Thông tin truyện

Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch

Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Drop
Đánh giá: 8.6/10 từ 5 lượt

Nó: Hoàng Tuyết Linh:16t con gái cưng của tập đoàn Hoàng thị. Sở hữu chiều cao lí tưởng:1m72 ,mái tóc màu hung đỏ xõa tự nhiên uốn ở phần đuôi, đôi mắt to tròn màu huyết, da trắng môi hồng, tóm lại là cực đẹp. Tuy nhiên, có một sự thật và theo thời gian vẫn không thay đổi là nó rất quậy. Đai đen karatedo, teawondo, judo, akido, vovinam,... Phù thủy độc dược và là bộ não của nhóm. Đa tính cách, sáng nắng chiều mưa, trưa giông tối bão. Nó tệ nhất là khoảng vũ khí, chỉ dùng độc dược để giải quyết vấn đề.

Giang Nguyệt Anh:16t thuộc nhóm kiệm lời, cực ít nói. Sở hữu một sắc đẹp quyến rũ và bí ẩn. Theo lí thuyết mà nói, chị này là đàng hoàng nhất trong nhóm ba người, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau, lo toan tính kế. Là kẻ chuyên thêm dầu vào lửa đằng sau những trò nghịch ngợm của cô bạn. Lúc nào cũng chỉ có sách và sách, được xem là cuốn từ điển di động của nhóm, đôi khi cũng rất ấm áp và lãng mạng.

Điệp Linh Chi:16t thuộc nhóm hành động, nóng tính nhưng cũng rất nhí nhảnh, sở hữu nụ cười tỏa nắng, giống như 2 cô bạn thân rất xinh đẹp. Bình thường thì hòa đồng dễ gần nhưng một khi đã chọc giận cô nàng thì:

1)Nhẹ thì sẽ trở thành khách quen của bệnh viện.

2)Nặng thì tử vong chưa kịp để lại di chúc. 

Dùng mọi thủ đoạn để trả thù người mình ghét.

Hắn:Dược Thiên Bảo:16t lạnh đến mức không thể lạnh hơn nữa, kiêu ngạo, coi trời bằng vung, dưới một người trên cả vạn người, là 1 hotboy chính hiệu, 1 play boy đúng nghĩa. da trắng ngũ quan cân đối, đểu cáng, thay bồ như thay áo, 1 cô dùng không quá 2 ngày. Là một kẻ máu lạnh nhưng sở hữu trái tim ấm áp.

Liêm Thanh Tuấn:16t đẹp trai có thừa, rất galang với phụ nữ, từng câu nói của anh đầu chứa đầy ngụ ý, thông minh, chỉ số IQ cao ngất ngưởng. Có con mắt nhìn đời rất thông suốt

Lâm Nhật Minh:16t cực kì handsome, có khuôn mặt baby dễ thương khiến ai nhìn vào cũng xiêu lòng, thực chất tâm địa khó đoán, là một con người nhiều mặt, dùng cử chỉ trẻ con để qua mắt người đời. Không có hứng thú với phụ nữ, đề cao chữ sĩ diện luôn chăm lo cho nhan sắc.

Và một số nhân vật khác em sẽ giới thiệu sau.

P/S: Mấy cô cậu trên đây đều là cậu ấm con nhà giàu hết cả, IQ thì khỏi phải nói ha, còn nữa đây là lần đầu em viết truyện, nếu có gì sai sót xin mấy anh chị chỉ bảo tận tình chứ đừng ném đá em tội nghiệp.

Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện