Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1247: Yêu tửẦm ầm!

Khí tức trên thân Khương Tư Nam tăng vọt, từng sợi hào quang khoác trên vai, phù văn tràn ngập, Trật Tự Thần Liên đan vào chung một chỗ, cuối cùng tất cả lực lượng đều hội tụ ở trên quyền mang.

Có Lôi Đình rừng rực lập loè, ẩn chứa lực lượng Khai Thiên Tích Địa, Khương Tư Nam lập tức ngang trời mà đến, tốc độ nhanh đến cực hạn.

Ở trên quyền mang của Khương Tư Nam, Hỗn Độn Thế Giới tràn ngập ra, lập tức bao phủ Tử Thuần Phong ở trong đó!

- Lớn mật?

Một thanh âm âm trầm quát lớn từ trong Hư Không bảo thuyền vang lên, Khương Tư Nam cảm giác được trên chiếc Hư Không bảo thuyền kia, có hai đạo khí tức cường đại phi tốc lao đến.

Ánh mắt của Khương Tư Nam lạnh như băng, một quyền này oanh ra Hỗn Độn Thế Giới, ẩn chứa Âm Dương Sơ Phân, thiên địa đạo tắc thần bí, vô cùng chân thật, bất ngờ không đề phòng, coi như là Tử Thuần Phong cũng không có tránh thoát.

Hỗn Độn sương mù tràn ngập, Âm Dương nhị khí như hai đại Long quấy phá, trên mặt Tử Thuần Phong tràn đầy vẻ kinh hãi khó có thể tin, liên tục gào thét, nhưng quyền mang khủng bố rất dễ dàng liền tìm được thân thể của hắn.

- Khương Tư Nam, ngươi dám giết ta? Thiên Yêu điện sẽ không bỏ qua ngươi, Tử Lân tộc cũng sẽ không bỏ qua ngươi!

Tử Thuần Phong gào thét, nhưng uy hiếp là vô lực như vậy.

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam hào quang nghiêm nghị, sát khí bốc lên, coi như là gặp cường giả Thiên Yêu điện, hắn cũng chuẩn bị trước giết Tử Thuần Phong nói sau.

Ở trong quyền mang thế giới, giờ phút này Tử Thuần Phong chật vật không chịu nổi, toàn thân như một pho tượng rạn nứt, vô luận hắn ngăn cản như thế nào, cũng không thể chống cự loại thiên địa đại thế nghiền ép này.

- Thiên Yêu điện đại nhân, giúp ta tru sát kẻ này, Lôi Đế Tiên Kinh cùng tin tức Khoa Phụ Thần tộc trên người hắn, đều là của các vị đại nhân!

Chứng kiến hai đạo khí tức cường đại của Thiên Yêu điện ngang trời mà đến, Tử Thuần Phong như bắt được một cây cỏ cứu mạng cuối cùng, lớn tiếng kêu cứu.

Ầm ầm!

Hai đạo khí tức kia ngang trời mà đến, tốc độ nhanh đến cực hạn, thoáng qua tầm đó đã đến trước Khương Tư Nam, mang theo Phong Lôi xu thế, mọi cử động ẩn chứa Thiên uy vô thượng, để cho Khương Tư Nam cũng cảm thấy có chút áp lực.

Không hề nghi ngờ, đây là hai cường giả Chí Tôn, hơn nữa là Chí Tôn hơn xa Tử Thuần Phong!

- Buông hắn ra!

Một thanh âm thoáng có chút khàn khàn, nhưng lại vô cùng kiên quyết, ẩn chứa vẻ không cho cự tuyệt vang lên.

Hai vị Chí Tôn kia đều giấu ở trong hắc quang, như hai đám mây đen áp đỉnh, ẩn chứa Lôi Đình vô cùng rừng rực, hơn nữa có hai đạo thần hồng màu đen ngang trời đánh về phía Khương Tư Nam.

- Bạo!

Vừa lúc đó, trong miệng Khương Tư Nam nhẹ nhàng hộc ra một chữ, sau đó cả người hắn nhanh chóng lui về phía sau, phi độn về phía xa.

Ầm ầm!

Phảng phất như trời sập đất sụt, trong ánh mắt của Tử Thuần Phong lộ ra vẻ tuyệt vọng, hắn há mồm muốn nói cái gì đó, nhưng căn bản không ai có thể nghe được.

Quyền mang thế giới, tính cả Tử Thuần Phong ở trong đó, lập tức muốn nổ tung lên, hóa thành một mảnh thần vân vô cùng mênh mông, quét ngang tứ phương.

Hư không mảng lớn mảng lớn vỡ vụn, hai đạo khí tức cường đại kia cũng bị tự bạo đột nhiên tới chặn đứng, nhận lấy một ít ảnh hướng.

Mà chút thời gian này, Khương Tư Nam cũng chẳng quan tâm đi xem, cách nghĩ duy nhất trong lòng của hắn, là trốn, trốn càng xa càng tốt!

Ở trên Hư Không bảo thuyền, hắn cảm nhận được ba đạo khí tức Chí Tôn, hơn nữa vượt xa Tử Thuần Phong, chém giết một Tử Thuần Phong cũng gian nan như thế, chớ đừng nói chi là đối mặt ba vị Chí Tôn càng mạnh hơn nữa rồi.

