Ta Có Thể Biến Thành Cá

Chương 5: Con đường tiến hóa​“Ngươi đi nhập hàng rồi?”

Tiểu Dĩnh nhìn trên chiếc xe điện của hắn có các túi cá, hỏi. “Giúp đỡ một khách quen mua một ít cá.”

Sở Tiên nói dối, sự tình mình có thể biến thành cá quá mức bất khả tư nghị, hắn cũng không tính nói cho Tiểu Dĩnh. “Ah!”

Tiểu Dĩnh gật gật đầu, muốn giúp hắn đem túi cá vào tiệm lại bị Sở Tiên ngăn cản. “Tiểu Tiên, ta phải đi thực tập!”

Tiểu Dĩnh đứng ở một bên đột nhiên nói với hắn. “Thực tập?”

Sở Tiên ngẩn người, vội vàng hỏi: “Đi nơi nào thực tập?”

Tiểu Dĩnh thấy được dáng vẻ khẩn trương của hắn, có chút cười cười đắc ý nói: “Ở trường học thực tập, năm nay trường có một danh nghạch, vừa vặn ta thông qua khảo hạch trường học, về sau xem như một thực tập lão sư dạy thay, hơn nữa ta chuẩn bị một bên thì thực tập một bên thì nghiên cứu!”
Advertisement / Quảng cáo


“Lưu lại trường học thực tập?”

trên mặt Sở Tiên lộ ra thần sắc hưng phấn: “Vậy quả thật tốt quá, hiện tại bên ngoài việc làm khó tìm như vậy, có thể lưu lại trường học là lựa chọn tốt nhất.”

Thành tích học tập của Tiểu Dĩnh so với bạn cùng tuổi luôn là tốt nhất, học bổng thưởng năm nào cũng có, có thể nói là học sinh giỏi toàn diện. “Ừ! Ta cũng không nghĩ tới ta sẽ bị lưu lại, quả thật ngoài ý muốn”

Tiểu Dĩnh đồng dạng vô cùng vui vẻ nói. “Ha ha! Bảo bối rất lợi hại, vậy sau này ta hẳn gọi ngươi là Tiểu Dĩnh lão sư”

Sở Tiên hướng phía nàng nhíu mày, đưa thân thể tới: “Tới đây, Tiểu Dĩnh lão sư, để cho học trò hôn cái.”

“Tránh ra!”

Tiểu Dĩnh hai tay ôm lấy mặt hắn, ngăn cản hành động vô sỉ của hắn, bất quá Sở Tiên là tay chuyên nghiệp, đưa tay ôm lấy eo nhỏ của nàng, thân thể dán tới. “Cuối tuần sau, có một cái họp lớp, đến lúc đó ngươi đi với ta!”

Thân mật quá đi! Sắc mặt Tiểu Dĩnh đỏ lên ôm lấy cánh tay của hắn nói. “Họp lớp của lớp ngươi, ta lại không phải đồng học chung lớp của các ngươi?”

Sở Tiên có chút dở khóc dở cười nói. “Lại không phải chỉ có lớp ta, còn có các lớp khác cùng niên cấp, đến lúc đó ngươi phải đi cùng với ta!”

Tiểu Dĩnh dán đầu trên cánh tay của hắn, cường điệu nói. “Đi! Đến lúc đó nhất định đi! Chỉ là sẽ làm ngươi mất thể diện. Ha ha!”

Sắc mặt Sở Tiên có chút không tốt cười cười. “Ngươi ngoại trừ xấu, nào có cái gì không tốt!”

Tiểu Dĩnh hướng hắn cười cười, kiễng chân lên, hắn hôn một cái ở trên mặt. “Hắc hắc! ta đây là sợ người khác ghen ghét ta.”

Sở Tiên cười hắc hắc: “Lại đây một chút!”

“Tránh ra, ngươi tránh ra cho ta!”

Tiểu Dĩnh đẩy hắn: “Nhanh chóng đi mua một cái điện thoại di động khác.”

“Hảo hảo!”

Sở Tiên gật gật đầu, cùng Tiểu Dĩnh đồng hành mua một cái điện thoại hơn năm trăm, dùng lời của nàng mà nói,mua đắt tiền cũng sẽ mất, bất quá trong nội tâm hắn bất đắc dĩ chỉ có hắn tự mình biết.

Hắn vui mừng chính mình lại có một bạn gái như Tiểu Dĩnh, từ lúc bắt đầu yêu đương, hắn mua lễ vật đắt tiền nhất chính là một đôi nhẫn, bỏ ra hơn hai ngàn khối tiền, tại thời điểm sinh nhật nàng đưa cho nàng, lúc ấy Tiểu Dĩnh cao hứng thật lâu, đeo ở ngón giữa trên tay nàng, bất quá về sau liền kiên quyết không cho hắn mua lễ vật quý trọng.

