Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1182: Quy thừa tướng- Lôi Càn Khôn đáng chết!

Trong ánh mắt Long Hoàng lộ ra một tia sát cơ như thực chất, long trảo đột nhiên đập rơi, thần lực khủng bố quấy nước biển, kích thích sóng lớn ngập trời.

- Chỉ là không nghĩ đến Ngao Trạch thúc thúc lại vẫn còn sống, ta thật không biết là nên hận Ngao Trác hay nên cảm kích hắn!

Long Hoàng vừa phẫn nộ vừa vui mừng, phẫn nộ chính là Ngao Trác đưa Ngao Trạch cho Ngao Càn Khôn, còn muốn luyện vào Cửu Thiên Lôi Thần kiếm, cái này đối với Long tộc cao ngạo mà nói, tuyệt đối là một vũ nhục lớn lao.

Mà kinh hỉ chính là, Long Hoàng vốn tưởng rằng những trưởng bối năm đó bảo hộ mình đã toàn bộ chết rồi, thật không ngờ Ngao Trạch cùng mình thân nhất lại vẫn còn sống, trong lúc nhất thời để cho hắn có chút buồn vui nảy ra.

- Ngao Trạch thúc thúc huyết mạch biến dị, trời sinh Lôi Long, nhất là sau khi tu vi đạt tới đỉnh phong, Lôi đạo Bản Nguyên trong cơ thể cũng gần như viên mãn, nếu dùng Nguyên Thần của hắn làm Kiếm Linh cho Cửu Thiên Lôi Thần kiếm, tự nhiên là cực kỳ phù hợp, Lôi Càn Khôn thật đúng là đánh chủ ý hay!

Long Hoàng cười lạnh một tiếng, thanh âm vô cùng kiên quyết:

- Vô luận như thế nào, ta nhất định phải cứu Ngao Trạch thúc thúc ra!
Advertisement / Quảng cáo


Hắc Thủy Lôi Thần nhìn Long Hoàng, chậm rãi nói:

- Ngao Liệt, các ngươi trộm sạch Sinh Thân Kim Liên, hơn nữa vừa rồi Lôi Càn Khôn vì giết ta, không tiếc hao phí Bản Nguyên chi lực thúc dục Cửu Thiên Lôi Thần kiếm, trong thời gian ngắn căn bản không có khả năng đi tế luyện Cửu Thiên Lôi Thần kiếm, cho nên việc cấp bách, là ngươi khôi phục Chân Long chi thân, sau đó nghĩ biện pháp đoạt lại Tổ Long cung, đến lúc đó mới có thực lực chống lại Thần Tiêu cung!

- Còn có một việc!

Long Hoàng trịch địa hữu thanh nói:

- Hinh Nhi tuyệt đối không thể gả cho Lôi Chấn!

Chứng kiến ánh mắt Khương Tư Nam có chút mê hoặc, Long Hoàng bỗng nhiên khẽ mĩm cười nói:

- Hinh Nhi là muội muội của ta, cũng là Tổ Long cung tiểu công chúa, tiểu tử, chỉ cần ngươi giết Lôi Chấn, ta sẽ gả Hinh Nhi cho ngươi, như thế nào?

Thần sắc của Khương Tư Nam cứng đờ, vừa nghĩ tới Long tộc công chúa cao lớn vạm vỡ, đầu rồng thân nhân, liền không nhịn được lạnh cả người, hắn vội vàng nói:

- Lôi Chấn ta có thể miễn phí giúp ngươi giải quyết! Nhưng Long tộc tiểu công chúa, ta sợ ta không xứng, hay là thôi đi!

- Ngươi xác định? Đến lúc đó cũng không nên hối hận!

Long Hoàng nở nụ cười.

- Hinh Nhi phong hoa tuyệt đại, tuyệt lệ thoát tục, tiểu tử này khẳng định không xứng!

Hắc Thủy Lôi Thần liếc mắt nhìn Khương Tư Nam nói.

- Hắc Thủy Đại ca, hôm nay thiên tài địa bảo ta cải tạo Chân Long chi thân, toàn bộ đã thu thập xong, nhưng nhất định phải ở trong Hóa Long Trì, tiến hành lột xác cuối cùng, cho nên chúng ta nhất định phải lẻn vào Tổ Long cung!

Ánh mắt của Long Hoàng có chút ngưng trọng, Tổ Long cung đề phòng sâm nghiêm, hơn nữa có rất nhiều dị bảo thủ hộ, căn bản không giống lẻn vào Thần Tiêu cung đơn giản như vậy, hơn nữa Hóa Long Trì càng trọng yếu, bên trong có vô số huyết dịch của tổ tiên Long tộc, Long tộc vừa sinh ra sẽ đưa vào trong Hóa Long Trì, tẩy luyện huyết mạch, kiểm tra đo lường thiên phú.

Mà Long tộc tử vong, huyết nhục thi cốt cũng sẽ đưa vào trong Hóa Long Trì, trở thành tinh hoa của Hóa Long Trì.

Muốn đi vào Tổ Long cung cũng cực kỳ gian nan, chớ đừng nói chi là tiến vào Hóa Long Trì.

- Ta ngược lại có một biện pháp?

Ánh mắt của Hắc Thủy lóe lên, chậm rãi nói.

- A? Biện pháp gì?

