Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Chương 598: Phát tiết chút điểm tâm tìnhChuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngụy Linh hiện tại buồn bực mất tập trung.

Nàng ăn đan dược, nhưng cũng hoảng sợ không dám phản bội nước Tề.

Nhưng huyền võ chỉ huy lực của mình giảm xuống nhưng không cách nào cứu lại, bất kể có tu luyện như thế nào, đừng nói tăng lên, căn bản là như là làm lạnh lòng bếp vậy cấp độ không ngừng rơi xuống.

Nàng sợ mất đi thân phận huyền vũ nữ tướng, sợ sệt mất đi địa vị cao cao tại thượng bây giờ ở trong gia tộc.

Nếu không phải mình là huyền vũ nữ tướng, sao dám ngỗ nghịch gia tộc không thuận theo khuynh hướng chính trị của nhị vương tử, từ trận doanh Hổ Dực Thích tướng quân trực tiếp tìm về bên phe cánh thế tử?

Lại thêm, nếu như chính mình không phải huyền vũ nữ tướng, mình còn có tư cách cùng thế tử nói chuyện sao?

Tuy rằng đi nước Vũ tự nhiên lại không có cơ hội tiếp xúc thế tử, nhưng nếu mình là người bình thường mà lưu lạc, thì còn là cái thá gì mà muốn cùng thế tử ở chung?

Ở trước mắt nàng, như có một cái đòn cân. Quả cân là nước Tề cùng danh tiếng, cân đòn nhưng là mình và lợi ích.

Cân đòn đang không ngừng lay động. Trọng lượng cân đòn quá nặng, cái quả cân kia lùi tới khoảng cách xa nhất, cũng tựa hồ đã ép không được cân đòn.

Liền sau đó, Ngụy Linh ăn đan dược nước Vũ lưu lại, trải qua hai ngày tu luyện nữa liền khôi phục trạng thái bình thường.

Nhưng vừa ra tới, liền đụng tới huyền vũ binh sĩ dưới trướng mình cùng Ngô Minh ở trên yến tiệc khao quân nâng cốc nói cười vui vẻ.

Bên trong đống lửa trại lớn, hơn trăm tên huyền vũ binh sĩ của mình, chính đang vây quanh Ngô Minh nâng bát cất tiếng hoan hô.

“Tiêu cô nương nữ trung hào kiệt! Lần này ngươi đảm nhiệm chức quân sư, huynh đệ chúng ta không nói lại được!”

“Không tồi không tồi! Tiêu cô nương ngươi thống quân nhất định mưu lược siêu quần, huynh đệ chúng ta…”

Lời nói tới chỗ này thì im bặt đi.

Bởi vì mọi người theo ánh mắt Ngô Minh, chú ý tới cách đó không xa huyền vũ nữ tướng Ngụy Linh đang đi tới.

Các vị huyền vũ binh sĩ đối với vị nữ tướng này vốn là không quá thân cận, bầu không khí vốn là hòa đồng thân thiện nhất thời nguội xuống.

Nhưng cảnh tượng như vậy, rơi vào trong mắt Ngụy Linh nhưng tuyệt nhiên không đúng vị.

Làm cái gì? Các ngươi nói nghe theo nàng, là muốn đem ta đặt ở chỗ nào? Thống quân mưu lược siêu quần? Huyền vũ nữ tướng làm cái gì?

Mấy ngày nay tâm tư Ngụy Linh căng thẳng đến cực điểm, tự nhiên đem hết thảy oán giận đều nhằm vào trên người Ngô Minh.

“Tiêu cô nương. Ồ, không, nghe nói là Tiêu tham quân, nha. Không không không. Là Tiêu quân sư?” Ngụy Linh quái gở đi tới.

Ngô Minh mấy ngày nay bận bịu với một ít biện pháp đổi mới, rốt cục tìm cơ hội khao quân yến cùng các huyền võ binh sĩ chen lẫn cùng nhau.

Huyền vũ binh sĩ tự nhiên đẳng cấp cao hơn so với binh sĩ bình thường. Mỗi người đều gần như một vị thập phu trưởng thậm chí còn đến đãi ngộ như giáo úy. Vì lẽ đó các huyền võ binh sĩ có thể trực tiếp gia nhập tiệc rượu vị trí trung đẳng, cũng có rượu ngon uống.

Binh sĩ bình thường tự nhiên chỉ có thể ở bên lều trại từng người ăn thịt heo. Có thịt ăn đã là rất tốt đối với binh sĩ, tuyệt đối được cho là ban tặng phong phú.

Ngô Minh hữu tâm tiếp cận huyền vũ binh sĩ.

Bởi vì nàng còn muốn ghi nhớ, từ bên trong di thể Sở nữ tướng được một khối bản mệnh tinh thạch.

Khối bản mệnh tinh thạch này bị Thương Thiên Thanh Ngọc của Ngô Minh hấp thu. Nàng liền luôn luôn muốn xem thử một chút có hay không năng lực điều động huyền vũ binh sĩ.

Có thể chính mình cũng có tư cách huyền vũ nữ tướng? Nàng vui mừng du du* loạn tưởng. (*tưởng tượng xa vời)

Dựa vào lần khao quân yến này, Ngô Minh một đường chúc rượu, đến trên yến hội của bộ phận huyền vũ binh sĩ ngang cấp độ giáo úy trung đẳng này.

Các huyền vũ binh sĩ thấy là Ngô Minh lại đây, cuống quít từng cái từng cái đứng dậy.

Ngô Minh ở đối rượu tự nhiên là tửu lượng cao, mà binh sĩ cụng rượu lại là một đại nhiệt điểm. Mười mấy bát rượu đi xuống, lập tức khiến các huyền võ binh sĩ nguyên bản đối với chiến tích Ngô Minh đã vô cùng kính nể càng thêm tâm phục khẩu phục.

Ngô Minh cũng không cần chỗ ngồi, liền tùy tiện kéo một cái đệm rách hướng về phía trung gian huyền vũ binh sĩ ngồi xuống.

Ba trăm tên huyền vũ binh sĩ từng cái từng cái lại đây chúc rượu.

Mục Thanh Nhã, Hỗ Vân Kiều mọi người lo lắng cho nàng. Nhưng cũng không tiện tới khuyên ngăn miễn cho huyền vũ binh sĩ hiểu lầm, vì lẽ đó chỉ có thể quan sát từ đằng xa.

Ngô Minh một bát tiếp một bát uống vào.

Vì đêm nay phải uống nhiều rượu, nàng cố ý nhịn một ngày đều không có ăn bao nhiêu cơm. Giờ khắc này đại lượng mùi rượu bốc hơi lên sau, phân giải cồn liền bao hàm dành dụm được đến năng lượng. Cũng vẫn nhất thời không bị căng đầy năng lượng dự trữ.

Ngô Minh nhưng là từng có bị giáo huấn, năng lượng dự trữ tràn đầy, liền lại phong nhũ mông mẩy…

Các binh sĩ thấy nữ tử tửu lượng cao như vậy, nhất thời tình cảnh nhiệt náo.

Chỉ tiếc Ngô Minh vẫn còn chưa có rảnh rỗi thăm dò một thoáng tình huống huyền vũ binh sĩ, oan gia Ngụy Linh đã liền đến.

Theo Ngụy Linh đi tới, các huyền võ binh sĩ đều thả xuống bát rượu đứng lên, lặng lẽ cúi thấp đầu xuống.

Đây là một loại tôn kính đối với thủ trưởng.

Huyền vũ binh sĩ phục tùng đối với nữ tướng, là kết quả của một loại bầu không khí phân biệt giai tầng đẳng cấp trong xã hội, cũng là biểu hiện chỉ huy lực của bản mệnh tinh thạch nữ tướng đối với tinh thạch trên trán binh sĩ.

Đây là một loại lực ràng buộc ảnh hưởng đến ý chí.

Các binh sĩ trong lòng bất luận có cái oán khí gì, bọn họ đều khó mà đối kháng lửa giận của nữ tướng.

