Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1346: Cửu Dương Thần Lôi HoànBa đại Chí Tôn năm đó, Ma Tôn đã bị đại sư huynh Mộng Thương Sinh luyện thành khôi lỗi, Hoàng Kim Chí Tôn thành tiểu đệ của Khương Tư Nam, chỉ thừa mỗi mình Huyết Tổ chẳng biết đi đâu, không ngờ lại gặp được ở đây.

- Loại lực lượng thần hồn này quả thật cường đại! Nếu không phải ta có Huyết Phù Đồ hộ thể, e là khó mà đỡ nổi xung kích thần hồn của ngươi! Chẳng qua bây giờ thì ngoan ngoãn giao ra Âm Hồn Tinh, chỉ cần ta đột phá đến cảnh giới Tam Hoa Tụ Đỉnh, cũng tính một phần công đức cho ngươi!

Lão giả huyết bào cười lạnh một tiếng, bước ra một bước, nháy mắt đã tiến sát lại gần Âm Sát hồn thú.

- Huyết Tổ cánh nhiên cũng muốn dùng Âm Hồn Tinh để đột phá tai thứ ba?

Khương Tư Nam âm thầm tự nhủ, khóe miệng nhếch lên ý cười, năm đó thiếu chút bị lão gia hoả này tính kế, bây giờ gặp được, không chơi hắn một vố chẳng phải trái với lẽ trời?

Chỗ dựa lớn nhất của Huyết Tổ chính là Huyết Phù Đồ, nếu đánh nát Huyết Phù Đồ, lão gia hoả này làm gì còn bản sự để ngăn cản xung kích thần hồn từ Âm Sát hồn thú?

Quang mang chợt lóe trong tay Khương Tư Nam, nơi lòng bàn tay hiện ra một khối đan hoàn màu đỏ chói, tỏa ra quang mang kim loại, thậm chí còn có một loại khí tức khủng bố tán phát ra từ trong đó.

Cửu Dương Thần Lôi hoàn!

Advertisement / Quảng cáo


Đây là thứ năm đó Khương Ngọc hoàng lão tổ tông để lại lúc phi thăng, nghe nói mỗi một khối có uy lực ngang với một kích toàn lực của phàm trần Chân Tiên Tam Hoa Tụ Đỉnh, chính là tiên khí công kích dùng một lần, vô cùng cường đại, trong Khương Tộc chỉ còn sót lại ba khối, toàn bộ đều đưa cho Khương Tư Nam.

Hắn vốn định dùng Cửu Dương Thần Lôi hoàn để đối phó Đế Nhất Thánh Tử và đám Chân Tiên, nhưng giờ lại đột ngột đổi ý.

Nếu có thể đồng thời nổ chết Âm Sát hồn thú và Huyết Tổ, được đến Âm Hồn Tinh để đề thăng tu vị thì càng tốt.

Rốt cuộc ngoại vật chỉ là vật ngoài thân, tự thân cường đại mới là căn bản.

Khương Tư Nam nghĩ tới đây, bèn nương theo Âm Sát chi khí nồng nặc, chậm rãi tiếp cận lại gần Huyết Tổ cùng Âm Sát hồn thú.

Vốn Già Thiên bí thuật của Khương Tư Nam có tinh diệu cỡ nào cũng không khả năng hoàn toàn giấu qua Huyết Tổ, nhưng hiện nay Huyết Tổ mắt thấy sắp giành được Âm Hồn Tinh trong người Âm Sát hồn thú, trong lòng nhịn không được có phần đắc ý, nhất thời buông lỏng cảnh dịch.

Hống hống hống!

Âm Sát hồn thú nhìn Huyết Tổ dần tiếp cận lại gần, khí tức băng lãnh khát máu trong mắt càng lúc càng nồng nặc, miệng không ngừng bạo phát ra tiếng gầm rú.

Lực lượng thần hồn cường đại không ngừng cuốn thốc về phía Huyết Tổ.

Nhưng mà, cuối cùng tất cả đều bị Huyết Phù Đồ ngăn lại.

