Thông tin truyện

[Đồng Nhân Harry Potter] Suỵt! Chị Của Nam Phụ Là Loli Đồ Sát

[Đồng Nhân Harry Potter] Suỵt! Chị Của Nam Phụ Là Loli Đồ Sát

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.7/10 từ 29 lượt
Thể loại: xuyên không, đồng nhân Hp.

Trong xã hội này không có một người nào xấu ngay từ đầu, ai cũng có một mắt sáng một mặt tối, chỉ là họ có bị cái chảo nhuộm lớn mang tên "xã hội" này nhuộm đen hay không thôi.

Cô Thiên Không là nữ pháp y thiên tài, nhưng quá khứ lúc nhỏ ám ảnh đã khiến tính cách cô trở nên vặn vẹo, trở thành sát nhân thiên tài, được mọi người gọi với biệt danh là sát nhân "Cổ tích".

Mọi vụ án giết người do cô thực hiện đều mang màu sắc hoài cổ, làm cho cả thành phố phải khiếp sợ khi nhắc đến tên cô.

Đoạn 1:

Anh dùng súng chĩa  vào người bạn thân của mình, một người từng có đôi mắt ngây thơ trong vắt giờ đây lại biến thành kẻ sát nhân khiến thành phố khiếp sợ.

"Vì sao cậu lại làm vậy A Không, không phải chúng ta đã hứa trước các vị sơ sẽ trở thành những con người thanh sạch sao, vì sao!": anh không thể tin vào mắt mình nữa,... không thể nữa.

" không phải mình đan thanh trừ cái ác sao Phong! những kẻ này không phải là những kẻ ác sao? họ đã làm bao nhiêu đứa trẻ không còn sạch sẽ? họ đã vì tội lỗi của mình mà hãm hại gia đình nạn nhân? dù chúng ta là những người làm luật pháp nhưng vẫn thua đồng tiền dơ bẩn của họ sao? hửm" 

Cô cười rộ lên, khuôn mặt nhỏ nhắn sáng bừng sức sống,lời thì thầm như câu hát dụ dỗ người khác phạm tội với cô, con dao ăn trên tay đâm thẳng vào huyết quản nạn nhân như một trò chơi, không ngại ngần, không một chút sợ hãi, như một công việc làm hằng ngày, khuôn mặt không đổi nhìn kẻ quỳ trên đất mất đi hơi thở.

Đoạn 2:

"Chị nếu một ngày em trở thành kẻ xấu thì sao? Chị có ghét bỏ Tom hay không?": cậu bé cúi đầu cắn môi, ánh mắt đầy rối rắm nhìn chị gái mình.
" Chị nói trước nhé! nếu em có những hành động trái pháp luật như vậy....": Cô nghiêm mặt nhìn đứa em mình nói tiếp.
" Thì nhớ rủ chị theo, đã phá hoại phải đi nhiều người chơi mới vui": Jemmy khuôn mặt ngây thơ nhìn em trai.

"....": Chị, đây có phải là cách giáo dục đúng đắn với trẻ nhỏ hay không?  Tom không ngờ rằng trong tương lai không xa vì cậu mà chị gái cậu đã gần như làm thế giới phù thủy Anh Quốc biến mất khỏi bản đồ phù thủy thế giới.

Đoạn 3:

"Con gà khốn nạn, con gà lòe loẹt chảnh chọe, mày mà vào tay chị thì mày là con gà trụi lông, ở đó mà hãnh diện đi con!!, chị mày sẽ có ngày từ phượng hoàng thành gà móng đỏ trụi lông trên bàn tiệc mà ngậm hoa đỏ. Ỷ bản thân nhiều lông hơn mấy con gà khác mà quay mông vào mặt chị, chủ nào tớ đấy, ở yên ấy mà chờ ngày chị trả thù!!":  Bà cô ở thời kỳ" tiền mãn kinh" đang nghiến răng nghiến lợi tỏa áp suất thấp nào đó, làm cho mọi người phải né xa.

" Jemmy Riddle, chị nên nhìn lại chiều cao của mình và cây ngô đồng của con gà nhiều lông kia đi, chị đủ khả năng với tới lông đuôi nó hay không?": Cậu dời mắt khỏi cuốn sách quét mắt đánh giá bà chị mình từ đầu tơi chân đầy khinh bỉ.

" Tom à! chị biết chị có 1m56, chị biết mình lún, em có cần sỉ nhục chị như vậy không. ô! trái tim yếu ớt của tôi, nó vỡ vụn hết rồi": Cô đưa tay lên trán là động tác đau đớn quá độ chuẩn bị ngất xỉu.

"...": Bà chị của cậu như vậy mà sao học trưởng Abraxas  thích nhỉ!.

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện