Thông tin truyện

Sau Khi Ly Hôn: Tình Yêu Ấm Áp Vào Đêm Muộn

Sau Khi Ly Hôn: Tình Yêu Ấm Áp Vào Đêm Muộn

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.4/10 từ 20 lượt
Tên gốc: Dạ Thâm Noãn Noãn Ái
Thể loại: Hiện đại
Convert (bản cũ):  muacauvong (tangthuvien)
Convert (bản mới): tamthuonglac
Editor: tamthuonglac (TâmThườngLạc)

Bảy năm trước, Ôn Noãn chuẩn bị kết hôn cùng người yêu thời đại học của mình là Đồng Diệu, nhưng trớ trêu thay, ngày thành hôn lại trở thành tang lễ.

Cô cố cô lập bản thân mình, dù biết quãng đời còn lại phải sống một mình không có ai kề bên.

Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của cô. Sau năm năm Đồng Diệu qua đời, chính cô đã tự phản bội lời thề của mình, cưới một người khác, một người đàn ông tuấn tú có gia thế hiển hách - Đường Tử Khoáng. Lúc đó Đường Tử Khoáng vừa mới thất tình, cô nghĩ đến, hai người đều có nỗi thống khổ, giữa họ lại không có tình yêu, chỉ cần bản thân mỗi người làm tròn bổn phận trong cuộc sống, là được bách thủ giai lão.

Nhưng mà hai năm sau, Đường Tử Khoáng đệ đơn ly hôn......

Về sau khi ly hôn, cô sẽ gặp người nào, lại sẽ yêu thương người nào?


Mở đầu

“Nếu trên thế giới này người đàn ông đó từng xuất hiện qua, những người khác đều chỉ là chấp nhận cho xong. Mà tôi, không muốn chấp nhận như vậy.”

Ôn Noãn vẫn nhớ rõ mấy năm trước khi xem "Hà Dĩ Thâm Tiêu Mặc" của Rùa Mạn, từng có lời thề son sắt chủ yếu lấy Dĩ Thâm là tấm gương, mặc dù như vậy khả năng quãng đời còn lại là phải sống cô độc cả đời, cũng không gượng ép mình chấp nhận người nào khác.

Nhưng mà sự thật là, năm năm sau Đồng Diệu rời đi , cô cuối cùng phản bội chính mình lời thề, gả cho người có gia thế, người có tướng mạo mẫu mực phi thường là Đường Tử Khoáng. Cho nên hiện tại, vì ruồng bỏ lời thề nên báo ứng đến đây, ngày cá tháng tư hôm nay, Đường Tử Khoáng cùng cô ký đơn ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân hai năm không mặn không nhạt, không sóng to gió lớn - cuộc hôn nhân hoà bình.....


Nhân vật: 

"Chúng ta cuối cùng như vậy tiếc nuối, chúng ta cuối cùng như vậy  mà  không quan hệ" - Cố Dạ Thâm

"Tôi đời này đã làm một việc sai lầm lớn nhất đó là dễ dàng buông tha hôn nhân cùng Ôn Noãn" - Đường Tử Khoáng

"Mọi người đều nói, nhìn người mình yêu hạnh phúc cũng là thứ hạnh phúc khác mình có được, nhưng tôi không cam lòng."- Hàn Triết

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện