Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1275: Nhuệ Kiếm pháp tắc- Đại sư huynh, làm sao vậy?

Khương Tư Nam hơi có chút nghi hoặc, nghĩ mãi mà không rõ vì sao thần sắc của Mộng Thương Sinh ngưng trọng như thế.

- Tư Nam, bởi vì chúng ta không có đuổi giết Kỷ Ly, cho nên chúng ta bại lộ!

Mộng Thương Sinh như có thâm ý nói một câu, Khương Tư Nam có chút trầm ngâm, sau đó cũng nở nụ cười khổ.

Hắn hiểu được ý tứ của Mộng Thương Sinh, chỉ sợ hắn và Mộng Thương Sinh đã bại lộ.

Kỷ Ly kia thật đúng là khó đối phó a!

Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh lấy được Thiên Kiếm Tâm kim sắc, mà Thiên Kiếm Tâm tầm đó có thể dung hợp, ở trong Thiên Kiếm Tiên Sơn gặp nhau, làm sao có thể mặc cho đối phương không công ly khai? Tất nhiên sẽ hạ tử thủ chém giết Thiên Kiếm Tâm.

Dù sao, Thiên Kiếm Tâm mới là cơ duyên lớn nhất trong Thiên Kiếm Tiên Sơn.

Nếu như Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh đuổi giết Kỷ Ly, Kỷ Ly có lẽ có biện pháp đào tẩu, nhưng nếu Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh không đuổi giết hắn, vậy liền làm đối phương hoài nghi.

Đúng là Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh không có đuổi giết Kỷ Ly, mới bạo lộ Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh không có tìm hiểu được kiếm đạo pháp tắc.

Kỷ Ly này thật đúng là lợi hại, một động tác vô cùng đơn giản, liền kiểm tra xong hư thật của Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh.

- Giang Nam đạo hữu, Thương Sinh đạo hữu, vì sao các ngươi ly khai vội vã như vậy? Ta đối với Thần Tiêu Cung là cực kỳ ngưỡng mộ, còn muốn hai vị sư huynh chỉ điểm nhiều hơn mới phải!

Sau lưng, đột nhiên truyền đến thanh âm trêu tức của Kỷ Ly.

- Đáng chết!

Thần sắc của Khương Tư Nam trầm xuống, Kỷ Ly này quả nhiên đuổi theo.

Ở sau lưng Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh, Kỷ Ly như một đạo thần hồng, nhanh chóng bay về phía Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh, tốc độ so với hai người nhanh hơn một chút, hiển nhiên là trong Thiên Kiếm Tâm tìm hiểu ra kiếm đạo pháp tắc.

Trong nội tâm Khương Tư Nam cảm giác cực kỳ biệt khuất, Kỷ Ly này thoạt nhìn là Hoàng giả đỉnh cấp, nếu ở ngoại giới chỉ sợ một quyền của mình cũng có thể oanh hắn thành cặn bã.

Nhưng ai nghĩ ở trong Thiên Kiếm Tiên Sơn, thật không ngờ biệt khuất như vậy.

Hai người đều không nói lời nào, như hai đạo thiểm điện, phi tốc lao về phía trước.

- Đại sư huynh, ngươi tìm hiểu Huyễn Kiếm pháp tắc bao nhiêu?

- Thời gian quá ngắn, ta vừa tìm hiểu được năm thành!

Nghe được Mộng Thương Sinh nói, trong nội tâm Khương Tư Nam nhịn không được phỉ báng, mình có hơn mười vạn Chân Linh trợ giúp, tốc độ tìm hiểu có thể nói biến thái, cũng mới khó khăn lắm tìm hiểu sáu bảy thành, nhưng Mộng Thương Sinh trong khoảng thời gian này liền tìm hiểu năm thành Huyễn Kiếm pháp tắc, loại ngộ tính yêu nghiệt này, để cho Khương Tư Nam âm thầm tắc luỡi.

- Đại sư huynh, ta đã tìm hiểu bảy thành Huyễn Kiếm Đạo, nếu chúng ta liên thủ, có lẽ có thể miễn cưỡng huyễn hóa ra một huyễn kiếm không gian!

Khương Tư Nam nhìn Kỷ Ly ở phía sau đuổi sát không tha, hơn nữa càng ngày càng gần, trong ánh mắt lộ ra một tia thần sắc lạnh như băng.

- Không tệ! Kỷ Ly này thật sự chán ghét! Nhưng bây giờ không phải là thời điểm tìm hắn phiền toái, trước thoát khỏi hắn!

Mộng Thương Sinh cũng nhẹ gật đầu, chậm rãi nói.

Kỷ Ly ở sau lưng nhìn Thiên Kiếm Tâm kim sắc trên đỉnh đầu Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh, trong ánh mắt tràn đầy vẻ tham lam.

Vừa rồi hắn thăm dò, cũng không quá đáng là hành vi vô ý thức, vốn không có hi vọng gì, nhưng thật không ngờ Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh lại cổ quái như thế, giống như một chút kiếm đạo pháp tắc cũng không có lĩnh ngộ.

