Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1088: Đánh vỡ gông xiềngKhương Tư Nam nhẹ giọng tự nói, hắn rơi vào trong biển máu, quanh thân bị huyết dịch nóng rực bao vây, từng sợi Tiên quang dũng mãnh vào trong cơ thể, toàn thân có một loại cảm giác khó chịu lại thoải mái.

Phiến Huyết Hải này phảng phất như cùng huyết mạch trên người hắn đồng tông đồng nguyên, tản mát ra khí tức chí cương Chí Dương vô tận, tựa như một nham thạch dày đặc nóng chảy, vô cùng nóng bỏng.

Hơn nữa, ở trên không Huyết Hải, chín vòng mặt trời rừng rực phảng phất như đưa tay có thể sờ, nhưng như cách vô tận thời không, mỗi một vòng lớn vô tận, chín vầng mặt trời rơi hạ xích sắc Tiên quang, tựa như nhiều đóa Hỏa Liên kim sắc.

Trong biển máu, mới đầu vẫn là thật ấm áp, nhưng theo thời gian trôi qua, Khương Tư Nam cảm giác được càng ngày càng nóng, phảng phất như máu của mình cũng muốn bốc cháy lên.

Cảm giác nóng rực kinh khủng, so với thời điểm Khương Tư Nam luyện hóa Bản Nguyên Chi Hỏa còn muốn kịch liệt gấp trăm lần, loại nóng rực này là từ huyết mạch lan tràn ra, cả người phảng phất như muốn bị đốt thành tro tàn.

Advertisement / Quảng cáo


- Cái này là Khương tộc khảo nghiệm huyết mạch sao? Nếu như không phải người Khương tộc, chỉ sợ vừa tiến vào biển máu, sẽ lập tức bị đốt thành tro tàn!

Trong nội tâm Khương Tư Nam tán thưởng, hắn cảm giác được nếu không phải huyết mạch của mình cùng phiến Huyết Hải này đồng tông đồng nguyên, chỉ sợ dùng tu vi của hắn hôm nay, căn bản ngăn không được lực lượng khủng bố như thế.

Oanh!

Theo Khương Tư Nam tiến vào, phiến Huyết Hải này phảng phất như bắt đầu sôi trào, nhấc lên một hồi lại một hồi sóng cồn, huyết quang óng ánh sáng long lanh, tựa như tiên huyết rực rỡ tươi đẹp chói mắt, cọ rửa toàn thân Khương Tư Nam, hơn nữa có một loại lực lượng huyết mạch, tiến vào trong cơ thể của hắn, dung nhập đến trong huyết mạch của hắn.

Ông!

Phảng phất như có thanh âm chung đỉnh thanh thúy, từ chỗ cách xa mờ ảo truyền đến, có một loại phong cách cổ xưa, nhộn nhạo lấy chấn động tuế nguyệt, xuyên việt vô tận thời không, vang lên bên tai Khương Tư Nam.

Chín vầng mặt trời, giờ phút này bắn ra chín đạo thần quang, rừng rực chói mắt, dung nhập đến trong cơ thể Khương Tư Nam, tiến vào trong thức hải của hắn, phảng phất như muốn khắc ở trên Nguyên Thần của hắn.

Ánh mắt của Khương Tư Nam xuyên thấu qua tầng tầng sương mù, phảng phất như thấy được một mảnh thiên địa mênh mông bao la bát ngát, chỗ đó cổ thụ che trời, thần nhạc xông lên trời, khắp nơi tràn ngập một cỗ Hồng Hoang chi khí.

Có Hoang Thú vô tận gào thét, thân như núi, con mắt như mặt trời, động thì hủy thiên diệt địa, đốt giang nấu biển.

Còn có Chân Long ở trên chín tầng trời lao nhanh, ẩn trong mây mù, động thì có xu thế Phong Lôi, uy áp thiên hạ, có Phượng Hoàng ở trên Ngô Đồng Thụ bay lên, như hỏa diễm chiếu rọi thiên địa, thanh âm vô cùng to rõ.

Có Kim Ô từ trong mặt trời bay ra, giương cánh đốt diệt hết thảy, có Côn Bằng từ Bắc Hải mà ra, thân hình cực lớn không biết có mấy vạn dặm, hai cánh triển khai che đậy một phương thiên địa.

Có Huyền Vũ, Kỳ Lân, Bạch Trạch, Hỗn Độn, Thao Thiết, Chử Kiền... Các loại Thần Thú sớm đã biến mất ở thời kỳ Thượng Cổ, ở trên đại địa lao nhanh, bay lượn ở trên chín tầng trời.

Trên phiến đại địa này, có cự nhân cao hơn núi, có Thiềm Thừ mười tám đôi mắt, có tiên nữ phiêu phiêu dục tiên mặc lụa mỏng, có Cửu Thiên Tiên cung, có linh căn thần dược...

