Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1379: Tề Thiên giáo chủ- Lăng Phong lão tổ, vị này chính là Tề Thiên giáo giáo chủ Kim Văn Thuần, trong tay hắn có tin tức về Chân Cương Giới!

Tân nhiệm chưởng giáo Thái Hoa Chân Nhân của Thái Sơ Thánh Địa cung kính nói.

- Hả? Nói nói xem, nếu ngươi thật có thể giúp ta tìm được tung tích Chân Cương Giới, nhất định sẽ có chỗ tốt cho ngươi!

Lăng Phong Huyền Tiên nhàn nhạt nhìn Kim Văn Thuần một cái, nói.

Lúc trước khi vừa nghe Thái Hoa Chân Nhân nói có tin tức về Chân Cương Giới, xuất phát từ tư tâm hắn tịnh không nói cho sáu vị Huyền Tiên khác biết.

Rốt cuộc bảy người bọn họ đến từ các thế lực khác nhau, lần này hạ giới tìm kiếm Hồng Mông Tạo Hóa tháp cũng là bằng mặt không bằng lòng, nếu có thể một mình được đến tung tích Hồng Mông Tạo Hóa tháp, hắn tự nhiên không muốn phân hưởng cùng những người khác.

- Thượng tiên, vãn bối trước kia là thủ hạ Thánh tử, từng kiến lập một tòa truyền tống trận vượt giới nối cùng Chân Cương Giới trong Tề Thiên giáo, chẳng qua đến sau bị người trong Chân Cương Giới hủy đi!
Advertisement / Quảng cáo


Trong mắt Kim Văn Thuần chớp qua một tia kích động, cung cung kính kính nói.

Hắn tuy là giáo chủ Tề Thiên giáo, nhưng Tề Thiên giáo chỉ là một tông môn nhỏ, hiện giờ tu vị hắn cũng chẳng qua mới là hạ vị Chí Tôn, hơn nữa tuổi già sức yếu, tưởng muốn tu luyện tới viên mãn Chí Tôn phi thăng Tiên giới, nếu không có đại cơ duyên thì e là đời này vô vọng.

Thế nên, hắn bách thiết cần có một lần đại cơ duyên.

- Bị hủy rồi?

Trong mắt Lăng Phong Huyền Tiên chớp qua một tia thất vọng, Chân Cương Giới khác với những trung thiên thế giới khác, dường như triệt để cắt đứt mọi liên hệ cùng Thái Sơ đại thế giới, bởi thế căn bản không cách nào cảm nhận được phương vị tọa tiêu cụ thể.

Nếu có truyền tống trận vượt giới, đương nhiên liền có thể dễ dàng tìm được vị trí Chân Cương Giới, nhưng hiện nay truyền tống trận vượt giới đã bị hủy, có thể nói là chẳng có chút tác dụng nào cả.

Kim Văn Thuần nhìn ra vẻ thất vọng trong mắt Lăng Phong Huyền Tiên, vội vàng nói:

- Thượng tiên, truyền tống trận vượt giới kia tịnh không bị tổn hại hoàn toàn!

- Hả? Nói kỹ xem nào?

Nhãn thần Lăng Phong Huyền Tiên lập tức chợt lóe, hứng thú hỏi.

- Không giấu thượng tiên, truyền tống trận vượt giới này chính là truyền tống hai chiều, nếu truyền tống trận ở Chân Cương Giới bị hủy, tự nhiên không cách nào tìm được tọa tiêu Chân Cương Giới, nhưng không biết đương thời bọn họ xuất phát từ suy xét nào mà chỉ tạm thời bình tế cảm giác từ đầu truyền bên này, phá hoại một ít phù văn cấm chế, chứ tịnh chưa phá hoại triệt để! Tuy vãn bối không cách nào tu phục, nhưng vãn bối cho là thượng tiên công tham tạo hóa, thần thông quảng đại, nhất định có thể dễ dàng tu phục truyền tống trận, tìm ra tung tích Chân Cương Giới!

Kim Văn Thuần khẽ khàng vỗ mông ngựa một cái.

Lăng Phong Huyền Tiên lập tức ha ha cười lớn, nói:

- Nếu thật đúng như lời ngươi nói, vậy ngươi liền lập công lớn, ta nhất định sẽ tưởng thưởng xứng đáng cho ngươi! Chỉ cần người ở Chân Cương Giới chưa hoàn toàn hủy hoại truyền tống trận, đối với ta mà nói thì không phải vấn đề gì quá lớn, đi, dẫn ta đi xem tòa truyền tống trận kia!

- Vâng!

Kim Văn Thuần lập tức đáp nói.

Oanh!

Lăng Phong Huyền Tiên vung tay áo lên, lập tức hư không bị xé mở một lối đi, sau đó liền dẫn theo Kim Văn Thuần và Thái Hoa Chân Nhân đạp bước vào trong đó, tan biến vô ảnh vô tung.

...
Advertisement / Quảng cáo


Thái Sơ đại thế giới, trong một mảnh sơn mạch mênh mang.

Trong hư không đột nhiên lặng không tiếng thở hiện ra một thiếu niên áo trắng, tóc dài phi tán sau gáy, dày mượt và giàu có quang trạch, đạp hư mà đứng, áo trắng phần phật vang dậy, da thịt óng ánh như ngọc, mày kiếm xoải ngang, nét mặt thanh tú, phong thần như ngọc, đặc biệt là đôi mắt, ẩn ước có năm đạo tinh điểm lấp lánh, thần bí vô cùng.

- Cuối cùng đã trở về!

Khương Tư Nam hít sâu một hơi, trong ánh mắt mang theo vẻ mong đợi.

