Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1227: Gặp thoáng quaHắn vừa nói chuyện, trên quạt xếp trong tay còn tản mát ra từng đạo hào quang, bao phủ hư không bốn phương, phảng phất như có rất nhiều hình ảnh kỳ dị xuất hiện ở trong đó.

Nam tử áo trắng nhìn chằm chằm vào những hình ảnh kia, trong ánh mắt lập loè.

- Thiên Cơ, ngươi có thể phát hiện cái gì? Người đi Tử Lân tộc kia, đến cùng là người nào? Dám cùng Tiên Đế Minh chúng ta đối nghịch, thật sự là chán sống!

Thanh niên mặc áo giáp màu đen, cũng là Thiên Cương Tinh Tướng, giờ phút này nhãn quang lóe lên, sát khí thoáng hiện, lạnh lùng nói.

- Sưu tập đến tin tức quá ít, phân tích không ra!

Thiên Cơ Tinh Tướng dứt khoát nói.

- Thiếu niên cứu đi người Tử Lân tộc, tổng cộng ra tay qua hai lần, lần thứ nhất gọn gàng mà linh hoạt đánh bại Thiên Tù Tinh Tướng, lần thứ hai chém giết Thiên Vi Tinh Tướng, thân thể vô địch, hơn nữa giống như am hiểu thần thông Hỏa thuộc tính, trừ lần đó ra căn bản tra không được gì! Chỉ trách Thiên Tù cùng Thiên Vi quá phế vật, thậm chí ngay cả toàn lực của người ta cũng bức không ra!

- Tìm không thấy là ai giết Thiên Vi? Ta ở Tiên Đế Minh chẳng lẽ không công bị người vẽ mặt sao? Ta nhất định phải tìm được tiểu tử kia, tự tay bóp nát xương cốt trên người hắn!

Trong ánh mắt Thiên Cương Tinh Tướng lộ ra một tia tàn nhẫn, thanh âm lạnh lùng nói.
Advertisement / Quảng cáo


Thiên Cơ Tinh Tướng thu lại quạt xếp trong tay nói:

- Hôm nay tìm được là ai giết Thiên Vi không phải trọng yếu nhất, quan trọng nhất là đạt được Tử Quang Vân Anh! Trước kia là chúng ta tính sai, ai biết Tử Quang Vân Anh trân quý như thế, nếu không cũng sẽ không để Thiên Tù đi lấy. Sau Thần Cấm Chi Địa, là tộc địa của Tử Lân tộc, chỉ cần cướp đi Tử Quang Vân Anh, đến lúc đó tiểu tử kia là giết hay chém, đều rất tùy ý rồi!

Thiên Cương Tinh Tướng hơi sững sờ nói:

- Thiên Cơ, ngươi có phải đầu óc bị nước vào hay không, tuy hôm nay thực lực của Tử Lân tộc giảm lớn, nhưng vẫn có mấy vị cường giả Chí Tôn! Chỉ bằng vào ba người chúng ta, căn bản không có khả năng từ trong tay bọn hắn cướp được Tử Quang Vân Anh, trừ khi Pháp Vương đại nhân giá lâm mới có thể!

Thiên Cơ Tinh Tướng xùy cười một tiếng nói:

- Chỉ là Tử Quang Vân Anh, coi như trân quý, lại há có thể lao động Pháp Vương đại nhân? Tuy từ trong tay Tử Lân tộc lấy được Tử Quang Vân Anh có chút khó khăn, nhưng cũng không phải là không được!

Giờ phút này, Thanh y thiếu niên khuôn mặt bình thường kia khẽ chau mày nói:

- Thiên Cơ, nói điểm chính đi!

- Vâng!

Thiên Cơ Tinh Tướng vội vàng chắp tay nói, phảng phất như hết sức kiêng kỵ thiếu niên này.

- Thiên Khôi đại nhân, ngài đã quên Kim Lang tộc sao? Kim Lang tộc cùng Tử Lân tộc là sinh tử cừu địch, hôm nay tuy thực lực của Tử Lân tộc không tệ, nhưng so với Kim Lang tộc mà nói, vẫn có chênh lệch rất lớn, chỉ cần Kim Lang tộc ra tay, Tử Lân tộc thua không nghi ngờ!

- Kim Lang tộc?

Thiên Khôi Tinh Tướng nói:

- Trước kia Kim Lang tộc cùng Tử Lân tộc đại chiến, đã tạo thành hai tộc thực lực giảm lớn, hôm nay Kim Lang tộc đã nghỉ ngơi lấy lại sức, hơn nữa bọn hắn cũng không có tin tưởng cùng nắm chắc diệt toàn bộ Tử Lân tộc, chỉ sợ sẽ không đơn giản ra tay như vậy!

- Thiên Cơ Tinh Tướng khẽ mĩm cười nói:

- Đại nhân nói rất đúng, xác thực Kim Lang tộc không có khả năng đơn giản ra tay, nhưng bọn hắn không ra tay, chúng ta có thể buộc bọn hắn ra tay!

Thiên Cơ Tinh Tướng dừng một chút, lại tiếp tục nói:

- Đại nhân, tuy Thần Cấm Chi Địa này ở người khác xem ra rất thần bí, nhưng sớm đã bị Tiên Đế Minh ta dò xét điều tra! Không được bao lâu, đồ vật trong Thần Cấm Chi Địa này sẽ xuất thế, đến lúc đó tất nhiên sẽ khiến cho toàn bộ Nam Yêu Châu điên cuồng cướp đoạt, lúc kia Tử Lân tộc cách Thần Cấm Chi Địa gần như thế, tất nhiên sẽ đụng phải tai ương, mà Kim Lang tộc chỉ sợ sẽ không để ý đến đánh chó mù đường, đến lúc đó chính là thời cơ tốt nhất chúng ta cướp đoạt Tử Quang Vân Anh!