Nhất là khi Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh cực tốc trốn đi, vẻ tham lam trong lòng hắn càng hừng hực, muốn cướp hai viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc đến tay.

Loong coong!

Kỷ Ly lấy chỉ làm kiếm, có kiếm minh ở trong hư không vang lên, kiếm khí sáng chói ngang trời mà đến, cực tốc chém về phía Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh, vô cùng lợi hại, phảng phất như ngay cả hư không cũng có thể bị một kiếm chém ra.

Cái này là kiếm đạo pháp tắc mà Kỷ Ly tìm hiểu, Nhuệ Kiếm pháp tắc!

Nhuệ Kiếm pháp tắc này, ở trong 3000 kiếm đạo pháp tắc bài danh cực kỳ kém, cho nên Kỷ Ly lấy được chỉ là một viên Thiên Kiếm Tâm màu trắng, hắn tự nhiên ngấp nghé Thiên Kiếm Tâm kim sắc của Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh.

- Không tốt!

Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh đều cực kỳ cảnh giác, lập tức chuyển dời đào tẩu.

Một đạo kiếm khí sáng chói ngang trời mà đến, tốc độ nhanh đến cực hạn, lập tức trảm ở vị trí hai người vừa đứng, loạn thạch bay tứ tung, một cây cổ thụ che trời bạo toái, hóa thành tro bụi.

Bị một kiếm này ngăn, khoảng cách giữa Kỷ Ly và Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh càng gần.

Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh quả nhiên không có lĩnh ngộ kiếm đạo pháp tắc, bằng không mà nói căn bản không có khả năng không đánh trả, vừa rồi một đạo kiếm khí kia, nếu không phải hai người cảnh giác, chỉ sợ đã trở thành vong hồn dưới kiếm của hắn.

Nghĩ tới đây, trong nội tâm Kỷ Ly càng lửa nóng, lập tức tăng thêm tốc độ, mười ngón hơi đạn, mười đạo kiếm khí sáng chói bay về phía Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh.

- Giết!

Vừa lúc đó, Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh đồng thời quát một tiếng, vậy mà không tránh không né, hai người đồng thời phát ra một đạo kiếm khí mịt mờ, phảng phất như ẩn chứa Hỗn Độn sương mù vô tận, chém giết về phía Kỷ Ly.

- Cái gì?

Kỷ Ly biến sắc, hắn thật không ngờ sẽ xuất hiện kết quả như vậy.

Nhưng không thể nào a? Nếu muốn giết hắn, mới đầu có thể động thủ, cần gì phải phiền toái như vậy? Nhưng trước mắt quả thật là kiếm đạo pháp tắc cường đại nào đó, cái này lại nên giải thích thế nào?

Không chờ Kỷ Ly nghĩ lại, trước mắt của hắn hào quang biến ảo, thời gian chuyển biến, thay trời đổi đất, hắn đột nhiên xuất hiện ở trong một rừng rậm.

- Hai người bọn họ tìm hiểu chẳng lẽ là loại kiếm đạo pháp tắc Huyễn cảnh? Dĩ nhiên là pháp tắc không có bất kỳ lực công kích, trách không được bọn hắn nhìn thấy ta liền đào tẩu!

Kỷ Ly cười lạnh, kiếm mang trong tay sáng chói, như một thanh Tiên Kiếm lợi hại, chém rụng về phía Hư Không.

Hắn muốn thăm dò kiếm đạo không gian này mạnh yếu.

Ầm ầm!

Không gian chung quanh bắt đầu run rẩy kịch liệt, hơn nữa ẩn ẩn có Hỗn Độn sương mù tràn ngập ra.

- Thật không ngờ yếu ớt như vậy? Xem ra bọn hắn không có tu luyện Huyễn cảnh kiếm đạo tới viên mãn, xem ra thật sự là trời cũng giúp ta!

Kỷ Ly đại hỉ, vận chuyển Nhuệ Kiếm pháp tắc mình tìm hiểu, mười ngón Hư Không liên đạn, vô số đạo kiếm quang vắt ngang Hư Không, như từng đạo Trật Tự Thần Liên đan vào, tản ra phong mang vô cùng lợi hại.

Ầm ầm!

Hư không chung quanh càng run rẩy kịch liệt, vô số rừng cây biến thành hư vô, đến cuối cùng cả phiến không gian ầm ầm giải thể, Kỷ Ly lại xuất hiện ở ngoại giới.

- Người đâu?

Sắc mặt của Kỷ Ly trở nên vô cùng khó coi, một lát công phu này, Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh đã biến mất vô ảnh vô tung.

- Đừng để cho ta gặp lại các ngươi, nếu không các ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Trong nội tâm Kỷ Ly cực kỳ không cam lòng hô, tìm kiếm bốn phía một phen, nhưng căn bản không có thu hoạch gì, chỉ có thể ủ rũ rời đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.