Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1206: Chiến thắngẦm ầm!

Tổ Long kiếm, Tổ Long quan cùng Tổ Long bào, giờ phút này hóa thành ba quang đoàn sáng chói, có hỏa diễm kim sắc tràn ngập, từng sợi khí tức Tiên đạo xông lên trời, tản mát ra lực lượng để cho người kinh hồn táng đảm.

Từ đó có phù văn thần bí dâng lên, chấn động thiên địa, diễn biến ra một mảnh sát cơ tuyệt thế, bao phủ về phía Ngao Liệt.

Ba lão giả mặc áo bào trắng, đúng là Tam đại Thái Thượng trưởng lão xưa nhất trong Long tộc, khống chế Thiên Long Đài, không hỏi thế sự, nhưng giờ phút này sắc mặt bọn họ đều đại biến, bởi vì bọn họ cũng thật không ngờ Ngao Trác điên cuồng như thế.

Nhưng bọn hắn đã không kịp ngăn cản, Tam đại trấn tộc Tiên Khí diễn biến sát cơ khủng bố, đã triệt để bao phủ Long Hoàng!

Ầm ầm!

Tựa như mặt trời nổ tung, hỏa diễm kim sắc đốt cháy hư không, Thiên Long Đài run rẩy kịch liệt, phía trên phù văn lập loè đến cực hạn, phảng phất như sau một khắc muốn vỡ tan ra.
Advertisement / Quảng cáo


Tuy Thiên Long Đài vô cùng cường đại, nhưng ba kiện Tiên Khí thiêu đốt Bản Nguyên, bạo phát ra Kinh Thiên Nhất Kích, coi như là Thiên Long Đài cũng ẩn ẩn không cách nào thừa nhận.

Thân ảnh Long Hoàng lập tức bị chôn vùi, hư không kịch liệt rung động, sau đó hư không loạn lưu thông qua khe hở phá vỡ dâng lên, Hỗn Độn khí lưu tràn ngập, cảnh tượng hủy thiên diệt địa xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Loại khí tức uy nghiêm, thần bí, hủy diệt hết thảy kia, để cho tất cả mọi người run rẩy không thôi.

- Ca ca!!!

Ánh mắt Ngao Hinh Nhi lóe lên, lộ ra thần sắc lo lắng, nhịn không được hô lớn một tiếng.

Loại công kích khủng bố này, Long Hoàng thật có thể đỡ được sao?

Ông!

Vừa lúc đó, một tiếng thanh thúy vang lên, phảng phất như thần chung mộ cổ, tẩy rửa tâm linh, ở trong một mảnh hào quang sáng chói, đột nhiên có một Ngọc tỉ kim sắc xông lên trời, có Cửu Long quay quanh, khí huyết như cầu vồng!

Tổ Long tỉ phảng phất như hóa thành một long đầu, khí tức thần bí mà uy nghiêm. Tản ra khí thế cổ xưa cùng bao la mờ mịt, bao phủ từng sợi trật tự thần mang.

Mà cùng lúc đó, Tam đại Tiên Khí vốn đang thiêu đốt Bản Nguyên, phảng phất như bị cái gì đó dẫn dắt, đồng thời chấn động, sau đó không tự chủ được xông lên trời.

- Cái gì?

Ngao Trác biến sắc, nhịn không được kinh hô một tiếng.

Giờ phút này hắn đột nhiên phát hiện, Tam đại Tiên Khí nguyên bản đã bị hắn luyện hóa khống chế. Giờ phút này vậy mà giãy giụa khống chế của hắn, bị Tổ Long tỉ ở trên hư không dẫn dắt, đồng thời xông lên trời!

Ông ông ông!

Tổ Long quan bành trướng, hóa thành Hoàng Kim Long thân vạn trượng, Tổ Long bào thì bao vây lấy Hoàng Kim Long thân, ở phía trên tạo thành từng đạo Long Lân sáng chói, trông rất sống động, tản ra Long uy khủng bố.

Mà cuối cùng Tổ Long kiếm, loong coong một tiếng xông lên trời. ở trong hư không phân hoá thành vô số kiếm quang, cuối cùng bao phủ Hoàng Kim Long thân ở bên trong, hóa thành chín Hoàng Kim Long trảo cực lớn!

Rống!

Trong hư không, Hoàng Kim Thần Long xuất hiện ở giữa Ngao Trác cùng Ngao Liệt, tuy chỉ có vạn trượng, nhưng lại có một loại khí tức uy nghiêm, khí nuốt bát hoang lục hợp, uy chấn Chư Thiên. Phảng phất như từ Viễn Cổ trong hồng hoang mà đến, chính là Vương giả vô thượng!
Advertisement / Quảng cáo


Sóng âm khủng bố của Hoàng Kim Thần Long mang tất cả bát hoang, mà Ngao Trác ở vào trung ương nhất đụng phải đả kích kinh khủng, Long thân khổng lồ lập tức da tróc thịt bong, sau đó thê thảm rống lớn một tiếng, lập tức bị đánh bay. Cuối cùng hung hăng đập vào trên Thiên Long Đài.

Phốc!

Trong miệng Ngao Trác phun ra một ngụm máu tươi, lập tức hóa thành hình người, chỉ là giờ phút này khuôn mặt trở nên tái nhợt, trong ánh mắt tràn đầy vẻ điên cuồng khó có thể tin.

