Phi Thiên

Chương 2698: Yêu ma tứ ngược (1)Thật sự là không phân cách hai người ra không được, đều đã động đao động thương đánh nhau luôn rồi, quay đầu lại mọi người vừa đi, hai người này thế nào cũng lại đánh nhau nữa chứ chẳng chơi.

Thiên Vương phủ thiết lập sừng sừng cho đến nay, hay là lần đầu có cặp vợ chồng hai vị dùng đao thật thương thật đánh nhau. nhất là trực tiếp đánh bên trong Thiên Vương, quả thực là kỳ quái.

Mang đưa tách ra với mục đích cũng rất đơn giản, không gì khác ngoài hỏi một chút xem chuyện gì đã xảy ra.

Miêu Nghị bên này nói không có gì, nói Vân Tri Thu chính là người đàn bà chanh chua này nọ, lần này cũng đích xác là tức giận đến trào sặc máu họng.

Thấy hỏi không ra cái gì Khấu Tranh cũng không đi sâu vào tìm hiểu nữa. Hắn cũng biết, nếu Miêu Nghị thật sự tồn tại tâm tư bỏ vợ thoát khỏi Khấu gia, ngươi cũng không hỏi ra được, sở dĩ lão gia tử mới không có hỏi nhiều làm cái gì, chẳng qua là muốn để cho bên này thử một chút xem sao.

Về phần cách nói của Vân Tri Thu bên đó đối với Tùy Sở Sở, chính là hoài nghi Miêu Nghị có nữ nhân ở bên ngoài rồi.

Đối với chuyện này, Tùy Sở Sở khuyên nàng mở một con mắt nhắm một con mắt, nói nam nhân đều như vậy, nhất là các loại nam nhân có chút quyền thế.

Quay đầu lại mấy huynh đệ và mấy vị cô gia Khấu gia đều kéo tới rồi kéo Miêu Nghị đi uống rượu với nhau, cũng có thể nói là đi khuyên giải an ủi.

Tóm lại hai bên đều là khuyên hợp không khuyên rời xa.

Nhưng là cái chuyện thân ha sơ này có một số thời điểm có thể phân ra được, đổi lại những vợ chồng khác của Khấu gia làm như vậy, Khấu gia tự nhiên là có gia quy để dọn dẹp. Mà vợ chồng Miêu Nghị gây ra chuyện này lại không có ai truy cứu trách nhiệm cái gì, chỉ có Khấu lão gia tử giũa xả cho một trận mà thôi.

Vân hiên bị phá hủy hơn phân nửa trong lúc đánh nhau, xây lại cần thời gian. Vợ chồng Miêu Nghị tạm thời lưu tại trong nhà vườn của Khấu Tranh bên này.

Đổi sang phòng mới rồi, Vân Tri Thu lại sai sử Thiên Nhi, Tuyết Nhi lần nữa bày biện các thứ.

Khi thu dọn đồ đạc, Thiên Nhi do dự luôn mãi rốt cục không nhịn được lên tiếng khuyên một câu:

- Phu nhân, thật ra có một số việc ở riêng tư náo loạn thế nào cũng được. khiến cho đại nhân đánh mất mặt mũi trước mặt mọi người có khi nào có chút không ổn hay không?

- Hừ hừ! Hai nha đầu các ngươi này biết cái gì.

Vân Tri Thu ngồi xuống sát bên, hai tay vén váy, bắt chéo chân, hơi lộ ra vẻ tự đắc nói:

