Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1132: Lôi Đế Thiên ThưChỉ là có một địa phương không tốt, là Lôi Đế Thiên Thư không cách nào bị thu lại, chỉ có thể tay cầm, hơn nữa dị tượng kinh người, để cho Vương Xà giống như một bia ngắm sống, nếu gặp cường giả khác, khó tránh khỏi sẽ bị người ngấp nghé.

Oanh!

Ngay địa phương Vương Xà không có chú ý tới, bỗng nhiên ở trước mặt hắn có phù văn kim sắc sáng lên, sau đó trong hư không nhấc lên đại trận vô cùng khủng bố, Trận Văn tràn ngập hư không, có chín Thái Dương ngang trời mà đến, tản mát ra hỏa diễm cửu sắc, hơn nữa có Lôi Đình rừng rực áp bách đến.

- Là ai?

Vương Xà biến sắc, cảm nhận được đại trận kinh khủng chấn động, không cần suy nghĩ, trực tiếp thúc dục áo giáp trên người, tản mát ra vầng sáng thần bí, lam quang từng sợi, phòng ngự cường đại.

Ầm ầm!

Chỉ một lát, cả người Vương Xà đã bị Lôi Đình cùng hỏa diễm bao phủ, mà lúc này, Khương Tư Nam giấu ở trong âm thầm ánh mắt lóe lên, pháp lực toàn thân kịch liệt thiêu đốt, Lục Như Thương Long Quyết bộc phát ra, cả người hắn như bị Chân Tiên phụ thể, đột nhiên bộc phát ra lực lượng gấp trăm lần, một quyền oanh về phía Vương Xà!
Advertisement / Quảng cáo


- Tiểu tử, ngươi dám?

Vương Xà lập tức liền phát hiện Khương Tư Nam, trong ánh mắt hiện lên sát cơ, trường kích trong tay hắn tản mát ra lực lượng Hoàng đạo cường hãn, đánh về phía nắm đấm của Khương Tư Nam.

Oanh!

Thần sắc của Khương Tư Nam bình tĩnh, nhưng ánh mắt lại vô cùng sáng chói, quả đấm của hắn ban đầu thoạt nhìn bình thản không có gì lạ, nhưng về sau lại bắt đầu toát ra hào quang óng ánh bất nhiễm, sau đó có Hỗn Độn Khí nhàn nhạt lượn lờ, phảng phất như muốn mở Chư Thiên, diễn biến một phương Tinh Hà, lập tức oanh lên trường kích của Vương Xà!

Phanh!

Thần quang khủng bố càn quét tứ phương, Vương Xà cảm thấy cự lực khó có thể ngăn cản, trường kích trong tay rời tay mà bay, hổ khẩu văng tung tóe.

Đồng thời, Khương Tư Nam lấn người trên trước, thừa dịp Vương Xà chưa ổn định, huy động pháp lực toàn thân, một đạo kiếm quang kim sắc rừng rực, lập tức xoáy lên cánh tay của Vương Xà, đồng thời cuốn ngược tờ kinh thư kim sắc lại.

Lôi Đế Thiên Thư, lại rơi xuống trong tay Khương Tư Nam!

- Vương Xà, hảo hảo hưởng thụ Thần Tiêu Cửu Diệt Phần Thiên trận a!

Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng, giương lên Lôi Đế Thiên Thư trong tay, bất chấp hai mắt của Vương Xà cơ hồ muốn phóng hỏa, lập tức cực tốc bay đi.

Ầm ầm!

Đại trận khủng bố, lập tức bị Khương Tư Nam kíp nổ, Lôi quang rừng rực chói mắt, chín thần dương kim sắc ngay ngắn nổ tung, nhấc lên phong bạo khủng bố.

- A a...

Ở sau lưng Khương Tư Nam, vang lên tiếng gầm điên cuồng của Vương Xà.

Khóe miệng của Khương Tư Nam lộ ra dáng tươi cười nhàn nhạt, thẳng đến đỉnh của cây con Thế Giới Thụ, lúc trước hắn đã âm thầm truyền âm cho bọn người Hoàng Thiên Y, để cho bọn hắn đi đầu tiến về khu vực của Thiên Đế hành cung.

Vừa rồi Khương Tư Nam âm thầm theo dõi Vương Xà, hơn nữa lợi dụng Thiên Cơ Trận Bàn, bố trí xuống một tòa Hoàng đạo đại trận khủng bố… Thần Tiêu Cửu Diệt Phần Thiên trận chặn Vương Xà, hơn nữa thừa cơ đánh lén, một lần hành động đoạt Lôi Đế Thiên Thư trở lại.

- Lôi Đế Thiên Thư này rốt cuộc là cái quỷ gì? Thậm chí ngay cả Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cũng không thể chứa vào!

Khương Tư Nam nhẹ giọng tự nói, có chút buồn rầu.
Advertisement / Quảng cáo


Vừa lúc đó, trong hư không có một đạo Lôi Âm khủng bố nổ vang, lập tức truyền khắp bốn phương thiên địa.

- Lôi Đế Thiên Thư ở chỗ này!

- Lôi Đế Thiên Thư ở chỗ này!

- Lôi Đế Thiên Thư ở chỗ này!

Vương Xà dùng thần thông Sư Tử Hống phát ra Lôi Âm, vang vọng trời cao.

Ngay lập tức, Khương Tư Nam cảm giác được cây con Thế Giới Thụ phảng phất như bắt đầu chuyển động, có vô số khí tức cường đại nhanh chóng tiếp cận về phía mình.

Thân hình Khương Tư Nam lảo đảo, sắc mặt có chút khó coi, nghiến răng nghiến lợi cực tốc bay đi.

Oanh!

Toàn thân Khương Tư Nam kim quang lập lòe, hóa thành một tia chớp kim sắc, giương động cực tốc, phong về phía đỉnh của cây con Thế Giới Thụ.

Chung quanh là lá cây cùng chạc cây thanh sắc, lưu động lấy hào quang hoa mỹ, Tiên khí lượn lờ, xuất trần mà mờ ảo, tản mát ra khí tức sinh mệnh bàng bạc.

Nhưng ở sau lưng Khương Tư Nam, lại có một thân hình màu xanh da trời một mực đi theo, giương động thanh dực, cả người phảng phất như dung nhập vào trong hư không, đồng dạng là tốc độ nhanh đến cực hạn.

Ánh mắt của Vương Xà lạnh như băng, tràn đầy sát cơ đầm đặc, trong nội tâm hắn phiền muộn muốn, hắn thật không ngờ Khương Tư Nam gian xảo như vậy, chẳng những lợi dụng mình tránh né Tam đại Thú Hoàng công giết, hơn nữa từ trong tay mình đoạt Lôi Đế Thiên Thư trở về, để cho hắn hận Khương Tư Nam tới cực điểm.

- Lôi Đế Thiên Thư ở chỗ này!

Vương Xà một bên cấp tốc phi hành, một bên phóng ra Lôi Âm khủng bố, rít gào động thương khung, muốn dẫn động tất cả cường giả công giết Khương Tư Nam.

- Đáng chết!

Trong nội tâm Khương Tư Nam thầm mắng một tiếng, hắn cũng thật không ngờ, Vương Xà không tiếc dẫn động tất cả mọi người, cũng không để cho mình an nhàn đào thoát, nhưng chiến lực của Vương Xà cường đại, so với hắn còn mạnh hơn một tia, hơn nữa Đằng Xà chi dực có được cực tốc, trong khoảng thời gian ngắn Khương Tư Nam căn bản không cách nào thoát khỏi Vương Xà.

- Tiểu tử, ta nhìn ngươi còn trốn chỗ nào? Dám đoạt Lôi Đế Thiên Thư của ta, hôm nay ai cũng cứu không được ngươi!

Giờ phút này Vương Xà cực kỳ chật vật, uy lực của Thần Tiêu Cửu Diệt Phần Thiên trận vô cùng cường đại, chính là một vô thượng sát trận cơ hồ sắp đạt tới Chí Tôn Linh trận, chính là Khương Tư Nam lợi dụng Thiên Cơ Trận Bàn, thật vất vả mới bày xuống, bởi vậy cũng đã tạo thành phiền toái thật lớn cho Vương Xà.
Advertisement / Quảng cáo


Áo giáp toàn thân hắn phát ra hào quang, nhưng sợi tóc có chút mất trật tự, sắc mặt tái nhợt, khóe miệng có vết máu chảy ra, tuy hắn phá trận trong thời gian ngắn, nhưng cũng bỏ ra cái giá không nhỏ.

Ầm ầm!

Tia chớp tung hoành, lam quang lập loè, ở trong cành lá sum xuê của cây con Thế Giới Thụ ghé qua, tốc độ của cả hai đều là trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm, không ngừng leo lên cao.

Nhưng sắc mặt của Khương Tư Nam càng ngày càng khó coi, hắn đã cảm giác được bên cạnh mình, đằng sau thậm chí phía trước, đều có khí tức cường đại cấp tốc tới gần, hiển nhiên là bị thanh âm của Vương Xà hấp dẫn đến.

- Đã như vầy, vậy thì chiến a!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, chiến ý dâng trào, loại chí bảo như Lôi Đế Thiên Thư này, hắn là không thể nào nhượng đi, đã có người dám ngấp nghé, vậy thì chiến long trời lở đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.