Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1211: Tổ Long Thiên BíchThanh âm của Long Hoàng nhàn nhạt vang lên ở trong đại điện, nhưng đối với những người bọn hắn mà nói, lại như Thiên Ngoại chi âm, để cho bọn hắn vui mừng quá đỗi.

- Đa tạ cung chủ! Thuộc hạ nguyện lập công chuộc tội, công phá Thần Tiêu cung, chém giết Lôi Càn Khôn!

Hơn mười vị cường giả Chí Tôn nhao nhao tỏ thái độ.

Ngao Trác nhẹ gật đầu, không phải hắn không muốn giết những người này, mà là mười mấy người này đều là cường giả Chí Tôn, nếu giết như vậy, đối với Tổ Long cung mà nói tuyệt đối là một tổn thất rất lớn.

Hơn nữa, hơn mười vị cường giả Chí Tôn này, đều là do phụ thân Long Hoàng thu phục, trong Tứ đại Tiên Khí trấn tộc, còn có lưu Nguyên Thần cấm chế, chỉ cần Long Hoàng tâm niệm vừa động, có thể lấy mạng của bọn hắn, bởi vậy bọn hắn cũng không dám tùy ý đào tẩu.

Cho nên, giết hay không giết, cũng không có gì khác nhau.

Long Hoàng nhẹ gật đầu nói:

- Mọi người trở về chuẩn bị một chút, sáng sớm ngày mai, mọi người theo ta giết đến tận Thần Tiêu cung!

- Vâng!

Các cường giả đều ầm ầm đáp ứng, sau đó cung kính thối lui ra khỏi đại điện.

Long Hoàng lại phân phó lấy ra Linh Dược chữa thương trân tàng trong Tổ Long cung, cho đám người Ngưu Thiết Sơn chữa thương.

- Trước khi giết đến tận Thần Tiêu cung, ta muốn đi Tổ Long Thiên Bích trước!

Nhìn Quy thừa tướng cùng ba vị lão tổ có chút nghi hoặc, Long Hoàng mỉm cười giải thích nói.

Trên mặt bọn hắn lập tức lộ ra vẻ hiểu rõ, Ngao Thiên nói:

- Đúng vậy, ngươi xác thực cần đi Tổ Long Thiên Bích trước, hi vọng ở đó, ngươi có thể có chỗ thu hoạch!

Ba vị lão tổ nhìn Long Hoàng nhẹ gật đầu, sau đó chậm rãi biến mất ở trong hư không.

- Tiểu tử, đi! Ta mang ngươi đi một nơi tốt!

Long Hoàng bỗng nhiên xoay đầu lại, nhìn Khương Tư Nam cười hắc hắc, không khỏi phân trần nắm hắn lên, trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang, bay về phía xa.

- Cung chủ lại muốn mang theo tiểu tử đi Tổ Long Thiên Bích?

Quy thừa tướng có chút kinh ngạc nói.

Một bên Ngao Hinh Nhi cũng dậm chân nói:

- Tiểu tặc giảo hoạt này, ngay cả Bổn công chúa cũng chưa từng đi Tổ Long Thiên Bích, ca ca thật sự là bất công!

Hắc Thủy Lôi Thần cũng cười hắc hắc nói:

- Xem ra lần này tiểu tử kia thật sự là nhặt được đại tiện nghi a!

...

Lại không nói bọn người Ngao Hinh Nhi, giờ phút này Long Hoàng cuốn lấy Khương Tư Nam, đi thẳng tới một núi hoang.

- Long Hoàng, ngươi dẫn ta tới nơi này làm gì?

Khương Tư Nam nhìn chung quanh, phát hiện là một ngọn núi hoang, cũng không có địa phương kỳ lạ gì, có chút bất mãn nói.

- Tiểu tử ngươi thật đúng là không biết tốt xấu!

Long Hoàng trừng mắt nói:

- Ngươi cho rằng Tổ Long Thiên Bích là địa phương người nào cũng có thể đến sao? Ngoại trừ cung chủ, coi như là muội muội của ta cũng không có cách nào tiến đến, ta mang ngươi tới Tổ Long Thiên Bích, tiểu tử ngươi vậy mà còn không biết đủ?

Khương Tư Nam nhìn chung quanh, có chút nghi hoặc nói:

- Tổ Long Thiên Bích ở nơi nào? Vì sao ta không có phát hiện? Còn có Tổ Long Thiên Bích rốt cuộc là cái gì?

Trong nội tâm Khương Tư Nam cũng hết sức tò mò, từ chỗ Long Hoàng biết được, Tổ Long cung có hai đại cấm địa, người bình thường căn bản không cách nào tiến vào, một là Hóa Long Trì, hai là Tổ Long Thiên Bích.

Nhưng ở đây bốn phía thoạt nhìn cực kỳ hoang vu, không có một tia sinh cơ, cũng không có chỗ kỳ dị gì, Khương Tư Nam cũng không có phát hiện Tổ Long Thiên Bích ở nơi nào.

- Đi theo ta!

Long Hoàng chậm rãi đi về phía núi hoang.

Nhưng Long Hoàng khẽ động, Khương Tư Nam lập tức liền nhìn ra chỗ bất đồng.

Bộ pháp của Long Hoàng thoạt nhìn cực kỳ tùy ý, nhưng hắn mỗi phóng ra một bước, núi hoang chung quanh liền biến hóa bộ dáng một lần, phảng phất như có một chỗ không gian thần bí không ngừng mở rộng.

Ông!

Tổ Long bào trên người Long Hoàng, Tổ Long quan trên đỉnh đầu, cùng với Tổ Long kiếm và Tổ Long tỉ đều tản mát ra bảo quang óng ánh, bảo vệ hắn cùng Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam bỗng nhiên cảm giác được da đầu có chút run lên, vội vàng bước nhanh đi tới, thẳng đến lúc này hắn mới phát hiện, trong sơn cốc, vậy mà cất dấu rất nhiều trận pháp khủng bố, hơn nữa còn muốn khủng bố hơn Hóa Long Trì.

Hắn cảm giác được, những trận pháp này nếu bộc phát ra, chỉ sợ coi như là cường giả Chí Tôn, cũng sẽ lập tức hài cốt không còn.

- Long tộc cấm địa thận thần bí!

Trong nội tâm Khương Tư Nam tán thưởng một tiếng.

- Tổ Long Thiên Bích xuất hiện như thế nào, coi như là ta cũng không rõ ràng! Ta chỉ biết thời điểm Tổ Long cung xuất hiện ở Thái Sơ Đại Thế Giới, Hóa Long Trì cùng Tổ Long Thiên Bích liền tồn tại, hơn nữa nghe nói Tổ Long Thiên Bích giống như Hóa Long Trì, đều là Thái Cổ Tổ Long lưu lại!

Long Hoàng một bên đi vào trong, một bên chậm rãi nói với Khương Tư Nam.

- Thái Cổ Tổ Long lưu lại sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam khẽ động, Hóa Long Trì thần bí hắn đã được chứng kiến, vậy Tổ Long Thiên Bích lại sẽ là chỗ thần bí như thế nào?

Trong nội tâm Khương Tư Nam thậm chí còn có chút chờ mong, dù sao Thái Cổ Tổ Long là một trong Thượng Cổ thập đại Chí Tôn Thần Thú, tồn tại khủng bố cùng Thiên Phượng, Côn Bằng cùng Tam Túc Kim Ô đặt song song.

- Tiểu tử, biết rõ tại sao ta mang ngươi tới Tổ Long Thiên Bích không?

Long Hoàng bỗng nhiên xoay đầu lại, khẽ mĩm cười nói.

- Vì cái gì?

Khương Tư Nam nghi ngờ nói.

- Bởi vì nghe nói trong Tổ Long Thiên Bích, ẩn chứa Tổ Long Bảo thuật nguyên vẹn!

Trong thanh âm Long Hoàng cũng có một tia kích động.

- Tổ Long Bảo thuật?

- Hoặc đổi lại thuyết pháp, hai đại thần thông chí cao của Long tộc, ngươi cũng biết, là Cửu Thiên bí thuật, Lục Như Thương Long Quyết, cả hai hợp hai làm một, là Tổ Long Bảo thuật!

Long Hoàng chậm rãi nói.

- Cái gì?

Lúc này đến phiên Khương Tư Nam chấn kinh.

Hắn thật không ngờ, nguyên lai cái gọi là hai đại bí thuật chí cao của Long tộc, hợp hai làm một, dĩ nhiên thành Thái Cổ Tổ Long truyền thừa, Tổ Long Bảo thuật!

Thái Cổ Tổ Long cường hãn bực nào? Thời kì Thái Cổ, Thôn Thiên thực địa, Trích Tinh cầm nguyệt, không gì làm không được, thậm chí có thể băng diệt một phương thiên địa.

Nếu ở đương thời, Khương Tư Nam tin tưởng khẳng định cũng là tồn tại vô thượng trong Tiên giới.

Tồn tại khủng bố như vậy, hắn lưu lại Tổ Long Bảo thuật, sẽ cường đại bực nào?

Khương Tư Nam ngẫm lại, trong nội tâm cũng có chút kích động.

Hắn rốt cuộc hiểu rõ vì sao Long Hoàng dẫn hắn tới nơi này, bởi vì hắn người mang Lục Như Thương Long Quyết nguyên vẹn, Già Thiên bí thuật, Phần Thiên Bí Thuật, nếu đến Tổ Long Thiên Bích tìm hiểu, có lẽ thật sự có khả năng đạt được Tổ Long Bảo thuật nguyên vẹn.

Long Hoàng mang theo Khương Tư Nam, cũng không có đi bao lâu, thời gian chung quanh biến hóa, không biết đi vào phiến thiên địa nào, liền chứng kiến hào quang sáng chói dần dần ảm đạm xuống, Tứ đại Tiên Khí trấn tộc cũng thu lại khí tức Tiên đạo.

Khương Tư Nam cùng Long Hoàng đi tới một sơn cốc rất bình thường.

Phiến sơn cốc này thoạt nhìn rất bình thường, trong sơn cốc rất khoáng đạt, nhưng một vách núi thần bí, lập tức liền hấp dẫn Khương Tư Nam chú ý.

Đây là một vách núi cao chừng hơn mười trượng, trơn nhẵn như kính, phảng phất như đao gọt rìu đục, căn bản nhìn không tới một địa phương bất quy tắc, cực kỳ trơn nhẵn cùng óng ánh, có hào quang thần bí từ trong đó bắn ra.

Vách núi chớp động lên điểm điểm tinh quang, thoạt nhìn như phù văn thần bí, chạy ở phía trên, lẫn nhau đan vào chung một chỗ, biến hóa ra các loại cảnh tượng bất đồng, lập tức liền để cho Khương Tư Nam cùng Long Hoàng trầm mê ở trong đó!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.