Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1106: Mộ Dung nhất tộc động tĩnhẦm ầm!

Pháp lực của thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm bị kíp nổ, trong ánh mắt hai Hoàng giả Sư tộc đều lộ ra thần sắc khó có thể tin cùng tuyệt vọng, pháp lực trong Đan Điền bị thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm kíp nổ, như hai Thái Dương ầm ầm bộc phát ra!

Thần quang hạo hạo đãng đãng mang tất cả tứ phương, hư không mảng lớn mảng lớn nghiền nát, hai Hoàng giả tự bạo, để cho phương viên hơn mười dặm bị san thành đất bằng, coi như là Tạo Hóa Thần Quyền uy lực mênh mông, nhưng vẫn bị làn sóng xung động kinh khủng này triệt tiêu, đồng thời quy về hư vô.

Đồng thời, trong tay thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm xuất hiện một pháp bảo hình thoi ám kim sắc, bao vây lấy hắn lập tức xuyên vào hư không, biến mất không thấy tung tích.

- Đáng giận, vậy mà để cho hắn chạy!
Advertisement / Quảng cáo


Khương Tư Nam quát lạnh một tiếng, thật không ngờ thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm kia giảo hoạt như thế, vậy mà trực tiếp trốn đi.

Mà hiện trường còn lại bốn Hoàng giả Sư tộc cũng đã ngốc mất, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc khó có thể tin cùng bi phẫn, bọn hắn cũng không nghĩ tới, Sư tộc Đại ca được mọi người kính trọng, chẳng những bỏ xuống bọn hắn một mình đào tẩu, còn không tiếc dùng bọn hắn làm kẻ chết thay, để đổi lấy cơ hội chạy trốn cho mình.

Đây là Quỷ Ảnh tiểu đội trưởng sao?

Còn lại bốn Hoàng giả Sư tộc, vẻ mặt đều thất hồn lạc phách, đã không có một tia chiến ý, chứng kiến Khương Tư Nam rơi vào trước mắt, trong ánh mắt lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Bọn hắn chưa từng nghĩ đến, một Vương giả vậy mà sẽ cho bọn hắn áp lực lớn như thế, để cho bọn hắn tấn chức Hoàng Thiên Cảnh, nắm giữ Pháp Tắc Chi Lực cũng sợ hãi như thế.

- Nói đi, các ngươi là người nào? Sao sẽ tới nơi này?

Thanh âm của Khương Tư Nam rất nhạt, đứng ở trước mặt bọn họ, nhưng trên người lại tản mát ra một cỗ khí tức mênh mông vô tận, để cho bốn Hoàng giả Sư tộc đều cảm thấy khí tức áp lực.

Bình thường, Vương giả chỉ sơ bộ lĩnh ngộ lực lượng thiên địa, mà Hoàng giả thì nắm giữ Pháp Tắc Chi Lực, đối với Vương giả mà nói có được lực lượng nghiền ép.

Nhưng Khương Tư Nam dung hợp Ngũ Hành Âm Dương Bản Nguyên, trước thiên độc hậu, nội tình cường đại, Ngũ Hành Âm Dương pháp tắc trụ cột nhất đã dung nhập đến trong huyết mạch của hắn, nếu không phải Hồng Mông Tạo Hóa Tháp hạn chế, bản thân hắn tích lũy quá hùng hậu, rất khó đột phá bình cảnh, nếu không hắn đã sớm đột phá đến Hoàng giả rồi.

- Chúng ta nói cho ngươi biết, nhưng chỉ cầu ngươi có thể giúp chúng ta giết tiện nhân Sư Bình kia, chúng ta đều là mắt bị mù, thật không ngờ sẽ theo một đội trưởng tâm ngoan thủ lạt, vô tình vô nghĩa như vậy!

Một thanh niên Sư tộc, trong ánh mắt lộ ra một tia điên cuồng, nhìn Khương Tư Nam nói.

Bọn hắn đối với thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm kia, cũng chính là Sư Bình cực kỳ thất vọng, cho nên Khương Tư Nam muốn hỏi bọn hắn tin tức, bọn hắn chẳng những không có bất luận phản kháng, còn thành thành thật thật khai báo ra.

Sau một lát, Khương Tư Nam cùng đám người Khương Ngọc Khanh từ trong miệng bốn người này đã biết được tin tức của Sư tộc, nguyên lai Quỷ Ảnh tiểu đội bọn hắn ở trong Sư tộc coi như là tiểu đội săn giết nổi danh, lúc này đây dĩ nhiên là cùng Tổ tộc, Mộ Dung tộc chung một chỗ, đến chiến trường Thiên Ngoại Thiên thăm dò một Thượng Cổ di tích.
Advertisement / Quảng cáo


Nghe nói trong di tích kia, có khả năng có Cửu Thiên Chân Tiên lưu lại truyền thừa.

Mà Quỷ Ảnh tiểu đội, ở dưới Sư Bình dẫn dắt, ở trong đại lục suy bại này tìm tòi tung tích, trong lúc vô tình thấy được vòng xoáy thông đạo ngoài sơn cốc, tò mò tiến vào xem xét, lúc này mới gặp đám người Khương Tư Nam.

- Dĩ nhiên là Mộ Dung tộc, Tổ tộc cùng Sư tộc chung một chỗ hành động? Di tích Tiên đạo, xem ra Tam đại Cổ Tộc này biết đến còn thật không ít a!

Trong ánh mắt Khương Ngọc Khanh lộ ra một tia cười lạnh, sau khi bốn Hoàng giả Sư tộc thông báo xong, hắn trực tiếp ra tay chém giết bốn người kia.

Hôm nay Khương tộc cùng Tổ tộc là sinh tử cừu địch, mà Sư tộc là chó săn trung thực của Tổ tộc, tự nhiên không thể thả hổ về rừng.

- Mộ Dung nhất tộc không phải Thiên Đế chi tộc hôm nay sao? Theo lý thuyết hẳn là tồn tại siêu nhiên nhất, nhưng vậy mà cùng Tổ tộc, Sư tộc quấy chung một chỗ, thật đúng là có ý tứ a!

Mắt to xinh đẹp của Khương Yên Nhi vụt sáng, lộ ra thần sắc như có điều suy nghĩ.

- Các ngươi là nói Mộ Dung nhất tộc cùng Tổ tộc liên thủ sao?

Ánh mắt của Khương Tư Nam khẽ động, nghĩ tới một loại khả năng.

Hôm nay Thiên Đế vị sắp đến kỳ, còn có vài năm là một đời Thiên Đế mới tuyển bạt, mà Thiên Đế thế hệ này của Mộ Dung tộc nghe nói đã sắp áp chế không nổi tu vi, phải phi thăng Tiên giới, nhưng một đời trẻ tuổi lại không có yêu nghiệt quá mạnh mẽ xuất hiện, Mộ Dung Siêu thiên tài nhất ở trong bát đại cổ tộc cũng chỉ có thể xem như trung bình, tranh đoạt Thiên Đế vị vô vọng.

Nhưng Thiên Đế Sơn tám tộc hôm nay, trong bát đại thiên kiêu, Tổ tộc Tổ Cuồng Nhân lại đứng hàng thứ nhất, Khương tộc Khương Dật Phong cùng Độc Cô nhất tộc Độc Cô Thịnh đứng hàng thứ hai cùng thứ ba, như dựa theo bát đại thiên kiêu bài danh, Tổ Cuồng Nhân lại có khả năng trở thành người chọn lựa Thiên Đế đời sau nhất.

Cho nên lúc này Mộ Dung nhất tộc cùng Tổ tộc, Sư tộc quấy chung một chỗ, vậy thì không thể không khiến nhiều người suy nghĩ.

- Trước mặc kệ Mộ Dung nhất tộc cùng Tổ tộc có cấu kết hay không, chúng ta trước ly khai nơi đây rồi nói sau, tại đây đã không an toàn rồi!
Advertisement / Quảng cáo


Khương Tư Nam chậm rãi nói, đám người Khương Ngọc Khanh cũng nhẹ gật đầu, hôm nay Sư Bình đào tẩu, nếu đưa tới cường giả Tổ tộc cùng Mộ Dung tộc, chỉ sợ sẽ có phiền toái.

Góp nhặt tất cả Ma Hồn Tinh Thạch, đám người Khương Tư Nam đi ra sơn cốc.

Chiến trường Thiên Ngoại Thiên khắp nơi đều tràn đầy khí tức tĩnh mịch cùng khô bại, vô cùng hoang vu, đại lục tàn phá trôi nổi ở trong hư không, tinh thần nghiền nát rơi xuống điểm điểm sáng bóng, tràn đầy sát khí ngập trời.

Trên chiến trường nguy cơ trùng trùng này, chẳng những thường xuyên có tiểu đội săn giết xuất hiện, cũng sẽ có cường giả Ngoại Vực dị tộc qua lại, bọn hắn cũng là tiểu đội săn giết, thường xuyên ở chỗ này săn giết Nhân tộc.

Thời điểm không có đại đội chém giết, ở đây liền trở thành chiến trường để cường giả song phương đọ sức, những năm này cũng không biết có bao nhiêu thiên tài cường giả các tộc chết ở đây.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.