Phi Thiên

Chương 2865: Mười hai vạn (2)Trong vòng một tháng này, Miêu Nghị cũng đang chuẩn bị xác minh nhân thủ, gần như đã năng động vận dụng mối quan hệ có thể tin cậy rồi.

- Lão Bản Nương, tu vi Thải Liên trở xuống sợ là không cần suy tính rồi.

Nho sinh lấy ra một khối ngọc điệp, vừa nhìn số liệu thống kê vừa nói.

Vân Tri Thu thất kinh nói:

- Chẳng lẽ tu sĩ Thải Liên cảnh giới đã đủ mười vạn rồi hay sao?

Nho sinh gật đầu:

- Hiện tại Thải Liên tu sĩ thống kê đã tiếp cận 120 ngàn người rồi.

Vân Tri Thu hít ngược một hơi khí lạnh. Thải Liên tu sĩ kia ở đâu ùa ra nhiều như vậy? Trong các loại người sơn thần thổ địa mà cũng có thể có Thải Liên tu sĩ như vậy sao?

Nho sinh nói:

- Ngay từ đầu ta cũng giật mình, sau đó nghĩ lại, tinh không mênh mông, thiên hạ lớn như vậy, tu sĩ tầng dưới chót nhất vốn là số lượng khổng lồ, không phải chúng ta tuyển chọn người từ một chỗ, mà là tuyển chọn người toàn bộ thiên hạ, ưu thế mạnh hơn tứ đại Thiên Vương, thậm chí là mạnh hơn toàn bộ Thiên Đình, cho dù là Cận Vệ quân nhận người, chỉ sợ cũng không dễ dàng như chúng ta lần này, nếu Tứ Quân cứng rắn kéo không cho Cận Vệ quân, Cận Vệ quân cũng không có thể, còn chúng ta có được tất cả sự đồng ý của thế lực Thiên Đình, thiên hạ anh tài các phương hội tụ bên này, nếu trong cả mấy trăm ngàn Thải Liên tu sĩ này bị toàn bộ thiên hạ xa lánh này cũng không tìm được, thì thật là kỳ quái rồi. Lão Bản Nương, chiêu này của đại nhân thật sự là rất hay.

Vân Tri Thu nói xong một hồi, không nói chiêu này là chiêu của Dương Khánh, cau mày nói:

- Lúc này mới một tháng, đã có 120 ngàn Thải Liên tới rồi, trong vòng một năm này còn xuống hay sao?

Nho sinh:

- Lão Bản Nương quá lo lắng rồi, một tháng nay số liệu biến hóa ta xem rất rõ ràng, cao điểm Thải Liên tu sĩ tới chỗ này là giữa tháng, hiện tại số lượng xuất hiện đã giảm xuống kịch liệt. Ta phân tích ra, một tháng đủ Thải Liên tu sĩ hoành khóa tinh không, nên xem ra ắt là gần như đã đến hết rồi, không tới hiển nhiên là còn có nghi ngờ đối với Quỷ Thị, đoán chừng sau này tới thêm cũng không bao nhiêu. Thời gian hậu kỳ có nhiều hơn, số liệu tăng trưởng cũng không có bao nhiêu.

Vân Tri Thu yên lặng gật đầu nói:

- Để ý tới.

Nho sinh lại nói:

- Huống chi cho dù đến nhiều hơn nữa, chúng ta là tuyển chọn ưu tú, tiếp tục sàng chọn từ tu vi cao là được rồi.

- Bất luận trước sau rồi, ngươi trở về trước đưa 120 ngàn Thải Liên tới ta bên này muốn nắm bắt thời gian phục chế lưu lại một phần.

Vân Tri Thu dặn dò một câu, sau đó lại bổ sung:

- Đúng rồi, lần trước ngươi nói có hai vị Hóa Liên cảnh giới, qua hiện trường kiểm chứng hỏi gì đó, có chỗ khả nghi hay không?

Nho sinh trừng mắt nhìn.

- Hiện tại tổng cộng có hai mươi ba Hóa Liên cảnh giới đến hưởng ứng lệnh triệu tập.

