Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1025: Khương Tư Nam chuẩn bị ở sau- Đây rốt cuộc là lực lượng gì?

Trong nội tâm Khương Tư Nam động dung, ánh mắt lộ ra một tia cảnh giác.

Phiến sơn mạch này quả thực là quá an tĩnh, chung quanh cổ thụ che trời, núi đá hiện lên màu nâu xám, nhưng lại luôn có một loại tử khí tràn ngập.

Đây là một loại cảm giác rất kỳ dị, rõ ràng cây cối xanh um, nhưng trong cảm giác của hắn lại như đã chết đi.

Sàn sạt!

Chân đạp trên lá rụng, tản mát ra tiếng vang rào rào, thần thức của Khương Tư Nam không cách nào sử dụng, hoàn toàn bị trói buộc ở trong thức hải, chỉ có thể dựa vào mắt đến phân biệt bốn phía.

Tuy không cách nào vận dụng pháp lực Nguyên Thần, nhưng nhục thể của hắn như trước không có bị tước đoạt, khí huyết toàn thân như rồng, tựa như một hung thú hình người, có được lực lượng mênh mông vô tận, để cho trong nội tâm Khương Tư Nam an tâm một chút, chỉ cần lực lượng thân thể vẫn còn, thời điểm gặp được nguy hiểm, hắn còn có thể có lực chống cự.

Dù sao sau khi Tạo Hóa Biến viên mãn, lực lượng thân thể của hắn thậm chí có thể gánh núi phụ nhạc, Yêu Vương ở trước mặt hắn, cũng có thể bị hắn một chưởng chụp chết.

- Đây rốt cuộc là nơi nào?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra cảnh giác, hắn đi thật lâu, nhưng như trước nhìn không thấy ánh sáng, chung quanh là sương mù màu xám vĩnh hằng bất biến, bầu trời tối tăm mờ mịt, hơn nữa có một loại tử khí tràn ngập, để cho hắn cảm giác được toàn thân lạnh như băng.

Oanh!

Khí huyết toàn thân Khương Tư Nam bàng bạc dâng lên hào quang, lập tức trục xuất những tử khí kia ở bên ngoài, những sương mù rời rạc chung quanh kia, phảng phất như có linh tính, phát ra thanh âm bén nhọn, sau đó lập tức chạy tứ tán, phảng phất như cực kỳ e ngại huyết khí trên người Khương Tư Nam.

- Rống!

Vừa lúc đó, một tiếng rống giận dữ truyền đến, đại địa ầm ầm rung động, sương mù màu xám chung quanh bắt đầu khởi động, một đạo kình phong cuồng bạo đánh úp lại, ánh mắt của Khương Tư Nam biến đổi, thân hình lui về phía sau trên trăm trượng.

Oanh!

Một móng vuốt đen kịt vỗ vào địa phương vừa rồi Khương Tư Nam đứng, đại địa ầm ầm, sương mù xám mãnh liệt, loạn thạch bay tứ tung, từ trong sương mù xuất hiện một quái vật khổng lồ.

Chứng kiến trước mắt xuất hiện quái vật khổng lồ, ánh mắt của Khương Tư Nam ngưng tụ, hít một hơi khí lạnh.

Lúc này một sinh vật kỳ dị cao bảy tám trượng, toàn thân hất lên lân giáp đen như mực, như một Địa Long Thú, trên sống lưng tràn đầy gai xương như đao, cái đuôi dài vài chục trượng quét tới quét lui, những cự thạch cổ thụ kia nhao nhao bể thành bột phấn.

Ánh mắt của nó như đèn lồng, huyết hồng, tràn đầy giết chóc cùng điên cuồng, giờ phút này gắt gao nhìn chằm chằm vào Khương Tư Nam, sát cơ lạnh thấu xương.

- Đây là vật gì? Vậy mà không có một tia linh trí, tràn đầy bản năng giết chóc khát máu?

Trong nội tâm Khương Tư Nam thì thào tự nói, vẻ mặt ngưng trọng, hắn chưa từng nhìn thấy qua loại hung thú này, nhưng lại từ trên người nó cảm thấy uy hiếp to lớn.

Trong Cấm Ma Sơn Mạch, hết thảy đều lộ ra quỷ dị như thế, ngay cả hung thú cũng như vậy.

- Rống!

Nhưng Khương Tư Nam không kịp nghĩ nhiều, hung thú trước mắt liền phát ra tiếng rống to, sau đó cái đuôi tráng kiện quét ngang về phía Khương Tư Nam, ẩn ẩn có xu thế Phong Lôi.

