Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế

Chương 35: Thành phố nSáng sớm, nàng và năm anh chàng đội trường đã cùng lên đường cùng với một tổ đội dị năng bắt đầu nhiệm vụ khảosát thành phố N.

Trước khi đi nàng đã dặn dò các bé cẩn thận, nghe lời cậu và ba Lâm với ba Minh. Nàng cũng đặc biệt dặn dò các bé là phải chăm sóc vàchơicùng với Diên Nhi. Các bé cũng biết bé lo lắng nên đã vỗ ngực đảm bảosẽ chăm sóc cho chị, sẽ dẫn em và chị gái đi tới chỗ ông nộichơi, không cho bà phù thủy khi dễ nữa. Đặc biệt là tự bảovệ bản thân.

Chiếc xe đi đâu tiên bao gồm: Trình Hải, baba của bé Yên Ly và 5 người đàn ông nữa.

Chiếc xe thứ hai có An Hân, An Hàm em họ của AnThếKiệt, Triệu Sinh gia tộc Triệu gia, Ngô BảoKhiết của Ngô gia, và có hai người là cánh tay đắc lực của Âu Dương gia tộc là Âu Dương Thịnh, Âu Dương Nan.

Chiếc thứ bà chính là xe của các nàng, Triệu Hàng đảm nhiệm nhiệm vụ lái xe, AnThếKiệt và Âu Dương Hạolàm nhiệm vụ cảnh giới. Đường Nhiên, Đường Hiên và nàng được nghỉ ngơi dưỡng sức.

Trên đường gặp vài tang thi du đãng nhưng các dị năng giả đã giải quyết nhanh chóng không cần nàng và các anh phải giải quyết.

Sau vài tiếng đồng hồ mọi người đã tiếp cận được cổng chàocủa thành phố. Tấm biển đón chàovẫn đứng sừng sững tựa như không có vết tích gì củamạtthếcả. chiếc xe thăm dò đi vàođầu tiên không có gì xảy ra cả, các xe còn lại lăn bánh theo sau.

Thành phố N trước kia tuy không phát triển được lớn mạnh như thành phố H nhưng ở đây lại nổi tiếng với nhiều kiến trúc tuyệt đẹp.

Ba chiếc lần lượt lăn ánh vàobên trong thành phố mà không gặp bất cứ trởngại nàocả. thành phố vẫn yên bình như một khung cảnh sớm mờ sương yên bình.

Bên trong thành phố không có bất cứ một tang thi du đãng nàocũng như động vật biến di hay thực vật biến dị nào, nơi này sạch sẽ đến mức đáng kinh ngạc. tựa như mọi thứ biến mất không có một dấu vết nào.

Mọi người thống nhất chia tổ ra để do thám tình hình xem sao?

Triệu Hàng, Đường Nhiên dẫn tổ đầu tiên đi theo hướng Nam. AnThếKiệt và
Đường Hiên dẫn một tổ khác đi theo hướng Tây. Nàng và Âu Dương Hạodẫn nhưng người còn lại đi theo hướng Đông. Ba đội đi theo đường vòng về theo hướng Bắc rồi tập trung ở đó.

Các đội nhanh chóng lái xe theo hướng nhiệm vụ được phân công. Nàng cùng với Âu Dương Hạocùng với ba người khác đi về hướng Bắc.

-Chàochị! Em là An Hân.

-Chàoem.

-Chàocô, tôi là Uất Kim.

Nhìn anh ta là biết anh ta kim hệ di năng rồi vì trên cánh tay anh ta có những lớp vàng kim lấp lánh.

-Tôi là Biên Tu. Thổ dị năng.

-Tôi là Ngọc Thiên Di.

-Chị Thiên Di, em rất ngưỡng mộ chị, trận chiến hôm nọ chị đánh hay lắm. mà chị năng của chị là gìthếạ. Dị năng của em cũng là băng giống anh Kiệt nhưng em lại khôngthếsử dụng nhuần nhuyễn được nhỉ.

-Chiến đấu nhiều.

-Em cũng biết là vậy nhưng trong nhiều tình huống nguy cấp em lại không bình tĩnh được, dị năng của em tự nhiên lại trở nên khó khống chế.

-Sử dụng tinh thạch hệ tinh thần làm tăng tinh thần lực của bản thân lên.

-Thật ạ.

-Ừm. đây là 2 viên tinh thạch tinh thần dùng trước đi.

-Chị không dùng?

-Không cần.

-Vậy chị thu thập nhiềuthếđể làm gì?

-Thấy đẹp.

Mọi người hết nói nổi rồi. tang thi nhìn rất đẹp nhưng đâu phải ai cũng dễ thu thập đâu. Mà thu thập vì đẹp mà không cần dùng nữa. ôi nhưng người biến thái luôn có suy nghĩ và hành động biến thái. Những người khác trong xe mặc niệm trong lòng.

-Dừng xe.

-Có chuyện gìthếThiên Di.

Nàng nhắm mắt cảm nhận xung quanh. Những người khác không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng có chút lo lắng trong lòng.

-Nơi này có chút gì đó không đúng?

-Không đúng.

-Nhìn xung quanh đi.

Mọi người mới chú ý tới phía bên ngoài, nơi này không có cảnh tượng đổ nát hay xập xệ như những thành phố khác khi màmạtthếập tới. nhưng điều lạ duy nhất là không có bất cứ một sinh vật nàoở đây cả.

-Hai đội khác cũng nhưthế.

-Mau lái xe đến nơi tập trung nơi này không an toàn.

Âu Dương Hạonhanh chóng liên lạc với các tổ đội còn lại và gặp nhau ở phố Bắc. mọi người hoang mang nhìn hai bên đường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.