Phi Thiên

Chương 3673: Lần này bản vương phụng bồi hắn đến cùng! (1)- Chính thị!

- Không sai!

- Nếu ai không vui ý, chính là kẻ thù không đội trời chung với Hổ Khiếu sơn ta!

- Đám Tà linh tại hiện trường kịch tính sôi trào, dồn dập tỏ thái độ, cảnh này khiến Hắc Thán rất vừa lòng.

Vốn là, trước kia tại Thái cổ tử hắn nhìn thấy tà linh liền giết, đến sau lăn lộn một đoạn thời gian ở chỗ Miêu Nghị, mới phát hiện làm như Miêu Nghị mới gọi là khí phái, đi đến chỗ nào cũng đều một mảnh bái phục, thế là sau khi theo Miêu Nghị về Thái cổ tu luyện, hắn cũng cải biến sách lược, kết quả cũng dần trở nên rất cỏ khi pháo, ở Thái cổ này không chỉ hoành hành bá đạo, đi đến chỗ nào đều có người khách khí kêu hắn một tiếng Hắc gia, bị bưng rất là thoải mái.

Advertisement / Quảng cáo


- Tốt lắm!

Hắc Thán một chưởng vỗ lên bàn, hiện trường lập tức an yên tĩnh trở lại, hắn lại bắt một nắm linh châu, ngạo nghễ tựa ở trên ghế, ngẩng đầu thuận tay ném một viên linh châu vào miệng, rồi lớn tiếng nói:

- Đều nghe kỹ cho ta, gần đây khả năng có một số kẻ ta nhìn không thuận mắt lẫn tiến vào Thái cổ, mọi người thông tri đến các nơi, tra tìm cho ta, đặc biệt là vùng lối ra vào Thái cổ, đặc biệt nghiêm tra, phát hiện cái gì bất thường lập tức thông báo, nếu dám giấu diếm...

Bá, lại vỗ mạnh tay xuống bàn, ném một viên linh châu vào miệng, nhãn thần như muốn nói hậu quả thế nào các người tự hiểu rồi đấy.

- Hắc gia yên tâm, nhất định tường tra.

Mặt dưới lập tức dồn dập vang lên một mảnh tiếng bảo chứng.

Vài tháng sau, một con hắc long chao liệng bay tới, biến về nhân hình hạ xuống một tòa đỉnh núi, một tên cao gầy từ xa đã cúi người, nói:

- Hắc gia!

Hắc Thán nhìn đông ngó tây một hồi:

- Thật xác nhận có người? Giấu chỗ nào? Mang ta đi xem xem.

Tên cao gầy vội vàng chắp tay thở dài cản hắn hắn.

- Hắc gia, không thể tới đó được, phương viên hơn mười dặm quanh lối vào toàn người là người, đại đa đều ẩn núp dưới đất, đếm không hết là có bao nhiêu người, còn bố trí nhãn tuyến khắp nơi, ngài kề cận quá gần rất dễ bị phát hiện, thủ hạ tiểu nhân đã bị giết rất nhiều!

Hắc Thán bao nhiêu cũng bị dọa một chút, phương viên hơn mười dặm khắp nơi là người, thể con số phải lên đến bao nhiêu? Hắn tuy hiếu chiến, nhưng không phải đứa lỗ mãng, cũng không dám chạy đi chịu chết lập tức xóa bỏ ý niệm tới đó quan sát tình hình, lúc này mới hỏi:

- Ngươi có thể xác định dưới đất giấu rất nhiều người?

Advertisement / Quảng cáo


Tên cao gầy nói:

- Tà khí đầy đủ linh tính là có cảm ứng đối với máu thịt, tà khí quanh vùng lối vào vốn không bình thường, huống hồ trước đó hắc gia đã nhắc nhở phải trọng điểm tra nọ khối kia, ta phái không ít người tơi điều tra, đều toàn bị giết, đến sau để người hóa là tà khí đi thăm dò, mới qua mặt được, tà khí ngấm vào dưới đất tra xem một hồi, mới phát hiện dưới đất quả nhiên có rất nhiều rất nhiều người, đều mặc chế thực chiến giáp của Thiên Đình, trên tay toàn bộ mang theo Phá pháp cung, duy trì thế thái tùy thời động thủ, rất là dọa người. Bọn họ đều phân vùng tránh trong đại trận phòng hộ dưới đất, dựa năng lượng của phòng hộ trận chống đỡ tà khí xâm thực.

Hắn kể lại tỉ mỉ nhưng tình hình mà mình thu thập được.

