Phi Thiên

Chương 3330: Sa lưới (1)Nguyên nhân rất đơn giản, hành động này tất nhiên phải khống chế nghiêm khắc việc sử dụng tinh linh, người phía dưới cũng không biết được mục đích cuối cùng, nhưng biết chỗ cần đến. Quân Cận vệ có thể dùng tinh linh cấp bậc chắc chắn sẽ không thấp.

Hạ Hầu Lệnh có chút hưng phấn, lại có chút lo lắng. Hưng phấn chính là lần này hắn ra lệnh một tiếng những vị huynh đệ kia vận dụng những nguồn lực trước nay chưa từng lộ ra giúp đỡ hắn, không biết có phải do mình lật đổ Doanh Cửu Quang tạo thành uy tín không, lo lắng chính là những huynh đệ kia sở dĩ làm vậy là vì muốn chiếm lấy Bất Hủ mộc cho riêng bản thân.

Hạo Thiên Vương phủ, Hạo Đức Phương bồi hồi ở trên đình đài lầu các có chút nổi nóng, phía bên Canh Ngọ vực, thế lực khắp nơi trắng trợn không kiêng dè xông vào tinh môn phong tỏa, binh lực có hạn không phong tỏa được, cần điều đại quân tới đó giúp đỡ, một đám lão già khốn kiếp cũng không coi địa bàn của hắn là chuyện to tát gì.

Hắn không thể trở mặt được, hắn có thể ngăn cản quân Cận Vệ mang thiên chỉ của Thanh Chủ sao? Hắn có thể trở mặt với mấy nhà kia sao? Khiến mọi người tức giận liên thủ lại, hắn là người đầu tiên không chịu nổi.

Tô Vận buông tinh linh xuống, cấp báo:

- Vương gia, có mấy đội nhân mã quân Cận Vệ có dị động, không đi Canh Ngọ vực mà xông vào Quý Thân vực ở gần Canh Ngọ vực, mục đích không rõ, rất là kỳ quái.

Advertisement / Quảng cáo


Mọi chuyển xảy ra trên địa bàn Nam quân, mở rộng tất cả tai mắt trên địa bàn của mình, lưới thông tin mở rộng khắp nơi, nhiều người như vậy có hành động gì căn bản không thể qua mắt được mọi người.

Hạo Đức Phương dừng bước, trầm ngâm nói:

- Cửa hàng kia bị Giám sát hữu bộ phong tỏa. Giám sát hữu bộ tra được lai lịch ba nữ tử kia, mặc kệ có phải nguyên nhân này không, lập tức sai người đuổi theo đội nhân mã kia. Dù sao đây cũng là địa bàn của chúng ta, quản bất cứ chuyện gì cũng đều hợp tình hợp lý, nếu cần thì nói cho phía dưới, có thể trực tiếp ra tay với quân Cận Vệ.

- Vâng!

Tô Vận đáp, đi chấp hành.

Quảng Thiên Vương phủ, trong một tòa đại điện có mấy trăm người tập trung, mười mấy chiếc la bàn tinh đồ đặt trước mọi người, phần lớn mọi người không ngừng dùng tinh linh liên lạc, đang tiếp thu đồng thời phân tích tình báo khắp mọi nơi, đồng thời truyền đạt chỉ thị bên này.

Quảng Lệnh công đứng trước một tấm tinh đồ la bàn, trầm mặc không nói.

Thống lĩnh phụ trách sắp xếp tình báo Câu Việt bước nhanh tới bẩm báo:

- Vương gia, quân Cận vệ có hành động lạ. Bắc quân có dị động, Nam quân có dị động, không phải hướng tới Canh Ngọ vực mà là Quý Thân Vực.

Đùng! Quảng Lệnh công đấm một quyền lên trên la bàn, có phần nghiến răng nghiến lợi nói:

- Khẳng định là do tin tức của chúng ta chậm hơn những người khác, bọn họ đã tra ra chuyện gì đó, phái người đuổi theo.

- Vâng!

Câu Việt vội vã đi truyền lệnh.

Ba người sư tỷ muội Thường Hồng Mai nhìn về phía trước, có chút kinh hoảng, sư môn không liên lạc được, mắt thấy nhân mã Thiên Đình bắt người khắp nơi, một đường trốn chui trốn lủi mới đến được đây, giờ lại phát hiện tinh môn về sư môn đã bị phong tỏa.

