Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1308: Mang theo phong lôi mà kích!Thứ bọn họ muốn chiếm đoạt là Hồng Mông Tạo Hóa tháp, chỉ cần giết đám người Khương Tư Nam, Hồng Mông Tạo Hóa tháp tự nhiên sẽ thành vật vô chủ, đến lúc đó các bên bằng bản sự ra sức tranh đoạt là được.

Nhưng mà, bọn họ đều không nhìn thấy vẻ trào phúng lộ ra trong mắt Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam đứng giữa hư không, không còn áp chế thân mình, mà toàn lực tập trung vận chuyển pháp lực, kim hà tuôn động khắp người, hắn bạo phát ra lực lượng cường đại nhất của bản thân, hơn nữa còn dùng lực lượng Lôi Đế tiên kinh để dẫn động lôi kiếp chư thiên.

Khương Tư Nam tưởng muốn phá nhập Chí Tôn chi cảnh thì tất phải vượt qua kiếp Chí Tôn này!

Chỉ nháy mắt, một đạo lôi đình vô bì thô to, tán phát ra quang mang màu tím, quán thông chín tầng trời mười tầng đất, ầm vang hạ xuống!

Ầm ầm!

Đây là kiếp phạt trời cao hàng xuống, nháy mắt này, phảng phất thương thiên cũng đều bạo nộ, bốn phía mờ tối, thiên địa run rẩy, hư không bắt đầu nứt vỡ, thiên lôi kích xuyên hư không, thanh chấn ầm vang, giống như tinh không sụp đổ, khiến mọi người không khỏi sợ hãi.

Advertisement / Quảng cáo


Trong ánh mắt tất cả Chí Tôn đều lộ ra thần sắc sợ sệt, bọn họ căn bản không ngờ được rằng, Khương Tư Nam đột phá cảnh giới, cánh nhiên lại trực tiếp dẫn động lôi kiếp vô thượng!

- A...

Mấy tên cường giả Chí Tôn ở gần Khương Tư Nam nhất đột nhiên bắt đầu kêu thảm, trên mặt hiện đầy sợ hãi.

Những lôi kiếp kia hạ xuống, bọn họ đứng ở tuyến đầu, liền trở thành đối tượng cho lôi kiếp công kích, hơn nữa bởi có bọn họ gia nhập, lôi kiếp trở nên càng thêm cuồn cuộn tung trào, đã có thể tạo thành uy hiếp trí mạng cho cường giả Chí Tôn.

Bọn họ không có nhục thân cường đại như Khương Tư Nam, dù là cường giả Chí Tôn cũng không dám để chính mình bạo lộ ngay dưới cửu thiên lôi kiếp.

- Đừng mà!

Lôi đình trút nghiêng như thác nước, ẩn chứa lực lượng hủy diệt hạo hãn vô ngần, nháy mắt mà thôi, đã có hai vị cường giả Chí Tôn trực tiếp hóa thành một mảnh tro bụi dưới lực oanh kích của thiên kiếp vô tận, ngay cả nguyên thần cũng tiêu tán vô tung!

- Mở cho ta!

Một vị Chí Tôn cường giả bạo rống một tiếng, trực tiếp hóa thành một tôn cự thú lông tóc tuyết trắng, đầu sinh sừng nhọn, dưới lông tóc trắng như tuyết là lân giáp màu tím, nhìn có vẻ thập phần uy vũ hùng tráng.

Đây là một vị thái thượng trưởng lão của Thiên Yêu điện, bị thiên kiếp bức cho phải trực tiếp hóa ra nguyên hình.

Toàn thân hắn phát quang, tử khí tung hoành, tưởng muốn cách tuyệt thiên kiếp chung quanh, sau đó cả người cực tốc lùi ra sau, ý đồ thoát ly khỏi phiến đất nguy hiểm này.

Răng rắc!

Nhưng thiên kiếp quá mức khủng bố, dù cho nó da thô thịt dày, lân giáp màu tím trên người có được lực phòng ngự vô cùng cường đại, nhưng lúc ấy cũng da tróc thịt bong, máu tươi đầm đìa.

Nó bắt đầu kêu thảm lia lịa, đầu lâu nứt nẻ, lực lượng hủy diệt cuồng bạo kia trực tiếp phá nát thân xác hắn, cuối cùng chết ở trong thiên kiếp.

Chung quanh toàn là một mảnh trắng mênh mông, lôi kiếp như mưa, tất cả cường giả Chí Tôn đều bị thiên kiếp bao phủ.

Lúc này bọn họ còn hơi đâu mà đuổi giết Khương Tư Nam, ai nấy chỉ còn biết hận không sinh thêm hai bắp chân, liều mạng xông ra ngoài.

Ầm ầm!

Khổng Lan và Yêu Thừa vốn đang liên thủ đánh tới Khương Tư Nam, thế nên khoảng cách đến chỗ Khương Tư Nam cực gần, nằm ngay chính giữa vùng thiên kiếp.

Hơn nữa tu vị hai người đều cực kỳ cường đại, đã xoải ra cái bước huyền chi lại huyền kia, khí tức hạo hãn không gì sánh nổi, tự nhiên dẫn động lôi kiếp càng thêm cường đại bổ xuống.

Oanh!

Advertisement / Quảng cáo


Thiên lôi hạo đãng, đạo sau mãnh liệt hơn đạo trước, lôi quang chói mắt, đạo nào cũng thô tráng như núi, kích rơi xuống chỗ nào đều khiến cho núi đồng chung quanh hóa thành vụn phấn, nổ tung thành khoảng không.

