Phụ Tử Thâu Hoan

Chương 11: Bể bơi tuyên dâmThời tiết nóng bức, Tống Triết nằm trên sô pha mở điều hòa chơi game. Cậu hết sức chăm chú trầm mê trong trò chơi, bỗng nhiên trong tay không còn di động.

Tống Triết ngây người một chút, giương mắt, chỉ thấy ba ba từ trên cao nhìn cậu, nói: "Đã chơi hai giờ, hôm nay không thể lại chơi."

Tống Triết giết quái(quái vật trong game~) thống khoái, đột nhiên bị cắt ngang, trong lòng cực độ khó chịu:

"Ba, con không phải tiểu hài tử, ba còn quản thời gian con chơi game, cũng thật quá đáng đi! Tra điện thoại cho con, con chơi nửa giờ nữa sẽ nghỉ."

Trịnh Đức Minh tịch thu di động không thương lượng, còn kéo Tống Triết từ trên sô pha lên:

"Khó được nghỉ cuối tuần, con lãng phí thời gian trong game? Cùng ba ra ngoài, vừa lúc thừa dịp mùa hè, ba dạy cho con bơi."

Sau nhà hậu có bể bơi, Trịnh Đức Minh lôi kéo cậu đi, Tống Triết sửng sốt một chút mới hồi hồi tinh thần lại, vội vàng giãy giụa muốn chạy trốn, không muốn tới bể bơi:

"Con không học bơi lội, ba muốn bơi tự mình bơi đi, con tình nguyện ở trong phòng có điều hòa."

Tế bào Tống Triết vận động rất tốt, các hoạt động thể thao đều am hiểu, duy nhất bơi lội, đến nay vẫn như vịt lên cạn.

Một nguyên nhân nữa, là khi còn nhỏ cậu sống ở nông thôn, có lần cùng mấy tiểu đồng bọn trộm ra sông chơi, nhìn một đám tư thế soái khí từ bờ sông nhảy vào lòng sông, Tống Triết hâm mộ hỏng rồi, bất chấp tất cả nhảy vào sông. Ai ngờ sông chỉ sâu hai mét, Tống Triết không biết bơi, ở trong nước luống cuống tay chân đạp tới đạp lui, không biết sặc bao nhiêu nước bẩn, cuối cùng tiểu đồng bọn nhìn tình huống không đúng, đi qua cứu cậu đi lên.

Tống Triết thiếu chút nữa sống sờ sờ bị chết đuối, về sau, cậu có bóng ma tâm lý, từ đáy lòng đối bơi lội rất kháng cự cùng sợ hãi.

Tống Triết muốn chạy trốn, nhưng Trịnh Đức Minh không cho, lôi kéo cậu tới bể bơi, trấn an:

"Ba đã cho người chỉnh nước sâu rồi, cũng chỉ 1 mét 5, đứng yên cũng không đến cổ con, có cái gì sợ đâu?"

Trịnh Đức Minh ôm eo Tống Triết đứng ở hồ bơi, chỉ cần đi phía trước một bước sẽ rơi xuống hồ. Tống Triết cúi đầu nhìn sóng nước lóng lánh, toàn thân đều cứng đờ, hai chân nhũn ra, đứng không yên, âm thanh cũng bắt đầu phát run:

"Con con con không bơi, 1 mét 5 cũng là có thể chết đuối! Ba buông con ra, không bơi cũng không có gì ảnh hưởng, làm gì thế nào cũng phải học? Không học! Kiên quyết không học! Con cảnh cáo ba, không cần đẩy con xuống nước, bằng không con không để yên!"

Trịnh Đức Minh cười liếm liếm vành tai nhi tử, cười nói: "Không bơi là sẽ không có cái gì ảnh hưởng, nhưng là sẽ khuyết thiếu tình thú a. Con xem, con không bơi, ba ba muốn cùng con uyên ương hí thuỷ("chơi đùa" trong nước) cũng không được."

"Ai ai muốn cùng ba uyên ương hí thủy a?"

Trịnh Đức Minh không cho cự tuyệt, nói thẳng: "Hảo, đừng lãng phí thời gian, ngừng thở, ba ba muốn mang con cùng xuống nước, ba, hai..."

"Chờ, chờ một chút, con... không!"

Tống Triết hô to cự tuyệt, nhưng Trịnh Đức Minh đếm xong, trực tiếp ôm cậu nhảy vào hồ bơi.

