Ta Có Thể Biến Thành Cá

Chương 45: Lần Đầu Chiến Đấu!Võng Văn La Hung Thiện là một loài hải xà (hay còn gọi là rắn biển) khá hung dữ, tốc độ bơi lội tương đối nhanh, bình thường chỉ sống dưới đáy biển sâu khoảng 5000 mét, là loài rắn biển không có độc, thường tiềm phục dưới lớp bùn cát để săn bắt con mồi, tuyệt chiêu là dùng thân siết chặt con mồi đến chết, có kích thước trung bình từ 3-5m, thậm chí có con đạt tới mười mét.

"Cầu trời cho nó không cắn mình!!"

Sở Tiên trong nội tâm cầu nguyện, cái đuôi đong đưa chầm chậm quay đầu bơi đi.

Nhưng mà đúng lúc này, Võng Văn La Hung Thiện nhanh như tên bắn phóng thẳng về phía hắn với tốc độ bàn thờ nhe ra hai chiếc răng nanh cắn tới, Sở Tiên trong nội tâm cả kinh, vội vàng bóp côn đá số, lấy tốc độ nhanh nhất bỏ chạy.

Nhưng hắn cảm giác được, tốc độ của Võng Văn La Hung Thiện bỏ xa hắn 8 con phố, thân thể dài nhỏ uốn lượn tăng tốc rất linh hoạt.

Lân phiến toàn thân Sở Tiên dựng ngược, xoay đầu nhìn con Võng Văn La Hung Thiện đang theo đuổi phía sau, hắn cắn răng xoay người lại, há to khoang miệng để lộ ra hàm răng sắc bén, phùng mang trợn má làm bộ mặt dữ tợn hù doạ con hải xà.

Võng Văn La Hung Thiện chợt khựng lại, có chút cảnh giác nhìn nhìn hắn cũng không có lỗ mãng tiến lên, hơi huy động thân thể từ từ bơi xung quanh đôi con ngươi lạnh ngắt nhìn chằm chằm đánh giá kẻ địch.

Sở Tiên bày ra bộ dáng dữ tợn, toàn thân phát ra sát khí làm nó không dám đơn giản nhào tới cắn, nhưng trong nội tâm nó luôn thúc dục phải tiến lên, tựa như đối với con quái ngư trước mắt này trời sinh đã là tử địch, nhất định một trong hai phải chết.
Advertisement / Quảng cáo


"Moá mày!"

Sở Tiên nhìn chằm chằm Võng Văn La Hung Thiện đang ở trước mặt mình, trong nội tâm vẫn còn có chút khiếp sợ, nhưng lúc này bản năng mách bảo hắn không được tỏ ra yếu thế nếu không sẽ phải chuyển nghề bán cá kiểng thành nghề bán muối hột.

Hai người liều mạng phùng mang trợn má nhìn nhìn nhau, Sở Tiên trong nội tâm cầu khẩn con hải xà sợ hãi bỏ đi.

Nhưng mà đời đíu như mơ, con Võng Văn La Hung Thiện cho rằng hắn đang thị uy, cảm thấy tôn nghiêm xà tộc bị khiêu khích, t*ng trùng lên não lập tức lắc lư thân thể, lấy thế sấm sét hướng phía Sở Tiên công tới.

"Bà già mày!! Ta đã chọc đíu gì ngươi a...Được! Được! Để ta xem cái thân thể dài sọc ốm nhách của ngươi có bao nhiêu lợi hại, lão tử sẽ một ngụm cắn ngươi làm hai."

Sở Tiên trong nội tâm chữi ầm lên, ánh mắt loé lên tia sáng ác độc, há miệng trực tiếp cắn tới.

"Phập!"

Thân thể của con Võng Văn La Hung Thiện vô cùng linh hoạt, dễ dàng tránh né được đòn công kích của Sở Tiên, thân thể lay động một cái, lập tức mở miệng hướng phía bụng của hắn táp tới.

"Ây da!"

Sở Tiên đột nhiên cảm giác phần bụng hơi đau xót, trong nội tâm thầm đem tổ tông mười tám đời của con rắn thăm hỏi một lần, đồng thời thở hắc ra một hơi, thầm tính toán kích thước của mình hiện tại, dài 1.3m, cân nặng cũng đã đạt tới 80 cân, thể tích lớn hơn con rắn rất nhiều, chỉ có điều chiều dài là không bằng ( chiều dài thân thể nha mấy huynh), Võng Văn La Hung Thiện tuy hình thể dài tới bốn mét, thế nhưng trọng lượng tối đa cũng chỉ 20-30 cân, cái miệng nho nhỏ cắn trên người hắn cũng không thể tạo thành thương tổn quá lớn.

Sở Tiên nhanh chóng hơi chuyển động thân thể của mình, há miệng hơi nghiêng về phía Võng Văn La Hung Thiện táp tới.

Nhưng mà làm hắn không nghĩ tới chính là, thân thể con hải xà nhanh hơn, trực tiếp quấn toàn thân hắn lại thành cái bánh chưng, chính là thiên phú Triền Nhiễu của nó, lúc này lợi thế thân thể dài 4m của Võng Văn La Hung Thiện bắt đầu phát huy tác dụng.

"Chết mẹ zồi!"

Sở Tiên trong nội tâm cả kinh, lập tức nhớ lại rằng nó còn có thiên phú, vội vàng huy động thân thể của mình, cố gắng thoát khỏi đòn tấn công của Võng Văn La Hung Thiện.

Nhưng mà làm hắn hoảng hốt nhận ra giãy dụa không có một chút nào tác dụng nào, thân thể của mình hoàn toàn bị cuốn lấy, cơ bắp trên người Võng Văn La Hung Thiện ngọ ngoạy, có dấu hiệu từ từ siết chặt.

"Con rắn chó này!"

Khuôn mặt Sở Tiên lộ ra thần sắc kinh khủng, Võng Văn La Hung Thiện từ từ siết chặt lại, hắn căn bản không có bất kỳ biện pháp nào đối với nó tiến hành công kích.

"Đánh không được địch nhân thì đánh thế đíu nào nữa! Aaaa!"

Trong nội tâm Sở Tiên kêu thảm, hắn cảm thấy một cổ lực lượng cường đại từ từ quấn chặt lấy cơ thể của hắn, các mô cơ của con rắn từ từ áp súc lại, cơn đau mãnh liệt ập tới, tiếng xương gãy răng rắc phát ra.

"Không lẽ ta phải chết ở đây sao?" Sở Tiên tuyệt vọng tự hỏi.

Hắn cảm giác được lục phủ ngũ tạng của mình như bị ai bóp chặt, huyết dịch từ trong miệng chảy ra.

“Không được!!! Ta không thể chết ở đây được!! Cuộc sống của ta chỉ vừa mới bắt đầu, sao có thể đơn giản chết ở chỗ này được.” Sắc mặt Sở Tiên biến hoá, thần sắc không cam lòng cùng khuất phục.
Advertisement / Quảng cáo


Cuộc sống, sự nghiệp của hắn chỉ vừa mới cải biến, như thế thì làm sao cam tâm cứ như vậy chết đi, huống hồ là chết trong bụng rắn.

“Tấn công!! Làm sao để tấn công đây?” Sở Tiên không ngừng vắt óc suy nghĩ, đột nhiên nghĩ đến một cái biện pháp, dùng sức lay động lấy phần đuôi của mình.

“Phanh!” Lúc này, hắn cảm giác được trên đầu mình hơi hơi đau xót, hàm răng sắc bén của con Võng Văn La Hung Thiện cắn vào đầu của hắn.

“Đúng rồi! Sử dụng Thống trị!” Sở Tiên kích hoạt thiên phú Thống Trị, mở ra Thượng Đế thị giác thấy được hàm răng Võng Văn La Hung Thiện cắn lên đầu của mình nhưng chỉ làm tróc một ít vẩy cá, nội tâm đồng thời tức giận cùng vui mừng, vui mừng vì chính mình khi thăng cấp đã cường hoá thân thể tương đối nhiều, bởi vậy cả người cùng xương cốt của hắn vô cùng cứng cáp.

Lúc này Sở Tiên sử dụng Thống Trị, trực tiếp điều khiển trên trăm đầu cá hướng phía trên người Võng Văn La Hung Thiện công tới, con hải xà đau đớn quay đầu táp vào vài đầu cá đang dùng sức húc vào người nó, nhưng số lượng cá quá nhiều làm nó không kịp trở tay, lúng túng chống đỡ.

Lập tức Sở Tiên cảm giác được thiên phú Triền Nhiễu của con Võng Văn La Hung Thiện bị nới lỏng, trong nội tâm mừng như điên, cố nén thân thể đau nhức kịch liệt huy vũ cái đuôi thoát ra ngoài, lập tức chỉ huy tất cả đàn cá xung quanh lao vào tấn công Võng Văn La Hung Thiện.

