quan Nhược Hi theo trong lời nói của Dạ Thiên Triệt nói tiếp.

”A, kỳ thật, bổn vương cảm thấy, Nhược Hi nếu như có thể ở tại Tứ vương phủ dưỡng tốt thân thể càng có thể thể hiện ra thành ý của bổn vương, đến lúc đó trả lại cho Thượng Quan thị lang một muội muội khỏe mạnh xinh đẹp, không phải càng tốt hơn sao.” Dạ Thiên Triệt trong lòng cười lạnh một tiếng, còn muốn chạy, không dễ dàng như vậy!

”Tứ vương gia ân cần như vậy, huynh muội chúng ta rất cảm kích, chẳng qua Tứ vương phủ nữ quyến phần đông, ca ca ta cùng Bạch thần y thường xuyên xuất nhập, giống như không được tốt.” Thượng Quan Nhược Hi có chút không rõ ý tứ của Dạ Thiên Triệt, hắn không phải không thích thấy mình sao? Như thế nào gìơ lại không để cho mình đi rồi?

”Nhược Hi, không thể tưởng được, ngươi rơi vào hồ chẳng những đầu biến bình thường, còn trở nên miệng lưỡi lợi hại!” Dạ Thiên Lăng ở một, bên âm hiểm cười cười, nếu như để Thượng Quan Nhược Hi rời đi, kia mặt mũi của Tứ vương phủ sẽ mất.

”Lời này của Thất vương gia là có ý gì? Chẳng lẽ trước kia ngươi liền khi dễ qua ta khờ?” Thượng Quan Nhược Hi trong lời nói đã tràn ngập mùi thuốc súng, nàng thật sự là không rõ, hai người huynh đệ bọn họ như thế nào đột nhiên trở nên khó đối phó như vậy, ngày hôm qua cảm giác được bọn họ cũng không muốn thấy mình, hôm nay lại không chịu buông tha chính mình, mạc danh kỳ diệu!

”Nhược Hi, không được vô lễ!” Thượng Quan Nhược Ngôn vội vàng ra tiếng ngăn lại, trộm liếc một cái sắc mặt Dạ Thiên Triệt, âm thầm lo lắng hành động vừa rồi của Nhược Hi, lần này, chỉ sợ thật đi không được.

Dạ Thiên Triệt mặt âm trầm, đôi mắt yên lặng nhìn chằm chằm Thượng Quan Nhược Hi, không ai biết hắn giờ phút này suy nghĩ cái gì.

Dạ Thiên Lăng vốn còn muốn nói gì đó, bất quá nhìn đến sắc mặt Tứ ca như vậy, cũng đem lời nói nghẹn trở về.

Thượng Quan Nhược Ngôn tự nhiên biết Dạ Thiên Triệt tàn nhẫn, cẩn thận che chở Nhược Hi ở sau người.

Chỉ có Thượng Quan Nhược Hi vẻ mặt thản nhiên nhìn chằm chằm Dạ Thiên Triệt, so về mắt to, ai sợ ai a!

Thời gian dài giống như qua nửa thế kỷ, Dạ Thiên Triệt mới lạnh lùng mở miệng, “Sự tình hôm nay dừng ở đây, Nhược Hi tạm thời ở lại Tứ vương phủ, về phần Bạch thần y cùng Thượng Quan thị lang, có thể tùy thời tới thăm, bổn vương sẽ bảo đảm an tòan của Nhược Hi trong Tứ vương phủ!”

*

Trong Lãm Nguyệt các, Thượng Quan Nhược Hi tức giận tới mức dậm chân, quả nhiên có quyền thế có thể che trời, lời của hắn người ta sẽ coi như thánh chỉ chấp hành!

Thượng Quan Nhược Ngôn cũng rất tức giận, Tứ vương phủ này cũng quá cậy thế khi dễ người, bất quá hắn vẫn nên an ủi muội muội trước, “Nhược Hi, đừng nóng giận, ngươi đã quên lời Bạch thần y nói qua sao, ngươi phải bảo trì tâm tình khoái trá, thân thể mới có thể nhanh tốt lên.”

Thiết! Cái gì Bạch thần y, chính mình có bệnh hay không nàng sao có thể không biết chứ?!

