Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1046: Bạch Cốt tông- Vì sao theo dõi ngươi? Hắc hắc, không cần giả bộ, chúng ta biết rõ các ngươi ở Tứ Hải Lâu mua hai mươi bình Địa cấp Tứ Hải tiên nhưỡng, chậc chậc, thật đúng là xa xỉ, Thiếu chủ của chúng ta khoan hồng độ lượng, chỉ cần ngươi chủ động giao ra, Thiếu chủ nói có thể tha các ngươi một mạng!

Trung niên nhân dương dương đắc ý, ở hắn xem ra đã triệt để đoán chừng hai người trước mặt, có hai Hoàng giả thị vệ, Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long chỉ là Vương giả, căn bản trở mình không được.

- Trong Tứ Hải Lâu bị người phát hiện sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam nói thầm, nhưng đã yên lòng, xem ra mấy lăng đầu thanh này xác thực coi hắn là quả hồng mềm, muốn đến cướp bóc.

Khương Tư Nam thản nhiên nói:

- Nếu ta không giao thì như thế nào?
Advertisement / Quảng cáo


- Không giao?

Ánh mắt Bạch Vũ lóe lên, lộ ra một tia sát khí, lạnh như băng nói:

- Không giao, vậy thì chết!

Oanh!

Quạt xếp trong tay Bạch Vũ lập tức mở ra, linh quang lập loè, chín cái đầu lâu phía trên phảng phất như sống lại, phun ra khói đen cuồn cuộn, chín cái đầu lâu nghênh không hiển hiện, vô cùng dữ tợn, tựa như mặt quỷ, nghênh không hóa thành trên trăm trượng, lập tức vây khốn Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long.

Linh khí Hoàng đạo?

Khương Tư Nam hơi sững sờ, thật không ngờ Bạch Vũ này lại có chút thân gia, quạt xếp trong tay dĩ nhiên là Linh khí Hoàng đạo, tràn ngập uy áp cường đại, chín cái đầu lâu tựa như chín Ma Thần, từng cái đều tản mát ra khí tức khủng bố.

- Thiếu gia, giết gà cần gì dùng đao mổ trâu, đối phó mấy tạp chủng này, để cho ta tới!

Không đợi Khương Tư Nam động thủ, Lý Kim Long liền xung phong nhận việc.

Khương Tư Nam nghĩ nghĩ, gật đầu đồng ý, hắn cũng muốn nhìn chiến lực của Lý Kim Long hôm nay như thế nào, tu luyện Thần Phù Kinh, thân có Thiên Phù thể, chắc có lẽ không để cho hắn thất vọng mới đúng.

- Được rồi, ngươi cẩn thận một chút!

Lý Kim Long đi ra, nhìn Bạch Vũ cười lạnh nói:

- Cái gì rắm chó Bạch Cốt tông, vậy mà cướp bóc cướp đến trên đầu thiếu gia nhà ta, thật sự là động thủ trên đầu thái tuế, không biết sống chết, hôm nay liền để Kim Long gia gia hảo hảo giáo huấn ngươi một chút!

Oanh!

Lý Kim Long rống lớn một tiếng, khí thế mười phần, cả người như một đạo cuồng phong kim sắc, trong tay xuất hiện một thanh thiền trượng kim sắc, dùng xu thế Lực Phách Hoa Sơn đập về phía Bạch Vũ.

Tử Kim thiền trượng này vốn là Linh khí của Huyết Đầu Đà, bị Khương Tư Nam ban cho Lý Kim Long, hôm nay bảo vật trên người Lý Kim Long cũng coi như không ít, chỉ bằng vào Linh khí pháp bảo, coi như là đối mặt cường giả Hoàng đạo cũng sẽ không có nguy hiểm gì.
Advertisement / Quảng cáo


- Muốn chết!

Bạch Vũ giận dữ, quạt xếp trong tay vung lên, chín cái đầu lâu gào thét mà đến, mặt quỷ dữ tợn, phun ra thần quang màu đen âm hàn quỷ dị, vây quanh Lý Kim Long ở trung ương.

Ở hắn xem ra, chỉ cần giải quyết Lý Kim Long, vậy đồ vật trong tay bọn họ đều là của mình, dù sao Khương Tư Nam là Vương giả trung kỳ, căn bản không có bị hắn để vào mắt.

Oanh!

Tử Kim thiền trượng uy mãnh vô song, lượn lờ lấy Phật quang nhàn nhạt, có một loại khí tức thánh khiết mênh mông, đây là Phật môn chí bảo, khắc chế Âm Sát chi vật, bởi vậy cùng đầu lâu đụng một cái, đầu lâu đã bị thiền trượng nện nát bấy, Ma quang bị quét ngang không còn.