Tựa như một thế giới thần thoại.

Advertisement / Quảng cáo


Phảng phất như ấn ký của một thế giới, khắc sâu vào trong óc Khương Tư Nam, Khương Tư Nam cũng đắm chìm ở trong phiến thế giới mênh mông này.

Ở địa phương hắn không có chú ý tới, toàn thân hắn lượn lờ lấy Thất Thải Tiên quang, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Âm Dương bảy đại Bản Nguyên chi lực, tựa như tạo thành bảy viên mặt trời, lượn lờ quanh thân, trên người hắn có các loại cảnh tượng kỳ dị thoáng hiện, hơn nữa theo huyết mạch của hắn thăng hoa, hắn chứng kiến cảnh tượng cũng càng ngày càng rõ ràng.

Khương Tư Nam chứng kiến, ở trong thế giới mênh mông, có vô số tế đàn, mỗi một tòa đều liên tiếp mặt trời, vô cùng lớn, dùng Tiên kim Bảo Ngọc xây, khắc lấy vô số phù văn huyền diệu.

Dưới mỗi một tòa tế đàn đều có hàng tỉ sinh linh quỳ bái, mà trên mỗi một tòa tế đàn, đều có một thân ảnh được Tiên quang bao phủ, bị sương mù tràn ngập, thấy không rõ dung mạo.

Khương Tư Nam chỉ có thể nhìn đến, ở trong đồng tử của thân ảnh cực lớn kia phảng phất như có chín vầng mặt trời đang xoay tròn, bắn ra từng vầng sáng rừng rực, cực kỳ huyền diệu.

Ầm ầm!

Đang lúc Khương Tư Nam muốn tới gần, nhìn rõ ràng một chút, bỗng nhiên trên một tòa tế đàn, thân ảnh cực lớn đột nhiên nhìn qua, chín vòng mặt trời sáng chói, phảng phất như muốn thiêu đốt thương khung vô tận, hình ảnh trước mặt Khương Tư Nam đột nhiên sụp đổ, hết thảy đều tiêu tán, chỉ có Hỗn Độn khí lưu vô tận tràn ngập.

- Đó là cái gì? Vì sao ta cảm giác thân ảnh trên tế đàn kia quen thuộc như vậy?

Trong nội tâm Khương Tư Nam sợ hãi, mơ hồ cảm giác được, phảng phất như mình phát hiện một đại bí mật, nhưng lại không có đầu mối gì.

Vì cái gì mình ở trong Cửu Dương Huyết Trì, sẽ chứng kiến cảnh tượng thần bí như thế, chẳng lẽ là ấn ký thần bí nào đó? Hoặc là trí nhớ của một vị cường giả?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam có một tia mờ mịt, giờ phút này hắn cảm giác được, trong cơ thể mình phảng phất như có bảy đạo xiềng xích được mở ra, cả người có một loại cảm giác cực kỳ nhẹ nhõm, phiêu phiêu dục tiên, để cho hắn vô cùng mê say.

Phảng phất như phá gông xiềng thần bí nào đó, tuy cảnh giới không có tăng lên, nhưng Khương Tư Nam cảm giác thế giới này càng rõ ràng, phảng phất như những thiên địa đại đạo giấu ở sau lưng vạn vật kia, cũng có thể bị hắn nhìn rõ ràng.

Ông!

Khương Tư Nam mở con ngươi ra, trong con ngươi của hắn có bảy mặt trời lóe lên rồi biến mất, vô cùng huyền ảo cùng thần bí.

Advertisement / Quảng cáo


Mà chín vầng mặt trời trên hư không, giờ phút này tất cả đều rừng rực chói mắt, phảng phất như bị đốt lên, tản mát ra hào quang vô lượng, Huyết Hải sôi trào, tinh khí bàng bạc dung nhập đến trong cơ thể Khương Tư Nam, vô cùng vô tận.

Khương Tư Nam cảm giác được huyết mạch của mình nhiều hơn chút gì đó, cũng thiếu một chút gì đó, nhưng lại nói không rõ ràng.

Hắn chỉ có một loại cảm giác, phảng phất như ngộ tính của mình lại tăng lên rất nhiều.

Vốn Đại La Thiên Tâm Kinh với hắn mà nói tối nghĩa khó hiểu, hôm nay đã có thể xem hiểu rất nhiều, hơn nữa viên viên phù văn cổ tự khiêu dược, lại như thiên địa đại diễn biến đạo ở trước mặt hắn.

- Ta ở trong Cửu Dương Huyết Trì đến cùng ngây người bao lâu?

Khương Tư Nam mở to mắt, nhìn xem bốn phía, trong lòng có chút mờ mịt.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.