Tim Tống Triết lúc rơi xuống nước nháy sắp nhảy ra ngoài, cậu theo bản năng ngừng thở. Trịnh Đức Minh ở phía sau ôm cậu, không có   đồ vật gì có thể leo lên, vừa vào trong nước liền điên cuồng múa may tứ chi liều mạng đạp nước.

Ở trong nước giãy giụa một lát, Trịnh Đức Minh mang cậu trồi lên mặt nước, Tống Triết thở một hơi, sau đó từng ngụm từng ngụm thở hổn hển.

Hai người đứng ở bể bơi, mặt nước xác thật không có qua cổ, nhưng Tống Triết vẫn theo bản năng cảm thấy sợ hãi, vội vàng ôm chặt Trịnh Đức Minh, chân đạp lên nước luôn có một loại cảm giác không yên ổn, từng đợt nhũn ra, cậu khẩn trương lại sinh khí nói với Trịnh Đức Minh:

"Con không cần học cái gì bơi lội, nhanh mang con lên!"

Trịnh Đức Minh một bên cởi nút áo sơmi cậu, một bên cười:

"Đều xuống nước, học xem, có ba ba dạy con, bảo đảm sẽ không làm con sặc nước, đừng sợ, cởi quần áo ra trước."

Tống Triết giãy giụa không cho hắn cởi quần áo, nhưng ở trong nước hoàn toàn không dám giãy giụa lớn, càng không dám từ bên người hắn tránh thoát, cho nên như cá trên thớt, bất đắc dĩ tùy ý Trịnh Đức Minh xử trí.

Thoát xong áo sơmi, Trịnh Đức Minh lặn vào nước cởi quần Tống Triết, Tống Triết bỗng nhiên mất nơi dựa vào, khẩn trương đứng trong nước, một cử động cũng không dám.

Quần lót Tống Triết bị cởi đến đầu gối, Trịnh Đức Minh há mồm ngậm côn th*t cậu.

Tống Triết tức khắc giật mình, bàn chân thiếu chút nữa trượt ngã, khó khăn lắm mới đứng vững, duỗi tay dùng sức đẩy đầu Trịnh Đức Minh ra.

Trịnh Đức Minh không thuận theo duỗi tay mở hai cánh mông cậu, dùng đầu lưỡi liếm cúc huyệt kiều nộn.

"Ân hừ" phía sau bị tập kích, Tống Triết rên rỉ một tiếng, buồn bực la lớn: "Ba lão dâm tặc, nói cái gì muốn kêu con đi bơi, quả nhiên đều là giả, ba chính là muốn ở bể bơi ban ngày tuyên dâm, không biết xấu hổ!"

Trịnh Đức Minh chui ra mặt nước, đứng phía sau ôm eo Tống Triết, ngậm vành tai cậu liếm mút thật mạnh một chút, cười:

"Ba ba đương nhiên là muốn dạy con bơi, bất quá thân là huấn luyện viên, thế nào cũng cần thu chút "học phí" đi?"

Tống Triết nâng khuỷu tay đỉnh hắn, giãy giụa: "Con không học! Ba đây là cường mua cường bán, ngang ngược vô lý!"

Trịnh Đức Minh vuốt ve da cậu, cười ha ha:

"Con nói đúng, ba chính là cường mua cường bán, tới trong nước, con liền phải ngoan ngoãn nghe ba, bằng không, chính con bơi lên trên đi? Nếu làm được, "học phí " ba ba liền từ bỏ."

Tống Triết nhìn nhìn khoảng cách bờ hồ gần nhất, chỉ có mấy mét, khoảng cách như vậy, bơi vài cái là xong, nhưng Tống Triết là vịt cạn sợ nước, mấy mét cũng tựa như mây trời, cậu bơi một chút cũng không dám.

Trịnh Đức Minh cũng cởi quần mình đến đầu gối, dùng đã đồ vật cứng như thiết trụ đỉnh mông Tống Triết.

Tống Triết cảm nhận được cự căn, nước hồ mát lạnh cũng không thể làm làm lạnh căn thịt nóng hầm hập này, độ nóng làm Tống Triết cảm giác có chút cứng người.

Phía sau là "Đại sắc lang" sắp thú tính đại phát, Tống Triết hô hấp dồn dập nhìn chằm chằm trên bờ, nội tâm liều mạng giãy giụa, ngoan cường đấu tranh sợ hãi.

