Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1119: Chiến ý sôi tràoOanh!

Cơ thể Khương Tư Nam sáng lên, như kim hà khoác trên vai, bắn ra pháp lực chấn động cường đại, Hoàng Kim thần kiếm như Trật Tự Thần Liên, đột nhiên phóng về phía bốn phương tám hướng, công kích không khác biệt, khu vực mấy ngàn trượng quanh thân, tất cả đều bao phủ ở trong kiếm quang rừng rực.

Phanh!

Hư không nghiền nát, hai đạo huyết quang lóe lên rồi biến mất, một tiếng kêu đau đớn truyền đến, tuy hai cường giả Sư tộc trốn ở trong hư không, nhưng bị Hoàng Kim thần kiếm quét trúng, cũng bị thương, hiện ra thân hình, sắc mặt có chút tái nhợt.

- Giết!

Con mắt của Khương Tư Nam lạnh thấu xương, cử quyền đánh về phía ba người Sư tộc, ở Khương Tư Nam xem ra, ba người Sư tộc xuất quỷ nhập thần, có thần thông không gian thần bí, uy hiếp lớn nhất, phải giải quyết ba người này trước.
Advertisement / Quảng cáo


Quyền quang nổ tung!

Như một vòng thần dương bạo tạc, một quyền của Khương Tư Nam ngang trời đánh tới, có một loại khí phách hoành kích Cửu Trọng Thiên, ở trong quyền cương hư không tăng vọt, lập tức hóa thành lớn cỡ vạn trượng, hạo hạo đãng đãng thẳng đến ba người Sư tộc.

- Không tốt!

Sư Bình biến sắc, hắn đã giao thủ với Khương Tư Nam, tự nhiên biết rõ thân thể, thần thông của Khương Tư Nam cường đại, không thể đơn giản dùng tu vi đến cân nhắc, mà là một thiên tài yêu nghiệt.

Tựa như Tạo Hóa Thần Quyền, ngay cả hắn cũng bị thua thiệt, hôm nay lại một lần nữa nhìn thấy, trong ánh mắt Sư Bình cũng lộ ra một tia kiêng kị.

Răng rắc!

Hai cường giả Sư tộc khác đều là ánh mắt lạnh thấu xương, cầm kiếm lao lên, nhưng cổ kiếm màu đen trong tay bị quyền cương khủng bố càn quét, phù văn lập tức nổ tung, trực tiếp sụp đổ vỡ ra, hai người đều kêu rên một tiếng, cuốn ngược quay về.

Ầm ầm!

Tiếng sấm rừng rực, trên người Khương Tư Nam có tia chớp kim sắc ngang trời đánh tới, ở trong hư không hóa thành hình tượng Chân Long, Phượng Hoàng, trực tiếp giết tới, muốn triệt để diệt sát ba người này.

Nhưng vừa lúc đó, hai cường giả Tổ tộc lao đến, hai đạo đao khí trường hà chém rụng, trực tiếp nổ tung những tia chớp kim sắc kia, đao cương tung hoành, bắn về phía Khương Tư Nam.

- Chỉ là Vương Thiên cảnh, tại sao có thể có chiến lực khủng bố như thế?

Trong nội tâm hai cường giả Tổ tộc đều khiếp sợ, cực kỳ không bình tĩnh, tuy chiến lực cá nhân của cường giả Khương tộc rất cường đại, ở trong bát đại cổ tộc thuộc về cường đại nhất, nhưng cho tới bây giờ bọn hắn chưa thấy, Vương Thiên cảnh có thể nghiền ép mấy Hoàng giả.

Dù sao Vương giả cùng Hoàng giả chênh lệch rất lớn, có khác nhau một trời một vực, nhưng hôm nay Khương Tư Nam vượt cấp chiến đấu, dùng tu vi Vương giả đại chiến ngũ đại Hoàng giả, chấn kinh tất cả mọi người.

Ầm ầm!

Đây là một hồi long tranh hổ đấu, Khương Tư Nam chiến ý xông lên trời, trong ánh mắt tràn đầy thần quang sáng chói, hắn và ngũ đại Hoàng giả đại chiến, rất nhanh liền đại chiến mấy trăm hiệp, chiến đấu vô cùng kịch liệt.

Khương Tư Nam khí thế như rồng, càng đánh càng hăng, nhưng năm người đối diện liền khổ không thể tả, lúc mới bắt đầu, ngũ đại Hoàng giả còn có thể cùng Khương Tư Nam chiến ngang tay, nhưng càng đi về sau, Khương Tư Nam thích ứng Sư tộc tập sát, bọn hắn liền bị Khương Tư Nam áp chế, đến cuối cùng cơ hồ chỉ có phòng thủ.
Advertisement / Quảng cáo


Phanh!

Khương Tư Nam chân đạp hư không, tóc dài rối tung, toàn thân bao phủ hào quang kim sắc, như một Chiến Thần hoành kích Cửu Thiên, lao xuống đại địa, một cước bước ra, chiến đao trong tay một cường giả Tổ tộc nát bấy, đồng thời đá vào trên ngực hắn, xương gãy rạn nứt, lồng ngực sụp đổ, cường giả Tổ tộc kêu thảm cuốn ngược lại.

Một vị cường giả Tổ tộc khác ánh mắt trực nhảy, tràn đầy vẻ sợ hãi, giờ phút này đã không có một chút chiến ý, ngay cả thần thông Tổ tộc cũng phát huy không ra bao nhiêu uy lực.

Hắn chứng kiến Khương Tư Nam một cước đạp đồng bạn của mình trọng thương, lập tức cấp tốc thối lui, muốn né tránh Khương Tư Nam công kích, nhưng căn bản không có tác dụng, một thanh Hoàng Kim thần kiếm ngang trời mà đến, trực tiếp chém vỡ chiến đao trong tay hắn, ở trên người hắn để lại một vết máu thật sâu.

...

Đám người Thần Oa rất hưng phấn, nhất là Khương Ngọc Khanh, Khương Yên Nhi cùng Khương Thiết, đều bị Khương Tư Nam làm chấn kinh, trước kia bọn hắn còn nghĩ đến, đột phá đến Hoàng cảnh, có lẽ có thể cùng Khương Tư Nam chính thức chiến một trận, nhưng hôm nay xem ra, chỉ sợ còn không phải đối thủ của Khương Tư Nam.

Còn Mộ Dung Đạt, sắc mặt lại càng ngày càng âm trầm, trong ánh mắt có phong mang lạnh như băng lập loè, hắn thật không ngờ Khương Tư Nam lấy một địch năm, hôm nay thoạt nhìn còn có dấu hiệu chiến thắng.

Hưu!

Mộ Dung Đạt bỗng nhiên giơ đại cung, rút ra một mũi tên, đáp lên cung, nhắm Khương Tư Nam, mũi tên khẽ run, như đại Long phun ra nuốt vào thần mang, một cỗ sát cơ lạnh thấu xương mờ mịt mà ra.

Từ trong miệng Mộ Dung Đạt thốt ra một chữ sát, mũi tên như một tia chớp, thẳng đến mi tâm của Khương Tư Nam.

- Vô sỉ!

- Hèn hạ!

Đám người Khương Ngọc Khanh lập tức phát hiện tình hình này, đều biến sắc, lên tiếng quát lớn.

Bọn hắn cũng không nghĩ tới, Mộ Dung Đạt vô sỉ như vậy, tốt xấu gì cũng là Thiên Đế gia tộc, hơn nữa là đệ đệ của thiếu niên Chí Tôn, vậy mà sẽ ra tay đánh lén.

Nhưng bọn hắn không kịp ngăn cản, mũi tên kia đã đến trước mặt Khương Tư Nam.

- Giết!
Advertisement / Quảng cáo


Sư Bình phảng phất như đã sớm liệu đến động tác của Mộ Dung Đạt, cùng bốn người khác chung một chỗ, đồng thời phát động công kích mãnh liệt nhất về phía Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Thương khung kích động, thần quang tung hoành, thần thông cường đại nhao nhao bao phủ về phía Khương Tư Nam, đao cương rừng rực, kiếm quang vô tận, sát cơ khủng bố công giết về phía quanh thân Khương Tư Nam, trong nháy mắt, Khương Tư Nam phảng phất như sa vào trong hiểm cảnh.

Ông!

Hoàng Thiên Y ở một bên, con ngươi lạnh nhạt lập tức bịt kín một tầng huyết sắc, trên người tản mát ra một loại khí tức nóng bỏng chói mắt, nàng áo trắng hơn tuyết, giờ phút này quần áo tuyết trắng thậm chí có gợn sóng nhộn nhạo, phảng phất như muốn hóa thành quần đỏ, sát khí trùng thiên, như đổi một người khác.

Nhưng giờ phút này Khương Tư Nam không có chú ý tới những cái đó, giờ phút này hắn xác thực gặp phiền toái, tuy năm người kia thần thông mãnh liệt, nhưng đối với hắn không thể tạo thành uy hiếp gì, mà cực kỳ có uy hiếp chính là Mộ Dung Đạt bắn tới một mũi tên kia!

Khi Khương Tư Nam tiếp được tất cả thần thông của mọi người công giết, mũi tên kia cũng đã đến trước mặt hắn.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.