Cho dù Sở Tiên bắt đầu buôn bán, muốn cho nàng tiền sinh hoạt bình thường cũng làm cho Tiễu Dĩnh cự tuyệt, nàng nói lúc không có việc gì làm, ở trong trường làm chút việc thì đủ tiền trang trải cuộc sống mình.
Advertisement / Quảng cáo


Nhìn bóng lưng Tiểu Dĩnh rời đi, Sở Tiên cảm giác có chút đau lòng, cô gái như vậy nên ngồi trong xe xa hoa, trải qua sinh hoạt như công chúa, mà nàng lại đi theo một kẻ vô tích sự như mình.

"Tiểu Dĩnh! Ngươi yên tâm, ta sẽ cho ngươi trở thành nữ nhân hạnh phúc nhất trên Thế Giới!" Sở Tiên kiên định nắm chặt tay.

Đóng lại cửa tiệm, Sở Tiên phát hiện bên trong hồ cá đã chết mất mấy con cá thanh, Sở Tiên lập tức biến thành cá rồi bắt đầu con đường tiến hóa của mình.

"20 cm, 30 cm" Nuốt chửng tất cả con cá thanh, thân thể của Sở Tiên đạt đến 40cm, mà giờ khắc này thuộc tính cũng phát sinh biến hóa cực lớn.

Tên nhân vật: Sở Tiên

Trạng thái: Người(Có thể biến thành cá)

Đẳng cấp: 5(Cá con mới sinh,40cm)

Lực công kích: 10

Thiên phú:

_Thôn phệ(Có thể ăn những loại cá nhỏ hơn mình để lên cấp)

_Thống trị(Có thể khiến những con cá đẳng cấp thấp hơn mình nghe sai khiến)

Hệ thống công năng:

_Cải tạo(Có thể thay đổi hình thái cá bản thân và cá bị thống trị): mỗi lần cải tạo sẽ trừ đẳng

cấp.

Đẳng cấp cấp năm lực công kích mười, Sở Tiên trước sau như một cường hóa lực cắn, mà dài 40cm hắn phát hiện lực công kích bản thân có chút biến thái.

Con cá thanh dài 30cm lực công kích cũng chỉ có 1, Sở Tiên có thể đơn giản một ngụm cắn đứt đầu của nó, tuyệt đối miểu sát, hàm răng vô cùng sắc bén, hắn dùng một khối đá thí nghiệm một chút, thoải mái mà cắn, nếu như cắn lên người tuyệt đối có thể dễ dàng xé rách một khối thịt.

"Đây quả thực là thực nhân ngư a!" Sở Tiên thấy được biến thành cá 40cm liền có lực công kích mạnh như thế, trên mặt liền có chút kích động, có lẽ hành trình tiến nhập biển rộng của chính mình có thể rút ngắn.

Muốn đem hình thể chính mình mau chóng đề thăng, phải mua đại lượng cá tiến hành thôn phệ.

Mua cá rất cần tiền, trước mắt Sở Tiên gửi ngân hàng cũng chỉ có hơn hai vạn, nói nhiều cũng không nhiều nói ít cũng không ít, nhưng nếu như muốn đem hình thể bản thân tăng lên tới 2~3m. Đó là chuyện hoang đường viễn vông, bất quá Sở Tiên đã nghỉ tới một biện pháp, chỉ là không biết có thể hay không thực hiện.
Advertisement / Quảng cáo


Cải tạo, công năng duy nhất trước mắt của hệ thống cá lớn nuốt cá bé, có thể cải tạo hình thái cá bản thân và cá bị thống trị.

Năng lực này lúc ở tại cửa tiệm cá kiểng đột nhiên sinh ra một cái ý nghĩ.

Giá cả cá kiểng có quan hệ hình dáng và nhan sắc cá, nếu như mình có thể cải biến hình dáng và nhan sắc tương tự như vậy, hắn hoàn toàn có thể dùng cá kiểng tầm thường cải biến thành những con cá kiểng trân quý kia.

"Hi vọng mình có thể thành công." Trong nội tâm Sở Tiên cầu nguyện, từ bên trong hồ cá lấy ra một con cá vàng hồng sắc phổ thông.

Cá vàng là cá kiểng thường thấy nhất, giá trị cũng vô cùng rẻ tiền, một con 7-8cm tiểu cá vàng một khối tiền liền có thể mua được.

Sở Tiên từ lão bản cá kiểng nói qua, cá vàng cũng có rất nhiều giống trân quý, một con tiểu cá vàng giống quý hoàn toàn có thể bán đến hơn một ngàn khối tiền, hắn nhớ mang máng có cá vàng gấu trúc, Thập Nhị Hồng, Đan Phượng...

Mở laptop ra, Sở Tiên ở trên mạng bắt đầu tìm tòi cá vàng quý báu, rất nhanh liền tìm đến những giống giá trị đắt đỏ tương đối thưa thớt.

"Thật sự rất đẹp a!" Sở Tiên nhìn hình ảnh phía trên màn hình không khỏi cảm thán, lập tức nhìn một chút con cá vàng bên cạnh mình, nhan sắc không tươi đẹp không quy tắc, tướng mạo xấu xí, khóe miệng nhịn không được giựt giựt.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.