Toàn bộ mặc vào Thiên Đình chiến giáp, còn toàn bộ có Phá pháp cung, Hắc Thán lần nữa bị dọa hơi nhảy, đây là cận vệ quân của Thiên Đình a, hắn càng không dám chạy tới nơi đó mạo hiểm.

Tình hình rất trọng yếu, Hắc Thán không dám ngập ngừng, tấn tốc lấy ra tinh linh liên hệ Miêu Nghị.

Trong thư phòng vương phủ, đám người Dương Khánh ngồi đợi một lát, mới thấy Miêu Nghị cùng Vân Tri Thu nối áo đi tới.

Vân Tri Thu nhìn Dương Khánh một cái, nhịn không được cười hỏi:

- Chuẩn bị lúc nào làm tiệc vui? Vừa rồi mới cùng Vương gia nói đến việc này, muốn hỏi người định xử lý thế nào.

Động tĩnh trong vương phủ làm sao giấu qua được mắt Vân Tri Thu, huống hồ bạt tai kia thanh thúy vang dội như vậy, muốn không để người khác chú ý cũng khó, không ít người đã tận mắt chứng kiến đương thời Tô Vận là bị Dương Khánh ôm về nhà, sau đó Dương Khánh còn ở lỳ trong nhà người ta một ngày một đêm không ra, huống hồ hiện nay cơ hồ ngày nào Dương Khánh cũng qua đêm ở chỗ Tô Vận, lai không thấy Tô Vận đuổi ra, có kẻ ngu mới còn không hiểu là chuyện gì.

Trên mặt Miêu Nghị cũng phù hiện thần sắc hài hước, tính là phục gia hỏa này, nữ nhân muốn chết muốn sống được trở thành một đoạn giai thoại với Hạo Đức Phương không ngờ thật theo Dương Khánh, thật bị Dương Khánh cấp thu phục, chẳng qua biết người trong cuộc đều hiểu, mấy năm nay Tô Vận một mực bị Dương Khánh khi phụ thảm, chắc lúc Hạo Đức Phương còn tại thế Tô Vận chưa từng chịu qua ủy khuất như thế.

Trên mặt Dương Khánh vẫn mang theo mặt nạ, nguyên nhân không bỏ mặt nạ mọi người đều biết, không phải vì Tô Vận, mà là Dương Khánh vốn nằm trong danh sách chiến tử của Thiên Đình, người chết lại sống lại là chuyện gì?

Trước khi chưa trở mặt cùng Thiên Đình, không khả năng bỏ xuống ngụy trang công khai lộ diện, bằng không, không cách nào ăn nói với Thiên Đình.

Bị hỏi như vậy, Dương Khánh cười khổ:

- Ta cũng muốn lấy nàng vào cửa, nhưng nàng không chịu gả.

Advertisement / Quảng cáo


Dương Triệu Thanh kỳ quái nói:

- Vì sao không gả? Không phải các ngươi đã...

Thừa lại đã không cần nói nhiều.

Dương Khánh thán nói:

- Chuyện nào ra chuyện đó, nàng vẫn cứ kiên trì ba mươi vạn năm sau kia, nói đến lúc đó nếu ta còn muốn lấy nàng, nàng mới sẽ tái giá, còn bây giờ nàng sẽ không gả cho bất cứ người nào.

Việc này cả hắn đều không rõ ràng trong đầu Tô Vận rốt cục đang nghĩ cái gì, hỏi đối phương cũng không chịu đáp. Tô Vận cũng không chịu ở chung với hắn, Dương Khánh muốn dời sang, Tô Vận không đồng ý, bảo nàng dời sang, Tô Vận cũng không đồng ý, cự tuyệt sớm chiều ở chung với Dương Khánh. Kỳ thực Tô Vận cũng không chấp nhân Dương Khánh lại đến chỗ nàng, càng không chấp nhận Dương Khánh ở lại qua đêm, nhưng Dương Khánh cứ muốn qua đó, sau cùng Tô Vận cũng ngầm mặc nhân, dù sao chuyện đã đến nước kia rồi.

Tình hình bây giờ là, bề ngoài mỗi lần Dương Khánh tới tìm Tô Vận đều giống như vì chuyện nam nữ, nhưng thực ra vừa đến đó liền bị hỏi “Ngươi có sao không, nếu ngươi có việc thì nói, nếu muốn làm chuyện kia cũng mặc ngươi, nếu là không việc gì thì mời đi, bằng không ngươi không đi thì ta đi”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.