Ở giữa một đám binh sĩ đứng nghiêm nghị, Ngô Minh liền vội vàng đứng lên thiện ý cười nói: “Ai nha, Ngụy nữ tướng vài ngày không gặp. Mau tới mau tới, ngồi bên này.”

Ngô Minh nhường ra vị trí, để Ngụy Linh ngồi lại đây.

Ngụy Linh mắt lạnh liếc mắt nhìn chỗ ngồi: “Chính là một cái đệm rách rơi trên mặt đất, cũng muốn bản nữ tướng ngồi lên sao?”

Câu nói này đâm thắt lưng không nhẹ.

“Được được được, ta cho nữ tướng ngươi chuyển một cái ghế đến.” Ngô Minh vội vã đem một cái ghế cách đó không xa chuyển tới.

Nhưng Ngụy Linh hai mắt thoáng nhìn, miệng lệch đi: “Cái ghế bực này, cũng xứng để huyền vũ nữ tướng ngồi?”

Xác thực, trong quân doanh, ngoại trừ cái ghế tốt nhất có trong đại trướng, những nơi khác làm sao có thể có ghế ngồi thượng đẳng?

Có thể các huyền võ binh sĩ tĩnh lặng, nhưng mỗi người nghe được rõ ràng, thấy rõ: Tiêu quân sư nhưng là để mặt mũi lớn lao cho Ngụy nữ tướng.

Cái này thuộc về bới móc.

Có binh sĩ nhìn lẫn nhau một chút, đều nhìn ra sắc mặt đối phương không vui.

Ngô Minh vẫn cứ không tức giận, liền khách khí chắp tay mỉm cười nói: “Nữ tướng nếu là cảm thấy không thích hợp, chúng ta đến trong trướng riêng nói chuyện được chứ?”

“Hừ, thôi, ai muốn cùng ngươi nói chuyện?” Ngụy nữ tướng như chủ nhân đuổi khách vậy, đưa tay tùy ý vung lên: “Ngươi hãy đi đi, ta tự đến giáo huấn binh lính mình được!”

Ngô Minh cùng đám binh sĩ sững sờ, đã thấy Ngụy Linh đưa tay chỉ: “Ngươi, đi ra!”

Tên huyền vũ binh sĩ bị điểm trúng kia cả người run lên, vội vã đạp bước tiến lên một chân quỳ xuống thi lễ: “Có thuộc hạ!”

“Ngươi tên họ gọi là gì?”

“Thuộc hạ Cát Minh.” Hắn là một trong ba vị bách phu trưởng bên trong đám huyền vũ binh sĩ.

“Thân là huyền vũ binh sĩ, vọng ngôn nghe theo hiệu lệnh của người khác, phải bị tội gì?!”

“Cái này…” Vị gọi Cát Minh bách phu trưởng này không khỏi hoảng sợ. Ta nói muốn nghe hiệu lệnh của người khác lúc nào? Cái này có thể đúng là đại nghịch bất đạo.

“[ lần này ngươi đảm nhiệm quân sư, huynh đệ chúng ta không có lời nào để nói! ] lời này có phải là ngươi nói?”

“… Là thuộc hạ nói…” Bách phu trưởng Cát Minh nhất thời nhớ tới, nhưng hắn làm sao chịu nhận, lập tức giải thích: “Nữ tướng xin hãy nghe thuộc hạ…”

Nếu là Ngô Minh liền không lên tiếng. Còn phải biện giải sao? Ngụy nữ tướng đây là bới lông tìm vết, bắt đúng ngươi muốn thu thập.

“Câm miệng!” Quả nhiên Ngụy Linh giận tím mặt: “Người đâu mau đến, đem hắn xử trí theo quân pháp! Đánh tám mươi trượng!”

Ngụy Linh đây là muốn phạt binh sĩ, đánh vào mặt Ngô Minh.

Mấy ngày nhận đến bao kinh hoảng bàng hoàng, khiến cho Ngụy Linh như phát điên muốn tìm chỗ để phát tiết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.