Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1138: Quỷ dị Chiến LinhOanh!

Mộ Dung Thịnh cười nhạt một tiếng, trong tay xuất hiện một thanh trường côn, ở trong hư không run nhè nhẹ, phảng phất như có thể đảo loạn Thiên Cơ, mang theo một tia ý cảnh hồn nhiên thiên thành, phảng phất như cùng thiên địa chung quanh hòa thành một thể, cực kỳ hài hòa.

Hắn đồng dạng đi theo, hơn nữa một côn quét ngang về phía Tổ Tú.

Loong coong!

Chiến đao của Tổ Tú ra khỏi vỏ, như một Chân Long màu đen, ở trong hư không tung hoành, đao cương sáng chói, phảng phất như Thiên Ngoại lưu quang, tốc độ nhanh đến cực hạn, lập tức cùng với Thiên Cơ côn va chạm hơn trăm lần, khơi dậy hỏa hoa vô tận.

Ầm ầm!

Advertisement / Quảng cáo


Vừa lúc đó, đại điện run rẩy kịch liệt, đầu rắn dữ tợn duỗi vào, đột nhiên theo dõi Lôi Đế Tiên Kinh, sau đó há miệng khẽ hấp, hắc phong gào thét, tản mát ra hấp lực cường đại.

Phảng phất như thiên địa biến sắc, mây đen áp đỉnh, Hỗn Độn Khí tán ra, trong hư không trôi nổi Lôi Đế Tiên Kinh, bị lực hấp dẫn khủng bố của Hắc Thủy Huyền Xà lôi kéo, phảng phất như muốn phóng về phía miệng của nó.

Hơn nữa, có mấy cường giả tu vi yếu kém, căn bản không có bất kỳ giãy dụa, lập tức bắn vào trong miệng Hắc Thủy Huyền Xà, biến thành lương thực trong bụng nó.

- Giết nó!

Tất cả mọi người rùng mình, chứng kiến Hắc Thủy Huyền Xà đang nhanh chóng tiếp cận Lôi Đế Tiên Kinh, đều nộ quát một tiếng, nhao nhao thi triển thần thông cường đại, oanh về phía Hắc Thủy Huyền Xà.

Boong boong!

Phảng phất như thanh âm kim thiết giao kích, toàn thân Hắc Thủy Huyền Xà có hỏa tinh bắn ra bốn phía, tuy lực lượng phòng ngự của nó cực kỳ cường đại, nhưng vẫn bị thần thông của mọi người đánh tan lân giáp, trên người huyết nhục mơ hồ, đau nhức đến nó kêu thảm thiết, toàn thân tràn ngập hắc quang, ở trong Thiên Đế hành cung kịch liệt bốc lên.

- A...

Vài tiếng kêu thảm thiết truyền đến, có mấy cường giả trốn tránh không kịp, bị Hắc Thủy Huyền Xà nổi giận áp thành thịt nát, Nguyên Thần cũng không trốn được, bị hắc quang của Hắc Thủy Huyền Xà quét qua, lập tức hồn phi phách tán.

Oanh!

Vừa lúc đó, trong hư không có ngũ thải quang mang lóe lên, một móc câu bò cạp ngang trời mà đến, lập tức xuyên thấu lồng ngực một lão giả, lão giả kia như khí cầu bị trát đâm thủng, lập tức khô quắt, tinh khí toàn thân bị hút sạch, trở nên đen nhánh.

Phanh!

Lão giả biến thành thây khô bị Ngũ Sắc Hạt Tử vung tới, trực tiếp nổ tung ở trong đám người, chất lỏng lóe ra ngũ thải quang mang văng khắp nơi, mọi người kêu thảm thiết liên tục, có vài người trốn tránh không kịp, toàn thân biến thành nước mủ.

- Độc tính thật mạnh!

Ánh mắt của Khương Tư Nam nhảy dựng, nhìn Ngũ Sắc Hạt Tử từ trong hư không lao tới, trong ánh mắt lộ ra một tia kiêng kị.

Vừa lúc đó, Lôi quang rừng rực, Ám Kim Lôi Ưng cũng vọt vào trong Thiên Đế hành cung, phóng ra lôi mang khủng bố, bắt đầu tranh đoạt Lôi Đế Tiên Kinh.

Thiên Đế hành cung nội chiến một đoàn, tất cả mọi người vô cùng điên cuồng, muốn cướp đoạt Lôi Đế Tiên Kinh, càng có mấy thiếu niên Chí Tôn không kém hơn Tổ Tú cùng Mộ Dung Thịnh, thừa thế xông lên, sát nhập vào lớp lớp vòng vây.

Advertisement / Quảng cáo


Ầm ầm!

Thần quang rừng rực chói mắt, tựa như thần dương nổ tung, ở trong Thiên Đế hành cung, vô số thần thông bay múa, Linh khí quét ngang tứ phương, bạo phát đại chiến vô cùng kịch liệt.

Mà Khương Tư Nam, thì âm thầm phát động Già Thiên Bí Thuật, cũng không có tham dự vào trong đại chiến, đồng thời đám người Hoàng Thiên Y đã nhận được hắn truyền âm, đều ở bên ngoài Thiên Đế hành cung, không có mạo muội xâm nhập.

Dù sao mặc dù Hoàng Thiên Y cùng đám người Khương Ngọc Khanh tu vi không tệ, nhưng so với yêu nghiệt trong Thiên Đế hành cung mà nói, vẫn chênh lệch rất nhiều, nếu tùy tiện tiến vào trong đó, chỉ sợ sẽ gặp được nguy hiểm.

Hai mắt Khương Tư Nam lóe sáng, cả người che dấu ở trong hư không, thân hình bị Già Thiên Bí Thuật che đậy, hắn nhìn Tổ Tú cùng Mộ Dung Thịnh đại chiến, vẻ uy lực khủng bố kia để rung chuyển thiên địa, để cho trong lòng hắn vô cùng sợ hãi thán phục.

Nhưng giờ phút này tất cả lực chú ý của hắn cơ hồ đều đặt ở trên Lôi Đế Tiên Kinh, đang suy tư làm sao thừa dịp loạn đoạt đi Lôi Đế Tiên Kinh.

Đừng nhìn hôm nay hắn lợi dụng Già Thiên Bí Thuật che đậy thân hình, không người nào để ý hắn, nhưng nếu như hắn thật sự muốn đoạt Lôi Đế Tiên Kinh, tất nhiên sẽ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Cho nên, muốn ở trước mắt bao người đoạt được Lôi Đế Tiên Kinh, độ khó rất lớn.

- Cái đó là...

Ánh mắt của Khương Tư Nam bỗng nhiên ngưng tụ, thấy được trên Lôi Đế Tiên Kinh, phảng phất như có một tia hắc quang lóe lên rồi biến mất, hơn nữa Lôi Đế lão giả kia, trong con ngươi phảng phất như có một tia phù văn quỷ dị, để cho trong nội tâm Khương Tư Nam cảm giác sởn hết cả gai ốc.

Nhìn kỹ vào, tuy khuôn mặt Lôi Đế lão giả kia uy nghiêm, chân đạp Quy Xà, toàn thân bao phủ Lôi Long Hỗn Độn Khí, có một loại bá khí Duy Ngã Độc Tôn, nhưng lại có một tia quỷ dị nói không nên lời.

Nhất là hắc quang trên Lôi Đế Tiên Kinh, tuy yếu ớt, nhưng vẫn bị Khương Tư Nam bắt được.

Hơn nữa sau khi tu luyện Đại La Thiên Tâm Kinh, Khương Tư Nam đã hiểu tia hắc quang kia là cái gì.

Đó là nguyền rủa chi lực!

Thế nhưng trên Lôi Đế Tiên Kinh cùng pho tượng Lôi Đế, tại sao có thể có nguyền rủa chi lực? Hết thảy đều lộ ra một loại cảm giác quỷ dị khó tả.

Giờ phút này, trong nội tâm Khương Tư Nam bỗng nhiên có một loại may mắn, may mắn mình không có nắm Lôi Đế Tiên Kinh vào tay, nếu không ai cũng không biết sẽ phát sinh biến cố gì.

Ô ô ô...

Advertisement / Quảng cáo


Phảng phất như có thanh âm thần bí từ bốn phía truyền đến, có một loại để cho Khương Tư Nam đều sởn hết cả gai ốc cảm giác.

Chung quanh Hỗn Độn Khí tràn ngập, trong đó phảng phất như có hư ảnh màu đen thoáng hiện, hắc quang trên Lôi Đế Tiên Kinh càng ngày càng rõ ràng, phảng phất như đang tỉnh lại tồn tại cường đại gì, để cho Khương Tư Nam cảm giác được da đầu run lên, toàn thân nổi da gà.

Những khí tức kia quá kinh khủng, mặc dù chỉ nhìn từ rất xa, nhưng vẫn để cho toàn thân người rét thấu xương.

- A...

Có tiếng kêu thảm thiết vang lên, vô cùng thê lương, phảng phất như sắp chết gặp tồn tại kinh khủng nhất, ở trong sương mù Hỗn Độn, có mấy người kêu thảm thiết, sau đó im bặt mà dừng, hiển nhiên là đã chết.

Oanh!

Vừa lúc đó, Hỗn Độn Khí kịch liệt bốc lên, đột nhiên có rất nhiều hư ảnh khủng bố, từ bốn phương tám hướng vọt về phía mọi người, bị sương mù màu đen bao vây, mang theo sát cơ lạnh thấu xương, đánh giết mà đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.