”Ca,Tứ vương gia này rõ ràng khinh người quá đáng, trước kia khi ta ngu dại sao không thấy hắn đến quan tâm, nay ta tốt lắm, hắn lại giả bộ một bộ tình thâm ý trọng, ta xem chắc chắn hắn luyến tiếc ba vạn lượng bạc, một tên quỷ hẹp hòi!” Thật sự là tức chết nàng, làm sao có thể có người như thế a!

”Nhược Hi, ngươi trước không nên gấp gáp, ca ca sẽ tiếp tục nghĩ biện pháp. Tứ vương gia nếu đáp ứng sẽ bảo đảm an toàn của ngươi, kia chắc cũng không có chuyện gì.” Thượng Quan Nhược Ngôn hiện tại trong lòng cũng không hiểu gì, Dạ Thiên Triệt cho tới bây giờ không phải một người không có chủ ý, bất quá hắn rất giữ lời hứa, cho nên hắn cam đoan vẫn là đáng giá tin tưởng.

Hít sâu một hơi, Thượng Quan Nhược Hi mới miễn cưỡng làm cho mình bình tĩnh trở lại, nàng vẫn nghĩ mãi mà không rõ, vì sao Dạ Thiên Triệt sẽ ngăn cản nàng về nhà, “Ca, ngươi nói Tứ vương gia làm như vậy đến tột cùng là vì cái gì?”

”Có thể là bởi vì vừa rồi huynh muội chúng ta nói chuyện chọc giận hắn, bọn họ là người coi trọng mặt mũi, chờ hắn mấy ngày nữa hết giận, tự nhiên liền sẽ đồng ý cho ngươi về nhà.” Thượng Quan Nhược Ngôn hối hận, hối hận chính mình không vững vàng, ngay từ đầu nên theo ý tứ của hắn đi nói chuyện, nói không chừng hiện tại hắn sẽ phóng muội muội về nhà.

Thượng Quan Nhược Hi tĩnh tâm suy nghĩ một chút, quả thật, chính mình lời nói cùng thái độ vừa rồi khả năng thật chọc giận vị Vương gia cao cao tại thượng kia, nhưng mà ai bảo tên Dạ Thiên Lăng nói chuyện khi dễ người.

”Ca, nghe nói ta cùng Tứ vương gia có hôn ước đúng không? Có thể hối hôn sao?” Trầm mặc một hồi, Thượng Quan Nhược Hi hỏi một vấn đề đáng quan tâm, nàng bỗng nhiên cảm thấy Dạ Thiên Triệt vừa rồi cố ý làm khó dễ, khả năng còn cùng đoạn hôn ước này có liên quan, nếu như bọn họ giải trừ hôn ước, hắn sẽ không có lý do gì làm khó dễ nàng chứ!

Thượng Quan Nhược Ngôn kinh ngạc nhìn nàng, “Nhược Hi, ngươi không phải thích...”

”Ai nha, ca, trước kia là đầu óc ta không quá bình thường mới sẽ thích Tứ vương gia, hiện tại đầu bình thường, cảm thấy không tất yếu đem hạnh phúc khi còn sống của mình cột vào một nam nhân căn bản không thương chính mình.” Thượng Quan Nhược Hi có chút không được tự nhiên quay sang chỗ khác, nàng không dám đối mặt với ánh mắt xem kỹ của Thượng Quan Nhược Ngôn, hiện tại không phải thời điểm cùng hắn giải thích.

Thượng Quan Nhược Ngôn ánh mắt lóe ra, đối với chuyển biến của muội muội, hắn không dám nghĩ xa hơn ở chỗ sâu trong, đành phải theo ý của nàng chuyển đề tài, “Uh, ta đây ngày mai sẽ đem Tiểu Mai cùng Tiểu Hương đưa tới đây, nhiều người một nhà hầu hạ ngươi, ta có thể yên tâm.”

”Hảo, hết thảy đều nghe ca ca, mặt khác, ca ca ngươi nếu có cơ hội liền cùng Tứ vương gia đề cập một chút chuyện giải trừ hôn ước, miễn cho hắn luôn nhìn chằm chằm ta không tha!” Thượng Quan Nhược Hi vốn muốn tự mình đi nói, nhưng lại sợ đến lúc đó không nghĩ qua lỡ lại chọc giận tên nam nhân tự cho là đúng kia, suy đi tính lại, để cho ca ca xuất mã có vẻ tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.