Phi Thiên

Chương 3056: ThiếuChương này bị thiếu, đọc tạm convert nha.

Ghét bỏ, không nghĩ vào Bạch Phượng Hoàng cuối cùng còn là nhịn không được dịch bước đi đến, kinh nghi bất định nhìn trước mắt một màn.

Chấm dứt liên hệ sau Phương Ngạo Lâm cùng Diêm Tu truyền âm trao đổi sau một lúc lại bị Diêm Tu thu vào thú túi bên trong.

Gặp Diêm Tu kết thúc, Bạch Phượng Hoàng lại kinh nghi bất định nói:“Không có sai, này tuyệt đối là chiêu hồn phiên, ta trước kia gặp người thi triển quá, ngươi như thế nào khống chế chiêu hồn phiên?” Rất là khó có thể tin ánh mắt cao thấp đánh giá Diêm Tu, “Ngươi chẳng lẽ là quỷ tu? Không đúng a, ngươi trên người phát ra rõ ràng là dương khí!”

Diêm Tu nhổ ra chiêu hồn phiên thu, phương khàn khàn tiếng nói nói:“Có thể đi rồi, bên kia sẽ có người an bài chúng ta tiến vào.”

“Chịu chết chuyện cô nãi nãi cũng không hứng thú, không đi!” Bạch Phượng Hoàng khinh thường một tiếng, hai tay ôm ngực xoay người sang chỗ khác đưa lưng về nhau.

Diêm Tu vốn không cùng nàng vô nghĩa, xoay người bước đi, Miêu Nghị từng cùng hắn công đạo quá, nói Bạch Phượng Hoàng này yêu tinh khẳng định sẽ mạnh miệng, nhưng là không dám không theo!

U Minh Đô Thống phủ, ngắm cảnh trên đài, Miêu Nghị đăng cao nhìn xa, ánh mắt gian hơi sầu lo, ở trong này ước chừng đứng giữa trời thời gian vẫn không nhúc nhích.

Vân Tri Thu không biết khi nào thì xuất hiện ở tại trên đài, theo dõi hắn phía sau lưng chăm chú nhìn một trận, nhẹ nhàng đến gần này phía sau, hai tay kéo đi Miêu Nghị eo, thân mình dán tại Miêu Nghị phía sau lưng, ôn nhu hỏi nói:“Ở lo lắng sao?”

Miêu Nghị quay đầu hồi nhìn thoáng qua, vuốt ve bụng nhu đề, khẽ thở dài một tiếng, “Ta lần này là binh đi hiểm chiêu, làm cho bọn họ hai cái xâm nhập hang hổ mạo hiểm phiêu lưu thật lớn, lại không có viện binh, một khi có việc mà nói, trên cơ bản không có còn sống trở về hy vọng, cũng không biết Diêm Tu có thể hay không ứng phó xuống dưới.”

Vân Tri Thu:“Loại này mạo hiểm chuyện ngươi cũng không có thiếu làm, hiện tại hẳn là biết ta lúc trước tâm tình đi?”

Miêu Nghị “Ha ha” Cười khổ một tiếng.

Vân Tri Thu:“Nếu thật sự là cảm thấy không nắm chắc, hiện tại làm cho bọn họ rút về hẳn là còn kịp.”

Miêu Nghị lắc đầu:“Có chút phiêu lưu hay là muốn mạo, nếu tưởng tiếp tục được đến Hạ Hầu Thừa Vũ to lớn duy trì, lần này nhất định phải cấp cho nàng một cái công đạo, đây là nàng lần đầu tiên đối bên này hạ phân ra vụ. Nếu là ta tự thân xuất mã, nắm chắc còn là có vài phần, cũng không biết hai người ứng đối năng lực như thế nào, Diêm Tu không am hiểu ứng biến a!”

Vân Tri Thu buông hắn ra, đi đến một bên dừng ở hắn sườn mặt, vẻ mặt ngưng trọng nói:“Nếu là bọn họ thất thủ bị phát hiện không thể thoát thân làm sao bây giờ, chẳng phải là sẽ bại lộ ngươi?”

Miêu Nghị ngữ khí trầm thấp nói:“Một khi ra ngoài ý muốn, Diêm Tu sẽ thừa dịp Bạch Phượng Hoàng chưa chuẩn bị trừ bỏ nàng, mà Diêm Tu chính mình sẽ......” Hắn chậm rãi nhắm lại hai mắt, “Hắn hướng ta cam đoan, sẽ không làm cho chính mình thân phận bại lộ.”