Lúc này, Sở Tiên phát hiện trong phạm vi Thượng Đế thị giác có một chiếc thuyền đánh cá đang đậu phía trên, bên mạn thuyền có treo lấy vài cái mỏ neo cùng vật dụng, trùng hợp thay cái mỏ neo đang ở phía trên đầu con Võng Văn La Hung Thiện.

Sở Tiên nảy sinh ý nghĩ độc ác, trực tiếp huy động cái đuôi phóng lên thật cao cắn đứt sợi dây.

“Phanh!” Cái mỏ neo rớt xuống trùng trùng điệp điệp nện lên người Con Võng Văn La Hung Thiện.

"Híiiii!"

Sở Tiên nghe được tiếng kêu thảm thiết từ con hải xà phát ra, hắn hưng phấn lập tức lao tới dùng hàm răng sắc nhọn cắn lên người nó, nhưng Sở Tiên phát hiện, mặc dù thân thể của nó dài mảnh nhưng da thịt rất dai, liên tục cắn bốn năm lần nhưng chỉ khiến nó trọng thương, Võng Văn La Hung Thiện lộ ra thần sắc khiếp đảm, thân hình cuộn tròn tạo thành phòng thủ chắc chắn.

Sở Tiên lập tức sử dụng thống trị, điều khiển vài đầu cá tấn công tới trước mặt Võng Văn La Hung Thiện nhằm đánh lạc hướng của nó, lúc này hắn tức tốc phóng tới cắn vào vết thương cũ trên người con rắn, hàm răng sắc bén cường đại lập tức đâm sâu vào trong thịt, động tác của Sở Tiên không có đình chỉ, tiếp tục dùng hàm răng cắn thật chặt, phần đuôi kịch liệt huy động cố gắng dùng sức muốn xé con hải xà làm hai đoạn.

Võng Văn La Hung Thiện bất lực vùng vẫy, cả một vùng nước bị khoáy động, Sở Tiên ánh mắt lộ ra thần sắc hung ác hàm răng đột nhiên nới lỏng, lập tức lần nữa cắn lấy một chỗ khác, những cái răng sắc nhọn lần nữa xuyên qua khiến con hải xà liên tục kêu thảm.

"Híiii!"

"Thật là trâu bò a!! Vậy mà còn chưa chết?

Hai nơi trên cơ thể nó hầu như bị cắn bấy nhưng Võng Văn La Hung Thiện vẫn cố dùng sức vùng vẫy, sinh mệnh lực cường hãn khiến Sở Tiên tặc lưỡi tự thẹn không bằng.

Nhưng hết thảy giãy dụa đều là phí công, Sở Tiên sẽ không bỏ qua cho con vật dám uy hiếp tới tính mạng của mình, lập tức há rộng miệng, lần nữa cắn tới một chỗ khác.

Giằng co trọn năm phút đồng hồ, Võng Văn La Hung Thiện rốt cục mất đi sinh cơ, Sở Tiên nghiến răng nghiến lợi nhìn nhìn thi thể của nó, há to miệng trực tiếp cắn nuốt.

“Đinh, chúc mừng {Kí Chủ} thăng cấp 16 (kích thước tăng lên 1.4m) lực lượng, tốc độ, độ cứng, lực cắn, bốn loại thuộc tính toàn diện được đề thăng, Ngoài ra, ngài có thể lựa chọn một trong bốn loại thuộc tính để tiến hành cường hoá.”

“Đinh, sau khi thăng cấp thương thế toàn bộ phục hồi, thôn phệ Võng Văn La Hung Thiện đạt được thiên phú Triền Nhiễu.”

Liên tục hai cái hệ thống nhắc nhở xuất hiện trong đầu của hắn, làm Sở Tiên trong nội tâm thở phào nhẹ nhõm.

Tính danh: Sở Tiên
Advertisement / Quảng cáo


Trạng thái: Dạng cá (có thể chuyển hóa thành hình dạng người!)

Đẳng cấp: 16 (cá con mới sinh, kích thước 1. 4m)

Lực công kích: 135

Thiên phú: Thôn phệ, có thể cắn nuốt những loài cá nhỏ hơn bản thân để tiến hành thăng cấp.

Thống trị: có thể điều khiển những loài cá có đẳng cấp thấp hơn bản thân.

Triền Nhiễu, có thể dùng thân thể quấn chặt lấy địch nhân.

Cá lớn nuốt cá bé hệ thống công năng:

Cải tạo, có thể cải tạo bản thân hoặc hình thái loài cá có thể thống trị. (Mỗi lần cải tạo đẳng cấp của bản thân hoặc loài cá sẽ giảm xuống.)

(Chú thích thêm: đẳng cấp có thể hiểu đơn giản là kích thước.)
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.