Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1249: Ngũ Sắc Thần QuangKhốn Tiên Tác như một trường xà, lóe ra hào quang sáng chói, khổn trói Khương Tư Nam, Khương Tư Nam cảm giác được pháp lực trên người mình giống như đều đọng lại, bị một loại lực lượng thần bí phong ấn, thân thể có chút cứng ngắc.

- Không tốt!

Ánh mắt của Khương Tư Nam ngưng tụ, cảm nhận được Khốn Tiên Tác trên người tản mát ra Tiên quang thần bí, biết rõ đây là một kiện Tiên Khí lợi hại, giờ phút này mình căn bản không có bất kỳ biện pháp nào.

Vì đạt được Tiên Kinh cùng tin tức Khoa Phụ Thần tộc trên người Khương Tư Nam, Yêu Ma không tiếc đánh lén, muốn trực tiếp bắt lấy Khương Tư Nam mang đi.

Nhưng Khổng Huyền phản ứng cũng rất nhanh, Tam đại Chí Tôn của Huyền Không Sơn ngăn cản Thiên Yêu điện Tam Đại Chí Tôn, mà Khổng Huyền cũng thả người giết về phía Yêu Ma!

Oanh!

Ở sau lưng Khổng Huyền, hào quang xông lên trời, xuất hiện năm đạo thần quang thanh, hoàng, xích, hắc, bạch, giống như là Tiên Kiếm phong mang thực chất, chém về phía Yêu Ma!

Advertisement / Quảng cáo


- Ngươi vậy mà đã luyện thành Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm?

Trong ánh mắt Yêu Ma lộ ra một tia kiêng kị, trong miệng kinh hô một tiếng, tựa hồ không ngờ Khổng Huyền có thể tu luyện thành công loại đại thần thông này.

Yêu Ma không dám gánh phong mang, thân hình ở trong hư không lập tức xoay chuyển, hoành chuyển mấy trăm trượng, tránh né Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm cực tốc chém giết.

Mà giờ khắc này, Khổng Huyền cũng không có thừa thế truy kích, mà đi tới bên người Khương Tư Nam, Ngũ Sắc Thần Quang sau lưng của hắn sáng chói đến cực hạn, lập tức chém về phía Khốn Tiên Tác trên người Khương Tư Nam.

Ông!

Phù văn phía trên Khốn Tiên Tác bắt đầu nổ tung, Tiên đạo quang mang dật tán, Khốn Tiên Tác cũng bắt đầu ông ông run rẩy, Ngũ Sắc Thần Quang loát ở phía trên, phảng phất như mang đến tổn thương thật lớn cho Khốn Tiên Tác.

Mà Khương Tư Nam cũng cảm giác được toàn thân nhẹ nhõm, bắt đầu vận chuyển pháp lực, lực lượng di sơn đảo hải bộc phát ra, nắm lấy Khốn Tiên Tác kéo ra.

- Khổng Tước Lệnh!

Khổng Huyền khẽ quát một tiếng, trong ánh mắt hắn lóe lên thanh khí, Khổng Tước Lệnh bên hông Khương Tư Nam hiện ra một đạo quang mang, một hư ảnh Khổng Tước lưu quang tràn ngập các loại màu sắc xuất hiện.

Rống!

Một thanh âm gầm rú hùng hậu, bao la mờ mịt, hung lệ vang vọng thương khung, Khổng Tước lập tức hóa thành vô số đạo phù văn, phóng tới Khốn Tiên Tác, để cho Tiên đạo phù văn trong đó tạc toái tốc độ nhanh hơn, chỉ một lát, hào quang trên Khốn Tiên Tác liền ảm đạm hơn rất nhiều.

Thấy một màn như vậy, Yêu Ma lập tức cảm giác được vô cùng đau lòng, biết rõ giờ phút này đã không có cách nào bắt lấy Khương Tư Nam, chỉ có thể bấm thủ quyết, Khốn Tiên Tác trên người Khương Tư Nam lại hóa thành một đạo quang mang, bay về phía Yêu Ma.

- Ngũ Sắc Thần Quang, lại có Khổng Tước Lệnh do Khổng Tước Thần Chủ đời trước lưu lại! Thật sự là hảo thủ đoạn!

Sắc mặt của Yêu Ma vô cùng âm trầm, Khốn Tiên Tác trong tay hắn chỉ trong nháy mắt, liền nhận lấy một ít tổn thương, cần uẩn dưỡng một phen, mới có thể khôi phục như lúc ban đầu.

Lúc này đây đánh lén, có thể nói là ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo.

Ngũ Sắc Thần Quang chính là thần thông căn bản của Khổng Tước Bảo thuật, trong đó lại diễn biến ra vô số thần thông, nhưng Ngũ Sắc Thần Quang chỉ có tu vi đạt tới Chí Tôn cảnh mới có thể tu thành, Yêu Ma thật không ngờ Khổng Huyền lại dùng tu vi nửa bước Chí Tôn, tu thành thần thông vô thượng Ngũ Sắc Thần Quang.

Nói cách khác, tu thành Ngũ Sắc Thần Quang, Khổng Huyền sẽ có căn bản tu luyện Khổng Tước Bảo thuật, phải biết rằng Khổng Tước Bảo thuật cũng là một trong các Bảo thuật Thượng Cổ cường đại nhất, Ngũ Sắc Thần Quang vừa ra, được xưng không có gì không chém!

Mà Khổng Tước Lệnh kia, trong đó ẩn chứa một tia Nguyên Thần của Khổng Tước Thần Chủ đời trước, có thể so với một kích của Chân Tiên, coi như là Khốn Tiên Tác là Tiên Khí, nhưng ở dưới Ngũ Sắc Thần Quang cùng Khổng Tước Lệnh, vẫn nhận lấy tổn thương không nhỏ.