- Thiên Đình bắt người khắp nơi trong tinh không? Chẳng lẽ thực sự là vì chúng ta? Chẳng lẽ trâm gài tóc của Trác sư tỷ đúng là làm tử Bất Hủ mộc?

Đoạn Ái Nhi có chút sợ sệt lên tiếng hỏi.

Trác Tương Liên cắn môi không nói:

Advertisement / Quảng cáo


- Mặc kệ là xảy ra chuyện gì, ba nữ nhân chúng ta rơi vào trong tay đám quan phi này không có chuyện gì tốt, hiện giờ không thích hợp manh động, đi trước tiên tìm một nơi bí ẩn nào trốn đã, đợi khi hiểu rõ tình hình rồi tính.

Thường Hồng Mai quyết định.

Ba người cấp tốc xoay người rời đi, các nàng phát hiện ra nhân mã phong tỏa tinh môn, phía bên kia cũng đã phát hiện các màng, tách ra một đội hơn trăm người xông tới chỗ các nàng. Nói thực thì hành tung của các nàng rất đáng chú ý, tuy đã dịch dung thành nam nhân nhưng lại đúng là ba người, sao có thể không kiểm tra.

- Sư tỷ, đuổi theo. Đoạn Ái Nhi quay đầu lại nhìn, có chút khủng hoảng.

- Đi mau!

Thường Hồng Mai kêu lên một tiếng.

Ba người trốn gấp, nhưng đã quá trễ.

Hơn trăm người đuổi theo phía sau đột nhiên thu lại làm một, một cao thủ cảnh giới Thải Liên đột nhiên tăng nhanh tốc độ đuổi theo, rất nhanh đã đuổi theo các nàng, trăm tên nhân mã một lần nữa tản ra, vây quanh ba người.

Ba người sợ hãi quay lưng, Thường Hồng Mai bóp họng giả giọng đàn ông hô:

- Chúng ta không làm chuyện gì trái với thiên điều, vì sao đuổi theo chúng ta?

Tên tướng lĩnh mi tâm thải liên di động trầm giọng nói:

- Bỏ mặt nạ ngụy trang xuống. Đối phương căn bản không thèm giảng đạo lý, là mệnh lệnh, ba người cũng không dám đối kháng, lấy mặt nạ xuống, lộ ra khuôn mặt thật.

Tướng lĩnh thải liên ánh mắt sáng lên, trong lòng nóng lên, không phải coi trọng sắc đẹp của ba người mà đúng là ba người phụ nữ, phù hợp với đặc thù bên trên ra lệnh, bên trên nói bắt được chính là một công lớn, trọng thưởng tăng liền ba cấp, lúc này quát lên.

- Có phải là tới từ Phỉ Hoa tinh Thiên Nhai?

Thường Hồng Mai vội la lên:

- Chúng ta chưa hề xúc phạm Thiên điều.

- Đại nhân, có người tới. Một tên tiểu tướng bên cạnh đột nhiên nhắc nhở.

Advertisement / Quảng cáo


Tướng lĩnh thải liên quay đầu lại nhìn, phát hiện quả nhiên có mấy người đang nhanh chóng bay tới, lúc này phất tay lên quát:

- Trước tiên mang người về.

Quân tốt lập tức cùng tiến lên, trói ba người lại, ba nàng căn bản không dám phản kháng, gần như là bó tay chịu trói. Không có cách nào khác, bất kể là nhân số hay thực lực của đối phương đều vượt xa ba người.

Nhưng mà không đợi người bên này kịp thu quân, năm tên nhân viên mặc thường phục đã nhanh chóng bay tới, nhìn thấy trùng hợp là ba người phụ nữ, năm người tới kiểm tra động tĩnh đưa mắt nhìn nhau.

Tướng lĩnh thải liên cấp tốc thu ba nàng lại, còn không kịp hỏi thăm xem năm người vừa tới là ai, năm người đã vội vã xông lại, trực tiếp động thủ.

Năm tên thải liên phá tan mấy chục tên quân tốt cảnh giới mục tiêu chính là vây công tên tướng lĩnh thải liên vừa thu ba cô gái lại.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.