- …

Vân Tri Thu trợn mắt há hốc mồm một hồi, kiều thần khẽ nhếch rất hấp dẫn, rất đáng yêu, cuối cùng trợn mắt nói:

- Sao ngươi không nói sớm?

Nho sinh dở khóc dở cười nói:

- Lão Bản Nương, là ngươi nói muốn ta tập trung tinh lực, muốn ta...

Vân Tri Thu một hơi cắt ngang:

- Ngậm miệng! Ngươi còn lý luận do nữa, tính sổ tính toán hồ đồ rồi chứ? Những năm sống trong bụng chó qua rồi, không biết biến thông a!

- Là ta hồ đồ được chưa?

- Ngươi không phục?

- Ta nào có không phục, ta phục dùng sát đất.

Nho sinh chắp tay thở dài xin tha, hắn quá rõ vị này rồi dám cãi lại như thế, hậu quả nghiêm trọng.

Thiên Nhi ở một bên hé miệng cười trộm, thật là không có biện pháp, từ trên xuống dưới, bao gồm đại nhân trong ấy, không một ai không sợ phu nhân, một cọp mẹ điển hình a!

Trước kia nàng cảm thấy phu nhân rất quá phận đối với đại nhân, sau đó nghe ngóng mới biết, phu nhân năm đó vẫn còn làm cô nương đại ma thiên, đó chính là nữ ma đầu nổi danh, thường làm náo loạn đại ma thiên, hiện tại lập gia đình sau xem như rất nhiều rồi.

- Hừ!

Vân Tri Thu hung hăng trừng mắt nhìn hắn một cái:

- Còn đứng đây làm gì? Chờ được thưởng sao?

Nho sinh nhanh chóng quay đầu chạy liền, Lão Bản Nương âm dương quái khí thưởng, lấy cũng không tốt, ví như mấy đầu bếp liên thủ đánh một mình hắn.

Trong lòng đất Quỷ Thị, xen lẫn trong đám đông, rốt cuộc Long Tín đi tới hàng trước lấy được thẻ số tại Cận Vệ quân giám thị bắt đầu xếp hàng.

Hắn rất kinh ngạc, hoài nghi người tới hưởng ứng lệnh triệu tập có thể sẽ không ít, nhưng không ngờ rằng có nhiều người như vậy, không ngờ chờ ở đây chừng ba ngày mới lấy được thẻ số xếp hàng, nhìn lại phía sau một đám người mênh mông, thật sự là than vãn tiếc rẻ không dứt, đồng thời tâm tình rất phức tạp.

Tại sao phức tạp? Hắn đã từng đứng ở góc độ cấp trên mà xem, từ nhỏ thấy lớn, nhìn thấu tình hình hiện giờ của Đông Nam Tây Bắc Tứ Quân. Hắn dám cam đoan, nếu như mấy vạn năm trước Ngưu Hữu Đức nhận người như thế, chắc chắn sẽ không có nhiều người đến đầu như vậy, nhưng hôm nay... Thiên Đình lập mới đã bao nhiêu năm? Cũng đã thành như vậy rồi hay sao?

Rốt cuộc hắn cũng hiểu rõ Ngưu Hữu Đức, tại sao lại tiến hành kế này thuận lợi như vậy, có một số việc những kẻ cao cao tại thượng không thấy được, người bình thường cũng không ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, nếu sớm để ý đến chuyện này, nếu trong lòng sớm đè nặng chuyện này, có người hơi xướng lên liền sẽ cảnh giác, kế này của Ngưu Hữu Đức không thể nào được như ý. Hắn hoài nghi Tứ Quân cao tầng đến bây giờ cũng sờ soạng không rõ, rốt cuộc sẽ có những hóa sắc như thế nào đến đầu!

Long Tín cầm thẻ số trên tay, một mạch đi về phía trước, lĩnh ngọc điệp lại tiến vào chỗ ngụ của Tổng Trấn phủ, trông thấy bố cáo viết rõ các loại lai lịch xong, có chút do dự, không biết lai lịch thân phận của mình viết ra có thể hù dọa người hay không, hiện tại hắn thật có chút lo lắng lời của vị lão hữu đó nói:

- Ngưu Hữu Đức dám thu hắn sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.