Đã mười năm qua đi, hiện nay Khương Tư Nam cũng hơn ba mươi tuổi, nhưng tu vị và thiên phú yêu nghiệt của hắn vẫn khiến người bất giác lơ là năm tuổi.

- Mười năm, còn dài hơn ở thời gian ta ở trong Thái Sơ đại thế giới, không biết tộc nhân Khương Tộc hiện nay thế nào?

Trong mắt Khương Tư Nam chớp qua một tia lo lắng.

Mười năm trước toàn bộ tất cả Chân Tiên đều vẫn lạc trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, điều Khương Tư Nam sợ nhất chính là Tiên giới còn sẽ phái cường giả hạ giới, đến lúc đó tìm không được Khương Tư Nam, nhất định sẽ trút mọi lửa giận lên đầu người của Khương Tộc.

- Mười năm trước, giữa Chân Cương Giới và Thái Sơ đại thế giới đã kiến lập truyền tống trận vượt giới, đám người lão tổ hẳn biết lợi hại của việc này, nếu không có gì ngoài ý liệu, bọn họ chắc đã ở trong Chân Cương Giới!

Khương Tư Nam âm thầm tự nhủ, cũng tính là an ủi chính mình.

Nếu người Khương Tộc xảy ra chuyện gì ngoài ý, vậy dù Khương Tư Nam có giết sạch mọi kẻ thù địch cũng không cách nào bù đắp.

Ông!

Khương Tư Nam giống như một người bình thường, trên thân không có chút khí tức cường giả nào đó, hắn đạp bước mà đi, nháy mắt đã qua hơn ngàn dặm, chẳng bao lâu đã đi tới Giang Lăng thành.

Giang Lăng thành tuy còn cách Thiên Đế Sơn mười mấy vạn dặm, nhưng đã vô cùng phồn hoa, Khương Tư Nam chuẩn bị dừng lại ở đây để thăm dò tin tức, sau đó hẵng tiếp tục hành sự.

Hắn áo trắng tóc đen, tuy khí chất bất phàm, nhưng lại chỉ lộ ra tu vị vương giả, không cao cũng không thấp, rất dễ dàng tiến vào trong Giang Lăng thành, sau đó tìm đến ngồi ở một tòa tửu lâu.

- Các ngươi nghe nói gì chưa, bảy đại cường giả Huyền Tiên hàng thế, mười năm qua lục tung khắp cả Thái Sơ đại thế giới nhưng đều không tìm được tung tích Khương Tư Nam cùng Hồng Mông Tạo Hóa tháp!

- Hắc hắc, chắc không đấy? Nghe nói Đế Nhất Thánh Tử của Thái Sơ Thánh Địa cũng mất dấu, rất nhiều người đều hoài nghi nói không chừng Đế Nhất Thánh Tử đã được đến Hồng Mông Tạo Hóa tháp, giết Khương Tư Nam, sau đó phi thăng Tiên giới! Lần này bảy đại Huyền Tiên hạ giới e là lãng phí khổ công.

Khương Tư Nam vừa ngồi xuống đã nghe được tiếng chúng nhân nghị luận.

- Bảy đại cường giả Huyền Tiên ư?
Advertisement / Quảng cáo


Nhãn thần Khương Tư Nam chớp động, hắn không ngờ rằng lần này cánh nhiên có bảy đại Huyền Tiên hàng thế.

Giờ Khương Tư Nam đã biết, Tiên giới cũng có chín đại tiên cảnh, phân biệt là: Nhân Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Chân Tiên, Huyền Tiên, Kim Tiên, Đại La Kim Tiên, Tiên Vương và Tiên Đế!

Mà pử Nhân Gian Giới, cảnh giới tối cao có thể đạt tới chỉ là phàm trần Nhân Tiên, vượt qua tam tai, ngưng tụ tam hoa trên trán, nếu muốn tiếp tục đột phá thì chỉ có thể phi thăng Tiên giới.

Nguyên do là bởi hạn chế của thiên địa pháp tắc, tiên nhân có tu vị cao nhất mà Tiên giới có thể hàng thế chẳng qua mới là Chân Tiên, nhưng lần này cánh nhiên có bảy đại Huyền Tiên hàng thế, khiến Khương Tư Nam kinh ngạc không thôi.

- Hắc hắc, cánh nhiên phái xuống cường giả Huyền Tiên, lần này e là đám gia hỏa trên Tiên giới phải hạ huyết bản, nhất định đã điều động một ít trấn tộc chí bảo, cường hành nghịch chuyển pháp tắc thiên địa mới ra được thủ bút lớn như thế! Chẳng qua Khương tiểu tử, với cảnh giới hiện nay của ngươi, dù phải đối mặt với một tên Huyền Tiên cũng không cần sợ, song nếu là bảy đại Huyền Tiên đồng thời ra tay, phối hợp với một ít tiên khí cường đại, chỉ sợ ngươi cũng không phải đối thủ!

Trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, thỏ gia phảng phất cũng nghe được tiếng nghị luận bên ngoài, hắc hắc cười nói.

Khương Tư Nam khẽ cười, không nói gì thêm, tiếp tục nghe chúng nhân nghị luận.

- Bảy đại Huyền Tiên này không khả năng ở lại quá lâu trong Thái Sơ đại thế giới chúng ta, đúng không? Giờ đã mười năm, bọn họ cũng lật tung hết mọi ngóc ngách, thế mà vẫn chưa bỏ cuộc, xem ra Hồng Mông Tạo Hóa tháp này dù đặt ở Tiên giới cũng là chí bảo không lường được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.