- Đây là Chí Tôn kiếp ư? Dù có phi thăng đại kiếp cũng không khủng bố như vậy a? Khương Tư Nam này rốt cục tu luyện kiểu gì mà lợi hại thế?

Yêu Thừa không ngừng cuồng hống, lúc này hắn đã đầu bù tóc rối, giáp trụ trên người đều bị phá tổn, tuy vẫn đang kiệt lực chống đỡ, nhưng có vẻ nhếch nhác vô cùng.

- Yêu huynh, chúng ta liên thủ rời khỏi đây! Chờ hắn vượt qua lôi kiếp, chúng ta hẵng quay lại giết hắn!

Trong mắt Khổng Lan hiện đầy sát cơ, thần quang năm màu ngang dọc quanh thân, không ngừng xoát diệt một đạo tiếp một đạo thiên kiếp.

- Được!

Yêu Thừa căm hận nhìn Khương Tư Nam một cái, tiếc rẻ lấy ra một khối ngọc phù màu tím, mặt trên có một thân ảnh tiểu nhân, lúc ngọc phù bị Yêu Thừa kích phát, Yêu Thừa đột nhiên cảm thấy toàn thân chợt nhẹ nhàng, tất cả lực lượng thiên kiếp đều trút hết vào trong khối ngọc phù, thừa cơ đó hắn liền rời khỏi phạm vi thiên kiếp bao phủ.

Động tác Khổng Lan không chậm thua Yêu Thừa là mấy, đồng thời rời khỏi đây.

Trên mặt cả hai đều hiện ra thần sắc đau lòng, phải biết hai khối ngọc phù vừa rồi chính là thứ hai người phát hiện trong một di tích tiên đạo, tên là Thế Tử kim phù, chính là tiên đạo chí bảo, có thể chết thay một lần, không ngờ cánh nhiên lại lãng phí ở chỗ này.

Chẳng qua, may mà có được hai khối Thế Tử kim phù kia, bằng không dù hai người bọn họ tu vị thông thiên, hôm nay cũng phải đi tong ở chốn này.

- Chạy đi đâu?!

Khương Tư Nam nhìn thấy Yêu Thừa và Khổng Lan thoát ly phạm vi thiên kiếp, nháy mắt liền triển động thân hình, xông thẳng tới chỗ hai người bọn họ.

Ầm ầm!

Ở trung tâm lôi kiếp, lúc này Khương Tư Nam đang gặp phải kiếp nạn khó mà tưởng tượng, quanh thân hắn bố đầy lôi quang cường hoành, cả người phảng phất hóa thành một tôn kim nhân.

Lỗ chân lông toàn thân đều mở ra, lôi quang thuận theo lỗ chân lông tuôn vào, bắt đầu tứ ngược trong cơ thể.

Nhưng mà, nếu tử tế nhìn kỹ liền có thể phát hiện, những lôi đình kia cánh nhiên đều bị thân thể Khương Tư Nam hấp thu bằng một cách vô cùng quỷ dị.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam giống như một cái động không đáy, bắt đầu hấp thu tinh hoa năng lượng trong lôi đình trút xuống từ trời cao.

Cả người hắn giống như một dong lô khổng lồ, phún bạc ra hà quang vô tận, có hỏa diễm nóng rực hừng hực mà lên, phảng phất đang dựng dục sinh linh tiên đạo cường đại nào đó.

Khương Tư Nam cảm giác được, cả người phảng phất biến thành một bộ phận của lôi kiếp, khắc này, cuối cùng hắn đã đột phá Chân Linh biến, bước vào biến thứ ba, Thiên Kiếp biến!

Advertisement / Quảng cáo


Thiên Kiếp biến, chính cần hấp thu kiếp nạn chi lực trên trời cao, khiến nhục thân phát sinh thuế biến mang tính căn bản, chuyển biến tới Chân Tiên thể!

Cũng tức là, nếu Thiên Kiếp biến được tu luyện viên mãn, nhục thân Khương Tư Nam liền có được lực lượng Chân Tiên, đến lúc đó dù gặp phải tiên nhân thực sự thì cũng đủ sức đánh một trận!

Lôi kiếp vô cùng khủng bố kia, lúc này đã hoàn toàn trở thành dưỡng chất cho Khương Tư Nam, bắt đầu tuôn vào trong huyệt khiếu khắp người hắn, cường hành tôi luyện thân thể hắn.

- Thật thoải mái...

Trong lôi kiếp khủng bố, thần sắc Khương Tư Nam lại có vẻ rất nhẹ nhàng.

Hắn cảm giác được khắp người tràn đầy lực lượng vô cùng vô tận, thấy đám Chí Tôn Yêu Thừa và Khổng Huyền cuống cuồng tháo chạy, tức thì dẫn theo thiên kiếp chi lực, đuổi giết mà đến!

Lần bạo phát vừa nãy trực tiếp đánh chết bốn vị cường giả Chí Tôn, bây giờ đám cường giả còn lại đều như chim sợ cành cong, ai nấy cuồng chạy thục mạng, sợ bị thiên kiếp lây dính.

Phải biết, một khi tiến vào trong phạm vi thiên kiếp bao phủ liền sẽ bị thiên kiếp chi lực khóa cứng, đến lúc đó chỉ còn nước ngạnh kháng, hơn nữa thiên kiếp chi lực sẽ càng lúc càng chồng thêm, càng lúc càng mạnh, đến sau cùng chỉ có một kết cục đó là hồn phi phách tán!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.