Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1254: Trốn vào Hỗn Độn HảiBạch Hổ Pháp vương, Chu Tước Pháp vương, cùng với Thiên Khôi, Thiên Cương cùng Thiên Cơ Tam đại Tinh Tướng, ánh mắt phức tạp đúng là Chu Tước Pháp vương phát ra, để cho Khương Tư Nam cảm giác được nghi hoặc.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ mạnh đột nhiên xuất hiện, bỗng nhiên phá vỡ Khương Tư Nam suy nghĩ, Tiên quang kịch liệt bốc lên, phù văn tạc toái, quang vũ tung bay, phảng phất như đồ vật bên trong muốn đi ra.

- Tiên thi muốn đi ra, mọi người nhanh đoạt a!

Có người con mắt lập tức đỏ lên, hô hấp cũng bắt đầu dồn dập.

Đây chính là một cỗ tiên thi nguyên vẹn! Phải biết rằng, tiên thi chính là vật báu vô giá, không nói có thể luyện chế ra Tiên Đan Tiên Khí, hơn nữa nói không chừng có thể từ trong đó tìm hiểu ra pháp môn tu luyện của Chân Tiên, hơn nữa tìm được con đường phi thăng Tiên giới.

Cho nên, thời điểm tiên thi xuất hiện dị động, các cường giả thủ ở bên ngoài đều chấn động lên, giờ phút này ở đâu còn lo lắng kiêng kị Huyền Không Sơn, tranh đoạt tiên thi mới là chuyện tình gấp gáp nhất!

Ầm ầm!

Thần quang dâng lên, khí lành tràn ngập, thân ảnh thần bí trong Tiên quang lộ ra chân diện mục, khi tất cả mọi người chứng kiến mặt mũi của nàng, đều nhịn không được chấn kinh rồi.

Bên trong dĩ nhiên là một nữ tử dung nhan tuyệt lệ thoát tục, phong hoa tuyệt đại, mặc vũ y, đầu đội Linh Quan, da thịt trong trắng lộ hồng, thoạt nhìn giống như ngủ, sương mù nhàn nhạt tràn ngập ở chung quanh nàng, ẩn ẩn có thể thấy da thịt nàng trắng noãn giống như ngà voi, mờ ảo mà thần bí.

- Thế nào lại là...

Con mắt của Khương Tư Nam đột nhiên trừng lớn, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc khó có thể tin.

Hắn căn bản không thể tưởng được, nữ tử thần bí trước mắt bao phủ ở trong Tiên quang, là Hoàng Thiên Y!

Thế nhưng tại sao Hoàng Thiên Y lại ở chỗ này? Trong lòng Khương Tư Nam có 100 cái nghi hoặc.

Tuy nói gặp được Hoàng Thiên Y nên cao hứng, nhưng ở loại tình hình này nhìn thấy, coi như là Khương Tư Nam cũng không khỏi không bắt đầu hoài nghi mấy thứ gì đó.

Nhưng người khác lại không có nhiều cách nghĩ như vậy, vừa nhìn thấy tiên thi trong Tiên quang xuất hiện, giống như điên cuồng.

- Tiên thi là của ta, đều cút cho ta!

- Sính miệng lưỡi lợi hại có ý gì? Muốn tiên thi, vậy để cho chúng ta thuộc hạ gặp chân chương a!

- Đánh thì đánh, chả lẽ ta lại sợ ngươi?

...

Các cường giả nghị luận nhao nhao, giờ phút này cả đám con mắt đỏ bừng lên, hận không thể lập tức khiêng tiên thi về nhà.

- Mọi người nhanh xông lên!

Không biết là ai hô lớn một tiếng, vì vậy tất cả cường giả Chí Tôn bắt đầu thả người lên, vọt về phía Hoàng Thiên Y trong Tiên quang.

- Không tốt!

Thần sắc của Khương Tư Nam biến đổi, mặc kệ Hoàng Thiên Y tại sao lại xuất hiện ở chỗ này, Khương Tư Nam đều quyết định không thể để cho bất luận kẻ nào tổn thương nàng.

Oanh!

Khương Tư Nam tung thiên mà lên, toàn thân dâng trào kim hà, pháp lực vô tận thiêu đốt, thân thể đốt sáng lên Thần Đăng, Long Lân kim sắc khoác trên vai, Lục Như Thương Long Quyết bộc phát đến cực hạn.

Tốc độ của Khương Tư Nam nhanh đến cực hạn, hơn nữa hắn vốn đứng cách Hoàng Thiên Y rất gần, cho nên lập tức liền đến trong Tiên quang, sau đó trực tiếp ôm lấy thân thể của Hoàng Thiên Y, về phía xa xa chạy thục mạng.

- Khổng đại ca, Hinh Nhi, cái này là vị hôn thê của ta! Các ngươi đừng để ý đến, đi nhanh đi, bất kể như thế nào ta cũng sẽ không để người tổn thương nàng!

Khương Tư Nam truyền âm cho Khổng Huyền cùng Ngao Hinh Nhi, lập tức làm cho hai người bọn họ hai mặt nhìn nhau.

Không có nghe lầm chớ? Khương Tư Nam vậy mà nói tiên thi này là vị hôn thê của hắn?

- Vô sỉ... Quá vô sỉ rồi...