Khương Tư Nam một bên kề cận, một bên gắng chịu đựng cảm giác mê muội, cắn răng tiến về phía Huyết Tổ.

Đại bộ phận công kích thần hồn của Âm Sát hồn thú đều nhắm vào Huyết Tổ, thế nên ảnh hưởng về phía Khương Tư Nam gần gần chỉ là một ít dư ba, đối với Khương Tư Nam mà nói thì không có gì đại ngại.

Lúc Khương Tư Nam tiến gần Huyết Tổ chừng vạn trượng, lập tức cảm giác được cỗ xung kích thần hồn kia càng lúc càng mạnh, cuộn lên sóng cả kinh thiên trong thức hải Khương Tư Nam.

- Không được! Còn phải tiến thêm chút nữa!

Khương Tư Nam cắn răng tiếp tục đi tới, Cửu Dương Thần Lôi hoàn tuy rất mạnh, nhưng nếu khoảng cách quá xa liền khó mà gây ra thương hại đúng như dự tính.

Lúc Khương Tư Nam tiếp cận Huyết Tổ chừng năm ngàn trượng, cuối cùng Huyết Tổ đã cảm giác được sự tồn tại của Khương Tư Nam.

- Người nào?!

Ánh mắt Huyết Tổ chợt lóe, một bên dùng Huyết Phù Đồ ngăn trở công kích của Âm Sát hồn thú, một bên đột ngột quay đầu lại, nhìn về phía Khương Tư Nam đang đứng.

- Không hay, bị phát hiện!

Nhãn thần Khương Tư Nam khẽ động, nghĩ đều không nghĩ, trực tiếp ném ra một tấm linh phù, nện bừa về phía Huyết Tổ, đồng thời ngầm giấu Cửu Dương Thần Lôi hoàn trong đó, nhờ Âm Sát chi khí che chắn ba động, nhắm thẳng về phía Huyết Tổ.

Đồng thời, Khương Tư Nam cố ý hiển lộ thân hình, cực tốc bay lùi ra sau.

- Dám theo gót ta? Đúng là tìm chết!

Trong mắt Huyết Tổ tóe ra một tia sát khí, nghĩ đều không nghĩ, lập tức tung mình đuổi theo Khương Tư Nam.

Advertisement / Quảng cáo


Những linh phù kia dù không sai, nhưng đối với Huyết Tổ mà nói thì căn bản chẳng gây được thương hại gì, xuất phát từ cẩn thận, Huyết Tổ vẫn bao phủ thân mình bằng một tầng pháp lực kết giới, đồng thời lao vút theo đuổi giết Khương Tư Nam.

Hắn chuẩn bị trước giết tiểu tử rình coi mình này, sau đó mới quay đầu tiếp tục đối phó Âm Sát hồn thú.

- Cơ hội tốt!

Khương Tư Nam không khỏi vui mừng, Huyết Tổ này quả nhiên quá tự đại, cánh nhiên không cảm giác được Cửu Dương Thần Lôi hoàn lẫn trong đám linh phù kia, nháy mắt Cửu Dương Thần Lôi hoàn đã tiếp cận cách Huyết Tổ khoảng ngàn trượng.

- Bạo bạo bạo!

Khương Tư Nam quát to một tiếng, lập tức dẫn động tia thần niệm gắn trên Cửu Dương Thần Lôi hoàn.

Hắn lo sợ Cửu Dương Thần Lôi hoàn bị Huyết Tổ phát giác, sau đó trực tiếp thi triển Hư Không Na Di chi thuật, đến lúc đó Cửu Thiên Thần Lôi hoàn liền bị uổng phí.

- Cái gì?!

Trên mặt Huyết Tổ chớp qua một tia hãi nhiên, hắn cảm giác được một cỗ lực lượng kinh khủng đang bạo phát ra ngay bên cạnh.

Cỗ lực lượng kia giảo loạn hư không, chắn ngang đường bay của hắn, hơn nữa thế tới quá đột nhiên, giống như thiên lôi vô tận bạo phát mà ra.