Khổng Huyền này không hổ là truyền nhân đương đại của Huyền Không Sơn!

Sắc mặt của Yêu Ma tái nhợt, trong lòng cũng phẫn hận không thôi, Khương Tư Nam đã rơi vào trong tay Khổng Huyền, chỉ sợ mình không còn có bất kỳ cơ hội nào.

Advertisement / Quảng cáo


Nhất là đã biết Khổng Huyền tu thành Ngũ Sắc Thần Quang, hắn càng thêm kiêng kị.

- Yêu Ma, Khương Tư Nam chính là khách quý của Huyền Không Sơn ta, ngươi động thủ với khách quý của Huyền Không Sơn ta, chẳng lẽ thực cho rằng ta không dám giết ngươi sao?

Khổng Huyền đứng ở trong hư không, trong ánh mắt đột nhiên bắn ra hai đạo phong mang, giờ khắc này Khổng Huyền ở đâu là thư sinh công tử gì? Lập tức biến thành một cường giả khống chế Thương Sinh, che thiên diệt địa!

Trong lòng Khương Tư Nam cũng tán thưởng không thôi, Khổng Huyền này quả nhiên bất phàm!

- Khổng Huyền, ta cũng không tin ngươi có thể bảo hộ tiểu tử này cả đời, chúng ta đi!

Yêu Ma hừ lạnh một tiếng, hung hăng trợn mắt nhìn Khương Tư Nam, sau đó mang theo mấy vị Chí Tôn quay người bay lên Hư Không bảo thuyền, ầm ầm mà đi.

Ngoại trừ kiêng kị Khổng Huyền chiến lực khủng bố, sở dĩ Yêu Ma thủ mà không chiến, nguyên nhân chỉ sợ là vì không muốn làm cho Thiên Yêu điện cùng Huyền Không Sơn triển khai một hồi đại chiến.

Bất kể như thế nào, Yêu Ma cuối cùng vẫn là đầy bụi đất đi ra.

Khổng Huyền lơ đễnh cười cười, quay người nhìn Khương Tư Nam, thoả mãn gật đầu nói:

- Trách không được Ngao Liệt Đại ca khen ngươi không dứt miệng, hôm nay thân thể ngươi viên mãn, pháp lực hùng hồn, Đạo Cơ thâm hậu chấn nhiếp cổ kim, nếu không có Khốn Tiên Tác, chỉ sợ ngay cả Yêu Ma cũng không phải đối thủ của ngươi!

- Đa tạ Khổng đại ca viện thủ, Tư Nam vô cùng cảm kích!

Khương Tư Nam mỉm cười, cảm giác được Khổng Huyền cũng không lớn hơn mình mấy tuổi, cũng biết quan hệ của Khổng Huyền cùng Long Hoàng, cho nên trực tiếp nói.

- Xú tiểu tử, ngươi có phải cũng nên cảm tạ ta thoáng một phát hay không!

Vừa lúc đó, một thanh âm như chuông bạc vang lên, từ trong Hư Không bảo thuyền đi tới một thân ảnh xinh đẹp.

Thân hình Khương Tư Nam chấn động, lập tức lộ vẻ cười khổ.

Cái thân ảnh kia, váy tím bồng bềnh, dáng người thướt tha, dung nhan xinh đẹp, mang theo dáng tươi cười đáng yêu, nhất là hai cây Long Giác hồng nhạt trên trán, càng tăng thêm vài phần đáng yêu, ngoại trừ Ngao Hinh Nhi còn có thể là ai?

- Này, Xú tiểu tử, ngươi đây là cái biểu lộ gì? Nếu không phải ta tìm Khổng đại ca tới cứu ngươi, ngươi sớm đã bị người Thiên Yêu điện bắt đi rồi!

Chứng kiến biểu lộ của Khương Tư Nam, Ngao Hinh Nhi có chút bất mãn nói.

Khổng Huyền cũng mỉm cười, nói sự tình vì sao Ngao Hinh Nhi tới đây.

Nguyên lai, sau khi Khương Tư Nam rời khỏi, Ngao Hinh Nhi liền vụng trộm chạy ra Đông Hải long cung, vừa vặn gặp gỡ một vị Thái Thượng trưởng lão của Huyền Không Sơn, liền đi theo đến Nam Yêu Châu.

Advertisement / Quảng cáo


Khổng Huyền đang đau đầu làm sao đưa Ngao Hinh Nhi trở về, Thần Cấm Chi Địa đưa tới toàn bộ Nam Yêu Châu chú mục, nhất là danh tự của Khương Tư Nam, lại một lần nữa chấn động Nam Yêu Châu, rất nhiều người khắp nơi lùng bắt Khương Tư Nam.

Ngao Hinh Nhi năn nỉ Khổng Huyền trước tìm kiếm Khương Tư Nam, bởi vậy lúc này mới đi ra.

Nguyên lai thật là Ngao Hinh Nhi cứu mình!

Khương Tư Nam trịnh trọng nhìn Ngao Hinh Nhi thi lễ một cái nói:

- Đa tạ công chúa cứu giúp, Khương Tư Nam vô cùng cảm kích!

- Hừ, cái này còn không sai biệt lắm! Nhưng ta biết rõ tiểu tử ngươi còn trượt hơn cá chạch, khẳng định không có người bắt được ngươi, quả là thế!

Ngao Hinh Nhi dương dương đắc ý cười nói.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.