Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1216: Liệt Diễm Phần Thiên- Ngươi muốn chết!

Thiên Tù Tinh Tướng biến sắc, lập tức nổi giận, hư không quanh thân chấn động kịch liệt, hắn ngang trời mà đến, một chưởng đánh về phía Tử Hạnh Nhi.

- Là lúc này rồi!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, hắn từ giữa không trung lao xuống, cả người như Chân Long, cổ đãng Phong Lôi xu thế, một quyền hạo hạo đãng đãng oanh đến, nương theo hỏa diễm rừng rực, tựa như một tiểu mặt trời từ trên chín tầng trời rơi xuống, khí tượng kinh người.

Khương Tư Nam cũng không có nghĩ đến che lấp thân hình, cứ như vậy một quyền oanh xuống, kích thích hỏa diễm sáng chói đầy trời.

- Người nào?

Thiên Tù Tinh Tướng biến sắc, hắn cảm thấy sau lưng có lực lượng như núi lửa bộc phát, mang theo một loại chấn động bá đạo cùng nóng bỏng, để cho hắn cũng cảm thấy một cỗ uy hiếp trí mạng.

Advertisement / Quảng cáo


Ông!

Thân hình của Thiên Tù Tinh Tướng đột nhiên ở trong hư không gập lại, hắn thò ra song chưởng, như Song Long Xuất Hải, hư không chung quanh bắt đầu run rẩy kịch liệt lên, hai chưởng ấn cự đại, đánh về phía hư không!

Hai chưởng phảng phất như điều động Không Gian Chi Lực, một cỗ khí tức hạo hạo đãng đãng tràn ngập ở giữa thiên địa, phù văn thần bí rơi vãi, Tiên quang sáng chói đến cực hạn, phảng phất như muốn phai mờ hết thảy.

Trong ánh mắt Thiên Tù Tinh Tướng lộ ra một tia tàn nhẫn, hắn đối với thần thông của mình cực kỳ tin tưởng, nhất là khi hắn chứng kiến thiếu niên ra tay với hắn, chỉ là một Hoàng giả trung kỳ, trong lòng của hắn càng cười lạnh không thôi.

Ầm ầm!

Tốc độ của hai người đều nhanh đến cực hạn, lập tức liền đụng vào chung một chỗ, hư không mảng lớn mảng lớn rạn nứt, hư không loạn lưu vô tận tràn ngập, nhưng Thiên Tù Tinh Tướng lại đột nhiên biến sắc.

Hắn cảm giác được, chưởng ấn khống chế Không Gian Chi Lực của mình, vậy mà trực tiếp bị quyền mang của Khương Tư Nam nhen nhóm, ngay cả hư không chung quanh cũng kịch liệt thiêu đốt, tản ra cửu thải hào quang nhàn nhạt, sáng chói đến cực hạn, ẩn chứa một cổ lực lượng hủy diệt.

Oanh!

Thiên Tù Tinh Tướng bị một cỗ lực lượng bàng bạc oanh bay, đồng thời tốc độ của hắn cũng sắp đến cực hạn, trực tiếp xuyên thẳng qua hư không, chạy ra khỏi phạm vi hỏa diễm bao phủ, ngừng lại ở trong hư không, vẻ mặt đề phòng nhìn Khương Tư Nam.

- Ngươi đến cùng là người nào?

Vẻ mặt của Thiên Tù Tinh Tướng đề phòng, trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ.

Hắn căn bản không nghĩ đến, chỉ là một Hoàng giả trung kỳ, vậy mà có được thần thông khủng bố như thế.

Mà ở thời điểm này, phát hiện Khương Tư Nam xuất hiện, Tử Hạnh Nhi cũng dừng động tác trong tay, trực tiếp thu Tử Quang Vân Anh vào, hơn nữa mượn cơ hội này, mang theo thiếu niên chất phác ở sau lưng, chạy ra khỏi lao tù.

- Vị huynh đài này, hai người kia cùng ta có chút sâu xa, không bằng huynh đài thả hai người bọn họ ly khai, chúng ta như vậy từ biệt, như thế nào?

Khương Tư Nam mỉm cười, dáng tươi cười thoạt nhìn rất sáng lạn.

- Muốn ta thả bọn hắn? Ngươi tính toán là cái gì, cũng dám cùng ta xưng huynh gọi đệ? Thức thời liền ngoan ngoãn cút cho ta!

Ánh mắt của Thiên Tù Tinh Tướng lạnh lẽo, thanh âm vô cùng bén nhọn, ẩn chứa sát khí rét lạnh.

- A? Nếu ta không lăn thì sao?

Khương Tư Nam cười tủm tỉm, không có sinh khí chút nào.

- Không lăn, vậy thì ở lại cho ta!

Advertisement / Quảng cáo


Thiên Tù Tinh Tướng dữ tợn cười một tiếng, thân hình như Quỷ Mị, hóa thành một mảnh sương mù màu đen, phảng phất như có Yêu Ma quỷ quái từ trong sương mù hiện lên, sát khí ngập trời vọt về phía Khương Tư Nam, mà Thiên Tù Tinh Tướng thì biến mất khỏi thần hồn của Khương Tư Nam cảm giác.

Tuy vừa rồi một quyền kia của Khương Tư Nam rất cổ quái, nhưng Thiên Tù Tinh Tướng tự nhiên có ngạo khí của mình, cũng không cho là mình kém Khương Tư Nam, bởi vậy không có nhiều lời lập tức xuất thủ.

- Nóng tính lớn như vậy, cũng không quá tốt a!

Khương Tư Nam lắc đầu khẽ thở dài một tiếng, nhưng trên mặt vẫn treo nụ cười thản nhiên, chứng kiến Thiên Tù Tinh Tướng vọt tới, thân hình của hắn cũng phiêu nhiên nhi khởi, như bước đạp trên đám mây, không mang theo một tia khói lửa.

Sưu sưu sưu!

Hư không chung quanh Khương Tư Nam đẩy ra, sau đó không gian bắt đầu bóp méo, ở trong một mảnh hào quang sáng chói, hóa thành trên trăm đạo không gian kiếm quang, như gợn sóng, từ bốn phương tám hướng, chém về phía toàn thân Khương Tư Nam.

- Vậy mà lĩnh ngộ Không Gian Pháp Tắc đến tình trạng như thế, quả nhiên không đơn giản!

Khương Tư Nam tán thán nói, nhưng lại như không có chứng kiến những không gian kiếm quang kia, thân thể tản ra óng ánh sáng bóng, có kim quang nhàn nhạt.

Hắn cứ đứng như vậy, mặc cho trên trăm đạo không gian kiếm quang trảm ở trên người, nhưng lại truyền ra tiếng kim thiết giao kích, căn bản không có biện pháp phá vỡ phòng ngự, chỉ ở trên da để lại từng đạo lạc ấn màu trắng, nhưng theo pháp lực của hắn vận chuyển, lập tức liền biến mất vô ảnh vô tung.

- Cái gì?

Thiên Tù Tinh Tướng biến sắc, hắn thật không ngờ thân thể của Khương Tư Nam cường đại như vậy, ngay cả không gian kiếm quang cũng có thể ngăn trở.

Phải biết rằng, những không gian kiếm quang này, đều là hắn tìm hiểu Không Gian Pháp Tắc sâu đậm, lĩnh ngộ ra một loại pháp môn công kích cường đại, mỗi một đạo kiếm quang đều có thể so với một kích toàn lực của Linh khí Hoàng đạo.

Nhưng đối với Khương Tư Nam lại không tạo thành được một chút thương tổn, đây chẳng phải là nói, thân thể của Khương Tư Nam có thể so với Linh khí Hoàng đạo sao?

Chỉ sợ coi như là cường giả Chí Tôn, cũng không nhất định sẽ mạnh như thế a.

Trong lúc nhất thời, trong nội tâm Thiên Tù Tinh Tướng sinh ra kiêng kị thật lớn.

- Tỷ tỷ, hắn thật là lợi hại a! Lại có thể đối phó Thiên Tù Tinh Tướng, xem ra chúng ta được cứu rồi!

Ánh mắt thiếu niên chất phác lóe sáng, nhìn Tử Hạnh Nhi nói.

- Xác thực lợi hại! Nhưng hắn nói cùng chúng ta có sâu xa, lại không biết là sâu xa gì!

Trong ánh mắt của Tử Hạnh Nhi cũng lộ ra một tia sợ hãi thán phục.

Vốn sau khi các nàng chạy ra khỏi Hắc Vân Hóa Thiên Lao, liền chuẩn bị trực tiếp ly khai, bởi vì nàng không thể xác định Khương Tư Nam cứu các nàng có dụng tâm kín đáo hay không, nhưng khi nàng thấy hắn, lại đột nhiên có một loại tín nhiệm không hiểu.

Advertisement / Quảng cáo


Ầm ầm!

Thân hình của Thiên Tù Tinh Tướng nhanh đến cực hạn, giấu ở trong mây mù, căn bản nhìn không tới hành tích, nhưng lập tức lại phát động ra vô số lần công kích với Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam nhàn nhã dạo chơi, những không gian kiếm quang cùng phong bạo vặn vẹo kia, đối với Khương Tư Nam mà nói, căn bản không có bất kỳ tác dụng gì, đến cuối cùng để cho Thiên Tù Tinh Tướng cũng có chút tuyệt vọng.

Cái này còn đánh thế nào?

Khương Tư Nam còn không có ra tay, hắn dùng hết toàn lực, nhưng căn bản không thể phá vỡ phòng ngự của Khương Tư Nam, ngay cả Không Gian Pháp Tắc mà hắn dựa vào nhất cũng không có biện pháp gì, thời gian dần qua, trong nội tâm Thiên Tù Tinh Tướng sinh ra thoái ý.

- Ngươi công kích nhiều như vậy, cũng tới tiếp ta một quyền a!

Khương Tư Nam thản nhiên nói, hắn đã nhìn ra Thiên Tù Tinh Tướng lòng có thoái ý.

Khương Tư Nam đối với nhục thể của mình coi như là rất hài lòng, hôm nay không gian huyệt khiếu trong cơ thể, có hơn một vạn Chân Linh tọa trấn, những Chân Linh này chẳng những có thể giúp hắn tìm hiểu thần thông pháp môn, hơn nữa lẫn nhau gia trì, cấu tạo ra lực phòng ngự vô cùng cường đại, để cho lực lượng thân thể của Khương Tư Nam đạt đến một loại cảnh giới cực kì khủng bố.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.