Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1174: Lôi Hồn thảo- Ta thật là tán tu, đến nơi này chính là vì thu thập Linh Dược, vừa rồi ở bên hồ này hái đến một cây Lôi Hồn thảo!

Khương Tư Nam giả bộ như người vô tội, nơm nớp lo sợ lấy ra một cây linh dược, bao phủ tử khí nhàn nhạt, có bảy lá cây, thoạt nhìn y hệt tia chớp, rừng rực chói mắt.

Gốc Lôi Hồn thảo này là trước khi Khương Tư Nam lấy được Linh Dược Vương phẩm, có thể rèn luyện Nguyên Thần, hơn nữa ẩn chứa một tia Lôi Đình Chi Lực, đối với người tu luyện lôi đạo thần thông có chỗ tốt rất lớn.

Bởi vậy, vừa nhìn thấy Lôi Hồn thảo trong tay Khương Tư Nam, nữ tử cay nghiệt, còn có các đệ tử Thần Tiêu Cung sau lưng, trong ánh mắt đều lộ ra hào quang nóng bỏng.

- Dĩ nhiên là Lôi Hồn thảo?

Nữ tử lập tức tâm động, hôm nay tu vi của nàng kẹt ở bình cảnh, chỉ thiếu chút nữa là có thể đột phá đến Vương giả, nếu có thể có được Lôi Hồn thảo, hấp thu Lôi Đình Chi Lực tinh thuần trong đó, đột phá bình cảnh liền trở nên cực kỳ dễ dàng.

- Tiểu tử, cũng dám trộm Lôi Hồn thảo của Thần Tiêu Cung ta, thật sự là không biết sống chết, chư vị sư đệ sư muội, theo ta giết tiểu tặc này!

Trong ánh mắt nữ tử cay nghiệt lộ ra sát cơ, nhìn đệ tử Thần Tiêu Cung ở sau lưng hiên ngang lẫm liệt nói.

Ông!

Trong tay nữ tử cay nghiệt xuất hiện một thanh tử sắc Linh kiếm mỏng như cánh ve, tản ra linh tính cường đại, lập tức đâm về phía mi tâm của Khương Tư Nam.

Kiếm quang cuồn cuộn, vô cùng sắc bén, hơn nữa tản ra Lôi quang rừng rực, nữ tử cay nghiệt vừa ra tay là sát chiêu, xem bộ dáng là muốn trực tiếp giết Khương Tư Nam.

Oanh!

Nghe được mệnh lệnh của nữ tử cay nghiệt, ánh mắt mấy thanh niên nam nữ phía sau nàng đều lóe lên, sát cơ hiện ra, đồng thời thi triển thần thông cường đại đánh về phía Khương Tư Nam.

- Vậy mà muốn sát nhân đoạt bảo?

Khương Tư Nam có chút im lặng, trong nội tâm nhịn không được cười lên, hắn thật không ngờ một cây Lôi Hồn thảo liền để cho những đệ tử Thần Tiêu Cung này động sát tâm, hơn nữa những đệ tử Thần Tiêu Cung này thật đúng là bá đạo a!

- Thật sự là không thú vị, vốn còn muốn cùng các ngươi chơi đùa, nhưng các ngươi đã vội vã chịu chết như vậy, ta liền không khách khí!

Khương Tư Nam lầm bầm lầu bầu hít một tiếng, thò tay vung ra một tát.

Ba!

Trong hư không một tiếng vang thanh thúy truyền đến, một chưởng này nhìn như bay bổng, nhưng lại phảng phất như ẩn chứa một loại biến hóa kỳ diệu, trong hư không những thần thông kia vậy mà lập tức bị một chưởng này áp xuống, cuối cùng hung hăng quất vào trên mặt nữ tử cay nghiệt.

Nửa bên mặt của nữ tử cay nghiệt lập tức liền sưng phồng lên, trong ánh mắt mang theo thần sắc khó có thể tin, đột nhiên bay tứ tung ra ngoài, trực tiếp rơi vào trong hồ, kích ra sóng lớn cao hơn mười trượng.

Oanh!

Một cỗ khí lãng tịch cuốn tới, còn lại mấy thanh niên nam nữ cũng đều bị cuốn bay lên, toàn bộ rơi vào trong hồ nước.

- Ngươi lại dám đánh ta? Ngươi là ai, lại dám đánh ta? Ta cho ngươi biết, ngươi nhất định phải chết, không ai có thể cứu được ngươi...

Nữ tử cay nghiệt kia từ trong hồ nước vọt ra, toàn thân ướt đẫm, lộ ra thân hình lả lướt, nhưng giờ phút này khuôn mặt nàng lại cực kỳ vặn vẹo, trong ánh mắt xinh đẹp phẫn nộ, chỉ vào Khương Tư Nam chửi ầm lên.

- Om sòm!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia không kiên nhẫn, lại một cái tát quất qua, nửa bên mặt khác của nữ tử cay nghiệt cũng lập tức sưng phồng lên, hàm răng bay ra.

