Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1143: Cường thế đột pháKhương Tư Nam lợi dụng Thiên Cơ Trận Bàn cùng phù văn cổ tự, trong Thiên Đế hành cung, hóa thành một mảnh trận pháp, nhưng căn bản không nhanh bằng tốc độ hủy diệt trận pháp của Tổ Tú.

Oanh!

Mộ Dung Thịnh cũng xuất thủ, Thiên Cơ Côn phóng ra Nhân Uân Tử Khí, thần lực khủng bố áp súc, phảng phất như không hề có khí tức khói lửa, trực tiếp đập vào hạch tâm của một tòa Hoàng đạo đại trận, thần quang nổ tung, đại trận bị phá.

Phanh!

Thân thể cao lớn của Hắc Thủy Huyền Xà kịch liệt phiên cổn, có được thần lực vô tận, để cho Hoàng đạo đại trận bao phủ nó ầm ầm run rẩy, cũng tràn đầy nguy cơ.

Advertisement / Quảng cáo


Trong đám cường giả này, Tổ Tú cùng Mộ Dung Thịnh hoàn toàn xứng đáng là người mạnh nhất, đã sờ đến Chí Tôn cảnh, mà trừ bọn họ ra, Tam đại Thú Hoàng, đám người Vương Xà tất cả đều là Hoàng giả đỉnh phong, những người này đồng thời phát lực, Khương Tư Nam bố trí xuống Hoàng đạo đại trận, lập tức bị phá vỡ hơn phân nửa.

- Không được, tiếp tục như vậy, sớm muộn gì sẽ bị bọn hắn phá vỡ!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lộ ra thần sắc điên cuồng, toàn thân hắn kim hà lách thân, tất cả không gian huyệt khiếu đều phát sáng lên, tựa như từng viên tinh thần, hào quang đan dệt, thần bí khó lường.

Tu vi của hắn đã đạt đến cực hạn của Vương Thiên Cảnh, chỉ thiếu chút nữa là có thể đi vào Hoàng Thiên Cảnh, nhưng vì hắn tu luyện Tiên Kinh quá cường đại, nội tình thâm hậu, cho nên muốn đột phá bình cảnh cũng cực kỳ gian nan.

Nhưng trước kia bình cảnh của hắn đã buông lỏng rất nhiều, cho nên hắn khoảng cách đột phá, chỉ là một đường mà thôi.

- Đã như vầy, vậy thì đột phá cho ta!

Trong tay Khương Tư Nam lóe lên hào quang, lập tức xuất hiện Cửu Phẩm Thiên Tâm Liên cùng một viên Ma Hồn Tinh Thạch kim sắc, tản mát ra hào quang óng ánh, vô cùng thần bí.

Hai cái này một là vô thượng thánh dược, một là cường giả Chí Tôn lưu lại Ma Hồn Tinh Thạch, Khương Tư Nam nguyên bản định tìm địa phương tiềm tu. Dựa vào hai đại bảo vật tiến hành đột phá theo chất lượng, nhưng hôm nay xem ra, chỉ có thể mau chóng đột phá, bằng không mà nói, hắn căn bản không căng được quá lâu.

Oanh!

Cửu Phẩm Thiên Tâm Liên cùng Ma Hồn Tinh Thạch hóa thành hai đạo thần hồng, dung nhập đến trong cơ thể Khương Tư Nam, một cỗ năng lượng vô cùng bàng bạc, tựa như Đại Hải cuồng bạo, lập tức bộc phát ở trong cơ thể Khương Tư Nam!

Thần hà vô tận dâng lên, kim quang lách thân, Khương Tư Nam phảng phất như bị hỏa diễm kim sắc bao phủ, tinh khí cuồng bạo làm kinh mạch của hắn cơ hồ muốn nổ tung, theo tứ chi bách hải, dũng mãnh lao tới huyệt khiếu toàn thân hắn.

Trong tối tăm, đại môn thần bí xuất hiện lần nữa, pháp lực vô tận cuộn tất cả lên, như sóng kích núi đá, ầm ầm rung động.

- Phá cho ta!

Khương Tư Nam nổi giận gầm lên một tiếng, trong ánh mắt lộ ra thần sắc điên cuồng, trong nháy mắt trong cơ thể hắn phảng phất như có Tiên quang bảy sắc tràn ngập, Ngũ Hành Âm Dương lưu động, phảng phất như biến thành Hỗn Độn khí lưu. Lôi cuốn lấy năng lượng bàng bạc, lập tức đâm vào đại môn.

Advertisement / Quảng cáo


Oanh!

Đại môn thông hướng Hoàng Thiên Cảnh lập tức vỡ ra, Khương Tư Nam cảm giác được, giờ khắc này Nguyên Thần của mình phảng phất như xông lên trời, dung nhập vào tinh thần vô tận. Thấy được Tinh Hà tiêu tan, thấy được thế giới diễn biến, thấy được điểm bắt đầu, thấy được Hỗn Độn thế giới chí cao vô thượng!

Cả người phảng phất như vũ hóa phi tiên, giờ khắc này, cấp độ tánh mạng tăng lên, để cho hắn cảm giác được tầng cách ngăn giữa mình cùng thiên địa lập tức tan vỡ, thấy được duệ kim phong mang vô tận, thấy được Ất Mộc sinh cơ mênh mông, thấy được quỳ thủy sinh sôi không ngừng, thấy được xu thế Bính Hỏa Liệu Nguyên, thấy được Hậu Thổ Huyền Hoàng chi khí, thấy được Âm Dương lưu động, thai nghén thế giới vạn vật!

Một cỗ Pháp Tắc Chi Lực cường đại tràn ngập ra, Khương Tư Nam cảm giác được, phảng phất như chỉ cần mình tâm niệm vừa động, có thể điều động lực lượng to lớn của thế giới này!

Một cây thánh dược vô thượng, còn có một viên Chí Tôn Ma Hồn Tinh Thạch chất chứa năng lượng khủng bố như thế nào? Coi như là để cho một Hoàng giả đỉnh phong đột phá Chí Tôn cũng dư xài.

Nhưng hôm nay, dựa vào hai chí bảo này, Khương Tư Nam mới rốt cục đột phá đến Hoàng Thiên cảnh, từ nay về sau nắm giữ Pháp Tắc Chi Lực, trèo lên đế vị trong thiên địa!

- Hắn vậy mà... Đột phá?

Trong ánh mắt của Vương Xà lộ ra thần sắc khó có thể tin, thật không ngờ Khương Tư Nam lại ở trong chiến đấu đột phá.

Hơn nữa loại dị tượng khủng bố kia, có Ngũ Hành chi lực cuồn cuộn lưu động, có Âm Dương Thần quang óng ánh sáng chói, có Hỗn Độn khí không dính bụi trần, vậy mà tất cả đều tập trung vào trên thân một người, để cho Khương Tư Nam thoạt nhìn như Chư Thiên Thần Vương, uy nghiêm mà thần bí.

Răng rắc!

Khương Tư Nam cảm giác được, trên người của mình phảng phất như có sinh linh nào đó thai nghén ra, đây là một loại thể nghiệm cực kỳ huyền diệu, quanh thân hắn, trong 365 không gian huyệt khiếu có hào quang nổ tung, thần thai trong không gian huyệt khiếu, phảng phất như được khí cơ thần bí tẩm bổ, lập tức có một Chân Linh xuất hiện ở trong đó!

Chân Linh tựa như hài nhi, diện mục là bộ dạng của Khương Tư Nam, vừa xuất hiện, thì có vô lượng quang chiếu sáng Chư Thiên, bao phủ ở trong thần quang kim sắc, bảo tướng trang nghiêm, hai tay kết ấn, ngồi xếp bằng trong hư không, tựa như một Thần Vương thai nghén thành hình!

365 Chân Linh thai nghén thành, cũng đại biểu cho Khương Tư Nam rốt cục bước lên cấp độ Chân Linh Biến, đạt đến tiểu thành chi cảnh!

- Coi như đột phá thì đã có sao? Hoàng giả sơ kỳ vẫn như cũ là con sâu cái kiến, để cho ta tới tiễn ngươi một đoạn đường!

Advertisement / Quảng cáo


Ánh mắt của Tổ Tú lạnh như băng, sát cơ bốn phía, chiến đao trong tay hắn vù vù, tản mát ra thanh âm Long ngâm, ở trong hư không quét ngang mà đến, thậm chí có Âm Dương nhị khí đan dệt, ẩn chứa Đại Đạo chí lý kỳ dị, phảng phất như căn bản không cách nào trốn tránh, chỉ có thể thừa nhận, chém thẳng về phía Khương Tư Nam!

- Dĩ nhiên là Âm Dương trảm? Khương Tư Nam này hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Có người kinh hô, trong ánh mắt lộ ra chấn động, một đao kia chấn động thương khung, để cho các Hoàng giả đỉnh phong biến sắc, lộ ra kiêng kị.

Mà Khương Tư Nam vẫn ở vào trong đột phá, giờ phút này chỉ sợ là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Ông!

Ngay thời điểm đao mang cách đỉnh đầu Khương Tư Nam còn có một thước, hai mắt của Khương Tư Nam bỗng nhiên mở ra, hai đạo thần quang sáng chói bắn ra, quanh quẩn lấy Thất Thải chi sắc, trực tiếp kích ở trên thân đao, cự lực khủng bố như hai tinh thần va chạm, để cho một đao kia khẽ run lên, mà thân ảnh của Khương Tư Nam thì lập tức biến mất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.