Trong miệng Khổng Huyền thì thào tự nói, trong ánh mắt lộ ra thần sắc kính nể:

- Vì đoạt tiên thi, ngay cả loại lý do này cũng nghĩ ra được, ta thật đúng là phục rồi!

Ngao Hinh Nhi sững sờ nói:

- Khổng đại ca, vậy chúng ta bây giờ nên làm gì?

- Còn có thể làm sao?

Khổng Huyền liếc mắt nói:

- Đương nhiên là giúp tiểu tử này rồi! Tuy hắn rất vô sỉ, nhưng chúng ta cũng có phần, đến lúc đó cắt tiên thi ra, không thể thiếu một phần của chúng ta! Ngăn những gia hỏa nổi điên kia lại a!

Chứng kiến đám cường giả Chí Tôn trước mắt như điên rồi, trong nội tâm Khổng Huyền cũng thở dài, ở đây cường giả Chí Tôn khoảng chừng hơn mười vị, cộng thêm một ít Hoàng giả cường đại, khoảng chừng hơn trăm người.

Chỉ bằng mấy người Huyền Không Sơn, thật có thể giúp Khương Tư Nam cản lại sao?

Oanh!

Tuy trong nội tâm nghĩ như vậy, nhưng động tác của Khổng Huyền lại không chậm, hắn tung thiên mà lên, lập tức liền ngăn ở trước mặt các cường giả Chí Tôn.

- Chư vị, có thể cho Huyền Không Sơn ta chúng một cái mặt mũi hay không? Tiên thi này là điềm xấu chi vật, các ngươi cũng đừng đoạt làm gì!

Khổng Huyền cười tủm tỉm nói.

- Mặt mũi của Huyền Không Sơn ngươi đáng giá mấy đồng tiền? Xéo đi cho ta, nếu chậm trễ lão tử đoạt tiên thi, lão tử sẽ giết ngươi!

Một lão giả thân cao hơn một trượng, toàn thân đều là cơ bắp phồng lên, thoạt nhìn có chút buồn bực hét lớn.

- Đã đoạt tiên thi, không thể nói trước có thể tìm được phi tiên bí mật! Còn quản bọn hắn là Huyền Không Sơn gì? Đoạt!

Mấy vị Chí Tôn khác cũng ồn ào nói.

Những Yêu Tôn này đều là tán tu, tuy tu vi cường đại, nhưng có chút Yêu Tôn chỉ số thông minh quả thực không cao, giờ phút này kêu loạn, ở đâu còn một chút phong phạm cao thủ?

- Giết!

Mắt thấy Khương Tư Nam càng trốn càng xa, những Yêu Tôn này lập tức điên lên, cả đám kêu gào phóng về phía Khương Tư Nam.

- Xú tiểu tử, ngươi thật đúng là tìm đại nan đề cho ta!

Khổng Huyền thở dài một hơi, nhưng ánh mắt lập tức trở nên vô cùng lợi hại, Ngũ Sắc Thần Quang kinh thiên địa, lập tức hóa thành năm đạo kiếm quang sáng chói, chém về phía mấy vị cường giả Chí Tôn trước nhất.

Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm!

Sắc bén vô cùng, kiếm quang ngập trời, coi như là mấy vị Chí Tôn phía trước cũng nhịn không được biến sắc, không dám đón đỡ, nhao nhao di chuyển thân hình.

Oanh!

Mà lúc này, ba Chí Tôn của Huyền Không Sơn cũng xuất hiện, cả đám khí tức bàng bạc, khuôn mặt lạnh lùng, tất cả đều tu luyện thần thông trấn tộc cường đại nhất của Huyền Không Sơn, vừa ra tay là thần quang trường hà mênh mông, muốn cuốn tất cả mọi người vào.

Nhưng cường giả Chí Tôn ở đây dù sao vẫn nhiều lắm, coi như là Khổng Huyền cực kỳ nghịch thiên, Tam Đại Chí Tôn dưới tay hắn vô cùng cường đại, nhưng vẫn có hai ba người đột phá bọn hắn phong tỏa, đuổi về phía Khương Tư Nam.

- Khổng đại ca, Hinh Nhi, bất kể ta... Đợi chút nữa ta lại bồi tội cho các ngươi...

Khương Tư Nam một bên nói lẩm bẩm, một bên cực tốc bỏ chạy.

Khi ánh mắt của Khương Tư Nam xéo qua chứng kiến sau lưng đuổi theo mấy vị Chí Tôn, lập tức quái kêu một tiếng, cũng mặc kệ Hỗn Độn Hải trước mắt có phải cực kỳ khủng bố hay không, trực tiếp lưng cõng thân thể Hoàng Thiên Y, nhảy vào trong Hỗn Độn Hải, lập tức bị hư không loạn lưu cùng hỗn loạn pháp tắc bao phủ!

- Tiểu tử này thật đúng là không muốn sống nữa!

Một vị cường giả Chí Tôn truy ở sau lưng Khương Tư Nam, thấy một màn như vậy, trong ánh mắt lộ ra thần sắc khiếp sợ.

- Quản hắn muốn mệnh hay không, chết vừa vặn! Bất kể như thế nào, cũng phải cướp tiên thi về!

Một vị cường giả Chí Tôn khác ánh mắt lành lạnh, lạnh giọng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.