Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1283: Lửa giận sôi trào- Khương Tư Nam, chẳng lẽ ngươi thật sự muốn các nàng chết ở trước mặt ngươi sao? Bộ dáng xinh đẹp như vậy, bởi vì ngươi mà chết, ngươi không cảm giác nội tâm bất an sao?

Ngón tay của Khổng Huyền nhẹ nhàng vuốt ve trên mặt Ngao Hinh Nhi, Ngao Hinh Nhi nghiêng đầu, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc chán ghét.

Loong coong!

Năm thiếu nữ sau lưng Khổng Huyền, trong tay lóe lên hào quang, đồng thời xuất hiện năm đạo kiếm quang thanh, hoàng, xích, hắc, bạch sáng chói, rơi vào trên cổ bốn người Ngao Hinh Nhi, nhẹ nhàng khẽ động, liền có vết máu xuất hiện.

- Dừng tay!

Khương Tư Nam hét lớn một tiếng, trong ánh mắt sát cơ như thực chất, nội tâm của hắn bắt đầu khởi động lấy lửa giận, nhịn không được đi ra hai bước.

- Khương Tư Nam, sự kiên nhẫn của ta có hạn, nếu không muốn bọn hắn chết, liền theo như ta nói đi làm!

Trong ánh mắt Khổng Huyền lóe ra một tia hàn mang, thản nhiên nói.

- Tốt! Ta nghe lời ngươi!

Khương Tư Nam cắn răng, trong ánh mắt tràn ngập huyết sắc.

- Không muốn, Xú tiểu tử!

Ngao Hinh Nhi lo lắng hô to một tiếng, kiệt lực muốn giãy dụa, nhưng căn bản không có bất kỳ biện pháp nào, năm thiếu nữ ở chung quanh nhìn bốn người các nàng đến sít sao.

Trên mặt Khổng Huyền tán đi hàn ý, lập tức lại lộ ra mỉm cười nói:

- Cái này được rồi a, ngươi trước giao Hồng Mông Tạo Hóa Tháp ra đây!

Quả nhiên là vì Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

Trong nội tâm Khương Tư Nam hiểu rõ, giờ phút này lạnh lùng cười nói:

- Khổng Huyền, ngươi đi tới Thiên Kiếm Tiên Sơn này nên tinh tường, không gian trữ vật đều bị thiên địa pháp tắc ở đây hạn chế, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp ta căn bản không lấy ra được!

- Như vậy a...

Ánh mắt Khổng Huyền lóe lên, hơi than thở nhẹ nói:

- Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đã không thể lấy ra, giữ lại các nàng cũng vô dụng, giết đi!

Khổng Huyền vừa dứt lời, kiếm trong tay năm thiếu nữ trẻ tuổi ở sau lưng liền xâm nhập một phần, trên cổ tuyết trắng đều có thêm huyết quang thoáng hiện.

- Dừng tay! Ta cho ngươi!

Hàm răng của Khương Tư Nam sắp muốn cắn nát, hắn chưa bao giờ hận một người giống như hôm nay, lửa giận đã sắp đốt tới trong đầu hắn, hắn hận không thể hiện tại liền đi lên trực tiếp làm thịt Khổng Huyền.

Nhưng hắn biết rõ, hiện tại nhất định phải nhịn.

Ông!

Trong mi tâm Khương Tư Nam, có một Tiểu Tháp màu ngà sữa bảy tầng xuất hiện ở trong hư không, tản ra hào quang thần bí, nhưng Khương Tư Nam kiệt lực hạn chế dị tượng của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, nếu không chỉ sợ sẽ khiến toàn bộ Thiên Kiếm Tiên Sơn chấn động.

- Xóa đi Nguyên Thần ấn ký của ngươi!

Thanh âm của Khổng Huyền lạnh lùng nói:

- Không nên đùa nghịch bịp bợm, nếu ta phát hiện phía trên còn có một tia Nguyên Thần ấn ký của ngươi, ta lập tức giết các nàng!

- Tốt!

Khương Tư Nam không chút do dự, hoàn toàn xóa đi Nguyên Thần ấn ký của mình, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp từ trong hư không lập tức rơi xuống, hào quang ảm đạm, thoạt nhìn là một thạch tháp bình thường, không có bất kỳ địa phương kỳ dị.

Ông!

Một đạo thần quang cuốn qua, thu Hồng Mông Tạo Hóa Tháp vào trong tay Khổng Huyền, trong ánh mắt Khổng Huyền có Ngũ Sắc Thần Quang lập loè, lập tức dung nhập trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

- Ha ha ha ha... Ta mới là chủ nhân chân chính của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp!

Khổng Huyền đắc chí vừa lòng, trong ánh mắt tràn đầy hào quang nóng rực, Nguyên Thần của hắn dung nhập vào trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, lập tức cảm giác được một cổ lực lượng cường đại xông lên đầu, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đã bị hắn sơ bộ luyện hóa.

Nguyên Thần ấn ký của Khương Tư Nam quả nhiên bị xóa đi, không có mảy may lưu ở trong đó.