- Làm sao có thể? Ba kiện Tiên Khí này đã bị ta luyện hóa, ngươi làm sao có thể ở trong tay của ta cướp chúng đi? Ta không phục! Ta không phục!

Trong thanh âm của Ngao Trác tràn đầy không cam lòng cùng phẫn nộ, ở trong hư không điên cuồng hét lên.

Ông!

Vừa lúc đó, Long Hoàng cũng một lần nữa hóa thành hình người. Tứ đại Tiên Khí biến thành Chân Long giải thể, bốn đạo quang đoàn sáng chói một lần nữa rơi vào trên người Long Hoàng.

Trong đó Tổ Long quan rơi vào trên đỉnh đầu của hắn, Tổ Long bào choàng ở trên người, Tổ Long kiếm đeo ở bên hông, mà Tổ Long tỉ thần bí nhất thì phiêu phù ở lòng bàn tay, óng ánh sáng long lanh, thần bí mà cường đại!

Giờ phút này Long Hoàng thần tình lạnh nhạt, trong ánh mắt có một tia cảm khái, chậm rãi nói:

- Ngươi không có khống chế qua Tổ Long tỉ, cho nên ngươi vĩnh viễn không biết Tổ Long tỉ đại biểu cho cái gì! Long tộc trấn tộc Tứ đại Tiên Khí vốn là một thể, Tổ Long tỉ chính là hạch tâm, nếu không có đạt được Tổ Long tỉ, coi như ngươi đã luyện hóa được Tam đại Tiên Khí, cũng không quá đáng là sơ bộ luyện hóa mà thôi, chỉ có Tổ Long tỉ mới có thể hiệu lệnh chúng, cho nên ngươi nhất định sẽ bại!

- Tổ Long tỉ sao? Ha ha ha, dựa vào cái gì?

Giờ phút này Ngao Trác tóc tai bù xù, trong ánh mắt lộ ra một tia điên cuồng nói:

- Dựa vào cái gì Ngao Liệt ngươi là Tổ Long cung chi chủ? Dựa vào cái gì chỉ có ngươi mới có thể khống chế Tổ Long tỉ? Mười mấy năm trước ngươi nên chết mới đúng, dựa vào cái gì ngươi có thể ở vài chục năm này, huyết mạch tăng lên tới bảy trảo huyết mạch? Vì cái gì không phải ta? Vì cái gì?

Giờ phút này Ngao Trác đã biết rõ đại thế đã mất, nhưng trong lòng của hắn vẫn không cam lòng.

Trận chiến này có thể nói là hắn cực kỳ biệt khuất, nguyên lai từ đầu tới đuôi đều chẳng qua là Long Hoàng đang đùa bỡn hắn, tuy tu vi của hắn vượt qua Long Hoàng rất nhiều, nhưng ở dưới bảy trảo huyết mạch áp chế, tu vi của Ngao Trác mười không còn một, coi như là Tam đại Tiên Khí, tất cả đều bị Ngao Liệt đoạt lại quyền khống chế.

Có thể nói, Ngao Trác là triệt để thất bại!

- Ngao Trác, Tổ Long kiếm, Tổ Long bào cùng Tổ Long quan chính là chí bảo trấn tộc của Long tộc, ngươi vậy mà muốn thiêu đốt Tam đại Tiên Khí Bản Nguyên, quả thực là tội không thể thứ, ngươi còn có lời gì muốn nói sao?

Một lão giả áo bào trắng đi ra, ánh mắt uy nghiêm, nhìn thẳng Ngao Trác nói.
Advertisement / Quảng cáo


Tam đại Thái Thượng trưởng lão, theo thứ tự là Thiên Địa Nhân ba vị lão tổ, giờ phút này trong nội tâm Tam đại lão tổ đều nhẫn nhịn một cỗ hỏa khí, hận không thể một cái tát chụp chết Ngao Trác.

- Ha ha ha ha... Ta có thể có lời gì để nói? Các ngươi cho tới bây giờ đều thiên hướng Ngao Liệt, các ngươi cho tới bây giờ đều không cho rằng ta mới là Tổ Long cung cung chủ? Trận chiến này là ta thất bại, nhưng được làm vua thua làm giặc mà thôi, muốn chém giết muốn róc thịt, cứ tự nhiên!

Ngao Trác cười lạnh một tiếng, muốn vò đã mẻ lại sứt nói.

Hắn biết rõ, hôm nay mình chỉ sợ là chạy trời không khỏi nắng, hôm nay bản thân bị trọng thương, một thân tu vi mười không còn một, hơn nữa Long Hoàng còn một lần nữa khống chế bốn kiện Tiên Khí, Ngao Trác đã không có bất luận khả năng lật bàn.

Long Hoàng chậm rãi đi tới, nhìn thẳng Ngao Trác nói:

- Ta cho tới bây giờ đều coi ngươi là thúc phụ, bởi vậy thời điểm phụ thân phi thăng Tiên giới, ta không nói hai lời, ngay cả lực lượng của Tổ Long cung đều giao cho ngươi chưởng quản, nhưng vì Tổ Long cung cung chủ vị, ngươi vậy mà không ngại cấu kết ngoại nhân muốn giết ta?

Tuy thanh âm của Long Hoàng rất nhạt, thoạt nhìn rất bình tĩnh, nhưng khóe mắt hơi co giật, vẫn cho thấy nội tâm của hắn không bình tĩnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.