Ầm ầm!

Khắp nơi toàn là lôi đình chi lực hừng hực, hỏa diễm ngập tràn, hư không chung quanh vỡ thành từng mảng từng mảng lớn, một cỗ cương phong cuốn thốc trên trời dưới đất, giảo loạn Âm Sát chi khí.

Khương Tư Nam ở cách trung tâm vụ nổ mấy chục vạn trượng cũng bị sóng khí hất bay lên, khí huyết trong người cuộn trào, chấn đãng không thôi.

- Dù không chết, ta cũng không tin ngươi có thể bình yên vô sự!

Khương Tư Nam quay đầu lại, nhìn thần quang phong bạo hừng hực sau lưng, ngay cả Âm Sát hồn thú cũng bị cuốn vào.

- Hống hống hống...

Âm Sát hồn thú tao thụ thương nặng, đau đớn gầm gào, lực lượng thần hồn khủng bố cuốn thốc tứ phương, trút hết về phía Huyết Tổ.

Âm Sát hồn thú tuy chỉ có linh trí đơn giản, nhưng bản năng xu lợi tránh hại thì vẫn có, nó nhận mình bị thương nặng là bởi lão giả trên đầu có Huyết Phù Đồ trước mắt gây ra, lập tức dồn tất cả nộ khí trút hết lên người đối phương.

Ầm ầm!

Huyết Tổ phải gánh chịu hai tầng công kích từ Cửu Dương Thần Lôi hoàn và Âm Sát hồn thú, Huyết Phù Đồ trên đỉnh đầu chỉ chống đỡ được giây phút, sau đó trực tiếp ảm đạm.

Tiếp sau Huyết Tổ bị cỗ thần hồn chi lực cuồng bạo kia xung kích, lập tức thụ thương nặng, khí huyết uể oải, liên tục ho ra máu.

- Đáng tiếc! Cửu Dương Thần Lôi hoàn cánh nhiên không lấy được mạng Huyết Tổ, Huyết Phù Đồ kia e là không phải bảo vật bình thường!

Trong lòng Khương Tư Nam âm thầm đáng tiếc, một kích toàn lực của phàm trần Chân Tiên, cánh nhiên không hủy diệt được Huyết Phù Đồ, đủ thấy kiện bảo vật đó bất phàm tới cỡ nào.

Advertisement / Quảng cáo


Chẳng qua tuy không hủy được, nhưng cũng trọng thương nó, nhất thời Huyết Tổ sợ rằng không cách sử dụng nó được nữa.

- Ngươi rốt cục là ai? Tiểu tạp chủng ti bỉ vô sỉ, vì sao lại đánh lén lão phu? Có bản sự thì cút ra đây cho ta!

Huyết Tổ tức đến nổ phổi, xông ra từ trong quang mang vô tận, đầu bù tóc rối, nhìn cực kỳ hung ác.

Lúc này khí tức hắn đã rất uể oải, đó chính là một kích toàn lực của cường giả Tam Hoa Tụ Đỉnh viên mãn, nếu không nhờ Huyết Phù Đồ bảo hộ, hắn tất chết không nghi ngờ.

Nhưng bây giờ, hắn đã tao thụ thương nặng, đừng nói Âm Sát hồn thú, sợ rằng tự thân đều khó bảo.

Thế nên, tiếng hét lớn của hắn tuy đúng là rất phẫn nộ, nhưng phần nhiều là đang hư trương thanh thế, chỉ thấy hắn nắm lấy Huyết Phù Đồ, nghĩ đều không nghĩ, lập tức bay vụt về nơi xa.

Hiện nay hắn đã bị thương nặng, e là bất kỳ một tên hạ vị Chí Tôn nào cũng đều có thể lấy mạng hắn, tự nhiên không dám tiếp tục ở lại chốn này.

- Muốn chạy? Nào có dễ dàng như vậy!

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, lập tức ngang trời đánh tới Huyết Tổ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.