Vân Tri Thu đã hiểu, vẻ mặt cũng lóe ra một tia ảm đạm, tới gần, chậm rãi dựa sát vào nhau vào hắn trong lòng......

Canh tử vực Đô Thống phủ, U Minh đại quân uy hiếp tuy rằng rút lui khỏi, khả Vương Trác bên này vẫn chưa thả lỏng cảnh giác, thật sự là đối Ngưu Hữu Đức người kia không quá yên tâm, phòng ngự chẳng những không có lơi lỏng, ngược lại càng thêm tập trung canh tử vực tinh nhuệ nhân mã phòng thủ.

Nghiêm Tố bộ đội sở thuộc cũng ở trong đó, phòng thủ Đô Thống phủ ngoại nhất vực.

Dưới loại tình huống này, định kỳ thị sát dưới trướng nhân mã là tình lý bên trong sự tình.

Một đường tuần tra đến sơn ngoại trụ sở, lại bay đến tinh không kiểm tra rồi một chút lâm thời đóng quân phòng ngự điểm sau, Nghiêm Tố chỗ trống ly khai bộ đội sở thuộc nhân mã, trốn vào tinh không ở chỗ sâu trong.

Cách nàng bộ đội sở thuộc phòng ngự điểm cũng không tính quá xa nơi một viên không chớp mắt tinh thể thượng, Nghiêm Tố lắc mình hạ xuống, ngắm nhìn chung quanh, bụi bậm hậu bố, thê lương một mảnh, cuối cùng ánh mắt chăm chú vào một bên, trơ mắt nhìn nơi xa hai điều bóng người theo tảng đá ngật đáp gian chui đi ra, thiểm dừng ở của nàng trước mặt.

Hai người không phải người khác, đúng là thay đổi dung mạo sau Diêm Tu cùng Bạch Phượng Hoàng, người sau cứ việc ngoài miệng nói mát, nhưng cuối cùng còn là theo tới.“Tôn giá đến từ làm sao?” Nghiêm Tố cảnh giác xem kỹ hai người.

Diêm Tu:“Không hỏi chỗ đến.”

Ám hiệu chống lại, Nghiêm Tố vẻ mặt có chút phức tạp, nàng như thế nào cũng chưa nghĩ đến Phương Ngạo Lâm cư nhiên là người Hạ Hầu gia, như thế nào cũng chưa nghĩ đến cư nhiên sẽ làm nàng làm chuyện loại này tình, trong đó phiêu lưu quá lớn, khả Phương Ngạo Lâm làm cho nàng không cần lo lắng, nói cái gì đều có an bài, nói sẽ không hại nàng, nói hại nàng đối hắn cũng không ưu việt, hắn không tất yếu chính mình hại chính mình, thế này mới thuyết phục nàng.

Phương Ngạo Lâm phải muốn nàng như vậy làm, nàng cũng không có này khác tốt lựa chọn, trước mắt vốn là bám vào Phương Ngạo Lâm mạng lưới quan hệ hạ, tiếp theo Hạ Hầu gia thế lực không phải nàng có thể chống lại, một khi chọc giận Hạ Hầu gia, muốn thu thập nàng sợ là sẽ không quá khó khăn, biết như vậy bí mật nàng vốn không lựa chọn.

“Các ngươi xác nhận sẽ không làm ra động tĩnh?” Nghiêm Tố lo lắng đề phòng hỏi.

Diêm Tu:“Này không cần ngươi lo lắng, ta chỉ muốn biết chúng ta có thể hay không tránh đi kiểm tra tiến vào.”

Nghiêm Tố:“Hiện tại bên này phòng thủ cực kì nghiêm mật, ra vào đều phải soát người cẩn thận kiểm tra, bất quá ta có thể mang các ngươi theo ta dưới trướng khu vực phòng thủ tiến vào, chỉ cần xác nhận của ta thân phận, ta thủ hạ không đến mức sưu của ta thân. Ta có thể giúp chỉ có thể là này đó, về phần bên trong Đô Thống phủ trạch tình huống, tắc không phải ta có thể tả hữu.”

Diêm Tu:“Này khác sự tình chúng ta thì sẽ xử lý, sẽ không bại lộ ngươi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.