Khương Tư Nam khẽ cười khổ, Lục Như Thương Long Quyết ban cho lực lượng đã biến mất, nếu như hiện tại hắn gặp được Tử Thuần Phong, chỉ sợ chỉ có thể chật vật mà chạy, là Lục Như Thương Long Quyết giao phó hắn lực lượng vượt cấp chiến đấu a.

Tốc độ của Khương Tư Nam rất nhanh, thoáng qua tầm đó là ngàn vạn trượng, phía dưới Đại Sơn bao la mờ mịt không ngừng lui về phía sau, nhưng khí tức cường đại sau lưng tùy theo mà đến, cũng làm cho Khương Tư Nam có chút lo lắng.

- Rốt cục vẫn tránh không khỏi sao?

Khương Tư Nam hơi than thở nhẹ, coi như chiến lực của hắn cường thịnh trở lại, nhưng làm sao có thể đào thoát được Tam Đại Chí Tôn đuổi giết?

Huống chi, chiếc Hư Không bảo thuyền sau lưng kia, phía trên ẩn ẩn có khí tức Tiên đạo thần bí, càng là một kiện Tiên đạo chí bảo.

- Tránh không khỏi, vậy thì chiến a!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia tinh quang, hắn bỗng nhiên dừng bước, xoay người lại, nghiêng nhìn Hư Không bảo thuyền ở phía sau ngang trời mà đến.

- Sao ngươi không chạy? Thực mất hứng a, vốn còn muốn nhìn xem con sâu cái kiến có thể chém giết Chí Tôn kia sẽ trốn bao xa, đáng tiếc a...

Một thanh âm trêu tức vang lên, Hư Không bảo thuyền ầm ầm mà đến, đứng ở phía trước Khương Tư Nam.

Lúc này, Khương Tư Nam mới nhìn rõ ràng, lên tiếng chính là một nam tử tuổi còn trẻ.

Ở trên Hư Không bảo thuyền, mấy chục nữ tử dáng người thướt tha, dung nhan tuyệt lệ vờn quanh, trên giường ngọc ngồi một nam tử trẻ tuổi tư thế oai hùng bất phàm, khí tức cường đại.

Hắn mặc trường bào kim sắc, tóc dài rối tung ở sau ót, cả người thoạt nhìn cũng không khôi ngô lắm, nhưng mắt lại vô cùng sáng ngời, để lộ ra một cỗ khí tức Duy Ngã Độc Tôn.

Nhưng trường bào kim sắc của hắn lại cực kỳ đặc biệt, phía trên có một dị tượng thần bí, giống như hổ giống như sư, đầu sinh sừng nhọn, toàn thân lân giáp dữ tợn, bước trên mây mù, khí thế ngập trời.

Giờ phút này đôi mắt hắn nhìn chằm chằm vào Khương Tư Nam, giống như hai lợi kiếm ngang trời mà đến, vô cùng lợi hại.

Ở phía sau của hắn, đứng ba lão giả mặc hắc bào, xem không rõ khuôn mặt, nhưng chỉ bằng vào khí tức, Khương Tư Nam cũng có thể cảm nhận được, ba lão giả này chính là ba Chí Tôn cường đại mà hắn cảm nhận được!

- Tiểu tử, ngươi thật to gan, cũng dám ở trước mặt bổn tọa sát nhân? Đã bao nhiêu năm, ta không có gặp được người có can đảm như ngươi? Hơn nữa còn là một Nhân tộc, chậc chậc...

Nam tử trẻ tuổi nhìn Khương Tư Nam, cười nhạt nói.

- Hắn muốn giết ta, ta tự nhiên phải giết hắn!

Khương Tư Nam nhàn nhạt đáp lại.

Đồng thời, hắn cũng đang đánh giá chiếc Hư Không bảo thuyền này, suy đoán thân phận của nam tử trẻ tuổi kia chỉ sợ không tầm thường, tu vi của nam tử trẻ tuổi đã đạt đến nửa bước Chí Tôn, chỉ thiếu chút nữa có thể bước vào Chí Tôn, nhưng lại có ba vị Chí Tôn cường đại như thế bảo hộ, xem ra coi như là ở Thiên Yêu điện, cũng là nhân vật cực kỳ tôn quý.

- Ngươi chỉ là Hoàng giả, làm sao có thể giết được Chí Tôn? Ta nhìn ngươi vừa rồilà dùng để một loại bí pháp kích phát tiềm lực a? Bí pháp có thể vượt cấp chiến đấu, chém giết Chí Tôn, bổn tọa cũng cảm thấy rất hứng thú!

Thanh âm của nam tử trẻ tuổi lập tức trở nên lạnh nói:

- Khương Tư Nam, giao ra Lôi Đế Tiên Kinh, bí pháp kích phát tiềm lực, Khoa Phụ Thần tộc hạ lạc trên người của ngươi, ta liền cho ngươi một cơ hội trở thành nô lệ của bổn tọa, tha cho ngươi một mạng!

- Quả nhiên như vậy...

Trong nội tâm Khương Tư Nam bất đắc dĩ thở dài một hơi, thân phận chân thật của mình bạo lộ, quả nhiên đã bị vô số con ruồi theo dõi, trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Hết lần này tới lần khác hắn chỉ là một Hoàng giả, trên người lại có đồ vật để cho các Chí Tôn điên cuồng, ai thấy cũng muốn cắn lên một ngụm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.