- Hiện tại có thể thả các nàng đi à nha!

Thanh âm của Khương Tư Nam giờ phút này trở nên vô cùng bình tĩnh.

- Thả các nàng? Là ta quá ngây thơ? Hay là ngươi ngốc? Ha ha ha... Hôm nay chẳng những các nàng đều phải chết, ngươi cũng phải chết, tất cả mọi người các ngươi phải chết!

Trong ánh mắt Khổng Huyền hiện lên một tia điên cuồng.

- Ta biết ngay sẽ như thế!

Khương Tư Nam nhẹ nhàng thở dài một tiếng nói:

- Chẳng lẽ... Ngươi thật sự cho rằng Hồng Mông Tạo Hóa Tháp nhẹ nhàng luyện hóa như vậy sao?

Khóe miệng của Khương Tư Nam bỗng nhiên lộ ra nụ cười quỷ dị.

- Cái gì?

Khổng Huyền cảm giác không ổn, không cần suy nghĩ muốn để cho năm thiếu nữ thị vệ giết bốn người Ngao Hinh Nhi, đồng thời Nguyên Thần của hắn ở trên Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cực tốc thu trở về.

- Đã muộn!

Thanh âm nhàn nhạt của Khương Tư Nam truyền đến, bỗng nhiên một cỗ sóng âm trong trẻo mà già nua tràn ngập tứ phương.

Đang!

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp tản mát ra một mảnh hào quang thần bí, như sóng biển, phóng về phía Khổng Huyền cùng với năm thiếu nữ trẻ tuổi.

Ầm ầm!

Khổng Huyền cảm giác Nguyên Thần của mình phảng phất như nhận lấy trọng thương, đại não trống rỗng.

- Động thủ!

Mà giờ khắc này, Mộng Thương Sinh vốn đứng ở bên người Khương Tư Nam, ở trong nháy mắt liền biến mất, sau một khắc trực tiếp xuất hiện ở bên người bốn người Ngao Hinh Nhi, sau đó từng đạo hào quang xoáy lên, mang theo bốn người Ngao Hinh Nhi phi tốc lui về phía sau.

Nguyên lai, từ lúc Khương Tư Nam giao Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cho Khổng Huyền, Mộng Thương Sinh cũng đã âm thầm phóng ra Huyễn Kiếm pháp tắc, ngưng tụ một Mộng Thương Sinh hư ảnh đứng ở bên người Khương Tư Nam, mà chính hắn thì lặng lẽ đi tới bên người đám người Ngao Hinh Nhi.

Khương Tư Nam đột nhiên phát động, Mộng Thương Sinh liền nhanh chóng mang theo đám người Ngao Hinh Nhi bay trở lại.

Toàn bộ quá trình công tác liên tục, không có chút đình trệ nào.

Ông!

Giờ phút này Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đã hoàn toàn thoát ly hắn khống chế, lại hóa thành một đạo lưu quang bay về trong thức hải của Khương Tư Nam.

Nguyên lai, tuy Khương Tư Nam xóa đi Nguyên Thần ấn ký trên Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, nhưng huyết mạch của Khương Tư Nam đã sớm cùng Hồng Mông Tạo Hóa Tháp hòa thành một thể, cho nên chỉ cần hắn tâm niệm vừa động, có thể thúc dục Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, Khổng Huyền muốn khống chế Hồng Mông Tạo Hóa Tháp căn bản không phải trong thời gian ngắn có thể làm được.

- Các ngươi muốn chết?

Sau một lát, Khổng Huyền liền khôi phục, trong ánh mắt tràn đầy điên cuồng cùng nổi giận.

Ầm ầm!

Ngũ Sắc Thần Quang từ trong con ngươi của Khổng Huyền bắn ra, phảng phất như ở trong hư không hóa thành năm chuôi thần kiếm sáng chói, lẫn nhau đan vào chung một chỗ, tản mát ra chấn động cường đại.

Năm chuôi thần kiếm phá không mà đến, ẩn chứa lực lượng vô tận, để cho Khương Tư Nam cảm giác được lạnh cả người.

Đây là Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm, thần thông vô thượng trong Khổng Tước Bảo thuật, coi như là Khương Tư Nam hôm nay thân thể phòng ngự vô cùng cường đại, hắn cũng không dám đơn giản đi nếm thử, trong lòng của hắn có dự cảm, Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm nhất định có thể phá vỡ phòng ngự trên người hắn.

- Giết!

Khương Tư Nam cũng quát một tiếng, Phong Lôi Kiếm cùng Thái Sơ Kiếm song kiếm đều xuất hiện, Huyễn Kiếm pháp tắc cùng Lôi Kiếm pháp tắc điệp gia chung một chỗ, trong hư không liền hiện đầy thân ảnh của Khương Tư Nam, Lôi Đình rừng rực chói mắt, bao phủ Cửu Thiên thương khung.

Boong boong loong coong!

Vô số Khương Tư Nam cùng Khổng Huyền và năm thị vệ va chạm, lập tức bạo phát đại chiến vô cùng kịch liệt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.