- Một cặp vợ chồng, đừng tưởng rằng nữ nhân để cho nam nhân muốn gì được đó là có thể ân ân ái ái. Thời gian lâu dài rồi, chán rồi chính là chán rồi, ôn nhu thể thiếp thêm nữa đều vô dụng. Các ngươi bộ tưởng ta thích làm con mẹ bát phụ sao? Làm người đàn bà chanh chua không phải là mục đích, mà là muốn để cho hắn hiểu rõ giới hạn cuối cùng mới là thật, hôm nay hắn lật lên tới trời rồi, còn dám động thủ với ta, cái mông lão nương bây giờ còn đau nè, tên khốn kiếp kia thật sự đã hạ ngoan thủ rồi. Ta nếu như không dữ dằn, thật sự nếu để cho hắn nghĩ rằng đánh ta là có thể hù dọa được ta, chờ đến sau này khi hắn chán ta rồi, còn có cái gì nữa chứ? Phải để cho hắn hiểu rõ chọc giận ta thì ta cái gì cũng đều có làm được, phải khiến cho hắn có chỗ cố kỵ, hiểu rõ cái gì là không thể làm, bấy giờ mới hàng phục được hắn, cái nhà này mới có thể lâu dài. Nếu không sau này còn không biết tên khốn kiếp này sẽ làm ra chuyện gì nữa. Lão nương có ôn nhu thể thiếp hơn nữa, thậm chí cho dù là liếm chân cho hắn cũng đều vô dụng. Đến lúc đó ngươi dù có lòng lôi kéo trở lại cũng đã chậm mất rồi. Nói đi nói lại thì, người lớn các ngươi cũng không phải người ngu, lão nương đối với hắn là tốt hay xấu trong lòng hắn rất rõ ràng. Cái này kêu là căng mềm có độ, bằng không sao có thể dung cho ta náo loạn, ha ha!

Vừa nghĩ tới Miêu Nghị bị nàng quậy đến u đầu sứt trán, thảm hại bất kham trước mặt mọi người, chính bản thân nàng cũng không nhịn được bật xùy cười, trong mắt chợt hiện lên một chút dịu dàng, trong lòng ấm áp. Tên kia thủy chung vẫn là quan tâm nàng, nếu không dựa vào thực lực hôm nay của hắn sao có thể bị bản thân mình bức cho luống cuống tay chân. Đây là không nỡ làm cho nàng bị tổn thương mà thôi.

Một phen lý luận này làm cho Thiên Nhi,. Tuyết Nhi nhìn nhau không nói nên lời. Hai người thở dài trong lòng. Đại nhân cưới phu nhân coi như là đủ thảm, nghĩ tới đại nhân ngay từ thời trẻ đã là một kẻ kiệt ngạo bất tuần, là nhân vật sát phạt quyết đoán vô cùng, là anh hùng sa trường chinh chiến ra sao, thế nhưng bập vào vị phu nhân này cưới về trong tay, liền bị thủ đoạn cương nhu đều sử dụng của vị phu nhân này, quả thực đã khiến cho đại nhân bị ăn thịt một cách chết cứng!

Hai người nhanh chóng lại nghe Vân Tri Thu nhẹ thở dài một cái, nhìn lại, thấy thần tình của Vân Tri Thu trong lúc mơ hồ có một chút ảm nhiên, không biết là sao nữa.

Ai ngờ Vân Tri Thu hôm nay náo loạn như vậy cũng là có ý nghĩ khác, hi vọng tin tức truyền ra ngoài xong có thể khiến cho người có lòng cân nhắc nhiều thêm một chút, nàng sợ Thiên Đình bên đó không nhịn được phiền sẽ hạ tử thủ đối với Miêu Nghị, có lẽ cảnh tượng vợ chồng không hợp truyền ra ngoài có thể làm chậm một chút.

Từ một phương diện khác mà nói, coi như là chôn xuống một cái phục bút, một khi Miêu Nghị bên đó thật sự chịu không nổi rồi, nàng bên này phối hợp tác chiến hóa giải cũng không đến mức có vẻ quá đột ngột. Mà có chút ý nghĩ vẫn không thể nói cho Miêu Nghị, nếu không Miêu Nghị khẳng định sẽ không đáp ứng...

Nghị đúng là vẫn bị Khấu Tranh khuyên trở về, vợ chồng hai người vừa thấy mặt, còn có chút giận không muốn nói. Tùy Sở Sở ở giữa đóng vai làm bà mối giảng hòa, nói đến mức nước bọt khô đặc lại như đường.

Mang lão gia tử ra để đè người, mới vất vả lắm để cho hai người đều đáp ứng không làm lộn xộn nữa, Khấu Tranh và Tùy Sở Sở lúc này mới thở phào nhẹ nhõm ly khai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.