Phi Thiên

Chương 3122: Bắn tên! Bắn tên! Bắn tên! (1)Dương Triệu Thanh đứng một bên đối với chuyện này không hề có bất kỳ phản ứng nào. Ngược lại Từ Đường Nhiên đứng bên cạnh nghe vậy nhịn không được lại liếc mắt nhìn Dương Triệu Thanh một cái. Hắn cũng đoán được Miêu Nghị dụng ý không muốn công khai chuyện này. Không khỏi thầm đáng tiếc thay cho Dương Triệu Thanh, cơ hội dương danh lập vạn như vậy lại cứ thế buông tha.

Chuyện này rất nhanh được đặt sang một bên. Sự chú ý của mọi người không tránh được đều tập trung dồn vào cuộc chiến. Phía liên lạc không ngừng báo cáo tin tức từ phía bên kia.

Bất kể là đại quân U Minh hay là đại quân Vưu tộc, nghe thấy tin chiến thắng rồi thì đều phấn khởi không thôi. Báo cáo trận đầu thắng lợi, một lần nữa bắt được mười vạn quân tinh nhuệ Đông quân! Toàn thắng đấy!

Sự thật đã chứng minh Miêu Nghị không hổ là xuất thân thống quân. Đối với sĩ khí quân đội rất quan tâm, hiện tại hợp nhất hai đội nhân sĩ khí cũng tăng vọt. Nổi ám ảnh sợ hài đối với năm trăm vạn quân tinh nhuệ Đông quân bị quét sạch. Binh sĩ U Minh âm thầm phấn khởi, nghĩ rằng cơ hội lập công đến rồi.

Trận đầu báo cáo thắng lợi mang đến ảnh hưởng rất lớn đến sự tín nhiệm với Miêu Nghị từ thấp đến cao. Lúc trước không tránh được có người âm thầm oán trách Miêu nghị đã quá vọng động rồi. Sao có thể làm một chuyện thua chắc như vậy. Thế nhưng hiện tại xem ra quyết định của Đô thống đại nhân không phải là không có lý do.

Sự tín nhiệm tăng lên có nghĩa là mà mọi người không còn hoài nghi về sự chỉ huy của Miêu nghị nữa. Hay mặt khác chính là Miêu Nghị chỉ đánh vào đầu thì liền đánh vào đó. Từ một gόc độ khác mà nói, đây cũng là thành lập uy tín.

Một viên tinh cầu nửa ẩn trong bóng đêm, trong động phủ một gian tạm thời mở ra. Thanh Nguyệt, Mạnh Như, Trường Hồng đều ở đó.

- Không tổn hao người nào, bắt hết toàn bộ mười vạn đại quân tuần tra...

Thanh Nguyệt vẻ mặt vừa sợ hãi vừa thán phục. Buông tinh linh liên hệ với Long Tín xong thì lắc đầu cảm thán:

- Giang Thiên Lý cũng không phải là người bình thường. Lần này lại bại trong tay Doanh Vô Mãn, thật sự là... Doanh Chính Quang thật là chơi đùa hồ đồ rồi. Một bước đi sai, sợ rằng chỉ càng khiến cho bản thân sứt đầu mẻ trán.

Trường Hồng nhàn nhạt nói một tiếng:

- Đây chẳng phải là mong muốn của chúng ta hay sao? Có gì đáng tiếc hận chứ?

Thanh Nguyệt quay đầu nhìn lại, trong ánh mắt có sự nghi hoặc, tuy biết rõ những người này là do Đô thống đại nhân sai đến tiếp viện, thế nhưng lại không biết là thần thánh phương nào.

Đúng lúc này có người đến bẩm báo:

- Đại nhân, bên kia trung quân truyền tin tức, nói rằng quân địch đã tiếp cận bên này.

Thanh Nguyệt, Mạnh Như và Trường Hồng đều chấn động, nhanh chóng vọt đến giữa cửa động núi đá ẩn nấp lúc trước. Xuyên qua khe hở mở pháp nhãn nhìn về phía tinh không âm u. Rất nhanh, chỉ thấy hơn một trăm thân ảnh đang từ phía xa xa trong tinh không đi đến nơi này.

- Đại nhân, có cần chặn đường hay không?

Người đưa tin đến sau lưng Thanh Nguyệt hỏi, xoa xoa tay có phân ý vị đây. Phía bên kia đã đắc thủ lập công rồi. Đại quân U Minh bên này chỉ cần có công lao sẽ rất nhanh được thăng quan đây.

- Không cần! Thả bọn họ qua!

Thanh Nguyệt lắc đầu nói một câu.