Nhưng cái đầu lâu kia là bảo vật biến thành, không có thật thể, sau khi bị đánh tan, lại biến ảo ra, hơn nữa chín cái đầu lâu tạo thành một loại trận thế kỳ dị, Lý Kim Long vây quanh ở trung ương, còn tản mát ra thanh âm gào khóc, muốn rung chuyển Nguyên Thần của Lý Kim Long.

- Thiên Địa Vô Cực, Càn Khôn mượn pháp, phá cho lão tử!

Lý Kim Long trợn mắt tròn xoe, bỗng nhiên rống lớn một tiếng, trong tay hư không vẽ bùa, tốc độ cực nhanh, rất nhanh liền xuất hiện một đạo phù lục kim sắc, lập tức ấn về phía Bạch Vũ.

Ầm ầm!

Thiên địa lăng không vang lên một tiếng sấm, Lôi Đình kim sắc từ trên chín tầng trời rơi xuống, rừng rực chói mắt, uy áp mênh mông vô tận, để cho sắc mặt Bạch Vũ cả kinh, vội vàng cắn răng tế lên cốt thuẫn màu đen, quay tròn chắn trên đỉnh đầu.

Nhưng Lôi Đình kim sắc cực kỳ khủng bố, kích ở trên cốt thuẫn màu đen, chỉ thấy cốt thuẫn không ngừng toát ra khói đen, phù văn tạc toái, linh phù kim sắc hư hao rất nhiều địa phương, để cho Bạch Vũ tâm thương yêu không dứt.

- Thiên địa Vô Cực, Càn Khôn mượn pháp, phá cho lão tử!

Lý Kim Long lại rống to một tiếng, hai tay đồng thời vẽ bùa ở trong hư không, trên hư không phù văn bay múa, quang vũ phiêu tán, một tấm linh phù ngay lập tức hình thành, ngay sau đó hỏa diễm, Lôi Đình, binh khí, kiếm quang, Hàn Băng đầy trời, tất cả đều đập về phía Bạch Vũ.

Những linh phù kia uy lực cực lớn, uy lực mỗi một tấm đều có thể so với Linh phù Vương phẩm, trong lúc nhất thời, giống như mấy chục Vương giả đồng thời công kích Bạch Vũ, Lôi Đình rơi xuống, chín cái đầu lâu phát ra từng tiếng kêu thảm thiết, vô số sương mù màu đen hóa thành hư vô.

Chín cái đầu lâu lập tức tạc toái, quạt xếp trong tay Bạch Vũ run rẩy kịch liệt, mắt thấy những Lôi Đình, hỏa diễm, kiếm quang Hàn Băng kia đổ ập về phía mình, sắc mặt Bạch Vũ lập tức trắng bệch, vội vàng kêu lớn lên.

- Giết bọn chúng cho ta, giết bọn chúng đi!
Advertisement / Quảng cáo


Bạch Vũ triệt để bị hù sợ sao, hắn nguyên bản cho là mình có Linh khí Hoàng đạo, đối phó Lý Kim Long cùng cảnh giới có lẽ dễ dàng, nhưng thật không ngờ Lý Kim Long chẳng những cũng có Linh khí Hoàng đạo, hơn nữa công kích cực kỳ dũng mãnh, loại chiến thuật linh phù khủng bố này, lập tức bài trừ sạch sẽ tất cả công kích cùng phòng ngự của Bạch Vũ.

Oanh!

Thanh âm của Bạch Vũ vang lên, ánh mắt của hai Hoàng giả sơ kỳ lóe lên, một cỗ Hoàng giả uy áp mênh mông tràn ngập ra, ngay sau đó hai đạo đao cương khủng bố, lượn lờ lấy băng hàn ý cảnh, bổ về phía Lý Kim Long.

- Thật không biết xấu hổ! Hai Hoàng giả vậy mà đồng thời ra tay!

Lý Kim Long vốn đang dương dương đắc ý, giờ phút này bỗng nhiên giật mình, chứng kiến đao cương của hai Hoàng giả sơ kỳ rơi xuống, hắn hét to một tiếng, sau đó Tử Kim thiền trượng trong tay tản mát ra hào quang ngập trời, trong nội tâm Lý Kim Long nảy sinh ác độc, không tránh không né, một trượng nện tới.

Oanh!

Thần quang sáng chói nổ tung, Hoàng Đạo pháp tắc quá cường hãn, coi như là Tử Kim thiền trượng trong tay Lý Kim Long là Linh khí Hoàng đạo, chiến giáp trên người cũng là Linh khí Hoàng đạo, vẫn bị một đao đánh bay, ho ra máu cuốn ngược quay về, sắc mặt trở nên trắng bệch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.