Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1203: Thiên Long Đài cuộc chiếnMột quyền này cực kỳ cương mãnh, cơ bắp của Long Hoàng đều đột nhiên bạo phát, thanh âm rồng ngâm kinh thiên, tựa như một Chân Long vô thượng, từ trên chín tầng trời đánh giết về phía Ngao Trác.

Hơn nữa, ở trong ánh mắt của Khương Tư Nam, một quyền này phảng phất như ẩn chứa một loại Đạo Vận, lực lượng thiên địa hư không đều áp súc ở trong một quyền này, ra tay tầm đó thì có một loại ý vị hủy thiên diệt địa.

- Tới tốt!

Ánh mắt Ngao Trác lóe lên, quát lạnh một tiếng, vậy mà đồng dạng oanh ra một quyền, quyền mang bao phủ Lôi Đình rừng rực, tựa như một Thái Cổ Lôi Long, lôi quang khủng bố mang tất cả hư không.

Ầm ầm!

Lưỡng quyền chạm nhau, vậy mà xuất hiện dừng lại một lát, ngay sau đó một cỗ khí lãng cuồng bạo từ trong hai quyền bắn ra, phảng phất như mặt trời nổ tung, dâng lên thần mang vô tận, hai người đều bị một cỗ lực lượng mênh mông cuốn ngược quay về.

Oanh!

Advertisement / Quảng cáo


Long Hoàng lui vài chục bước liền đứng vững thân hình, mà Ngao Trác thì bị cuốn đi, lui về phía sau trên trăm trượng!

- Thân thể thật cường hãn!

Ánh mắt Ngao Trác co rụt lại, sắc mặt vô cùng âm trầm, hắn thật không ngờ tu vi của mình đã đạt đến Chí Tôn đỉnh phong, vậy mà lực lượng thân thể còn không bằng Long Hoàng.

Chẳng lẽ cái này là ưu điểm của ngũ trảo Hoàng tộc huyết mạch sao?

Giờ khắc này trong ánh mắt Ngao Trác dần hiện ra một tia kiêng kị.

- Giết!

Ngao Trác bạo rống một tiếng, toàn thân có hào quang huyết sắc hiện lên, từng sợi phù văn quanh quẩn, phảng phất như hóa thành một biển máu, cả người hắn thả người mà lên, khí tức tăng vọt vài lần, ngang trời chém giết đến.

Long Hoàng không cam lòng yếu thế, quanh thân tản ra vầng sáng kim sắc nhàn nhạt, tựa như một Kim Cương bất diệt.

Ở trên Thiên Long Đài, hai đại cường giả Chí Tôn tiếp xúc, liền bộc phát ra lực lượng vô cùng khủng bố, chấn cả tòa Thiên Long Đài ông ông run rẩy.

Ầm ầm!

Trên Thiên Long Đài, có phù văn sáng chói lập loè, khí tức Tiên đạo tràn ngập ra, thần bí khó lường, dù hai Chí Tôn đại chiến vô cùng khủng bố, nhưng trong Thiên Long Đài Hỗn Độn Khí lượn lờ, lại không có bị một chút ảnh hưởng, vô cùng chắc chắn.

Không hề nghi ngờ, Thiên Long đài này cũng là một kiện Tiên Khí!

Khương Tư Nam tán thưởng không thôi, Long tộc quả nhiên tài đại khí thô, tùy tiện nhìn thấy một kiện bảo vật, đều là Tiên Khí!

Mà Lôi Anh cùng Lôi Chấn, cùng với những cường giả Chí Tôn đầu nhập vào Ngao Trác kia, giờ phút này sắc mặt đều có chút khó coi, trong ánh mắt tràn đầy vẻ không thể tin được.

- Ngao Liệt mới vào Chí Tôn cảnh, mà Ngao Trác đã bước vào Chí Tôn hơn một ngàn năm, sớm rèn luyện thân hình vô kiên bất tồi, vì sao Ngao Liệt có thể cùng Ngao Trác cân sức ngang tài?

Bọn hắn không nghĩ ra, vốn cho rằng trong Thiên Long Đài chiến đấu nên thiên về một bên mới đúng, nhưng ai từng nghĩ chiến đấu vừa bắt đầu, đã ra ngoài dự liệu của bọn hắn.

- Ngao Trác, xem ra ngươi thật đúng là sống vô dụng một ngàn năm a!

Long Hoàng thản nhiên nói, nhưng vẻ trào phúng trong thanh âm không cần nói cũng biết.

Oanh!

Thân hình của Long Hoàng cùng Ngao Trác ở trong hư không giăng khắp nơi, nhanh chóng đến cực hạn, ở trong hư không để lại vô số tàn ảnh, không ngừng có thần quang sáng chói muốn nổ tung lên.

Advertisement / Quảng cáo


Hai người mỗi một lần giao thủ, đều truyền đến tiếng vang nặng nề, phảng phất như đánh ở trong nội tâm mọi người, làm cho người khó chịu.

Thần quang phong bạo kinh khủng, mang tất cả toàn bộ Thiên Long Đài, Hỗn Độn sương mù chung quanh đều tan đi không ít.

Cái này là Chí Tôn chi lực, trong nội tâm Khương Tư Nam tán thưởng, đồng thời suy nghĩ, nếu hai người ở bên ngoài đại chiến, chỉ sợ vô tận sơn mạch đại địa sẽ bị đánh xuyên, hư không tạo thành tổn thương cực kì khủng bố.

Ông!

Long Hoàng ở trong hư không cực kỳ nhẹ nhàng thoải mái, hắn quyền như tinh thần, biến hóa thất thường, chưởng như tinh không bao dung hết thảy, hơn nữa ở trong nháy mắt phảng phất như hóa thành Phần Thiên chi diễm, từ thiên địa Bát Cực xuất hiện vô số đạo chưởng ảnh hỏa diễm, ẩn chứa Đạo Vận huyền ảo.

- Phần Thiên Bí Thuật!

Trong nội tâm Khương Tư Nam sợ hãi thán phục, hắn phát hiện Phần Thiên Bí Thuật ở trong tay Long Hoàng, chính thức bộc phát ra lực lượng khủng bố, phảng phất như thiên địa tịch cuốn, loại hỏa diễm khủng bố này phảng phất như không có gì không đốt, để cho Ngao Trác trong khoảng thời gian ngắn trở nên vô cùng chật vật.

Đây mới thực sự là Phần Thiên Bí Thuật a!

Trong nội tâm Khương Tư Nam kích động, xem ra trước kia mình tham diễn Phần Thiên Bí Thuật, vẫn là quá nông cạn rồi.

Hoặc là nói, mình trước kia tu vi quá yếu, căn bản không đủ để phát huy ra lực lượng chính thức của Phần Thiên Bí Thuật.

Thần sắc của Ngao Trác trở nên càng ngày càng khó coi, có chút nghiến răng nghiến lợi, Phần Thiên Bí Thuật vừa ra, hắn cũng cảm giác được một cỗ lực áp bách cường đại, trong nội tâm vừa ghen ghét vừa phẫn nộ.

Hắn chấp chưởng Tổ Long cung nhiều năm như vậy, thủy chung không cách nào tiến vào trong Tổ Long Thiên Bích, bởi vậy cũng không cách nào tu luyện Già Thiên Bí Thuật cùng Phần Thiên Bí Thuật.

Hắn biết rõ, trong hai đại bí thuật chí cao của Long tộc, hôm nay trong Tổ Long cung chứa Già Thiên Bí Thuật cùng Phần Thiên Bí Thuật, đều là thần thông vô cùng cường đại, ở toàn bộ Thái Sơ Đại Thế Giới, cũng coi là tồn tại cấp cao nhất.

Loong coong!

Vừa lúc đó, một đạo kiếm quang sáng chói lập loè, tựa như Chân Long Ngạo Khiếu Cửu Thiên, khí tức Tiên đạo tan vỡ hỏa diễm đầy trời, chém về phía Long Hoàng.

Ánh mắt Long Hoàng lóe lên, Tổ Long tỉ trong tay phảng phất như sống lại, ông ông tản mát ra hào quang sáng chói, từng sợi đan vào chung một chỗ, như Trật Tự Thần Liên, tạo thành một màn sáng sáng chói.

Ông!

Tổ Long kiếm tản ra khí tức sắc bén, nhưng thời điểm đâm về Long Hoàng, lại bị một loại lực lượng không hiểu ngăn cản, căn bản không cách nào đâm vào trong thân thể Long Hoàng.

Cái này là diệu dụng của Tổ Long tỉ, Tứ đại trấn tộc Tiên Khí đều có thần diệu, lúc này phát huy ra vô cùng tinh tế.

Ở trong Long tộc Tứ đại trấn tộc Tiên Khí, Tổ Long tỉ hoàn toàn xứng đáng xếp đệ nhất vị, chính là tín vật khống chế toàn bộ Tổ Long cung, chỉ có được Tổ Long tỉ, mới thật sự là Tổ Long cung chi chủ!

Advertisement / Quảng cáo


Những năm này sở dĩ có nhiều người phản đối Ngao Trác như vậy, cũng là bởi vì hắn không có Tổ Long tỉ.

Mà Tổ Long kiếm được xưng sát phạt thứ nhất, Tổ Long quan gia trì thứ nhất, Tổ Long bào phòng ngự thứ nhất, nhưng ở trước mặt Tổ Long tỉ đều ảm đạm thất sắc.

Không có ai biết thần diệu của Tổ Long tỉ, bởi vì Tổ Long tỉ không lộ ra ở nhân thế, chỉ có kẻ có được chính thức mới biết.

Coi như là Ngao Trác cũng không rõ ràng lắm, nhưng khi hắn chứng kiến Tổ Long tỉ tùy ý tản mát ra màn sáng, liền có thể ngăn lại một kích của Tổ Long kiếm, vẻ tham lam trong lòng của hắn càng mãnh liệt.

Nhất định phải đạt được Tổ Long tỉ!

Oanh!

Thần quang vô tận bộc phát ra, toàn thân Ngao Trác bao phủ khí tức Tiên đạo nồng đậm, Tổ Long quan kim sắc trên đỉnh đầu, Tổ Long kiếm phun ra nuốt vào phong mang, cùng với Tổ Long bào trên người cũng bắt đầu tản mát ra vạn đạo Tiên quang!

Giờ phút này Ngao Trác tựa như một Thiên Đế từ trong Thượng Cổ Hồng Hoang đi tới, ánh mắt uy nghiêm, khí tức toàn thân mênh mông vô tận, bao phủ thần quang vô tận, dị tượng tràn ngập, kiếm trong tay rừng rực chói mắt, chỉ về phía Long Hoàng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.