- Ngươi nên biết, Quy thừa tướng hai ngày qua ở Thần Tiêu cung, thương nghị hôn sự của Hinh Nhi cùng Lôi Chấn, ít ngày nữa liền phản hồi Tổ Long cung. Hơn nữa Quy thừa tướng đối với phụ thân ngươi trung thành và tận tâm, ta nghĩ hiện tại sở dĩ hắn đầu nhập vào Ngao Trác, cũng không nhất định là trong lòng hắn mong muốn, nếu ngươi có thể thuyết phục hắn, chúng ta tiến vào Tổ Long cung sẽ đơn giản hơn rất nhiều!
Advertisement / Quảng cáo


Hắc Thủy Lôi Thần nói.

- Quy thừa tướng?

Ánh mắt của Long Hoàng vốn có chút lạnh như băng, ở hắn xem ra Quy thừa tướng đầu nhập vào Ngao Trác là phản bội không cách nào dễ dàng tha thứ, nhưng nghe được Hắc Thủy Lôi Thần nói như vậy, sắc mặt hắn cũng có chút hòa hoãn.

Hắc Thủy Lôi Thần tiếp tục nói:

- Ta nói như vậy là có căn cứ, ngươi biết không? Vài chục năm ngươi biến mất này, nếu như không phải Quy thừa tướng âm thầm trông nom Hinh Nhi, cùng với những bộ hạ cũ của phụ thân ngươi, chỉ sợ bọn họ đã sớm gặp độc thủ của Ngao Trác rồi, ta tin tưởng nếu ngươi xuất hiện, hắn nhất định sẽ ủng hộ ngươi!

Long Hoàng trầm mặc thoáng một phát, gật đầu nói:

- Tốt!

Đông Hải mênh mông, yên ba lăn tăn, giờ phút này tuy gió êm sóng lặng, nước biển ở dưới ánh mặt trời chiếu rọi, tản mát ra sáng bóng tựa như vẩy cá, nhưng ai cũng có thể cảm nhận được, ở chỗ sâu trong Đại Hải che dấu năng lượng cự đại, phảng phất như chỉ cần bộc phát, có thể mang tất cả thiên địa.

Hắc Thủy Lôi Thần thi triển bổn mạng thần thông, xoáy lên Khương Tư Nam, dung nhập vào trong nước biển, trốn ở trên đường đám người Quy thừa tướng phải qua.

Hắc Thủy Lôi Thần suy đoán không sai, đám người Quy thừa tướng quả nhiên không để cho bọn hắn thất vọng, nửa ngày sau, bọn hắn liền chứng kiến trên biển, có một đám người đáp mây bay đến, lính tôm tướng cua mở đường, mỹ nữ Hải tộc phiêu phiêu dục tiên, thoạt nhìn khí tượng có chút bất phàm.

Chính giữa lính tôm tướng cua, một khung xe kim sắc phiêu phù ở trong mây mù, phía trước có chín Giao Long kéo xe.

Mà ở trên đuổi xe, ngồi xếp bằng một lão giả dung mạo thanh kỳ, thân bối mai rùa cực lớn, tuy khuôn mặt xấu xí, nhưng hai mắt lại như tinh không thâm thúy, thoạt nhìn có vài phần phong thái yêu tiên.

Hắn thân mặc đạo bào, khí tức vô cùng cường đại, có một loại khí độ bất phàm.

Ở hai bên cạnh hắn, đứng hai cường giả trung niên khí tức lạnh như băng, tất cả đều mặc chiến giáp màu đen, khuôn mặt uy nghiêm, thần sắc kiêu căng, toàn thân tràn ngập Long uy mênh mông, xem xét cũng biết là cường giả Long tộc.

- Quy thừa tướng là cường giả Chí Tôn? Mà hai Long tộc bên cạnh hắn, vậy mà cũng đạt đến nửa bước Chí Tôn!

Khương Tư Nam cảm nhận được khí tức của ba người Quy thừa tướng, nhãn quang lóe lên nói.

- Quy thừa tướng là lão thần theo phụ thân ta, hơn nữa thân có Huyền Vũ huyết mạch, rất sớm trước kia đã là Chí Tôn rồi, chỉ là hắn không có xuất thủ qua, là người hiền lành, cho nên ai cũng không biết chiến lực chân thật của hắn!

Thần sắc của Long Hoàng có chút phức tạp nhìn Quy thừa tướng, tiếp tục nói:

- Hai cái khác ta cũng nhận ra, đều là Long vệ của Ngao Trác, ba người này đến đàm phán sự tình hữu nghị, thật là có ý tứ!

- Hắc hắc, cái này còn không rõ ràng sao? Nói rõ Ngao Trác không tin Quy thừa tướng, phái hai Long vệ đi theo, chỉ sợ là muốn giám sát hắn!

Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói, xem ra Quy thừa tướng này ở Tổ Long cung trôi qua cũng không thích ý, đường đường cường giả Chí Tôn, lại bị hai Long vệ giám thị, nhưng lại không thể có động tác gì.
Advertisement / Quảng cáo


- Hắc Thủy Đại ca, xem ngươi rồi!

Nhìn đoàn người Quy thừa tướng càng ngày càng gần, Long Hoàng nhìn Hắc Thủy Lôi Thần, nói khẽ.

- Yên tâm đi!

Hắc Thủy Lôi Thần mỉm cười, Khương Tư Nam bỗng nhiên cảm giác được nước biển chung quanh khẽ run lên, phảng phất như có một cỗ lực lượng kỳ dị thức tỉnh.

Ầm ầm!

Trong nháy mắt, cuồng phong đột khởi, thiên địa biến sắc, trên hư không hiện đầy mây đen, sấm sét vang dội, Đại Hải cũng trở nên mãnh liệt bành trướng.

Sóng lớn ngập trời, hơi nước tràn ngập, một màn nước màu đen ngang trời mà lên, che khuất bầu trời, hạo hạo đãng đãng bao phủ về phía đoàn người Quy thừa tướng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.