Người đưa tin có chút không cam lòng:

- Đại nhân, phá bên Long đại nhân đã lập công rồi. Chúng ta thả người qua sẽ không có chuyện gì chứ?

Thanh Nguyệt quay đầu nhìn lại, có chút im lặng. Ngươi thật sự xem mười vạn đại quân có thể dễ dàng bắt giữ toàn bộ vậy sao? Thế nhưng bên dưới đã không chế không cho dùng tinh linh, tạm thời còn chưa biết phía bên Long Tín dùng Doanh Vô Mãn làm bia đỡ đạn. Vậy nên cũng có thể hiểu được.

Mạnh Như ở một bên nói:

- Đây là quân lệnh của Đô thống đại nhân. Đều là do Đô thống đại nhân an bài. Đại chiến mấy trăm vạn người không phải là trò đùa. Không chỉ nên cúi đầu nhìn chằm chằm trước mắt, phía sau sẽ cho ngươi dốc sức liều mạng.

Nghe bảo là an bài của Miêu nghị, người báo tin đành phải nén xuống xúc động muốn lập công trong lòng, xem chừng Đô thống đại nhân có quyết định như vậy là vì có nguyên do.

Thanh Nguyệt tiếp tục nhìn chằm chằm vào bóng người càng lúc càng rõ kia, hỏi:

- Xác nhận những người này đều là viện quân Tây Bộ sao?

Người báo tin nói:

- Những người này sớm đã bị do thám theo dõi. Trên đường đi có do thám đưa tin luôn quan sát cẩn thận. Tin tức phía bên trung quân truyền đến có lẽ không sai đâu.

Rất nhanh hơn một trăm người kia rất nhanh vượt qua tinh không.

Thanh Nguyệt lập tức quay người, hạ lệnh:

- Truyện lệnh xuống, chuẩn bị chiến đấu.

- Vâng.

Tướng lĩnh đến nhận lệnh, sau đó nhanh chóng lui ra ngoài cửa động.

Phía bên kia tinh không, đội ngũ Long Tín thu hoạch tương đối khá. Miêu nghị ra lệnh phải nhanh chóng kiểm kê phá pháp cung có bao nhiêu. Cũng được khoảng hai vạn năm nhìn cái.

Đây là số liệu mà Miêu Nghị rất chú ý. Phía bên này, từ miệng của Doanh Vô Mãn Miêu Nghị đã biết được lần này bí mật điều động năm trăm vạn quân tinh nhuệ. Có thể nói Doanh Chính Quang đã triển khai kế sách lớn, tập trung hai mươi sáu vạn phá pháp cung, trong đó mười vạn binh lính dưới tay Doanh Vô Mãn chiếm đến một vạn cây. Số lượng binh mã còn lại trên căn bản thì cứ mỗi mười vạn quân lại được trang bị năm nghìn phá pháp cung.

Hai mươi sáu vạn pháp pháp cung tuyệt đối có thể thay đổi được tình hình chiến trước. Miêu Nghị hiển nhiên là rất chú ý. Hắn cần phải phân phối tình huống nắm giữ nhóm vũ khí này. Nếu không dùng một cọng rơm đấu lại một nhà toàn người ngựa thì thực phiền toái. Binh sĩ bên dưới không chú ý đến những thứ này. Nhưng hắn thân làm chủ soái, việc liên quan đến khống chế thế cục chiến trường hắn nhất định phải chú ý.

Biết được trong mười vạn đội ngũ ngày có hơn hai vạn phá pháp cung, đoán chừng là điều phối từ đội quân khá đây. Cũng có nghĩa là bốn mươi vạn đại quân khác trong tay không có vũ khí uy lực này. Đội ngũ phái ra chấp hành nhiệm vũ trong có lẽ đã cân nhắc không ít về tình huống rồi. Miêu Nghị tập trung vào lục tinh, đoán rằng trung quân của Ngao Phi hiện tại chỉ còn có năm nhìn phá pháp cung thôi.

Bên này Long Tín nhanh chóng tuân lệnh Miêu nghị, bố trí thay đổi trang phục. Hai vạn ngăm nhìn pháp pháp cung nhanh chóng trang bị vào trong tay đội ngũ.

Đội ngũ cũng rất nhanh thu nhận, theo sự sắp xếp của chỉ huy, nhanh chóng đón đầu viện quân đang đến.

Đối với hai bên kẻ địch đều có hơn trăm người. Ở trong tinh không xinh đẹp rực rỡ này sẽ rất nhanh gặp lại, từ phía xa nhìn thấy nhau ánh mắt sát khí đã cháy bùng.

Diêu Thị từ xa vọt đến đội ngũ. Xa Vũ cầm thương trong tay hét lên:

- Bày trận, trùng kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.