Lúc này nữ tử cay nghiệt đã có kinh nghiệm, bụm lấy mặt của mình, trong ánh mắt nhìn Khương Tư Nam tràn đầy vẻ oán độc, nhưng không dám kêu gào nữa rồi.

- Ngươi rốt cuộc là người phương nào? Vì sao đến Thần Tiêu Cung ta? Ta khuyên ngươi không nên làm chuyện điên rồ, bằng không đợi cường giả của Thần Tiêu Cung đến, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Một thanh niên tu vi Vương giả, tuy trong ánh mắt nhìn về phía Khương Tư Nam tràn đầy khiếp sợ cùng kiêng kị, nhưng coi như có chút can đảm, nhìn Khương Tư Nam chậm rãi nói.

- Ngươi không cần biết rõ ta là ai, nói tình huống Thần Tiêu Cung cho ta biết, nếu như ta tâm tình tốt, có lẽ còn có thể tha các ngươi một mạng!

Khương Tư Nam nhàn nhạt nói, trong tay hắn lóe lên hào quang, Trận Văn tràn ngập, trực tiếp bao phủ phiến địa vực này, ẩn nấp khí tức của mọi người, cũng phòng ngừa mọi người âm thầm mật báo.

Chứng kiến Khương Tư Nam tiện tay bố trí đại trận, trong ánh mắt mọi người lại khiếp sợ, chẳng lẽ tiểu tử trước mắt này là Trận Đạo Tông Sư sao? Bởi như vậy càng diệt tâm tư muốn đào thoát trong nội tâm bọn hắn, cả đám trở nên có chút ủ rũ.

- Ngươi thật là gian tế? Thần Tiêu Cung chính là Thánh Địa tiên môn mạnh nhất Đông Trạch Châu, ta khuyên ngươi bỏ cái ý nghĩ đó đi, ngươi căn bản không có khả năng làm được cái gì...

Thanh niên tướng mạo bình thường kia ánh mắt cả kinh, thốt ra nói, nhưng khi hắn chứng kiến ánh mắt của Khương Tư Nam có chút lạnh lùng, liền thức thời dừng lại, sau đó bắt đầu giảng thuật sự tình của Thần Tiêu Cung.

- Đông Trạch Châu vô cùng mênh mông, tông môn ngàn vạn, nhưng chỉ có mấy Đại Thánh Địa tông môn, chi phối lấy ức vạn dặm đại địa, Thần Tiêu Cung là một trong mấy Thánh Địa tiên môn mạnh nhất! Hơn nữa Thần Tiêu Cung truyền thừa đã lâu, chính là đạo thống của Cửu Thiên Ứng Nguyên Lôi Thần Phổ Hóa Thiên Tôn, am hiểu lôi đạo thần thông, Thần Tiêu Cung tọa lạc ở trên Thần Tiêu Sơn, môn nhân đệ tử không dưới trăm vạn...

Thanh niên này tên là Chu Đạo Chính, theo hắn thành thành thật thật giảng thuật, Khương Tư Nam cũng dần dần minh bạch một ít tình hình của Thần Tiêu Cung.

Đồng thời, trong lòng Khương Tư Nam cũng cảm giác được có chút may mắn, nữ tử khuôn mặt cay nghiệt kia tên là Trương Thải Liên, cùng Chu Đạo Chính đều là Nội Môn Đệ Tử, có hồn đăng ở trong Thần Tiêu Cung, may mắn mình không có động thủ giết bọn chúng, bằng không mà nói chỉ sợ sẽ có đại phiền toái.

Mà mấy đệ tử còn lại đều là Ngoại Môn Đệ Tử, Ngoại Môn Đệ Tử của Thần Tiêu Cung mấy chục vạn, ngày bình thường ra ngoài lịch lãm rèn luyện tử thương không ít, coi như là Thần Tiêu Cung là một Đại Thánh Địa, cũng không có khả năng quản được.

Nhưng đến Vương Thiên cảnh, là Nội Môn Đệ Tử rồi, Nội Môn Đệ Tử sẽ tiến vào trong tầm mắt tông môn, thậm chí đến Hoàng giả, tấn thăng làm Chân Truyền Đệ Tử, càng là đối tượng tông môn trọng điểm bảo hộ.

Theo Chu Đạo Chính nói xong, Khương Tư Nam trực tiếp đánh hôn mê bất tỉnh Trương Thải Liên cùng những Ngoại Môn Đệ Tử kia, thu vào trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, đồng thời hắn cũng lợi dụng Già Thiên Bí Thuật, biến thành hình tượng một Ngoại Môn Đệ Tử.

Ông!

Một đạo hào quang sáng chói phóng tới, trực tiếp chui vào trong mi tâm Chu Đạo Chính, hóa thành một đạo cấm chế vô cùng cường đại, trực tiếp tập trung vào Nguyên Thần của Chu Đạo Chính.

- Chu Đạo Chính, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời, ta liền không giết ngươi, còn sẽ cho ngươi một ít chỗ tốt, nhưng nếu ngươi không thành thật, vậy cũng đừng trách ta không khách khí!

Khương Tư Nam nhàn nhạt nhìn Chu Đạo Chính, chậm rãi nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.