Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1165: Tiểu Chu Thiên Tinh Thần Đại TrậnTuy không biết vừa rồi Khương Tư Nam là làm sao đào thoát một đao kia của Tổ Vân, nhưng tất cả mọi người biết rõ, Khương Tư Nam đã xuất hiện lần nữa, vậy Lôi Đế Tiên Kinh nhất định ở trong tay hắn.

Ầm ầm!

Các cường giả Chí Tôn đều ánh mắt nóng rực, nhao nhao thi triển thần thông cường đại, uy áp khủng bố bao phủ thiên địa, đánh về phía Khương Tư Nam.

- Đều cút cho ta!

Khương Thái Xung quát to một tiếng, thả người mà lên, quanh thân thần quang rừng rực chói mắt, chín vòng mặt trời sáng chói ở phía sau hắn bay lên, từng đạo kiếm khí từ trong huyệt khiếu của hắn kích phát ra, tản mát ra một cỗ kiếm quang tuyệt cường, như Đại Đạo thần quang, rậm rạp chằng chịt, phóng về phía các cường giả Chí Tôn.

- Chúng ta đi!

Advertisement / Quảng cáo


Cơ Kiếm Nho cùng Khương Thái Xung tâm ý tương thông, Hạo Thiên tháp tản mát ra vòng xoáy, thu bọn người Khương Vô Địch, Khương Ngọc Khanh, Thần Oa vào Hạo Thiên tháp, sau đó cùng Khương Thái Xung chung một chỗ bảo vệ Khương Tư Nam, lao về phía tinh không ngoại giới.

Khương Tư Nam đã vượt qua Lôi kiếp, hơn nữa Lôi Đế Tiên Kinh cũng tới tay, lại ở chỗ này vậy thì thật là không biết sống chết, việc cấp bách là nhanh trở lại Thái Dương Thánh Thành, đến lúc đó những Chí Tôn này coi như lá gan lại lớn, cũng không dám đi công kích Thái Dương Thánh Thành.

Cho nên, dưới mắt đào thoát các cường giả Chí Tôn đuổi giết, mới là trọng yếu nhất!

- Hoàng Nhi làm sao sẽ biến thành như vậy...

Giờ phút này tinh thần của Khương Tư Nam đại loạn, trong ánh mắt tràn đầy lo lắng cùng thần sắc nghi hoặc, không có bất kỳ vui sướng sau khi đột phá, trong nội tâm tất cả đều bị ánh mắt lạnh lùng của Hoàng Thiên Y tràn đầy.

Hắn nghĩ mãi mà không rõ, vì sao Hoàng Thiên Y lại đột nhiên trở nên như người xa lạ, còn nói lời không hiểu thấu.

- Chúng ta đi! Có Hạo Thiên tháp, những người này ngăn không được chúng ta!

Cơ Kiếm Nho cùng Khương Thái Xung hóa thành một đạo lưu quang bay đi.

- Lão toan nho, lần này thật sự là đa tạ ngươi rồi!

Khương Thái Xung thở dài một hơi, khẽ cười nói, trong lòng của hắn minh bạch, nếu không có Cơ Kiếm Nho mang theo Hạo Thiên tháp đến, lúc này đây chỉ sợ mình sẽ chết ở chỗ này rồi.

Dù sao hơn mười vị Chí Tôn đồng thời ra tay, coi như hắn có lực lượng thông thiên cũng ngăn không được.

- Lão xung đầu, quá khách khí rồi! Trước ly khai nơi đây quan trọng hơn, ta cuối cùng cảm giác Chí Tôn dị tộc vậy mà không có bị Lôi Đế Tiên Kinh hấp dẫn đến, trong này khẳng định có kỳ quặc!

Cơ Kiếm Nho khẽ mĩm cười nói, nhưng ánh mắt lại trở nên ngưng trọng.

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, tinh không trước mắt bỗng nhiên lóe ra hào quang hoa mỹ, từng viên tinh thần sáng lên, lẫn nhau đan vào, tựa như một tấm lưới lớn, bao phủ cả phiến đại lục màu đen, kể cả Cơ Kiếm Nho, Khương Thái Xung cùng các cường giả Chí Tôn còn không có bay ra ngoài!

Tinh quang chiếu rọi, rực rỡ tươi đẹp chói mắt, từng viên đại tinh đều phát sáng lên, đầy trời đều là tinh quang sáng chói, đan vào thành mạng lưới khổng lồ, bao phủ tất cả cường giả Chí Tôn ở trong đó.

Ầm ầm!

Advertisement / Quảng cáo


Thiên địa rung mạnh, tinh không rung động lắc lư, Hỗn Độn Khí tràn ngập, từng viên đại tinh kéo lê quỹ tích huyền ảo, ở trong hư không xếp đặt, tạo thành một trận pháp cực lớn!

- Đây là... Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận?

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lộ ra thần sắc ngưng trọng, lên tiếng kinh hô.

Trận Văn khủng bố từng vòng nhộn nhạo ra, tản mát lực lượng cường đại, phảng phất như có quy tắc cùng đạo pháp đan vào, phù văn vô cùng thần bí, chặn đường đi của tất cả mọi người.

- Cái gì? Chẳng lẽ là thời kỳ Thượng Cổ, Yêu tộc sát tiên diệt thần, xưng bá hoàn vũ, Yêu tộc Thiên Đình đệ nhất Tiên trận, Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận?

Thần sắc của Cơ Kiếm Nho cũng cả kinh, chậm rãi nói, mấy người bọn họ đều đồng thời dừng bước ở trong hư không.

Thời kỳ Thượng Cổ, Yêu tộc đã từng xưng bá một thời đại, thành lập nên Yêu tộc Thiên Đình vô thượng, trong đó chỗ dựa của bọn hắn là Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận, lợi dụng Chu Thiên Tinh Thần Chi Lực, chém chết hết thảy địch nhân, nghe nói có uy năng tái diễn Hỗn Độn, Khai Thiên Tích Địa.

Nhưng nghe nói Yêu tộc đệ nhất Tiên trận này, đã sớm mất đi ở thời kỳ Thượng Cổ, thật lâu không hiện ở thế gian, thật không ngờ ở chỗ này vậy mà gặp được đại trận khủng bố như thế.

Rốt cuộc là ai có thủ bút lớn như thế? Vậy mà muốn một mẻ hốt gọn hơn mười vị cường giả Chí Tôn!

- Cái này hẳn không phải là Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận chính thức, hoặc nói là một tàn trận, nhưng uy lực cũng đã vượt qua Chí Tôn Linh trận, chỉ sợ đã tiếp cận đến Tiên trận, rốt cuộc là ai muốn nhằm vào chúng ta?

Con mắt của Khương Tư Nam lập loè, nhẹ nói.

Ánh mắt của Khương Thái Xung cùng Cơ Kiếm Nho lóe lên, nhìn nhau, đồng thời hộc ra hai chữ:

- Dị tộc!

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, trong hư không hào quang vô tận rừng rực chói mắt, tinh không lay động, Hỗn Độn Khí tản ra, từng viên đại tinh từ trên chín tầng trời rơi xuống, kéo lê thật dài, rực rỡ tươi đẹp đến cực hạn, nhưng lại mang theo một cỗ lực lượng không thể địch nổi, rơi đập về phía mọi người.

Từng viên tinh thần cực lớn, đan xen pháp tắc, tựa như Đại Đạo thần quang, tản mát ra sát lục chi khí tài quyết thiên hạ, muốn hủy diệt hết thảy sinh cơ!

- Không tốt!

Advertisement / Quảng cáo


Khương Thái Xung cùng Cơ Kiếm Nho đồng thời hô lớn một tiếng, Hạo Thiên tháp bị hai người bọn họ thúc dục đến cực hạn, tản mát ra Tiên quang mênh mông, từng sợi như Trật Tự Thần Liên, mịt mờ lập lòe, Hạo Thiên tháp đỉnh thiên lập địa, bảo vệ mấy người bọn họ.

Ầm ầm!

Một viên đại tinh rơi đập, lực lượng chấn động kịch liệt, thần quang vô tận bắn về phía tứ phương, để cho sơn mạch phương viên hơn nghìn dặm hóa thành bột mịn.

Tất cả cường giả Chí Tôn khác, giờ phút này cũng biến sắc, ở đâu còn lo lắng đuổi giết đám người Khương Tư Nam, đều nhao nhao thi triển thần thông cường đại, bảo vệ môn nhân đệ tử của mình, ngăn cản sát cơ kinh khủng.

Phanh!

Có chút Chí Tôn một quyền rơi xuống, đại tinh nổ nát, có chút Chí Tôn thi triển thần thông Tụ Lý Càn Khôn, thu đại tinh vào, còn có chút cường giả Chí Tôn tế lên Linh khí cường đại, trực tiếp chém đại tinh thành phấn vụn.

Nhưng những đại tinh này quá kinh khủng, hơn nữa toàn bộ không phải thật thể, mà là pháp tắc cùng Đại Đạo biến thành, ẩn chứa Đạo Vận trận pháp, coi như là cường giả Chí Tôn cũng rất khó thoáng cái đánh nát, đại tinh rậm rạp chằng chịt rơi xuống, hơn nữa có tinh quang lượn lờ, giống như thần kiếm chém về phía Nguyên Thần của các Chí Tôn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.