Nhưng mà, ý chí chiến đấu vẫn bại trận, Tống Triết toàn thân cứng đờ đứng tại chỗ, một cử động cũng không dám.

Trịnh Đức Minh liếm liếm cổ cậu, cười nói: "Như thế nào, vẫn không dám? Vậy ba ba liền tới dạy con!"

Nói xong, hắn thẳng lưng dùng sức va chạm, hung hăng cắm gậy th*t vào nhục huyệt Tống Triết.

"A ha... Ân a... Ân..."

Cúc huyệt nháy mắt bị đại dương v*t lấp đầy, huyệt tâm mẫn cảm bị đại quy đầu dùng sức đụng chạm. Tống Triết cả người phát run, nếu không phải Trịnh Đức Minh ôm, cậu đã sớm rơi vào nước.

Trịnh Đức Minh khống chế lực đạo va chạm mông nhi tử, một bên dẫn đường nói: "Tới, theo tiết tấu ba ba, nhấc chân, dùng tay vẽ nước,  không cần bơi, trước chậm rãi quen  cảm giác vỗ nước, tới, đi một bước."

Tống Triết không muốn nhấc chân cũng không vỗ nước, nhưng bị cự căn ba ba đụng phải, thân thể không ngừng đi phía trước, chỉ có thể nhấc chân đi phía trước một bước.

"Tốt, chính là như vậy, lại đến, chờ tới lúc đại dương v*t ba ba cắm vào, con lại tiếp tục đi phía trước một bước."

Trịnh Đức Minh một bên cổ vũ, một bên rút ra nhục bổng, sau đó hung hăng đâm đi vào, dùng sức đỉnh lộng Tống Triết.

"Ha... A..."

Tống Triết bị thao hai chân nhũn ra, chân không tự chủ đi phía trước một bước.

"Rất tốt, tới, tiếp tục, tay cũng đừng quên đạp nước, hai tay khép lại duỗi thẳng, sau đó mở ra hai bên."

Trịnh Đức Minh ân cần hướng dẫn,  côn th*t hắn như dạy học, thông qua đỉnh lộng giúp Tống Triết đi  phía trước.

Khoảng cách ngắn ngủn mấy mét, Tống Triết đi đi dừng dừng, lăn lộn gần mười phút mới đi đến bên cạnh hồ, tay vịn thành bể, Tống Triết mới tìm được một cảm giác an toàn, lòng còn sợ hãi thở hổn hển.

"Con đến cạnh hồ, ba mau thả ta ra, con muốn đi lên." Cậu quay đầu về phía sau hô với Trịnh Đức Minh.

"Gấp cái gì." Trịnh Đức Minh ôm thân thể cậu thay đổi phương hướng, cười:

"Mới đi mấy mét, con còn chưa quen cảm giác đạp nước, tới, tiếp tục, kế tiếp là từ bên này đi đến đối diện."

Tống Triết trợn tròn mắt, vội vàng hô lớn: "Không được, con không đi! Ba lão dâm tặc này, ba chính là cố ý nghĩ biện pháp lăn lộn con! Con không đi, chết cũng không đi, ba buông ra, con muốn đi lên!"

Trịnh Đức Minh cơ bản không cho cậu phản kháng, đại dương v*t tấn công, đụng Tống Triết mông, đỉnh lộng huyệt tâm. Tống Triết liều chết ngoan cố chống lại cũng chỉ có thể bị đâm cất bước về phía trước.

Một bước lại một bước, Tống Triết nghiến răng nghiến lợi, lại không thể làm gì. Tao huyệt bị ma sát từng đợt lửa nóng, dù nước hồ ùa vào cũng vô pháp hạ nhiệt độ.

Hai người kịch liệt va chạm, sóng nước cuồn cuộn, bọt nước huyên thuyên liên tiếp nảy lên mặt nước.

Tống Triết chỉ đi một nửa, đã bị đại dương v*t ba ba thao bắn ra.

"A a... a a... Ân!"

Toàn thân cậu mềm nhũn, côn th*t kịch liệt run rẩy ở trong nước phun ra từng tia bạch trọc. Thời điểm cao trào gần kết thúc, đột nhiên cảm giác cúc huyệt bị nùng tinh bắn vào một trận nóng bỏng, bắn vào nhục bích yếu ớt.

Cự vật ba ba bắn vào tao huyệt cậu trong nước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.