Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1209: Một quyền lui địchGiờ phút này Long Hoàng thoạt nhìn tựa như một đế vương hoành đẩy Cửu Trọng Thiên, vô cùng uy nghiêm, toàn thân bao phủ Hỗn Độn sương mù, trong ánh mắt phóng ra Thất Thải thần quang.

Long Hoàng oanh về phía Lôi Càn Khôn một quyền.

Một quyền bình thường, không có bất luận hào quang gì, nhưng lại có một loại lực lượng Phản Phác Quy Chân.

Hư không lập tức bị xuyên thủng, giống như một quyền rất tùy ý, lập tức đã đến trước mặt Lôi Càn Khôn, oanh đến lồng ngực của hắn.

Một quyền này có một loại lực lượng tự nhiên chi đạo, không có trải qua tạo hình, phảng phất như cùng phiến thiên địa này đều là nhất thể.

Mà một quyền như vậy, lại làm cho sắc mặt của Lôi Càn Khôn đại biến, cảm nhận được một loại uy hiếp trí mạng.

Nhưng một quyền này tránh cũng không thể tránh, hơn nữa nhanh đến cực hạn, Lôi Càn Khôn chỉ kịp hoành Cửu Thiên Lôi Thần kiếm ở trước ngực, lực lượng một quyền này liền bạo phát ra.

Ầm ầm!
Advertisement / Quảng cáo


Phù văn vô tận muốn nổ tung lên, loong coong vang vọng thương khung, tia chớp vô tận nổ tung, Cửu Thiên Lôi Thần kiếm run rẩy kịch liệt, tuy một kiếm này chặn được một quyền của Long Hoàng, nhưng cỗ lực lượng cuồng bạo kia, lại xuyên thấu qua hư không, trực tiếp oanh lên lồng ngực Lôi Càn Khôn.

Răng rắc!

Tiếng gãy xương thanh thúy vang lên, lồng ngực của Lôi Càn Khôn lập tức sụp xuống, không ngừng ho ra máu, khí tức uể oải, trong ánh mắt tràn đầy vẻ hoảng sợ khó có thể tin.

Giờ phút này, coi như là Cửu Thiên Lôi Thần kiếm, cũng phảng phất như có một tia ảm đạm.

Nhưng điều này sao có thể? Long Hoàng làm sao có thể lập tức bộc phát ra lực lượng khủng bố như thế?

Một quyền này đã đạt đến tình trạng Lôi Càn Khôn khó có thể tưởng tượng, đã vượt qua hắn nhận thức, phảng phất như chỉ có Chân Tiên trên chín tầng trời, mới có được lực lượng to lớn khủng bố như thế.

Trong nội tâm Lôi Càn Khôn đã sinh ra e ngại nồng đậm, hắn căn bản không có bất luận tâm tư gì cùng Long Hoàng tiếp tục chiến xuống, dù bản thân hắn bị trọng thương, nhưng vẫn mượn cỗ lực lượng này, lập tức chạy ra khỏi Tổ Long cung!

- Lôi Càn Khôn lão thất phu, sớm muộn gì cũng có một ngày ta muốn tự tay làm thịt ngươi!

Long Hoàng oán hận quát nhẹ một tiếng, trong ánh mắt Thất Thải thần mang chậm rãi thu lại, khí tức khủng bố toàn thân lúc này mới thời gian dần qua tiêu tán.

Nhưng nội tâm Khương Tư Nam lại run rẩy kịch liệt.

Lục Như Thương Long Quyết!

Trong nội tâm Khương Tư Nam khẽ quát một tiếng, tràn đầy vẻ khiếp sợ, hắn đã nhận ra, cuối cùng sở dĩ Long Hoàng có thể bộc phát ra lực lượng khủng bố như thế, sử dụng đúng là Lục Như Thương Long Quyết!

Hơn nữa Long Hoàng sử dụng loại bí thuật chí cao này, cùng hắn có chút không giống.

Thứ nhất, Long Hoàng thi triển Lục Như Thương Long Quyết, cũng không chỉ tăng lên gấp trăm lần chiến lực, khác nhau còn ở chỗ Long Hoàng phảng phất như sa vào một loại cảnh giới thần bí, phảng phất như nắm giữ Càn Khôn, chủ chưởng hết thảy, tựa như cảnh giới Thiên Đạo Thiên Tâm, mới có thể một quyền trọng thương Lôi Càn Khôn, thậm chí tạo thành một ít tổn thất cho Cửu Thiên Lôi Thần kiếm.

Thứ hai, Long Hoàng thi triển Lục Như Thương Long Quyết, Khương Tư Nam phát hiện, khí tức của Long Hoàng giống như không có ảnh hưởng gì, nói cách khác, Long Hoàng thi triển Lục Như Thương Long Quyết không có tiêu hao gì!

Hai điểm này để cho trong nội tâm Khương Tư Nam vô cùng khiếp sợ, đây là Long Hoàng lần thứ nhất thi triển Lục Như Thương Long Quyết, liền cho hắn khiếp sợ lớn như thế.

Chẳng lẽ Long tộc thi triển Lục Như Thương Long Quyết, thật sự sẽ có hiệu quả không đồng dạng sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam suy tư, chuẩn bị đợi chút nữa hỏi thăm Long Hoàng một phen.

Lôi Càn Khôn đào tẩu, mang theo Lôi Anh cùng Lôi Chấn đi ra Tổ Long cung, cái này để cho các cường giả Tổ Long cung đều là cảm giác được phẫn nộ không thôi.

Nhất là ba vị lão tổ Thiên Địa Nhân còn có Hắc Thủy Lôi Thần, cả đám sắc mặt đều rất khó coi.

Nhưng cùng lúc đó, vừa rồi Long Hoàng thi triển một quyền kinh thiên động địa, cũng kinh động đến ba vị lão tổ Thiên Địa Nhân.
Advertisement / Quảng cáo


Ba vị lão tổ Thiên Địa Nhân ở trong Tổ Long cung, không biết tồn tại bao nhiêu năm, so với thế hệ gia gia của Long Hoàng còn muốn cổ xưa, chính là Tổ Long cung Tam đại Thái Thượng trưởng lão, chỉ có ở thời khắc Tổ Long cung sinh tử tồn vong mới có thể xuất hiện.

Bởi vậy, giống như mười mấy năm trước, sự tình Ngao Trác đánh lén Ngao Liệt, trở thành Tổ Long cung chi chủ, Tam đại lão tổ cũng không có để ý.

Nhưng vô luận như thế nào, Tam đại lão tổ kiến thức siêu phàm, ánh mắt là vô cùng độc ác.

- Ngao Liệt, vừa rồi ngươi sử dụng, chẳng lẽ chính là một trong hai đại bí thuật chí cao của Long tộc ta, Lục Như Thương Long Quyết sao?

Ngao Thiên có chút không dám tin, lại có chút chờ mong cùng khiếp sợ hỏi.

Ngao Địa cùng Ngao Nhân cũng biến sắc, thần sắc tràn đầy kinh hỉ, bọn hắn biết rõ hai đại bí thuật chí cao của Long tộc đại biểu cho cái gì.

Nếu thật là Lục Như Thương Long Quyết, vậy Tổ Long cung tuyệt đối sẽ thực lực tăng nhiều.

- Không sai! Đúng là Lục Như Thương Long Quyết!

Long Hoàng không có chút nào giấu diếm, trực tiếp hồi đáp.

- Ba vị lão tổ, Lục Như Thương Long Quyết là ta ở trong một chỗ di tích ngẫu nhiên lấy được, đúng là Thái Cổ Tổ Long truyền xuống một trong hai đại bí thuật chí cao, hôm nay cũng đã được ta tu luyện thành công, cho nên mới có thể kích thương Lôi Càn Khôn tay cầm Cửu Thiên Lôi Thần kiếm!

Long Hoàng không có nói tới Khương Tư Nam, mà đổ lên kỳ ngộ của mình.

- Thế gian này vậy mà thật sự vẫn tồn tại Lục Như Thương Long Quyết? Kỳ Tật Như Phong, Ngã Lập Như Lâm, Xâm Lược Như Hỏa, Bất Động Như Sơn, Nan Tri Như Âm, Động Như Lôi Chấn... Trời có mắt rồi, để cho Long tộc ta tìm về được Lục Như Thương Long Quyết...

Trong ánh mắt của Ngao Thiên lộ ra thần sắc kích động, thanh âm có chút run rẩy lên.

Không có người so với Long tộc biết rõ, ý nghĩa của hai đại bí thuật chí cao đối với Long tộc, có thể nói hai đại bí thuật này chính là Thần Thông căn bản của Long Tộc, ẩn chứa cơ duyên của Thái Cổ Tổ Long thành đạo.

Ngao Thiên bình phục tâm tình thoáng một phát, tiếng nói xoay chuyển:

- Ngao Liệt, hôm nay Ngao Trác đã chết, vậy ngươi liền là cung chủ mới của Tổ Long cung, Thần Tiêu cung lại dám đánh chủ ý Tổ Long cung ta, không thể không cho bọn hắn một bài học!

Long Hoàng nhẹ gật đầu, ngẩng đầu lên, trong ánh mắt lộ ra một tia sát cơ nói:

- Sự tình mười mấy năm trước, cùng với sự tình hôm nay, tất cả đều là Thần Tiêu cung ở sau lưng giở trò, ta cùng bọn họ không chết không ngớt, Lôi Càn Khôn nhất định phải chết ở trong tay của ta!

Giờ phút này trong nội tâm Long Hoàng tràn đầy sát cơ, chưa từng có một khắc giống như bây giờ, để cho hắn thống hận Thần Tiêu cung, thống hận Lôi Càn Khôn như thế.

Nói không nên lời là nguyên nhân gì, nhưng ở một sát na Ngao Trác tử vong kia, hận ý trong lòng Long Hoàng đã đạt đến cực hạn.

- Phụ thân?
Advertisement / Quảng cáo


Vừa lúc đó, một tiếng rống to khó có thể tin vang lên, thân ảnh Ngao Vân xuất hiện ở bên ngoài đại điện, liếc mắt liền thấy được Ngao Trác đã chết đi, trong ánh mắt tràn đầy thống khổ cùng thần sắc phẫn nộ.

Ngao Vân đột nhiên chụp một cái đi lên, một tay ôm Ngao Trác vào lòng, nước mắt ngăn không được từ trong hai mắt chảy ra, lập tức liền mơ hồ.

- Phụ thân, ngươi tỉnh a! Rốt cuộc là ai giết ngươi? Rốt cuộc là ai?

Ngao Vân giống như điên cuồng, trong miệng phát ra thanh âm gào thét trầm thấp, cả người trở nên vô cùng bạo ngược.

Hắn vốn bị Ngao Trác phân phó nhốt ở Tổ Long Thiên Bích, diện bích suy nghĩ, nhưng thời điểm Ngao Trác cùng Long Hoàng đại chiến, các cường giả tề tụ, Ngao Vân mới có thể tìm được cơ hội chạy tới.

Nhưng ai từng nghĩ, thời điểm hắn nhìn thấy Ngao Trác lần nữa, Ngao Trác đã biến thành một cỗ thi thể lạnh như băng.

Giờ khắc này, coi như là Ngao Hinh Nhi cùng Khương Tư Nam, cũng lộ ra một tia không đành lòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.