Oanh!

Khương Tư Nam nhảy lên, né tránh, nhưng ý thức chiến đấu của hung thú rất mạnh, đợi đến lúc Khương Tư Nam nhảy lên ở giữa không trung, móng vuốt cực lớn lóe ra hàn mang dữ tợn, vỗ xuống.

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, khí huyết toàn thân xông lên trời, quyền mang bộc phát ra, nghênh đón tiếp lấy, chỉ nghe một tiếng nổ mạnh kịch liệt, trong hư không khí lãng cuồn cuộn, sương mù xám chung quanh đều bị đánh tan, mà Khương Tư Nam thì bị một trảo này đập bay hơn mười trượng, hung hăng đập vào trên đại địa cứng rắn.

Móng vuốt hung thú bắn lên, thân hình khẽ run, nhưng như người không có việc gì, rống giận xung phong liều chết về phía Khương Tư Nam.

- Lực lượng rất mạnh!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, hắn cảm giác được khí huyết cuồn cuộn, cánh tay run lên, vừa rồi một quyền kia, hắn phảng phất như cảm giác oanh ở trên Thái Cổ thần sơn, lực lượng hung thú cực kỳ cường đại.

Phải biết rằng, hôm nay lực lượng thân thể của Khương Tư Nam vô cùng cường đại, có thể so với Chân Long, nhưng hung thú lạ lẫm kia vẫn còn cường đại hơn hắn.

Oanh!

Thân hình Khương Tư Nam cấp tốc né tránh, tuy không thể phi hành, nhưng ở trong sơn mạch, thân hình của hắn cực kỳ linh hoạt, mượn nhờ chung quanh núi đá cây cối, tung hoành xê dịch, trong lúc nhất thời hung thú liên tục gào thét, nhưng lại không cách nào công kích được hắn.

Khí tức lạnh như băng tràn ngập, nhãn quang của hung thú khát máu, lân giáp toàn thân lập loè hàn mang, nhất là lưỡi dao trên sống lưng, rét lạnh sắc bén, núi đá cùng cổ thụ che trời chung quanh bị nó va chạm, tất cả đều như đậu hủ phá vỡ ra.

Đại địa ầm ầm, sương mù xám xoay tròn, khí thế kinh người.

- Giết!

Con mắt của Khương Tư Nam lóe sáng, khí huyết toàn thân như thiêu đốt, tản mát ra kim quang sáng chói, hắn một quyền ngang trời mà đến, Tạo Hóa Thần Quyền mờ mịt sương mù Hỗn Độn, oanh về phía bụng hung thú.

Đây là Khương Tư Nam quan sát thật lâu mới phát hiện, toàn thân hung thú vô cùng cứng rắn, chỉ có phần bụng không có lân giáp mới là điểm yếu.

Chỉ là mặc dù hung thú không có linh trí, nhưng bản năng lại cực kỳ cảnh giác, phần bụng được bảo hộ vô cùng tốt, lần này Khương Tư Nam cũng là lợi dụng tất cả thủ đoạn, mới bộc phát ra một kích tuyệt sát.

Ầm ầm!

Kim quang mênh mông vô tận, Lôi quang rừng rực chói mắt, ánh mắt của Khương Tư Nam nghiêm nghị, huyết quang hiện ra, thanh âm gào thét truyền đến, phần bụng hung thú lập tức nổ tung, huyết dịch bay tứ tung, hung thú kịch liệt giãy dụa, núi đá cây cối chung quanh đều nghiền ép thành nát bấy.

- Không tốt!

Ánh mắt của Khương Tư Nam biến đổi, thân hình lập tức hoành dịch chuyển khỏi, hắn phát hiện trên người hung thú chảy ra huyết dịch dĩ nhiên là màu đen, giờ phút này bắn ra, rơi vào trên cây cối, cây cối lập tức héo rũ, rơi vào trên núi đá, núi đá bị ăn mòn một lỗ thủng.

Thật quỷ dị, Khương Tư Nam nhìn chằm chằm hung thú trước mắt, càng cảm giác được chỗ này bất thường.

Ngay tại Khương Tư Nam nhất cổ tác khí, muốn chém giết cái vị này hung thú thời điểm, bỗng nhiên một tiếng kinh thiên gào thét thanh âm truyền đến, gào thét thương khung, chấn động núi rừng, mà ngay cả Khương Tư Nam đều là toàn thân chấn động, trên mặt lộ ra thần sắc kinh hãi.

Hắn không cần suy nghĩ, quay đầu chạy vội.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.