Thiên Cương Tinh Tướng chen miệng nói:

- Đồ vật trong Thần Cấm Chi Địa này còn cần bao lâu mới xuất thế?

- Lâu thì hai ba tháng, ngắn thì mấy ngày!

Thiên Cơ Tinh Tướng nói.

- Quá dài rồi! Chúng ta không có thời gian chờ đợi lâu như vậy!

Thiên Khôi Tinh Tướng hơi khẽ cau mày nói.
Advertisement / Quảng cáo


- Đại nhân yên tâm, ta có thể nghĩ biện pháp, phá hư một ít chỗ mấu chốt, sớm để cho đồ vật trong đó phá phong mà ra, tối đa chỉ cần ba ngày thời gian!

Thiên Cơ Tinh Tướng tin tưởng tràn đầy nói.

- Tốt!

Thiên Khôi Tinh Tướng nhàn nhạt nói:

- Vậy thì cho ngươi ba ngày, các ngươi phải biết rằng, Tử Quang Vân Anh đối với kế hoạch của chủ thượng quan trọng như thế nào, lúc này đây nếu không chiếm được Tử Quang Vân Anh, ba người chúng ta cũng không có quả ngon để ăn!

- Vâng!

Thiên Cương Tinh Tướng cùng Thiên Cơ Tinh Tướng đều đồng thời cung kính chắp tay nói.

...

Trong Tử Lân tộc, Khương Tư Nam ở nội viện khách quý tu luyện, hắn vừa đột phá, bởi vậy cần vững chắc tu vi thoáng một phát, hơn nữa ngoài ý muốn tu thành 12 vạn 9600 Chân Linh, đối với Khương Tư Nam có chỗ tốt rất lớn, hôm nay Chân Linh đồng thời tìm hiểu Tứ đại Tiên Kinh, để cho hắn mỗi thời mỗi khắc đều có thu hoạch mới.

Hơn nữa Chân Linh Biến viên mãn, để cho nhục thể của hắn cũng đạt tới một loại cảnh giới cực kì khủng bố, Khương Tư Nam đoán chừng, trong Hoàng giả, nếu không phải dùng bảo vật đặc biệt cường đại, căn bản không thể phá vỡ thân thể phòng ngự của hắn.

Hôm nay chiến lực của Khương Tư Nam, cơ hồ có thể được xưng tụng là đệ nhất nhân dưới Chí Tôn!

Khương Tư Nam ở chỗ này cũng không có chờ quá lâu, tầm nửa ngày sau, Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn liền đến.

Trên mặt Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn đều mang theo cười khổ nhàn nhạt.

- Khương đại ca, lần này chỉ sợ làm ngươi thất vọng rồi!

Vừa vào cửa, Tử Hạnh Nhi liền nói với Khương Tư Nam.

- A?

Lông mi Khương Tư Nam nhảy lên, hơi có chút nghi ngờ nói.

- Tử Mặc Nhiên đại nhân lại một lần nữa ly khai Tử Lân tộc! Lúc này đây còn không biết tới khi nào mới có thể trở lại!

Tử Đàn chậm rãi nói.

- Lại đi?

Khương Tư Nam sững sờ, cũng nở một nụ cười khổ, thật không ngờ xảo như vậy.

- Khương đại ca, ngươi cũng không nên gấp!

Tử Hạnh Nhi vội vàng nói:

- Tử Mặc Nhiên đại nhân mấy ngày trước ly khai tộc địa, lâu là một năm, ngắn thì mấy tháng sẽ phản hồi, không bằng Khương đại ca ở trong Tử Lân tộc ta an tâm tu luyện, đợi đến lúc Tử Mặc Nhiên đại nhân trở về, ngươi liền có thể nhìn thấy nàng!
Advertisement / Quảng cáo


- Nửa năm thậm chí một năm sao? Chỉ sợ ta không có nhiều thời giờ như vậy!

Khương Tư Nam có chút thở dài.

Hắn cảm giác được thời gian cấp bách, lần này đến Nam Yêu Châu, chính yếu nhất đúng là tìm Hoàng Thiên Y, mà biết được tin tức của Tử Mặc Nhiên, tự nhiên là một niềm vui ngoài ý muốn.

Nhưng Thiên Đế Sơn giác trục Thiên Đế một đời mới sắp bắt đầu, Khương Tư Nam đã đáp ứng mấy vị lão tổ Khương tộc, phải ở trước đó phản hồi, tham gia Thiên Đế giác trục, vì Khương tộc tranh đoạt Thiên Đế vị.

Nếu ở lại chỗ này một năm nửa năm, khó tránh khỏi sẽ chậm trễ thời gian.

- Có lẽ, ta thật sự nên ly khai rồi!

Khương Tư Nam khe khẽ thở dài, trong nội tâm cảm giác được vô cùng thất vọng.

- Khương đại ca, ngươi không cần phải sớm ly khai như vậy! Ta biết rõ ngươi tìm một người, tuy Tử Lân tộc ta lánh đời, nhưng cũng có quan hệ của mình, có thể thấy rõ sự tình toàn bộ Nam Yêu Châu, không bằng ta thỉnh cầu Tộc trưởng, nhìn xem có thể giúp ngươi tìm được tung tích người kia hay không?

Thanh âm của Tử Hạnh Nhi có chút dồn dập nói, trong ánh mắt tràn đầy vẻ chờ mong.

Nhưng lập tức nàng liền nhận ra ngữ khí của mình có chút không ổn, khuôn mặt không khỏi đỏ lên.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.